Tuổi để có con tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi coolboy123, 29/3/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nam
  Với quan niệm khoa học từ xưa đã cho biết nữ giới hơn 35 tuổi thường phiền hà hơn lúc có thai, mặt khác một nghiên cứu mới tới thấy tuổi đến khả năng sinh sản thường chậm hơn. và ấy là tin tốt với các bà mẹ tương lai sở hữu hy vọng ở độ tuổi 30.
  Khi đàn bà quá già để sở hữu con? Là nó thực thụ đúng là khả năng sinh sản của cô gái hạn chế kịp thời. sau lúc 35 tuổi? ấy là những nhà nghiên cứu câu hỏi muốn câu giải đáp để khi họ mẫu mã nghiên cứu cần dựa trên dân số của họ được ban bố trên tập san Human Reproduction.
  Xem thêm:
  >>>khí hư màu nâu ra nhiều
  >>> khí hư màu xanh không mùi
  [​IMG]
  Nhìn vào những liệu từ hơn 58.000 thiếu nữ trên khoảng thời gian lịch sử không giống nhau, những nhà nghiên cứu ở Hà Lan vẽ tuổi của đàn bà khi họ với con rốt cuộc của họ. Họ lý luận rằng bằng phương pháp nhìn vào các thiếu nữ tuổi lịch sử là khi họ mang con chung cuộc của họ - trước lúc thai đã trở thành 1 chọn lựa tới thiếu nữ - họ muốn sở hữu 1 ý tưởng phải chăng trong lúc khả năng sinh sản tự nhiên tránh.
  Họ nhận ra ra rằng 20 tuổi là 98 hạn ngạch khả năng sở hữu thêm chí ít 1 trẻ trong thế cục của bản thân ... có nghĩa là họ vẫn còn vô cùng mỡ màu ở tuổi đó. đàn bà 25 tuổi đã có nhiều hơn 1 thời cơ 95 phần trăm của việc sở hữu thêm con, một lần nữa sở hữu tức thị khả năng sinh sản của họ ở độ tuổi này vẫn còn cao. chức năng sinh sản chậm tránh lúc cô nương gần 30 tuổi qua 38. tuổi Ở tuổi 30 nữ giới là 93 phần trăm chức năng mang thai 1 lần nữa; ở tuổi 35, đàn bà là 88 hạn ngạch khả năng có thai một lần nữa; ở tuổi 38 con gái là 80 tỷ lệ khả năng có thêm một đứa con. mặt khác sau đó khả năng sinh sản nhanh chóng giảm: cô nương tuổi 41 chỉ mang 50 tỷ lệ của việc có thai 1 lần nữa; ở tuổi 45, phụ nữ chỉ sở hữu 1 thời cơ 10 tỷ lệ của việc mang thai một lần nữa; và lúc họ tiếp cận 50 tuổi, mang bằng không đàn bà tỷ lệ cơ hội thường sẽ thụ thai.
  những kết quả này phản ánh những gì chúng ta nhìn thấy các ngày này, ngay cả trong thời đại phòng ngừa thai và cải cách vô sinh: nữ giới trên 40 tuổi có 1 thời gian khó thụ thai tự dưng hơn so với các đứa ở độ tuổi 20 và thậm chí 30 tuổi. mặt khác nó cũng tới thấy sự sụt tránh thực thụ trong chức năng sản xuất xảy ra sau tuổi 40, và đấy có thể đem lại hy vọng cho những cô nương ở độ tuổi 30 của họ đang mong muốn thụ thai. số liệu này tới thấy đàn bà thậm chí ở tuổi 38 với một thời cơ 80 tỷ lệ của việc thụ thai khi không, mà ko mang sự viện trợ của những thủ tục sửa đổi chức năng sinh sản - cũng như đó là tin phải chăng giả dụ bạn đang hy vẳng thường khởi đầu (hoặc thêm vào) trong gia đình của bạn và bạn đang ở cuối tuổi 30 của bạn .
  dĩ nhiên, ngay cả lúc con gái trên 35 tuổi với 1 thời kì tương đối dễ dàng sở hữu thai, họ vẫn được coi là "tuổi của đối tượng mẹ tiên tiến". ấy là bởi vì những lần với thai là khá mạo hiểm hơn - đối mang cả mẹ và bé. em bé sinh ra từ các bà mẹ trên 35 tuổi mang cơ hội gia nâng cao của việc với 1 khiếm khuyết thể nhiễm sắc, chẳng hạn như hội chứng Down. nữ giới trên 35 tuổi cũng với nguy cơ to hơn một chút vì mang hệ lụy thai kỳ như tiền sản giật, tiểu đường thai kỳ và sinh non.
  NÊN XEM >>>khí hư màu trắng
  các tin thấp là giả dụ bạn khởi đầu có thai của bạn trong hình trạng tốt cũng như giữ đến bản thân ở dạng tip-top trong suốt bằng phương pháp ăn uống thấp, tập thể dục chủ yếu xuyên, cũng như nhận được đa số các bài đánh giá học viên của bạn khuyến cáo, bạn sẽ không chỉ cũng như sở hữu thai của tuổi teen bạn thân.
  Tóm lại: nếu bạn đang ở độ tuổi 20 cũng như đầu những năm 30, bạn đã mang một thời cơ xuất sắc nhấn jackpot thai. và giả dụ bạn trên 35 tuổi và hy vọng có thể mang thai, các nhận ra của nghiên cứu này thường cung cấp tới bạn lý do để khích lệ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này