[Chia sẻ] tuần tự 5 bước thực hiện đẩy cùi răng sứ không kim loại Zirconia

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống/ Tấm lòng từ thiệ' bắt đầu bởi ginovember, 4/5/16.

 1. ginovember

  ginovember Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/4/16
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  http://nhakhoahoasu.com.vn/rang-su-khong-kim-loai-gia-tot-nhat/]răng sứ không kim loại[/URL]


  Mục đích của việc mài cùi răng sứ không kim khí là tạo ra 1 bề giày đủ cho cả sườn răng sứ ko kim khí giá rẻ zirconia và cả lớp sứ phía ngoài, độ giày phải đồng nhất ko được chỗ giày chỗ mỏng và nơi chuyển tiếp các mặt của tuyến phố hoàn tất phải mượt mà mềm mại, ko chuyển hướng đột ngột, gập góc để tạo lên những giá răng sứ không kim khí sau lúc lắp gây gẫy vỡ vạc bọc chụp sứ.

  Mài cùi răng được thực hiện qua 5 bước sau:

  Bước 1: Mài răng sứ kim khí mặt ngoài.

  tiêu dùng mũi khoan trụ, đường kính 1mm mài 3 tuyến phố, sau chậm triển khai mài nối 3 các con phố lại có nhau sao cho mài lút mùi khoan, các con phố hoàn thành trên lợi khoảng 1mm

  Bước 2: Mài rìa cắn

  sử dụng mũi khoan trụ cắt ngắn rìa cắn 1,8mm so với răng bên cạnh

  Bước 3: Mài mặt bên

  tiêu dùng mũi trụ thanh mảnh (mũi torpedo) để mài mặt bên, lưu ý ko mài vào giá răng sứ ko kim loại giá thấp kế bên. Trong các trường hợp khó kiểm soát với thể tiêu dùng lá thép để cô lặp răng kế bên

  [​IMG]
  Bước 4: Mài mặt trong

  dùng mũi trụ đầu tròn tuyến phố kình 1mm để đánh dấu mặt trong bảng giá răng sứ ko kim loại,sau chậm triển khai sử dụng mũi trong lớn hoặc mũi búp sen mài nỗi những con đường đánh dấu.

  Bước 5: Mài con đường hoàn tất và đánh bóng cùi răng sứ không kim loại

  Tùy theo ý dòng trục đường hoàn thành lựa chọn là bờ cong hay bờ vai sẽ chọn mũi khoan trụ mang đầu phẳng hoặc tròn để mài, đặt chỉ co lợi và mài phải chăng các con phố hoàn tất đến xúc tiếp phía trên sợi chỉ.

  thực hành nghiêm ngặt các bước trên kết hợp mang sao dấu chuẩn xác sẽ tạo ra được những chụp răng sứ không kim loại Zirconia với thẩm mỹ và độ bền tối đa.

  NHA KHOA HOA SỨ – CHĂM SÓC RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278
   
 2. meotrangda.net

  meotrangda.net Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  203
  Giới tính:
  Nữ
  Cảm ơn vì bài viết hữu ích!
  Bạn có thể hoàn toàn khám phá cách làm đẹp từ bộ mỹ phẩm lro'cre với nhiều công dụng không thua kém các phương thực trên được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên kết hợp phương pháp chế biết tiên tiến từ Hàn Quốc. Trong bộ Mỹ phẩm Lro'cre có đi kèm theo Kem dưỡng trắng da mặt lro'cre làm cho da mặt mịn màng trắng sáng ngăn ngừ mụn và Kem dưỡng trắng da toàn thân lro'cre giúp da mịn màng như đi Spa.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này