[Thảo luận] Trước giờ cầu bay số 54 - Hoàng Kim vs Pháo Đài láng: Thử thách cao độ!

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi Master Caphao, 11/11/13.

?

Theo bạn kết quả trận đấu sẽ như thế nào?

Poll closed 23/11/13.
 1. Hoàng Kim thắng 6-0

  0 phiếu
  0.0%
 2. Hoàng Kim thắng 5-1

  1 phiếu
  4.5%
 3. Hoàng Kim thắng 4-2

  10 phiếu
  45.5%
 4. Hai đội hòa 3-3

  6 phiếu
  27.3%
 5. Pháo Đài Láng thắng 6-0

  1 phiếu
  4.5%
 6. Pháo Đài Láng thắng 5-1

  1 phiếu
  4.5%
 7. Pháo Đài Láng thắng 4-2

  3 phiếu
  13.6%
 1. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491

  Chào quý bạn đọc thân mến, vậy là vòng 10 League 2013 phải lùi lại 1 tuần vì sự cố do nhà thi đấu Bộ Công An tổ chức giải võ thuật của ngành. Đây là điều chẳng một ai từ Ban tổ chức giải cho đến các câu lạc bộ tham dự mong muốn, tuy nhiên chúng ta đành phải chấp nhận điều đó bởi giải League kéo dài suốt gần 1 năm going dã và đương nhiên trong thời gian quá dài như vậy thì chuyện phải lùi hay hoãn với lý do như trên cũng là điều dễ hiểu.
  Việc lùi thời gian như vậy dù là nằm ngoài mong muốn của tất cả những người trong cuộc nhưng vô hình đã tạo ra những hệ quả bất lợi cho giải, đặc biệt là các câu lạc bộ dự giải bởi đa số các câu lạc bộ tại league 2013 đều đi mượn vận động viên và trong đó rất nhiều vận động viên ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội, vì vậy việc sắp xếp thời gian cũng như công việc để đánh giải sẽ trở nên khó khăn rất nhiều khiến có nhiều đội thiếu người và hệ quả là bỏ một vài nội dung thi đấu hoặc là không thể có đủ quân số mạnh nhất đã ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và điểm số. Từ đó dẫn đến việc chất lượng chuyên môn của giải không cao đồng thời với sự thiếu vắng khán đến sân cổ vũ.
  Và như vậy mô hình “mùa giải” của league như hiện tại cũng vô hình mà trở nên có phần bất cập với cầu lông phong trào. Bất cập đầu tiên chính là khoảng thời gian quá dài khiến sự tập chung của BTC cũng như các đội tham dự gần như không thể ổn định được. Ví dụ như 3 tháng đầu thì các đội đều tập chung lực lượng hùng hậu với khí thế ngút trời, nhưng đến đầu giai đoạn 2 (sau kỳ nghỉ) thì sự uể oải hiện rõ trong mỗi người trong cuộc, từ các thành viên BTC, lãnh đội và cả các vận động viên hay khán giả cũng thiếu vắng dần. Có vài cặp đấu mà có clb chỉ đăng ký thi đấu có 3,4/6 nội dung thi đấu như Hà Bắc và Thanh Xuân tại vòng 9 vừa rồi chỉ đăng ký mỗi bên có 4 nội dung nhưng lại chỉ thi đấu thực tế có 3 nội dung.
  Hay điển hình như trường hợp CLB Mỹ Đình, giai đoạn 1 luôn tập chung đầy đủ binh hùng tướng mạnh với hào khí rất lớn, nhưng điều đó cũng chỉ diễn ra được có chưa đầy 3 tháng trời, ngay sau 1,2 trận đấu có kết quả bất lợi vô duyên và thấy cơ hội vô địch không còn là xin bỏ giải. Cho đến cả việc tại giai đoạn 2 khán trong nhà thi đấu thường rất vắng vẻ cũng chính là hệ quả của việc thời gian giải kéo dài. Và còn rất nhiều hệ quả nhỏ khác nữa như việc thiếu vắng thành viên BTC, thiếu trọng tài, thiếu vắng đội ngũ quay video và thiếu vắng cả các “anh hùng bàn phím” ….
  Vì vậy nên chăng? Từ mùa giải 2014, league sẽ chỉ dành cho10 đội mạnh nhất và chỉ thi đấu thời gian tập chung vào 03 tháng. Như vậy từ BTC đến các CLB dự giải cho đến khán giả sẽ có sự tập chung cao hơn và vì thế chất lượng giải đấu sẽ cao hơn và hấp dẫn nhà tài trợ cũng như khán giả hơn.

  Trên đây là chút mạn đàm về tình hình hiện tại của league năm nay, mong quý bạn đọc cùng suy ngẫm với mong muốn chúng ta sẽ được chứng kiến league 2014 chất lượng hơn và hấp dẫn hơn.

  Giờ thì xin mời các bạn cùng trở lại với “trước giờ cầu bay” tại vòng 10 league 2013 tuần này nhé.
  Tình hình và vị thế hiện tại của các đội thì tạm thời chia thành 3 nhóm như sau:
  Nhóm cạnh tranh chức vô địch và top 3 dội dẫn đầu gồm có Hà Bắc (24 điểm), Đường Sông (20 điểm), Hoàng Kim (19 điểm) và ACUD (17 điểm). Trong đó Hà Bắc đang là đội có quyền tự quyết khi chỉ cần thắng ACUD tại vòng cuối là đương nhiên vô địch. Cơ hội vô địch vẫn còn với Đường Sông và Hoàng Kim khi họ cần phải thắng cả 2 trận cuối và chờ đợi Hà Bắc sảy chân. Tuy nhiên nếu Đường Sông thua ACUD và Hoàng Kim thua Pháo Đài Láng tại vòng 10 thì Hà Bắc sẽ lên ngôi sớm 1 vòng đấu. Với nhà đương kim vô địch ACUD thì lúc này cũng có thể thay chữ “Đương kim” bằng chữ “Cựu” vào trước từ “Vô địch” cũng không sai bởi họ đã hết khả năng vô địch, họ sẽ vào top 3 đội mạnh nhất nếu họ thắng cả Đường Sông và Hà Bắc trong khi Đường Sông hòa hoặc thua Flame, còn Hoàng Kim thua Pháo Đài Láng. Tuy nhiên đó chỉ là chỉ trên lý thuyết, còn thực tế thì các bạn nghĩ xem, cũng khó như lên trời ấy.
  Nhóm đứng giữa gồm Thanh Xuân, Pháo Đài Láng, Long Biên, In Out, Newstar. Đây là nhóm gồm Pháo Đài Láng, Thanh Xuân đã hết cơ hội top 3 và Long Biên, Newstar, In Out gần như đã chắc chắn trụ hạng.
  Nhóm cuối là cặp bài trùng Tự Do và Flame đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt cho vị trí thứ 10 quý giá. Nhiều khả năng Tự Do sẽ là đội giành được vị trí này bởi Flame yếu thế hơn khi phải gặp các đối thủ quá mạnh so với họ trong 2 vòng cuối. Còn Tự Do chỉ phải gặp các đối thủ nhẹ nhàng hơn cho nên việc Tự Do kiếm được vài game thắng để cạnh tranh với đối thủ cũng là điều không quá khó.

  Tại vòng 10, CLB Hà Bắc được ngồi chơi xơi nước và sẽ đến với giải với tư cách khán giả. Còn lại 5 cặp đấu Đường Sông – ACUD, Hoàng Kim – Pháo Đài Láng, In Out – Long Biên, Tự Do – Newstar và Thanh Xuân – Flame sẽ diễn ra đồng thời trên 5 sân đấu tại nhà thi đấu Bộ Công an. Trong 5 cặp đấu trên ngoại trừ trận In Out vs Long Biên là không mang nhiều giá trị ảnh hưởng lớn đến “tính mạng”, còn lại đều là những cặp đấu mang tính chất tối quan trọng đến chức vô địch như cặp Đường Sông – ACUD, Hoàng Kim – Pháo Đài Láng hay quyết định vận mệnh giữa “sự sống” và “cái chết” như cặp Tự Do vs newstar và Flame – Thanh Xuân.

  Mời các bạn cùng vào bàn luận đôi nét về cặp đấu quan trọng giữa nhà đương kim á quân Hoàng Kim với một bên là những khẩu thần công mang tên Pháo Đài Láng để chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn về cặp đấu hấp dẫn này nhé.
  Đầu tiên là đôi nét phác họa về hai ông bầu nổi tiếng đôi bên cho thêm phần sinh động:
  Bầu Luân của Pháo Đài Láng : Trong làng cầu lông phào trào Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung thì bầu Luân tiếng nổi như cồn từ lâu rồi, và chắc chắn 1 điều thì bầu Luân là 1 trong số ít ông bầu chịu chơi, chịu chi nhất cái diễn đàn này.
  Ngay từ cái ngày diễn đàn thế giới cầu lông còn chưa được khai sinh thì bầu đã cùng nhóm chiến hữu của mình sinh hoạt sôi nổi bên diễn đàn ttvn online và từ năm 2006 đến trước 2010 thì bầu Luân cùng các chiến hữu đánh đâu thắng đó khi thâu tóm, vơ vét vô số giải lớn nhỏ phong trào toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  Ấy vậy mà tính bầu vẫn khiêm tốn, ăn nói thì nhẹ nhàng dễ nghe như giót mặt vào tai người khác ấy. Hiện bầu là công chức nhà nước một tuần 5 ngày áo trắng cổ cồn ngồi bàn giấy. Ngày nào cũng như ngày nào như đã thành thông lệ, sau khi tan sở là bầu chạy ù về phố Thụy Khê để đảo qua cửa hàng thể thao Prosport của bầu rồi cũng ù một cái lại đi luôn và không quên ôm theo túi tiền bán hàng trong ngày đã được cột thành những cọc tiền phân theo mệnh giá rất chi tiết, về đến nhà cất tiền vào cái két bạc to tướng xong là nháy mắt với bà xã vài cái rồi vội vàng xách bao vợt leo lên con Zoomer dựng sẵn chạy thẳng ra sân cầu.
  Một khi đã ra đến sân thì bầu như một ông hoàng, bao vây xung quanh bầu luôn là một dàn người đẹp chân dài đánh cầu hay. Cũng vì vậy cho nên nội dung sở trường của bầu chính là nội dung 1 nam 1 nữ theo kiểu trên dưới. Và sau những trận đấu nảy lửa trên sân cầu cùng với những người đẹp là những bữa tối thịnh soạn để gọi là “tái sản xuất sức lao động”. Hầu như là ngày nào cũng phải đến 9,10h đêm bầu mới về đến nhà. Thời gian này chính là quãng thời gian đẹp nhất của bầu bên gia đình nhỏ hạnh phúc của mình khi bầu thể hiện rằng bầu là người “giỏi việc nước, nhưng lại đảm việc nhà”. Bầu luôn thể hiện là người chồng tốt, người cha mẫu mực với việc hoàn thành nốt đủ các thứ công việc gia đình mà chúng ta khó gọi thành tên ngay khi vừa mới cất bao vợt.
  Chân dung bầu Luân khiêm tốn, giản dị là thế đấy các bạn ạ, thật là đáng ngưỡng mộ.
  Bầu Dũng Râu bên Hoàng Kim thì sao: Bầu Dũng râu cũng nổi tiếng từ khá lâu, khởi nghiệp cầu lông từ quê hương Quảng Ninh rồi liên tiếp trong nhiều năm trước vô địch rất nhiều giải lớn nhỏ của tỉnh Quảng Ninh. Và ngay khi đó thì bầu Dũng râu đã sớm cảm nhận được rằng Quảng Ninh quá nhỏ bé so với khát vọng to lớn của mình. Nói là làm ngay và cuộc đổ bộ của bầu đoàn thê tử của bầu cũng rất chóng vánh khi bầu mua vội được một căn nhà gác 4 tầng nhỏ xinh ở khu vực Thanh Xuân, nơi có rất nhiều câu lạc bộ cầu lông cũng như là nơi ở của nhiều cao thủ cầu lông phong trào Hà Nội. Căn nhà vừa đủ cho gia đình nhỏ của bầu sống sung túc và còn có chỗ cho các chiến hữu thi thoảng nhỡ có quá chén thì cũng có ngay chỗ nghỉ ngơi bầu bạn.
  Và Hà Nội đúng là mảnh đất màu mỡ cho khát vọng của bầu Dũng râu khi hễ ở đâu có giải là y rằng thấy có tên bầu Dũng. Bầu yêu các giải thưởng đến kỳ lạ. Chẳng quá lời khi nói “ở đâu có giải, ở đó có Dũng Râu”. Và với mối quan hệ rộng rãi trải dài khắp khu vực Tam giác vàng Hà Nội - Quảng Ninh - Hải Phòng và các vùng lân cận thì bầu cũng chẳng mấy khó khăn để kéo theo rất nhiều cao thủ có tiếng của khu vực về đầu quân cho Hoàng Kim, xuốt từ mùa giải 2012 đến tận bây giờ, các cao thủ của Hoàng Kim dù có nhiều biến động về nhân sự nhưng hễ có cao thủ ra đi là chắc chắn lại có cao thủ khác xếp hàng chờ bầu duyệt vào đội hình chính. Qua đó thấy rằng bầu Dũng Râu quả là tuổi trẻ nhưng tài cao, năm nay bầu mới ngoài 30 tuổi thôi mà con gái nhớn của bầu cũng đã kịp vào học lớp 8.
  Về sinh hoạt thì hầu như ngày nào bầu cũng ra sân được, và thường thì ra sân rất sớm, đúng là một ông bầu gương mẫu. Tại sân cầu thì bầu là ông chủ thực sự khi thể hiện rõ cái uy của người quản lý cũng như cái thế của một cao thủ cầu lông có tiếng. Nguyên tắc của bầu là đã không vào sân thì thôi chứ một khi đã vào sân là phải có tí “mầu mè” cho nó rực rỡ, và thường thì bầu chốt quy tắc “chống cửa” là 50K 1 sec 21. Còn với mỗi trận đấu trị giá 200k trở lên mới có vinh dự được bầu sắp xếp trọng tài chính, và cứ thêm 100k mới có thêm 1 trọng tài biên. Và sau mỗi buổi sinh hoạt như vậy thì bầu lại kéo theo các chiến hữu ra cái quán bia bên cạnh dòng sông Tô Lịch thơ mộng để “bổ xung năng lượng”. Cho nên được cái bầu và các chiến hữu bên Hoàng Kim anh nào mặt cũng hồng hào có màu của bia Hà Nội, da dẻ căng tròn và bầu bĩnh vì có chất của “Thịt bò cuốn lá cải chấm với wasabi”.
  Ấy vậy mà sau những cuộc vui trên sân cầu và ngoài bàn bia thì bầu cũng chẳng bao giờ quên vợ quên con ở nhà. Cứ vào khoảng 21h30 thứ 3, thứ 6 hàng tuần đều như vắt chanh là trên đường về nhà là kiểu gì bầu cũng tạt qua cái siêu thị cạnh bờ sông Tô Lịch để mua nào thì bánh đậu xanh cho bé lớn, bánh có hình siêu nhân cho cu em, hộp socola Bỉ thơm nức mũi cho bà xã và bầu cũng chẳng quên mua thêm 1 ít đồ nhắm sở trường về bầu bạn với bình rượu Ba Kích Quảng Ninh chính gốc….
  Chút ít chân dung về 2 ông bầu bổi tiếng là như thế đấy, họ là 2 con người với tính cách khác nhau, cuộc sống cũng khác nhau nhưng có chung một thứ là niềm đam mê với cầu lông thì không có giới hạn.
  Chân dung 2 bầu xem ở đây
  Bầu Dũng Râu thời trai trẻ thích ...Súng
  [​IMG]

  Bầu Luân thì lại thích món ăn hải sản...
  [​IMG]
  Giờ thì chúng ta cùng đi vào mục sở thị về nhân sự 2 đội xem cơ hội của họ tại vòng 10 có điểm mạnh yếu ra sao nhé.

  1. Nội dung Đơn Nam:

  - Bên Hoàng Kim: Vốn sở hữu rất nhiều cao thủ mà ai cũng biết mặt quen tên là Nhật Linh, Mạnh Toàn, Công Thạo, Văn Tuấn. Cả 4 cái tên đó đều có thể được xếp vào hàng cao thủ tại league mùa này ở nội dung đơn nam. Ngoài ra Vũ Hà Giang được bổ xung tại giai đoạn 2 cũng là một cao thủ đa năng đích thực khi anh có thể thi đấu đơn nam chẳng hề kém cạnh so với 4 cái tên ở trên đây. Chính vì thế không khó để Hoàng Kim đưa ra 2 tay đơn nam mạnh nhất cho mình. Nhưng vấn đề là họ phải xếp quân để đạt hiệu quả tốt nhất cho mình không chỉ tại nội dung đơn nam mà còn cả các nội dung khác nữa.
  Gần đây Văn Tuấn đang thi đấu cực hay và giành rất nhiều trận thắng quan trọng tại nội dung này ở hầu hết các giải khác mà anh tham dự như giải ngành công an toàn quốc, hay ngay tại league mùa này thì Văn Tuấn cũng kịp có đến 3 trận thắng tại nội dung đơn nam. Khi Văn Tuấn thi đấu đơn nam thì 1 tay đơn mạnh khác là Mạnh Toàn thường thi đấu đôi nam nữ và đôi nam. Theo đó việc Văn Tuấn cặp với Mạnh Toàn trở lại thi đấu nội dung đôi nam khó có thể sảy ra. Vì vậy khả năng Văn Tuấn ra đơn là rất cao khi xét về trình độ trong nội bộ Hoàng Kim thì hiện tại Văn Tuấn chẳng hề thua kém bất cứ ai ở nội dung này. Khi Văn Tuấn ra đơn sẽ còn nguyên Nhật Linh và Mạnh Toàn, Vũ Hà Giang để bầu Dũng thoải mái xếp quân tại các nội dung khác. Và tay đơn nam còn lại thì nhiều khả năng vẫn là chuyên gia Công Thạo, dù gần đây Công Thạo đang cho thấy sự mệt mỏi và uể oải ngay cả khi gặp các tay vợt được đánh giá yếu hơn. Nhưng có lẽ đó chỉ là thời gian ngắn sa sút thể lực đủ để anh ấy kịp thời lấy lại phong độ trong trận đấu then chốt này.
  - Phía Pháo Đài Láng: Sở hữu Tuấn Anh, Lại Thành Trung, Hoàng Phúc là 3 tay đơn được xếp vào hạng khá của giải. Trong 3 cây đơn trên đây thì chỉ có Thành Trung là chuyên đơn thực sự, còn lại Hoàng Phúc thì đa năng hơn khi thi đấu rất tốt cả nội dung đơn nam và đôi nam nữ. Còn Tuấn Anh thì sau mấy vòng đầu thi đấu chưa thực sự thành công tại nội dung đơn nam thì hiện tại anh ấy đang thi đấu rất thành công tại nội dung đôi nam khi cặp với Mạnh Từ Sơn thành một cặp đôi chơi rất ấn tượng.
  Như thế khả năng Tuấn Anh ra đơn là không cao, mà nhiều khả năng Tuấn Anh sẽ để dành cho các nội dung khác bởi bầu Luân là người biết người biết ta nên chẳng dại gì thi thố hết mình tại nội dung này cả. Cho nên Thành Trung thì vẫn sẽ là 1 tay đơn chắc nhất, tay đơn còn lại có thể sẽ được giao cho Hoàng Phúc trong trường hợp bầu Luân muốn ưu tiên sử dụng Hải cận tại nội dung đôi nam nữ với quyết tâm ăn chặt tại nội dung đó.
  Và như vậy với lực lượng như trên thì có vẻ như Hoàng Kim đang nhỉnh hơn Pháo Đài Láng dù chỉ một chút ít tại nội dung này. Theo tôi Hoàng Kim sẽ chắc chắn dành 1 trận thắng, trận còn lại là 50-50 và chiến thắng sẽ thuộc về bên có phong độ tốt hơn.

  2. Nội dung đôi nam:

  - Phía Hoàng Kim: Với đội hình sở hữu rất nhiều cặp đôi mạnh như Tùng – Châu, Toàn Tuấn, Toàn – Dũng, Châu – Trung, Châu – Linh hay Vũ – Dũng thì việc tung ra 2 đôi nam chất lượng đối với Hoàng Kim chẳng mấy khó khăn. Cặp đôi trẻ Tùng – Châu có lẽ là chắc xuất nhất cho trận đôi nam 1 bởi sự gắn kết và sự toàn diện trong thi đấu đã được thể hiện xuyên suốt rất nhiều trận đánh lớn tại giai đoạn 1. Và như phân tích ở trên, khi Văn Tuấn ra đơn thì cặp Toàn – Tuấn coi như được loại bỏ, còn lại Mạnh Toàn, Nhật Linh, Vũ Hà Giang, Bầu Dũng râu và Long. Trong đó Mạnh Toàn đa năng có thể đứng cặp với bất cứ ai cũng có thể tạo ra một đôi nam mạnh tại giải. Nhật Linh thì vừa cùng phụ thân dành giải nhất tại giải đấu dành cho gia đình toàn quốc, nhưng khả năng ra sân tại league thì vẫn còn bỏ ngỏ, nếu Nhật Linh trở lại và cặp với Mạnh Toàn thì chắc chắn đây là đôi nam thực sự rất khó chơi cho bất cứ đôi nam mạnh nào tại giải. Và như vậy tôi thiên về cặp đôi Toàn – Dũng cho trận đôi nam 2 của Hoàng Kim. Đây là cặp đôi đã từng thi đấu với nhau khá nhiều và dù bầu Dũng râu chẳng còn trẻ trung khi so với các thế hệ đàn em nhưng đường cầu vẫn còn rất nhuyễn và điểm lợi hại nhất chính là kinh nghiệm thi đấu rất già giơ cũng như khả năng làm chủ trận đấu thuộc hàng cao thủ.
  - Bên Pháo Đài Láng: Với Mạnh – Tuấn Anh và Hải – Vương là 2 đôi nam mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu cho Pháo Đài Láng trong những trận đánh lớn. Ngoài ra còn có Nam – Hiếu cũng là lựa chọn không đến nỗi nào. Tuy nhiên gặp Hoàng Kim rất mạnh thì bầu Luân cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng để đạt hiệu quả cao nhất có thể.
  Theo đó Mạnh – Tuấn Anh vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu tại nội dung này, đôi nam còn lại sẽ chỉ là Hải – Vương nếu giải không có nội dung đôi nam nữ. Bởi đây là giải đấu đồng đội mà 6 nội dung cũng chỉ có giá trị như nhau, vì vậy nhiều khả năng bầu Luân sẽ tách Hải cận để dành riêng cho nội dung đôi nam nữ. Còn lại sẽ dành xuất đôi nam 2 cho 3 cái tên Vương, Nam và Hiếu. Trong đó Nam – Vương thì chẳng mấy ai còn xa lạ khi đây từng là cặp đôi rất mạnh tại league 2012. Nhưng mùa này Nam không còn có phong độ tốt như mùa trước nữa, chính vì thế họ mới phải tách đôi và Nam cũng không còn là lựa chọn hàng đầu tại nội dung này khi Hiếu Sơn La được bổ xung vào đội hình. Xét về chuyên môn thì dễ nhận thấy Hiếu – Vương mạnh hơn so với Nam – Vương. Nếu bầu Luân vẫn còn nhiều động lực thì có thể Hiếu – Vương sẽ được ra sân cùng nhau, nhưng hiện tại Pháo Đài Láng chẳng có nhiều động lực thì rất có thể bầu Luân sẽ sử dụng Nam – Vương mà không cần tới Hiếu Sơn La cho thêm vất vả. Điều này càng được khẳng định khi thấy gần đây bầu Luân đang ưu tiên cho các nội binh trẻ được dịp cọ sát nhằm tạo ra đội hình nội lực trẻ trung cho các mùa tiếp theo. Như vậy Mạnh – Tuấn Anh và Nam – Vương ( hoặc Hiếu – Vương) sẽ ra sân tại nội dung này.
  Với lực lượng như trên thì khó có thể nhận ra bên nào nhỉnh hơn bên nào ngoại trừ đôi Nam – Vương lộ ra một chút yếu điểm so với các cặp đôi còn lại. Theo cảm quan của tôi thì mỗi bên sẽ dành được 1 trận thắng tại nội dung này.

  3. Nội dung đôi nam nữ:
  - Phía Hoàng Kim: Hoàng Kim có Mạnh Toàn, Vũ Hà Giang, Nhật Linh, Long có thể thi đấu tốt tại nội dung này. Nếu là Toàn – Thư thì chắc chắn là tốt nhất rồi. Nhưng nếu Mạnh Toàn thi đấu tại nội dung đôi nam và khả năng ra sân của Nhật Linh vẫn đang bỏ ngỏ thì nhiều khả năng Vũ Hà Giang sẽ là lựa chọn tối ưu nhất còn lại. Và như vậy Vũ – Thư nhiều khả năng sẽ lần đầu cặp với nhau tại league.
  - Bên Pháo Đài Láng: Pháo Đài Láng có 2 chuyên gia đôi nam nữ là Hải cận và Hoàng Phúc, theo cảm quan của tôi thì Hải cận thi đấu toàn diện hơn Hoàng Phúc tại nội dung này. Theo đó nếu Hải cận cặp với Trang thì chắc chắn sẽ là 1 đôi nam nữ rất mạnh. Nhưng từ đầu mùa đến giờ thì thấy Hoàng Phúc ra sân tại nội dung này nhiều hơn so với Hải cận. Nếu trận này Hoàng Phúc ra đơn nam thì khả năng Hải cận ra đôi nam nữ là rất cao. Và nếu là Hải – Trang thì chỉ có Toàn – Thư của Hoàng Kim mới ngang tài ngang sức mà thôi, còn lại thì đều đuối hơn Hải – Trang một chút.
  Như vậy Pháo Đài Láng sẽ nhỉnh hơn một chút so với Hoàng Kim tại nội dung này và sẽ không mấy ai bất ngờ nếu Hải – Trang mang về 1 chiến thắng cho Pháo Đài Láng.

  4. Nội dung đôi nữ:
  - Phía Hoàng Kim: Đây là nội dung rất dễ đoán của Hoàng Kim khi Hằng – Thơm luôn là lựa chọn hàng đầu, đây là một đôi nữ thuộc top mạnh nhất giải năm nay. Và chỉ có việc gì đó bất khả kháng thì họ mới không ra sân cùng nhau cuối tuần này mà thôi. Trường hợp 1 trong 2 người đẹp đó không thể ra sân thì đã có cô gái tóc ngắn có tên là Linh sẵn sàng thay thế. Tuy nhiên khả năng này khó sảy ra khi Hoàng Kim đang cần sự tập chung cao nhất cho trận đấu này.
  - Bên Pháo Đài Láng: Cũng rất dễ để đọc tên đôi nữ mạnh nhất của Pháo Đài Láng tại nội dung này, đó chính là Hương – Hiền. Đây là đôi nữ mạnh và thi đấu cùng nhau xuốt từ mùa giải 2012 đến nay. Họ thi đấu vô cùng ăn ý và có đầy kinh nghiệm đánh giải. Và cũng chỉ có việc gì đó bất khả kháng thì họ mới không thể ra sân cùng nhau, trong trường hợp đó thì Hương – Hoa cũng là lựa chọn rất tốt cho Pháo Đài Láng.
  Và như vậy nội dung này là 1 nội dung cân bằng nhất cho 2 đội. Rất khó dự đoán rằng đôi nữ nào mạnh hơn khi cơ hội đang chia đều 50-50 cho cả 2 bên.

  Như vậy, với tình hình nhân sự như trên, Hoàng Kim đang nhỉnh hơn một chút so với Pháo Đài Láng ở phần lớn các nội dung thi đấu. Và nhìn vào lực lượng 2 bên thì đa số khán giả sẽ nghĩ nhiều hơn đến chiến thắng 4-2 cho phía Hoàng Kim, đúng là xét về lực lượng thì dễ nhận thấy điều đó và tôi nghĩ Hoàng Kim buộc phải thắng và họ sẽ quyết thắng còn với Pháo Đài Láng thì một trận hòa 3-3 cũng là một thành tích rất đáng ghi nhận.
  Vấn đề sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc Pháo Đài Láng có thể tung ra sân đội hình mạnh nhất của mình hay không? Còn Hoàng Kim chắc chắn sẽ đủ quân bởi đây sẽ là trận đánh lớn cuối cùng của họ tại league 2013 và cơ hội đổi màu huy chương vẫn còn nguyên vẹn đối với họ.
  Chưa thể khẳng định được điều gì bởi mọi thứ vẫn còn đang ở phía trước, chỉ chắc chắn một điều đây sẽ là một trận đấu thực sự hấp dẫn. Một thử thách cao độ đối với 2 bên, và với người hâm mộ thì đây chính là một trong những cơ hội cuối cùng được chứng kiến những trận cầu kịch tính, hấp dẫn nhất trước khi league 2013 chính thức hạ màn.

  Chúc 2 đội một tuần mới làm việc hiệu quả, sức khỏe dồi dào và thi đấu đầy cống hiến!
  Xin chào và hẹn gặp lại!​
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/11/13
 2. BNbadminton

  BNbadminton Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  948
  hí hí.. e bóc team cái đã.. :D
   
 3. BNbadminton

  BNbadminton Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  948
  đọc xong bài này e tự hỏi mình là bao giừ mình mới viết được một bài hay và sắc xảo như vây... :D :D :D chúc 2 đội thi đấu thành công.. e dự 3-3..
   
 4. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Bác cứ khiêm tốn quá thế em ngại.
   
 5. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  bác [MENTION=44893]Master Caphao[/MENTION] viết hay quá! :8::8::8: Đây là trận đánh lớn của Hoàng Kim ở mùa giải League 2013, em vote 4-2 cho Hoàng Kim! :D :D :D
   
 6. plasmahachi

  plasmahachi Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/9/12
  Bài viết:
  195
  chẳng còn gì để mà mất nữa rồi!! hehheeee 5-1 mà nghiêng về Hoàng Kim :) !!:party3:
   
 7. manhbmt

  manhbmt Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/10/12
  Bài viết:
  821
  Pháo mà thắng lại thành bất ngờ r...:)
   
 8. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Trận đấu đỉnh cao cuối cùng của 2 đội. Hi vọng 2 đội có đủ anh tài để chiến đấu :)) :))
   
 9. Cầu lông 360

  Cầu lông 360 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/7/13
  Bài viết:
  173
  bóc tem , háo hức chờ bài này của bác pháo lâu rồi
   
 10. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Tem này đc vá đến 10 lần rồi. :))
   
 11. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Nhìn poll thì đang thấy lệ bình chọn thắng cho Hoang Kim nhiều hơn!
   
 12. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Bác ấy nói thật lòng đấy bác ạ, bài nào của bác cũng dài dằng dặc nhưng em lại đọc không hề bỏ sót một từ :)
   
 13. Cầu lông 360

  Cầu lông 360 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/7/13
  Bài viết:
  173
  mỗi bác bóc 1 tí , có làm sao không hả oogn bách
   
 14. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Theo cái kiểu hoa thơm mỗi nguời hưởng 1 tí đấy hả Phúc?
  Hi vọng PĐL thắng thì ĐS trận này khỏi phải đánh. .
  :))
   
 15. phamhoangtb

  phamhoangtb Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/2/11
  Bài viết:
  386
  Trao giải anh hùng bàn phím cho chủ tóp luôn đi thôi . Văn bác hoành tráng quá
   
 16. Sân Nhà

  Sân Nhà Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  8/10/13
  Bài viết:
  139
  Đọc bài của bác chủ thớt chắc khỏi cần xem video luôn :)). Em nghĩ bác lên vào đài tiếng nói Việt Nam làm chân bình luận viên thể thao. Nghe bác nói thôi đã hình dung ra hết thế trận rồi.
   
 17. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Sáng sớm mà đã được các bác khen làm em phổng cả mũi ra. Thanhks các bác đã bỏ thời gian để đọc bài là em mãn nguyện lắm rồi. vui vui vui
   
 18. hasitec

  hasitec Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  9/10/10
  Bài viết:
  222
  Theo tin thông tấn xã vỉa hè của e thì chủ nhật tuần này sẽ trùng vào giải ASTEC mở rộng. Và lại là chung kết các nội dung nâng cao và đặc biệt là truyền hình trực tiếp hai nội dung phong trào là đôi nam và đôi nam nữ. Mà e dự là thành viên của hai đội Hoàng Kim và Pháo Đài Láng rất nhiều khả năng sẽ lọt vào những trận CK này nên khả năng hai đội sẽ thiếu hụt về nhân sự là rất cao. Cộng thêm lượng khán giả đi cổ vũ cho giải League cũng sẽ ảnh hưởng ko nhỏ. Kể cả đội hình của Đường Sông và ACUD
   
 19. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Đọc thấy Hay quá và lại thik bắt lỗi Chính tả :p
   
 20. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710


  Chỉ các clb mạnh mới sợ thôi chứ Đs nhà em già yếu lên ở nhà đánh league thôi bác ah.
  Mạnh như Astec thì mới sợ thôi:)):));))
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này