[Thảo luận] Trước giờ cầu bay số 45: CLB Long Biên vs CLB Tự Do

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi prosport, 10/10/13.

?

Theo bạn kết quả trận Long Biên - Tự Do sẽ là:

Poll closed 13/10/13.
 1. Long Biên thắng 6-0

  0 phiếu
  0.0%
 2. Long Biên thắng 5-1

  2 phiếu
  11.8%
 3. Long Biên thắng 4-2

  3 phiếu
  17.6%
 4. Hai đội hòa nhau 3-3

  8 phiếu
  47.1%
 5. Tự Do thắng 4-2

  4 phiếu
  23.5%
 6. Tự Do thắng 5-1

  0 phiếu
  0.0%
 7. Tự Do thắng 6-0

  0 phiếu
  0.0%
 1. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Như vậy chỉ còn 3 ngày nữa là vòng đấu thứ 8 của TGCL 2013 LEAGUE sẽ diễn ra. Có lẽ vòng đấu tới là vòng đấu đầu tiên và duy nhất giải League của chúng ta thi đấu vào buổi chiều. Các VĐV của chúng ta quen thi đấu vào buổi sáng, trưa đi nhậu, chiều hát KROK, tối nếu "hư" thì đi ...đâu đó nữa hoặc là "ngoan" thì về ngủ. Vòng đấu này đấu buổi chiều, không chừng có thể có VĐV nào lại chọn "hư" trước rồi mới vào thi đấu thì ảo lắm thay. Vòng đấu tới, có một trận đấu của 2 đội không phải thuộc top đầu của giải nhưng vẫn không kém phần gay cấn là Long Biên và Tự Do. Sao lại nói trận đấu này là gay cấn? Bởi hiện tại trên bảng xếp hạng, 2 đội đang xếp cuối bảng là Flame và Tự Do đang bằng điểm nhau và chỉ chênh nhau có 2 điểm hiệu số Game. Đội nào cũng cần 1 trận thắng để có cơ hội vươn lên. Trong khi đó sau trận thua đáng tiếc trước Newstar vòng đấu vừa rồi, Long Biên cũng mới có 3 điểm, chỉ xếp trên Tự Do và Flame, nguy cơ vẫn còn rất cao. Vì thế Long Biên cũng cần nắm chắc 1 trận thắng ở vòng này để có thể bứt ra khỏi nhóm những đội có khả năng xuống hạng.
  Ở giai đoạn thứ 2 của mùa giải, cả 2 đội Tự Do và Long Biên cũng đều có những thay đổi nhất định trong danh sách thi đấu. Tự Do là sự góp mặt của Anh Đức, Đức Hoàn, Hải Đăng và Bích Hà đều là những sự thay đổi sáng giá, khiến cho đội hình của Tự Do có lẽ mạnh hơn giai đoạn 1 khá nhiều. Đặc biệt là Hải Đăng, tay đơn nam mới đã khiến cho Hoàng Phúc của PĐL phải vất vả mới vượt qua được với tỉ số 2-1. Phía bên Long Biên, một loạt VĐV nam trẻ trung sn 1988 được thay thế vào, và nữ có thêm Thu Hương là một tay vợt đánh đôi nam nữ rất tốt.
  Trong trận tới 2 đội gặp nhau, hãy cùng nhìn nhận đánh giá từng nội dung thi đấu để xem hai bên có những ưu thế thực sự nào:
  Nội dung đơn nam:
  Phía Long Biên, tay đơn cứng nhất của họ có lẽ vẫn là Minh Đức, tay vợt có chiều cao và thể lực khá tốt. Vẫn nhớ trận anh gặp Kiên của THanh Xuân, nếu không nhờ những kinh nghiệm và độ già dặn trong xử lý cầu của những séc sau, có lẽ Kiên đã phải sớm gác vợt trước Minh Đức. Nếu Long Biên cho Đức ra đơn thì khả năng họ sẽ có ít nhất 1 trận đơn nam, dù cho đối thủ bên kia có là Đăng hay Đạt.
  Một trận đơn nam còn lại thì Long Biên lại khá khó khăn để tìm cho mình 1 lựa chọn, khi mà tay đơn 2 sáng nhất là Tùng Hoan lại rất đen đủi khi bị chấn thương cổ chân nặng ở vòng đấu trước, mà theo các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới tiên liệu thì khả năng ra sân của anh ở những vòng đấu tiếp theo là khá khó khăn. Còn 1 tay đơn nữa của Long Biên nhưng thường được cho ra trận chủ yếu để lấp chỗ trống là Hùng phó CT. Những vòng đấu trước tôi thấy anh Hùng ra sân và thi đấu khá vất vả trước những tay vợt trẻ mạnh của đối phương. Nếu như không có gì thay đổi, thì dù có là Đạt hay Đăng đánh đơn 2, thì Tự do cũng sẽ có 1 trận thắng ở nội dung này.
  Nội dung đôi nam:
  Ở nội dung này, Long Biên đang có 1 đôi nam khá mạnh là đôi Hải Thái Bình và Dũng Thái Bình, hoặc Hải và Toàn. Hải là một tay vợt xuất thân từ lò ĐH TDTT Từ Sơn nên có kỹ thuật rất tốt, thi đấu nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra Dũng hay Toàn cũng là những VĐV đã va chạm qua nhiều giải đấu nên phối hợp với Hải khá ăn ý. Phía bên Tự Do cũng có 1 đôi nam trẻ thi đấu khá tốt là đôi Linh - Hoàn. Đôi nam này đã thắng đôi nam 2 của PĐL ở vòng đấu trước với tỷ số sít sao là 2-1, tuy nhiên tôi nhận thấy ở họ là sự thi đấu hết sức tự tin, không e ngại trước đối thủ. Nếu 2 đôi này gặp nhau, có lẽ ưu thế vẫn nhỉnh hơn 1 chút về phía đôi Long Biên, nhưng sẽ là một trận đấu rất hay.
  Đôi nam 2 Long Biên có thể lựa chọn giữa đôi Long - Kiên chủ tịch hoặc đôi trẻ mới đăng ký là đôi Khoa - Tuấn. Nếu Kiên chủ tịch ra đôi nam 2, thì sẽ mạnh hơn nhưng nội dung nam nữ sẽ bị bỏ ngỏ, bởi nội dung nam nữ ở LOng Biên, khó ai có thể vượt qua được Kiên chủ tịch. Vì thế tôi cho rằng khả năng cao là Long Biên sẽ cho 1 đôi trẻ mới ra sân, hoặc cho 1 vđv trẻ kết hợp với Hoàng Long. Bên Tự Do có thể là đôi Đức - Bách hoặc Đức - Tâm. Dự là ở nội dung này mỗi bên sẽ có 1 trận thắng, tuy nhiên cửa của Long Biên vẫn sáng hơn đôi chút và các đôi nam của Tự Do cần nỗ lực hơn rất nhiều.
  Nội dung đôi nữ:
  Ở nội dung này, Tự Do lại có lợi thế hơn Long Biên khi sở hữu trong tay tay vợt nữ Minh Hạnh đánh khá tốt (nghe đồn thế, hehe). Ngoài ra đôi nữ Quỳnh - Giang cũng thể hiện một phong độ hết sức ấn tượng qua từng vòng đấu. Trong khi đó đôi nữ của Long Biên chưa thực sự ổn định với những sự thay đổi từ Thảo - Huyền, Hương - Huyền hay Hương - Thảo. Dự kiến ở nội dung này, Tự Do sẽ có 1 chiến thắng trước Long Biên.
  Nôi dung đôi nam nữ:
  Ngược lại với nội dung đôi nữ thì nội dung đôi nam nữ lại là thế mạnh của Long Biên. Chủ tịch Kiên Long Biên luôn là một tay vợt nam nữ cứng dù đứng với bất kỳ nữ nào. Ngoài nhược điểm là hay quát đồng đội ra thì anh quả là một tay vợt tuyệt vời. Nếu Kiên đứng cặp với Hương thì lại còn là một đôi nam nữ đã đánh với nhau rất nhiều lần. Phía Tự Do có thể sử dụng lại đôi Dương - Ly ở vòng đấu trước, hay đôi Huy - Chinh cũng khó là đấu thủ của Long Biên. Tuy nhiên tôi rất hi vọng ở vòng đấu này, ông bầu [MENTION=17236]A.T.Lee[/MENTION] sẽ lại cho hotgirl [MENTION=215]tratuoi[/MENTION] xuất trận, để cho sân đấu cầu lông vốn khô khan trở nên mềm mại, sáng sủa hơn đôi chút. Có điều dù thế nào, khả năng Long Biên ăn được 1 trận ở nội dung này là khó tránh khỏi.
  Như vậy tổng hợp lại, khả năng 2 đội hòa nhau là rất cao. Long Biên có một lợi thế hơn một chút nhưng để dành được chiến thắng trước Tự Do thì họ còn phải nỗ lực rất nhiều!
  Chúc 2 đội cuối tuần ra sân thi đấu thành công!

   
  2 people like this.
 2. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Trời, 2 bài hầu như ra cùng một lúc! :D :D :D
   
 3. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Em sửa lại số rồi nhé!
   
 4. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Không hẹn mà gặp, không rủ mà cùng tới! hữu duyên với bầu Luân quá! Em dự hòa 3-3 cho dĩ hòa vi quý. Chúc 2 dội thi đấu cống hiến.
   
 5. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Long Biên luôn được đánh giá cao hơn nhưng Tự Do cũng sẽ luôn cố gắng hết sức! :dance30::dance30::dance30:
   
 6. mrmint

  mrmint Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  20/6/12
  Bài viết:
  382
  LB vs TD xem những trận ntn đôi khi còn hay hơn những trận ở Top. Hehe chúc 2 đội thi đâua thành công :)
   
 7. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Vòng Tự Do vs Flame xem muốn rơi tim ra ngoài, trận đấu Ms muộn nhất hôm đó. Tự Do đã có 1 điểm trước Flame, còn không biết trước Long Biên sẽ như thế nào ? :)
   
 8. A.T.Lee

  A.T.Lee Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  27/8/11
  Bài viết:
  8,036
  thế bác dự đoán chưa :D
   
 9. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Hic, trận đó thật căng thẳng, Tự Do oánh trận XD và MS2 đúng là muốn rơi tim ra ngoài mất, kể ra kiểm 1 điểm của Flame thật là khó khăn nói chi đến Long Biên! :):):)
   
 10. kythuatcaulong

  kythuatcaulong Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/12/11
  Bài viết:
  570
  Long biên mùa này cũng thiếu người thì phải, xem đánh với Newstar mà vất vả quá ^^
   
 11. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Thường thì em luôn dự đoán trước khi comment bác ạ :)
   
 12. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Hãy tính 4-2 thôi a Kiên ah :))
   
 13. Apollo17

  Apollo17 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  12/8/13
  Bài viết:
  2,203
  Tự Do thắng 4-2 :))
   
 14. VieuxTigre

  VieuxTigre Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/4/12
  Bài viết:
  203
  Bác này là ai mà nhất bên trọng nhất bên khinh thế nhỉ? Công khai cổ xúy Long Biên và trù úm Tự Do trong khi có lần ngó vào DS thành viên Tự Do nếu kho nhớ nhầm thì thấy có tên bác thì phải :boxa: Đợi đấy, xem LB/TD là 4/2 hay 2/4 nhé :))
   
 15. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Em thì mong 3-3 là thỏa ước nguyện lắm rồi! :D :D :D
   
 16. KienLongBien

  KienLongBien Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/12/12
  Bài viết:
  369
  Gặp tự do thực sự là cửa thắng dành cho LB là rất khó khăn. Với tình hình thiếu hụt về nhân lực vẫn tiếp tục diễn ra ở vòng đấu này. Hy vọng LB sẽ thi đấu tốt để ít nhất dành được 1 điểm.
   
 17. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Long Biên vốn có lực lượng hùng hậu, nhưng chắc là do công việc khó thu xếp nên gần đây thiếu vắng nhiều và thi đấu không thành công, đây chính là điểm yếu của Long Biên trước Tự Do. Bên Tự Do dù không có nhiều tên tuổi nổi như Long Biên nhưng họ là 1 tập thể của nội lực là chính được thi đấu với nhau nhiều nên vô cùng ăn ý và đang cho thấy sự tiến bộ đáng kể cũng như thể hiện sự khát khao cống hiến, đây lại chính là điểm mạnh của Tự DO trước Long Biên. Chúc 2 đội thi đấu quyết tâm.
   
 18. KienLongBien

  KienLongBien Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/12/12
  Bài viết:
  369
  Bác nói thế hóa ra lại nói bên em là không phải nội lực là chính ạ. Thực ra là do gần đây các cơ quan có nhiều giải quá nên anh em phải đi cho cơ quan nên không thể tham gia được bác ạ. Thêm vào đó là bên em có 3-4 người bị chấn thương nữa nên việc ko tham gia được là bất khả kháng.
   
 19. A.T.Lee

  A.T.Lee Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  27/8/11
  Bài viết:
  8,036
  Thanh kìu... nhưng xin phép chỉnh lại một chút nhé: đội hình của Tự Do là 100% nội lực. Tiêu chí đó được thể hiện trong Tiêu đề topic chính của CLB.
  Có lẽ bị cho là bảo thủ, lạc hậu nhưng CLB đã từ chối một số cao thủ muốn xung quân cho TD.
   
  1 person likes this.
 20. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Vậy bên bác nội lực là chủ yếu rồi. Chúc bên bác có đủ quân hùng tướng mạnh nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này