[Thảo luận] Trước giờ cầu bay số 58: Hoàng Kim vs Tự Do – Nếu còn có ngày mai…!

Thảo luận trong '2013 Tgcl League' bắt đầu bởi longdx81, 20/11/13.

?

Theo bạn trận Hoàng Kim vs Tự Do sẽ có kết quả như thế nào?

 1. Hoàng Kim thắng 6-0

  5 phiếu
  41.7%
 2. Hoàng Kim thắng 5-1

  5 phiếu
  41.7%
 3. Hoàng Kim thắng 4-2

  1 phiếu
  8.3%
 4. Hai đội hòa 3-3

  1 phiếu
  8.3%
 5. Tự Do thắng 4-2

  0 phiếu
  0.0%
 6. Tự Do thắng 5-1

  0 phiếu
  0.0%
 7. Tự Do thắng 6-0

  0 phiếu
  0.0%
 1. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Thời tiết đã chuyển sang đông, kèm theo cái lạnh tê tái vào mỗi buổi sáng sớm. Trời lất phất mưa bay tăng thêm cái lạnh lẽo, cô đơn. Trên cây cầu vắng, một thanh niên của câu lạc bộ Hoàng Kim vẫn âm thầm, lặng lẽ trên mỗi bước chạy của mình. Anh biết rằng cầu lông ngoài kỹ thuật còn phải có thể lực, tốc độ. Đằng sau sự thành công là sự rèn luyện nghiêm khắc - nghiêm khắc một cách tự giác thì mới mang lại sự thành công đúng nghĩa, mới có thể vượt qua các cao thủ như @manhtoan , Hoàng Long… Không có sự nghiêm khắc với chính bản thân thì Tiến Minh không thể thành công, Việt Nam không có nhiều người nghiêm khắc rèn luyện như mình cho dù là cầu lông phong trào thì cũng không biết bao giờ mới có một Tiến Minh thứ hai, hay một đôi nam phũ phàng như Cai/Fu của Trung Quốc, ahsan/Setiawan của Indo… Năm nay dù Hoàng Kim đã cố gắng rất nhiều nhưng cũng không thể nào về nhất được, đó là một thất bại, mình càng phải cố gắng nhiều hơn - một là để trở thành một cao thủ thực sự trong giới cầu lông phong trào, tích lũy thật nhiều kinh nghiệm quý báu cho lớp đàn em kế cận, hai là để đưa Hoàng Kim năm sau nhất định tới đỉnh cao của vinh quang… Máu nóng tuôn trào trong huyết quản, chàng lặng lẽ tăng tốc chạy như xé gió trên cây cầu gập ghềnh lúc lên, lúc xuống, bỏ mặc cái lạnh giá, cô đơn ở lại đằng sau…

  Ở một sân cỏ vắng khác, có một chàng trai của Tự Do giùn mình trong thế trung bình tấn, tay phải cầm quả tạ nhịp lên nhịp xuống để luyện cổ tay. Trận gặp New star vừa rồi, chàng đã thất bại! :):):) Trong lối đánh đôi đầy tốc độ, cái cổ tay của chàng chưa thực sự được nhanh và mạnh, nhất là ở những quả trái tay. Khi mà thời gian tiếp cầu chỉ tính bằng khoảng khắc, tốc độ, sức mạnh của cổ tay là cái cần rèn luyện đến trình độ tinh vi. Điều này không thể có hiệu quả trong 1 tuần, 1 tháng mà có lẽ phải tính bằng năm… Dù sao thành công không thể có nếu bỏ qua sự kiên trì! Câu lạc bộ Tự Do của mình năm nay chắc bét bảng, cho thấy mình còn non và xanh đến nhường nào. Năm sau, Tự Do có thể không được tham gia league - mình buồn vì điều đó nhưng đó cũng có lẽ là khoảng lặng cần thiết để năm sau nữa Tự Do sẽ trở lại, lợi hại hơn bây giờ gấp nhiều lần… Sau khi đứng trung bình tấn 30 phút với các kiểu tập tay với tạ, chàng buông tạ xuống cầm vợt tập lực rèn luyện các thế đánh cơ bản, quả thật lực tay là điều chàng khát khao muốn đạt được! Trong tiếng gió rít phát ra từ cây vợt, chàng không còn cảm thấy cô dơn dù là đang một mình lặng lẽ ở đây…

  Hoàng Kim phải cố gắng hết mình để có được vị trí thứ hai tranh chấp với Đường Sông. Tự Do cho dù không còn cơ hội trụ hạng, họ sẽ vẫn cố gắng hết sức mình bởi khát khao học hỏi – “Chúng tôi tới đây không bắt buộc phải chiến thắng, nhưng bắt buộc phải chiến đấu hết sức mình” - @Master Caphao ! Dù là trận đấu mà mọi người có thể dễ dự đoán tỷ số nhưng đó cũng sẽ là cuộc chiến vô cùng hấp dẫn bởi mỗi đội đều có niềm tự hào rất lớn của mình, bởi họ không phải là những con người dễ nản lòng, bỏ cuộc hay chấp nhận sự nhân nhượng với đối thủ. Chúng ta cùng đi vào phân tích trận đấu thôi! :band:

  1. Nội dung MS (Đơn nam)
  Trong cầu lông phong trào, dường như MS là nội dung bắt buộc nếu bạn muốn tiến tới vị trí của một cao thủ. Cho dù là cao thủ đánh đôi thì luyện MS tôi cảm thấy vẫn cần thiết vì luyện MS bao gồm luyện cả thể lực, kỹ thuật cũng như di chuyển, những cái vô cùng cần thiết trong cầu lông. Dễ thấy cặp đôi Toàn/Tuấn của Hoàng Kim nếu tách nhau ra thì cũng đều là những tay MS bá đạo. Bản thân mỗi VĐV nam của Hoàng Kim đều có thể đánh tốt nội dung MS mà các VĐV của Tự Do rất khó vượt qua. Điều này có thể cho thấy sự chênh lệch về đẳng cấp giữa hai đội tuyển của hai câu lạc bộ như thế nào. Bên phía Tự Do, những người được coi là đánh kha khá như Đạt, Đăng, Linh, Hoàn, Bách… đều có thể đánh MS. Khá là khó dự đoán đội hình ra quân của hai đội trong nội dung này. Theo tôi nghĩ bên Hoàng Kim, Công Thạo chắc vẫn ra quân vì tôi thấy anh ít đánh ở nội dung khác, có vẻ anh chỉ luyện MS. VĐV thứ hai bên phía Hoàng Kim tham gia nội dung này thực sự là khó đoán. Có thể là chủ tịch Dũng Râu của Hoàng Kim hay Nhật Linh hay Chung chủ sân chỗ Tự Do đang sinh hoạt…? Bên phía Tự Do, tôi đoán hoặc cả Đạt và Đăng đều tham gia ở nội dung này hoặc là 1 trong hai người cùng với một VĐV khác như Tâm, Huy… Tôi thích xem trận có Công Thạo oánh để xem VĐV Tự Do chống đỡ như thế nào trước những quả smash sấm sét và sức khỏe vô biên của anh? Đành phải đợi đến CN này thôi, nhưng có thể tôi không ra cổ vũ Tự Do được vì mắc việc gia đình, haizzzzzzzzzz…! :):):)

  2. Nội dung MD (Đôi nam)
  Có thể nói cứ hai cái tên trong danh sách VĐV của Hoàng Kim ghép lại thì sẽ tạo ra một đôi nam mạnh đối với Tự Do. Vấn đề của Hoàng Kim ở đây là họ làm sao triệu tập đủ đội hình để oánh hết các nội dung mà thôi. Thật vinh dự nếu Tự Do được tiếp đôi Toàn/Tuấn hoặc Tùng/Châu của Hoàng Kim, không thì các đôi Dũng/Phương, Dũng/Châu, Toàn/ Chung… cũng là những cái tên rất khủng khiếp với Tự Do roài. Bên Tự Do có thể nói đã tạo dựng được một đôi nam khá ăn ý là Linh/Hoàn, lần này tôi nghĩ hai em lại tiếp tục thử sức và học hỏi các cao thủ đến từ Hoàng kim. Đôi nam thứ hai của Tự Do khá khó đoán, có thể là Đạt/Đăng, Huy/Hải, Tâm/Huy,… Dù là đôi nào thì cũng rất khó cho Tự Do kiếm được một trận thắng, một séc thắng thì tôi nghĩ là có thể! :):):)

  3. Nội dung XD (Đôi nam nữ)
  Hi hi, tôi hy vọng đôi @manhtoan , @meomeomeo sẽ ra sân. Cũng thật hiếm khi gặp đôi trai tài, gái sắc này ở trên sân cầu. Nếu tôi nhớ không nhầm thì họ đã ra sân trong trận tiếp Flame và suýt nữa @manhtoan bị @meomeomeo bắt nhịn rượu, thịt chó một tháng nếu thua đôi của Flame! :teeth::teeth::teeth: Chủ nhật tuần này tôi mà rảnh, tôi sẽ mời @manhtoan , @meomeomeo đi lolotica để oánh XD cho nó phê! Hơi tốn mồi, tốn rượu một chút nhưng có lẽ đôi XD của Tự Do sẽ dễ thắng hơn? :):):) Tiếc là tôi lại bận mất, nhiệm vụ cao cả này giao cho bác @satmoclong chăng? Nhờ cả bác @hungpt tới hỗ trợ nữa nhé! :p :p :p Bên phía Tự Do, @tratuoi sẽ ra sân? Hot girl của Tự Do sẽ tỏa sáng bên Đăng, Dương hay Bách đây? Dự là nội dung này sẽ rất khó khăn cho Hoàng Kim…

  4. Nội dung WD (Đôi nữ)
  Hai hot girl nào của Hoàng Kim thì cũng là một đôi quá mạnh cho Tự Do roài. Nhưng liệu họ có triệu tập đủ 3 nữ để đánh các nội dung có các nàng xinh đẹp hay không sẽ là vấn đề cần giải quyết vì ở các vòng trước họ thường bỏ cuộc ở một nội dung có dính dáng tới phái đẹp. Bên phía Tự Do, VĐV Hạnh xù đã không còn có thể tham gia với Tự Do vì mang trong mình hình hài một em bé dễ thương. Như vậy đôi nữ của Tự Do có thể là Ly/Quỳnh hoặc Quỳnh/Hà. Thật vinh dự cho các em nếu họ được đọ sức với các cô gái xinh đẹp đến từ Hoàng Kim. Không được đọ sức thì Tự Do sẽ dành được một trận thắng với hai séc thắng 21-0 thôi! :)):)):)) Đằng nào thì cũng tốt cả, các nữ Tự Do sẽ ra quân với một tâm lý khá hưng phấn, tôi nghĩ họ sẽ oánh trận này rất hay! :a11::a11::a11:

  Vâng, Tự Do sẽ ra quân trận cuối cùng của League 2013 với tâm lý vô cùng thoải mái bởi vì không có gì để mất ở đây cả. Nhưng họ phải thi đấu hết sức mình, vì đây là cơ hội hiếm hoi cuối cùng họ được thi đấu, học hỏi các cao thủ. Tôi nghĩ để có được một buổi giao lưu với một đội hình chất lượng như của Hoàng Kim nếu không có League 2013 thì là một điều quá khó khăn cho Tự Do? Đó là niềm vinh dự, tự hào của các bạn! :8::8::8: Hãy nhớ rằng, để thành công phải luôn nỗ lực hết mình và phải trải qua vô số thất bại. Quả thật, Tự Do tới League và cũng đã nhận vô số thất bại, hi vọng rằng, các bạn Tự Do đã học hỏi được thật nhiều điều từ các thất bại đó! :):):) Chúng ta sẽ trở lại vào các mùa League sau nếu có cơ hội. Bài viết đầu tiên tôi viết cho Tự Do. Bài viết này cũng là bài viết cuối cùng của mùa giải 2013 của tôi - tôi cũng viết cho Tự Do. Thật tiếc vì chủ nhật tuần này tôi không được sát cánh bên các bạn để cùng cổ vũ, thi đấu với Hoàng Kim. Biết đâu tôi lại có cơ hội gặp người có cùng câu “Tùy chú” bên phía Hoàng Kim? Tạm biệt các bạn, hẹn gặp lại!

  Chúc hai đội thi đấu thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/11/13
  1 person likes this.
 2. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Chưa trận nào mình viết nhàn như thế này! :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
   
 3. hungpt

  hungpt Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  7,530
  Lại nhắc đến e roài :d
   
 4. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Bài viết hay quá bác [MENTION=15716]longdx81[/MENTION], câu này hay nhất :) "Tùy chú"
   
 5. hungpt

  hungpt Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  7,530
  [MENTION=215]tratuoi[/MENTION],hotgirl Tự Do???? Có nhầm ko bác ơi ;)) hình như là hot w.... Thì đúng hơn :p
   
 6. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Câu này hay nên được sài nhiều lần! :):):)
   
 7. hungpt

  hungpt Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  7,530
  Acud thắng ĐS,thắng nốt HB thì HK có cửa lên ngôi ko [MENTION=815]manhtoan[/MENTION]?
   
 8. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Không có cửa gì, giờ tranh 2,3 thôi
   
 9. hungpt

  hungpt Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  7,530
  Uhm,a vừa xem lại kết quả,bảng sếp hạng sau vòng 9.đúng là hết cửa.
  Trận trước thiếu quân hay sao mà để hoà thế????
   
 10. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Trận trước đúng là Hoàng Kim thiếu quân! :):):)
   
 11. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Xem kết quả!!!
  Số người bỏ phiếu 4.
  Hoàng Kim thắng 6-0 125,00%
  Hoàng Kim thắng 5-1 125,00%
  Hoàng Kim thắng 4-2 125,00%
  Hai đội hòa 3-3 125,00%

  Tự Do thắng 4-2 00%
  Tự Do thắng 5-1 00%
  Tự Do thắng 6-0 00%
   
 12. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Hai vạch đã nguy hiểm rồi, đây 4 vạch thẳng tắp! :):):)
   
 13. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  em vẫn thấy 25% đấy chứ bác @satmoclong ? :D :D :D À, bác copy nên em tưởng nhầm là 125%! :p:p:p
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/11/13
 14. plasmahachi

  plasmahachi Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/9/12
  Bài viết:
  195
  6-0 hoàng kim!! heheeee :)!!
   
 15. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Hoàng Kim mà đủ người thì cũng dễ đoán mà! :):):)
   
 16. plasmahachi

  plasmahachi Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/9/12
  Bài viết:
  195
  vâng bác ah!! hôm đó đi thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi mà bác longdx81 , đến nhận giải :) hihiiii
   
 17. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Chúc mừng Hoàng Kim, chúc Hoàng Kim năm sau sẽ vô địch! :):):)
   
 18. tratuoi

  tratuoi Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  8,170
  Dề thế long ơi..ặc ặc....cậu thật là......:p
   
 19. TraiCauVong

  TraiCauVong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  5/12/12
  Bài viết:
  19
  Tự Do cố lên, chúc TD thắng lợi
   
 20. iampen

  iampen Kiện tướng<br><font color=green>Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  1/1/11
  Bài viết:
  909
  tự do ơi cố lên !!! :XXXXXXXXXXXXX
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này