[Rao vặt] Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 10/03/2016 phần 1

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hanghihi, 19/4/16.

 1. hanghihi

  hanghihi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  Cơ hội mà Bạch Dương đang chờ đợi suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã đến. Liệu Bạch Dương có thể nắm bắt được cơ hội tốt nhất dành cho Bạch Dương trong ngày hôm này hay không ? Bạch Dương sẽ có những quyết định sáng suốt và chính xác chứ ? Bạn có muốn biết những điều gì sẽ đến với Bạch Dương và những cung hoàng đạo khác hay không ? Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo để bạn có thể hiểu được những điều đang xảy ra với cuộc sống xung quanh của 12 cung hoàng đạo ngay nhé !

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):
  Có thể bạn đã mong chờ cơ hội hôm nay đến từ lâu nhưng bây giờ mới là lúc bạn giành được nó và Bạch Dương cần tập trung hết sức với nó. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn một khi bạn để tâm tìm hiểu, đừng lo lắng quá nhiều vì người ấy sẽ ở bên cạnh ủng hộ bạn.
  Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
  Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
  Cung hợp nhất: Song Ngư
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
  Đột nhiên bạn cảm thấy mọi người dành cho mình những ý kiến gay gắt hơn và Kim Ngưu dễ “gục” vì những lời chỉ trích. Có thể lí do là vì bạn đã trở nên nhạy cảm hơn hoặc hành động của bạn có chút thất thường trong những ngày gần đây. Nhưng sau khi vượt qua bạn sẽ thấy kết quả là một ngày thú vị.
  Đánh giá trong ngày Kim Ngưu
  Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
  Cung hợp nhất: Bảo Bình

  [​IMG]

  Song Tử (21/5 – 20/6):
  Việc muốn được chấp thuận và công nhận ảnh hưởng đến phần lớn cách bạn phản ứng với những gì xảy ra hôm nay. Song Tử vẫn đang duy trì một hướng đi nhất định nên đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến những gì bạn đã đạt được. Ngoài ra, việc tìm thấy điểm chung với một người sẽ khiến bạn có được sự hợp tác thú vị.
  Đánh giá trong ngày Song Tử
  Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 4
  Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
  Cung hợp nhất: Bạch Dương
  Cự Giải (21/6 – 22/7):
  cung hoang dao: Bạn có thể đang mong chờ những nỗ lực của mình được nhìn nhận nhưng có vẻ điều đó vẫn chưa xảy ra. Công việc của Cự Giải đang khá trì trệ và bạn sẽ phải tạm thời chấp nhận điều đó. Bù lại, hãy tận dụng cơ hội để quan tâm hơn đến những người thân yêu, đối với những Cự Giải đã có đôi thì đây là dịp tốt để hai bạn gia tăng tình cảm.
  Đánh giá trong ngày của Cự Giải
  Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 1
  Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
  Cung hợp nhất: Kim Ngưu
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này