[Rao vặt] Tư vấn sử dụng máy làm lốp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thusen105, 19/4/16.

 1. thusen105

  thusen105 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  87
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang định đầu tư một tiệm làm lốp và chuyên sửa chữa xe tay ga, ô tô? Hoặc muốn đầu tư mua một chiếcmáy làm lốp xe chuyên nghiệp phục vụ khách hàng, nhưng mối quan tâm của bạn là cách vận hàng nó? Khi mua máy thường thì khách hàng sẽ được sự hướng dẫn và cách sử dụng sản phẩm , tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự thao tác một các nhuần nhiễn khi xem qua hướng dẫn may ra vao lop bright tai ha noi này chỉ với những bước sau:

  Ép sụp vỏ khỏi vành bánh xe.

  - Kéo cần ép ra và đồng thời đặt bánh xe vào vùng ép. Từ từ, đưa cần ép lại sát với bánh xe, sao cho vòng cung ép song song với vành bánh xe và cách khoảng 1-2cm. Tiếp theo, chúng ta đạp bàn đạp ép sụp vỏ cho đến khi vỏ sụp thì thôi và tiếp tục cho đến khi vỏ sụp hết. Thông thường thì khoảng từ 2-3 vị trí ( Lưu ý: Nhớ tránh vị trí kim van ra). Sau đó, làm tương tự đối với mặt còn lại.

  Đưa và Kẹp vỏ lên mâm .

  - Tuỳ theo kích thước bánh xe và vành bánh xe mà chúng ta điều chỉnh các vấu kẹp tương ứng với bàn đạp. Và điều chỉnh bàn xoay tới vị trí 2 vấu kẹp trước mặt bạn và trụ đứng thẳng hang với nhau. Sau đó cho vành bánh xe vào 1 vị trí và hơi nhất bánh xe lên 1 xíu. Tiếp theo đạp bàn đạp kẹp và rà từ từ, khi mà bánh xe đã nằm hoàn toàn trên các vấu kẹp, chúng ta dung tay ấn mạnh vành bánh xe xuống và đồng thời đạp bàn đạp kẹp xuống vị trí vấu kẹp đi vào. Các vấu kẹp sẽ tự động kẹp chặt vành bánh xe cho chúng ta.

  Điều chỉnh vị trí của mỏ vịt lên vành bánh xe

  - Đầu tiên, Kéo cần mỏ vịt áp sát (chạm) vào vành bánh xe, rồi khoá cần lại. Lúc này tự động Mỏ Vịt sẽ nhấc lên một xíu (khoảng 1-2mm) để tránh cọ sát vào mâm bánh xe.

  - Tiếp theo, chúng ta đẩy cần Mỏ Vịt từ phải sang trái sao cho Mỏ vịt áp sát vào mâm, sau đó vặn tay bulong giữ sát cần Mỏ Vịt và nhít ra khoảng 1mm để tránh cạ vào mâm.

  Tháo tanh bánh xe

  - Dùng Lơ-via đặt vào vị trí móc vỏ dưới mỏ vịt (đầu dùng để móc vỏ, đầu lượn sóng) và móc 1 tanh vỏ lên trên mỏ vịt( Không được móc 2 tanh).


  Lưu ý: Nhớ là bôi trơn (dùng nước xà bông) hết vành vỏ xe và mỏ vịt để việc móc và tháo vỏ dễ dàng hơn. Sau đó đạp bàn đạp xoay mâm cho đến khi ra được tanh vỏ đầu tiên. Trường hợp nếu bị kẹt thì nhấc bàn đạp xoay lên để trả theo chiều ngược lại, điều chỉnh, bôi trơn và tiếp tục tháo vỏ.

  Đối với tanh thứ 2 cũng tương tự, chúng ta dung Lơ-via móc tanh thứ 2 lên và làm như tanh 1. Cho đến khi vỏ rời ra khỏi vành bánh xe thì dừng lại.


  Nhu cầu về sản phẩm liên hệ tại:

  SĐT: 0974-885-125

  Website: thietbig20.vn

  Địa chỉ công ty : Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HN


  Tags: Gia cac loại may ra vao lop ?
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. aduy1992
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  43
 2. vantamnc1111
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  67
 3. suatulanh002
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 4. suatulanh002
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  10
 5. suatulanh002
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11

Chia sẻ trang này