[Rao vặt] Tư vấn thiết kế logo công ty chuyên ghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi jnomanh, 27/1/16.

 1. jnomanh

  jnomanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế logo công ty thường được hiểu đơn giản là một hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, tổ chức. Hơn thế nữa, logo còn là linh hồn cho cả công ty, nó thể hiện được bản sắc cốt lõi, phương châm và mục tiêu phát triển của công ty, thiết kế nhận diện thương hiệu được đào tạo từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

  Việc đầu tiên mà Logopro thực hiện sau khi nhận thiết kế logo cho các công ty, doanh nghiệp là ngồi lại cùng với khách hàng, phân tích giá trị, bản sắc riêng và các mục tiêu, tầm nhìn trong tương lai của công ty. Các chuyên viên sáng tạo của LogoPro sẽ lấy cảm hứng từ đó và đề xuất ra các phương án thiết kế logo chuyên nghiệp thể hiện được tầm vóc thương hiệu của khách hàng. Lúc này logo làm toát lên được bản sắc công ty, là công cụ tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu và đồng thời là yếu tố quyết định giúp tăng sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường, thúc đẩy doanh thu tăng trưởng.
  LogoPro
  tự hào là công ty thiết kế logo đã đồng hành và góp phần vào sự thành công của rất nhiều khách hàng.

  Lợi ích khi thiết kế logo tại LogoPro
  • Chỉ với 2.000.000 VNĐ, khách hàng nhận được 4 mẫu logo để tham khảo, mẫu logo được đầu tư và trau chuốt dựa trên các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường mỹ thuật danh tiếng như ĐH Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật, Polygon, Arena Multimedia, …
  • Trước khi làm việc với công ty, khách hàng còn được nhân viên tư vấn thêm các kiến thức về cách thức thiết kế, lợi ích khi chọn đơn vị thiết kế là LogoPro, những nhầm lẫn khách hàng thường mắc phải trong thiết kế logo, …
  • LogoPro là đơn vị thiết kế dựa trên tinh thần nhiệt huyết, hăng say và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ bàn giao mẫu thiết kế logo khi khách hàng đã hài lòng 100%.
  • Các mẫu logo mà LogoPro nhận thiết kế mang phong cách riêng biệt cho từng ngành nghề, đảm bảo không trùng lặp với bất cứ mẫu thiết kế nào.
  • Khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại LogoPro, khách hàng có quyền yêu cầu chọn nhân viên thiết kế cho mình, đổi nhân viên thực hiện dự án nếu không vừa ý hoặc quy định làm theo nhóm đối với những dự án tầm cỡ.
  Ngoài ra chúng tối còn cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu thông qua các ấn phẩm:
  Thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế bao bì, thiết kế website, thiết kế tem nhãn mác
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này