[Thảo luận] Trước giờ cầu bay số 41 - Đường Sông vs Hà Bắc: Sinh tử chiến!

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi Master Caphao, 27/9/13.

?

Bạn chọn kết quả nào dưới đây?

Poll closed 26/10/13.
 1. Đường Sông thắng 6-0

  0 phiếu
  0.0%
 2. Đường Sông thắng 5-1

  1 phiếu
  7.7%
 3. Đường Sông thắng 4-2

  3 phiếu
  23.1%
 4. Hai đội hòa 3-3

  3 phiếu
  23.1%
 5. Hà Bắc thắng 6-0

  1 phiếu
  7.7%
 6. Hà Bắc thắng 5-1

  2 phiếu
  15.4%
 7. Hà Bắc thắng 4-2

  3 phiếu
  23.1%
 1. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Sau những biến cố nhỏ về việc đăng ký thay thế vận động viên cho giai đoạn 2 khi người hâm mộ tỏ ra có chút nghi ngờ về việc giải đấu có được tiếp tục diễn ra hay không thì đến ngày hôm nay có thể khẳng định rằng League 2013 giai đoạn 2 với tên giao dịch là “League 2013 kỳ Autumn Half” vẫn sẽ được diễn ra như bình thường. Đây là một tin rất vui đối với người hâm mộ vũ cầu thủ thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Bắt đầu từ chủ nhật tuần này 29.9, người hâm mộ lại được ra sân chứng kiến những trận cầu hấp dẫn của “lễ hội vũ cầu phong trào” từ những ngôi sao hàng đầu của làng cầu phong trào toàn miền Bắc tham gia thi đấu.
  Không rõ ràng lắm về tâm tư của BTC giải trong những ngày vừa qua khi phải “mạnh tay” xử lý vụ việc nóng hổi về việc thay thế vận động viên của các câu lạc bộ nhưng có thể khẳng định rằng lúc này đây họ (BTC giải đấu) đã nở nụ cười mãn nguyện trên môi vì rằng giải đấu sẽ được diễn ra bình thường như dự kiến mà không có những kiện tụng hay tranh chấp gì lớn về nhân sự. Còn chúng tôi (những anh hùng bàn phím) cũng hả lòng hả dạ, phần nào vì lại được ngồi “chém phím” để chắp cánh cho những trận cầu được thăng hoa, phần nào vì lại được ra sân cổ vũ cho những ngôi sao yêu thích và phần nào vì lại được sống trong niềm đam mê không có giới hạn, nhưng vui nhất chính là việc sân chơi lớn nhất của anh em làng cầu phong trào được đảm bảo.

  Trở lại với không khí của ngày đầu ra quân tại giai đoạn 2 này thì hầu hết các đội đã có những sự thay đổi, bổ sung lực lượng sao cho đội hình hoàn thiện hơn. Đã có khá nhiều cãi vã nảy lửa, tranh chấp quyết liệt và giành giật, nẫng tay trên các ngôi sao vũ cầu phong trào đương đại, nhưng tựu trung lại là mọi việc cũng đã đâu vào đấy cả khi BTC ra tay can thiệp. Nói như vậy để thấy rằng các đội kỳ này đã rất quyết liệt với nhau ngay từ quá trình chuẩn bị nhân sự trước khi bắt đầu.

  Về phía cá nhân Cà Pháo, tại giai đoạn 2 này, vì công việc và cuộc sống có nhiều sáo trộn nên định bụng sẽ xin tạm nghỉ cả việc viết bài cũng như nhiệm vụ từ BTC, thế nhưng các bác ạ, Không hiểu vì sao mà khi vào theo dõi diễn biến giải đấu trong những ngày gần đây mới tự nhận thấy mình còn quá kém cỏi và nhỏ bé trước lòng đam mê đến sục sôi của các bác @longdx, [MENTION=4]thegioiphang[/MENTION], [MENTION=224]prosport[/MENTION]…cho nên tự nhiên người ngợm lại sôi sùng sục, máu mê lại nổi lên chạy cuồn cuộn trong huyết quản mới khổ chứ dù công việc riêng còn quá nhiều bận rộn và bất cập.
  Và khi thấy hàng loạt các số “trước giờ cầu bay” của các bác được xuất bản thì em mới cuống cuồng nhìn lại, chỉ còn 2 trận thôi. Thế là em lại chọn viết về trận đấu mà từ đầu mùa đến giờ hầu hết các bác đều né tránh 1 cách đầy bí ẩn, đó là những trận đấu có sự tham gia của Hà Bắc.
  Lý do em chọn trận đấu này bởi vì tính chất “nghiêm trọng” như đã nói ở trên và quan trọng hơn cả thì đây là cuộc chiến của 2 đội đang trong top 3 đội dẫn đầu giai đoạn 1 nên thực sự làm em thấy "hứng thú".
  Xin khán giả đừng vội quở trách là em dài dòng văn tự nhé, phần vì cái kiểu vào đề của em xưa nay vốn nó thế không xửa được, phần vì cứ mỗi lần ngồi “chém phím” là em lại như trên mây ấy, và em muốn được nói chuyện, giao lưu và tâm sự với các anh em thật nhiều điều vì ngoài đời thì bác nào cũng bận, gặp nhau làm 1 vài cê cầu vội rồi ai đấy đều phải chạy về lo chuyện riêng tư cả. Nên qua đây chính là nơi, là chỗ cho anh em phong trào được cởi mở với nhau và vui đam mê cùng nhau nhiều hơn.
  Giờ thì em xin phép các bác vào luôn chủ đề gần như là chính đây ạ.
  Đường Sông thì ai ai trên diễn đàn cũng biết về truyền thống và sức mạnh từ ngày nảo ngày nào rồi. Họ sở hữu biết bao anh tài và cũng “vơ vét” biết cơ man nào là cờ, cúp, huân huy chương vàng bạc đồng chì thiếc xếp đầy cả phòng truyền thống từ bao giờ rồi.
  Về nhân sự thì tại giai đoạn 2, Đường Sông sẽ không còn có sự phục vụ của anh chàng đẹp trai như Hàn Quốc lại đánh cầu hay là Trần Lâm nữa, em nghe đâu đó nói Trần Lâm tạm thời dẹp cầu lông cầu lá sang 1 bên để chuyển sang chơi môn Wusu cùng với người đẹp wusu nào đó cho tiện mỗi lần đưa đón người đẹp rồi.
  Thay thế vào đó cũng là 1 anh chàng có tên là Lâm để viết tiếp truyền thống "ẵm giải" của cặp đôi Minh-Lâm thì phải, nhưng hiện tại thì dù sao thì có thể nói rằng đó là tổn thất khá lớn cho Đường Sông tại giai đoạn 2 này. Còn lại các sự thay thế khác thì hoàn toàn là hợp lý khi Bách Hóa, Đức Anh, Hoàng Phúc được làm mới bằng Đức Thương, Dương Toàn và Thu Hiền cho dù phía Đường Sông liên tục thay đổi đội hình thay thế trong những ngày gần đây.

  Hà Bắc thì còn khá non trẻ về tuổi đời nhưng việc có được vị thế tốt tại giai đoạn 1 là do những trụ cột tài ba với mật độ ra sân vô cùng ổn định. Tại giai đoạn 2 thì Hà Bắc cũng có những thay thế có thể coi là khá ấn tượng khi 2 lão tướng Mạnh Nam, Lê Huy cùng với “anh hùng dọa nạt thiên hạ” Nguyễn Như Mỹ và "anh hùng chống nạng" Vũ Hữu Quang được thay thế bởi Đức Long, Văn Đại, Mạnh Hiếu và thêm một cao thủ nữa mà hiện giờ vẫn chẳng biết là ai khi Đặng Quốc Huy đã bị BTC loại mà đến giờ vẫn chưa rõ lý do cụ thể. Nhưng dù có thay thế ai thì em nghĩ chắc chắn đó cũng sẽ là cao thủ mà thôi, bởi em cũng mới nghi thông tin đâu đó là bầu Nam đã bắt xe đi Bắc Giang từ sớm ngày hôm nay rồi, nếu chịu khó về Bắc Giang lùng sục thì có mà ối nhân tài chưa được biết đến đấy.

  Giờ thì em mới dám xin phép các bác khán giả vào “giàn trận” để xem bên nào có lợi thế hay yếu thế gì trước đối thủ của mình nhé.

  1. Nội dung đơn nam:
  Có thể coi đây là một trong những nội dung thế mạnh của cả 2 bên vì cả 2 đội đều sở hữu 1 loạt các cao thủ trong tay.
  - Bên phía Đường Sông: Tại giai đoạn 1, Đường Sông khiến các đối thủ khác chẳng biết đâu mà lần về nhân sự tại nội dung này khi họ luôn có những thay đổi theo từng trận đấu vì sở hữu rất nhiều cao thủ chơi tốt và xuất sắc tại nội dung này. Theo đó thì nổi bật là Hoàng Minh, Hồng Quân, Ngọc Minh, Huy Hoàng và có khi lại là Trần Lâm.
  Nếu như Đường Sông coi những trận đấu với Hoàng Kim và Pháo Đài Láng là kiểu mẫu để rút kinh nghiệm cho trận gặp Hà Bắc thì thực sự không quá khó để dự đoán đội hình ra sân của họ tại nội dung này, tuy nhiên với những nhân tố mới như Đức Thương, Dương Toàn, Trọng Lâm thì thực sự tôi cũng chưa hiểu biết gì nhiều, may ra chỉ có Dương Toàn của cặp đôi Quang – Toàn từng thi đấu cho S3 mùa đầu tiên là tôi biết chút ít, còn lại 2 cao thủ Đức Thương và Trọng Lâm thì thú thật là tôi chưa biết dù nhìn mặt thì thấy quen lắm và tuổi đời thì còn rất trẻ mà đã có tên trong đội hình Đường Sông đầy truyền thống thì chẳng phải tay vừa đâu, đến cao thủ như Bách Hóa mà còn bị loại ra cơ mà. Vì vậy theo cảm tính của tôi thì trận đấu đặc biệt quan trong này đương nhiên Đường Sông sẽ tung tất cả sức mạnh và ý chí để đấu với Hà Bắc, theo đó thì tôi dự đoán Hoàng Minh, Huy Hoàng hoặc Hồng Quân, Thái Chí Linh sẽ được lãnh đội gồm 2,3 bầu trong đó nổi bật là ông bầu Sao Chổi tin tưởng tung ra sân tại nội dung này. Tuy nhiên phía Hà Bắc cũng rất mạnh tại nội dung đơn nam cho nên có thể Đường Sông cần tỉnh táo để được 1 nửa còn hơn là mất hết. Chính vì vậy nên nhiều khả năng 1 đại cao thủ là Hoàng Minh và 1 cao thủ là Huy Hoàng sẽ được tung ra sân làm nhiệm vụ quan trọng này.
  - Bên phía Hà Bắc: Với Đình Đại, Đức Minh đã được coi là đủ cho tham vọng của Hà Bắc tại nội dung này rồi. Thêm nhân tố mới là Đức Long cũng rất đa năng và thi đấu rất tốt tại nội dung này thì Hà Bắc cũng đầy rẫy sự lọn chọn tốt cho mình. Vì vậy tôi vẫn tin rằng Đình Đại, Đức Minh được bầu Nam tung ra sân tại nội dung này, nếu có sự xáo trộn thì tôi nghĩ chắc chắn sẽ nằm ở chỗ Đình Đại mà thôi bởi biết đâu với chức vô địch đôi nam của cặp đôi Đại – Đức tại giải victor vừa rồi khiến bầu Nam nảy sinh ý định áp dụng sự "lên hương" của cặp đôi này tại League. Điều đó cũng có thể sảy ra lắm chứ vì Hà Bắc chẳng dại gì mà không tận dụng sự lên hương đó cả. Nhưng nói thì nói vậy thôi chứ Hà Bắc đầy rẫy sự lựa chọn tại nội dung đôi nam rồi với nhân tố mới Văn Đại sở hữu lối chơi đậm chất kỹ thuật na ná phong cách chơi của cao thủ Taufik, với Vũ Minh trẻ tuổi đang lên như diều, với Mạnh Hiếu sau 1 nửa mùa giải vắng bóng vì được Hà Bắc gửi sang tập huấn bên Trung Của. Nói thế để chốt lại rằng nội dung đơn nam vẫn là thánh địa riêng của Đình Đại và Đức Minh mà thôi.
  Tương quan tại nội dung này thì dễ nhận thấy Hà Bắc đang mạnh hơn đáng kể và theo cá nhân tôi thì Hà Bắc không khó để có ít nhất 1 chiến thắng tại nội dung này.

  2. Nội dung đôi nam:
  Có quá nhiều cao thủ trong đội hình của cả 2 bên cho nội dung hấp dẫn khán giả nhất này, chẳng bên nào chịu kém cạnh khi vốn dĩ đã sở hữu rất nhiều cao thủ rồi lại được thay mới 1 loạt tên tuổi nổi tiếng như cồn cũng có mà nổi tiếng vừa vừa và cả nhân tài chưa nổi cũng có cả.
  - Phía Đường Sông sở hữu đến 3 cao thủ tên Minh đều vô cùng đa năng trong thi đấu, cả 3 đều chơi tốt ở tất cả mọi nội dung thi đấu. Tại giai đoạn 1 của giải đấu, Đường Sông sở hữu 2 cặp đôi cực mạnh là Minh – Trần Lâm và Minh – Quân, giờ đây khi Trần Lâm không còn thi đấu thì chắc chắn họ đã sẵn sàng để Ngọc Minh cặp với 1 trong 2 tay vợt trẻ mới được bổ xung là Đức Thương và Trọng Lâm để tạo thành 1 cặp đôi ở mức khá tốt cho dù xét về đẳng cấp và kinh nghiệm thì khó mà so được với Minh – Lâm ngày nào. Nhưng dù đội hình Đường Sông vẫn luôn sở hữu nhiều cao thủ thì có một sự thật là hiện tại chỉ có Minh – Quân là có thể khiến các đối thủ dè chừng khi nghe tên mà thôi. Vì vậy tôi nghĩ Minh – Quân chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên tại nội dung này, đôi nam còn lại có thể là Minh – Trọng Lâm, Minh – Thương, hoặc cũng có thể là Lâm – Thương hay Quang – Toàn tuy nhiên tôi thiên về Minh – Lâm (Trọng Lâm) vì nghe có vẻ êm tai và cũng khiến đối thủ dè chừng phần nào khi mới nghe tên. Và dù đôi nam 2 của Đường Sông có là bất cứ đôi nào thì cũng kém cạnh hơn đôi nam 1 của họ 1 phần. Vì vậy gặp Hà Bắc chắc chắn sẽ là cửa ải vô cùng khó cho Đường Sông tại nội dung này.
  - Phía Hà Bắc, như đã nói sơ sơ tại nội dung đơn nam thì thấy Hà Bắc đang sở hữu rất nhiều cao thủ có thể giáp lại với nhau thành những cặp đôi mạnh tại giải năm nay như “thương hiệu 1 thời” Việt – Đức, “thương hiệu mới nổi” Đại – Đức, hay Minh –Vũ, có thể là Đại – Việt, Minh – Minh, ngay cả Đức Long cũng đang háo hức chờ đợi người mới nào đó sẽ được bổ sung vào ngày mai đây thôi để tìm thử thách mới, và kể cả là Văn Đại – Hiếu dù chưa từng cặp đôi thì cũng luôn sẵn sàng chờ súng lệnh. Nói ra để thấy tại nội dung này thì Hà Bắc đang rất khó lựa chọn ra 2 cặp đôi ưng ý nhất vừa đảm bảo hiệu quả tại nội dung này và đảm bảo luôn cả những nội dung khác, tôi dám cá là ngay cả bầu Nam và lãnh đội Hà Bắc chắc cũng đang trong tình trạng “chơi vơi” chẳng biết chọn ai nữa là người viết bài.
  Tuy nhiên theo quan điểm riêng thì tôi chọn Việt – Đức và Hữu Minh – Vũ đơn giản là an toàn và hiệu quả của 2 cặp đôi này thì ai ai cũng đã rõ rồi.
  Xét lực lượng tại nội dung này thì thấy 2 bên khá cân bằng và đồng đều và chưa biết chiến thắng thuộc về bên nào nhưng chắc chắn đây là những cuộc thi tài rất kịch tính, hấp dẫn và rất đáng để chờ đợi.
  Cá nhân tôi dự đoán mỗi bên đều có thể dành được 1 chiến thắng tại nội dung này.

  3. Nội dung đôi nam nữ:
  - Đường Sông: Nội dung này chưa từng là thế mạnh của Đường Sông tại giai đoạn 1 khi Quang – Thúy là nổi bật nhất vì ra sân trong 2 trận đấu khó của đội là trận gặp Hoàng Kim và Pháo Đài Láng, trong đó có 1 chiến thắng khi đối thủ Ngọc – Long của Hoàng Kim bỏ cuộc và 1 chiến bại trước Phúc – Dung của Pháo Đài Láng. Qua đó cho thấy có thể lại thêm 1 vòng nữa họ chấp nhận dưới cơ đối thủ mạnh tại nội dung này chừng nào họ chưa tung chuyên gia đôi nam nữ là Minh Phủ Lý ra sân. Tuy nhiên đối thủ trận này của họ lại là Hà Bắc vốn sở hữu nhiều cặp đôi nam nữ mạnh cho nên nếu Đường Sông lại ra sân với Quang – Thúy hay ai đó chứ không phải là Minh Phủ Lý thì cũng là điều dễ hiểu mà thôi, bởi dù chấp nhận thua thiệt tại nội dung này để dồn lực vào các nội dung khác theo kiểu đầu tư có chiều sâu sẽ tốt hơn là đầu tư dàn trải sẽ là chiết thuật hợp lý nhất cho tình trạng hiện tại của Đường Sông. Vì vậy có thể Quang – Thúy hay Quang – Hiền mà cũng có thể là Linh – Thúy, Toàn – Nga sẽ ra sân và chấp nhận thua thiệt tại nội dung không phải là thế mạnh này.
  - Hà Bắc: Tại giai đoạn 1, Hà Bắc thường ra sân với Vũ – Thắm, Tú-Lan và gặt hái được rất nhiều chiến thắng, đặc biệt là Vũ – Thắm với nhiều chiến thắng vô cùng ấn tượng như trận gặp Phúc – Dung của Pháo Đài Láng là ví dụ điển hình. Còn Tú – Lan thì tại giai đoạn 1 chưa để lại nhiều ấn tượng nhưng không hiểu cặp đôi này ăn tập với nhau ở những đâu mà chơi ăn ý đến kỳ lạ, ấn tượng nhất chính là chiến thắng trước cặp đôi Ngọc – Trí rất mạnh tại giải Victor vừa qua để rồi thua Lộc – Huệ trong trận chung kết.
  Ngoài ra, với việc bổ xung thêm Đức Long chơi tốt tại nội dung này thì phía Hà Bắc lại có thêm sự lựa chọn rất mạnh. Gặp Đường Sông không quá mạnh tại nội dung này thì chính là mỏ khai thác điểm của Hà Bắc và theo nhận định của tôi nếu Vũ béo được sử dụng tại nội dung đôi nam thì nhiều khả năng Đức Long sẽ được coi là con át chủ bài cho nội dung này của phía Hà Bắc. Và nếu Long cặp với Thắm thì 1 trận thắng cũng khó lòng thoát khỏi tay của Hà Bắc dù đối thủ bên kia là ai.

  4. Nội dung đôi nữ:
  - Phía Đường Sông: Đây cũng là nội dung cho thấy Đường Sông rất đồng đều nhưng không phải là quá mạnh, tại giai đoạn 1 thì đôi nữ thi đấu ấn tượng nhất của Đường Sông là Trang – Nga, ngoại trừ các trận gặp đối thủ dưới cơ ra thì 2 trận gặp 2 đối thủ mạnh là Hoàng Kim và Pháo Đài Láng thì Trang – Nga đều ra sân và đều nhận thất bại trước Hương – Hoa bên Pháo Đài Láng và Hằng – Thơm bên Hoàng Kim.
  Tại giai đoạn 2 thì Đường Sông tưởng như đã có sự tham gia của 2 nữ cao thủ có tên là Ngọc và Thu, tuy nhiên cuối cùng thì chắc vì lý do nào đó khiến lãnh đội Đường Sông lại thay đổi và thay vào đó là người đẹp Hoàng Thu hiền. Cá nhân tôi cũng chưa biết gì về người đẹp Hoàng Thu Hiền này tuy nhiên chắc chắn cũng là cao thủ phương nào đó thôi vì thường thì có tên trong danh sách Đường Sông đương nhiên đã là cao thủ rồi. Trận này gặp Hà Bắc khá mạnh tại nội dung này thì chưa rõ Hiền – Hiền hay Trang – Nga , Nga – Hà hoặc là Thúy – Hiền được điền tên vào danh sách thi đấu nhưng quả thật là chẳng mấy dễ dàng cho Đường Sông cả. Tôi thì đoán Trang – Nga sẽ ra sân vì kinh nghiệm thi đấu nhiều là một điểm mạnh nổi trội rất đáng được sử dụng.
  - Phía Hà Bắc: Tại giai đoạn 2, Hà Bắc không có sự thay thế nào ở vận động viên nữ, tuy nhiên không vì thế mà họ yếu hơn các đối thủ khác. Có lẽ là vì họ đã yên tâm khi Trang – Lan và Lan – Huyền hay Thắm chơi tại nội dung đôi nam nữ đã thi đấu rất xuất sắc tại giai đoạn 1. Với Trang – Lan thì chiến thắng ấn tượng nhất là trận gặp Hằng – Thơm của Hoàng Kim, còn Lan – Huyền thì chắc chưa thể quên cảm xúc của trận thắng trước Hương – Hiền Pháo Đài Láng. Và tất nhiên trận này gặp Đường Sông thì 1 chiến thắng tại nội dung này cũng không nằm ngoài khả năng của họ. Vì vậy tôi dự đoán Trang – Lan sẽ được ra sân thi đấu để quyết tâm dành 1 chiến thắng mang về cho đội nhà.

  Như vậy chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy xét về tương quan lực lượng thì Hà Bắc đang trội hơn so với Đường Sông ở phần lớn các nội dung thi đấu. Và nhìn qua có thể thấy Hà Bắc có cơ hội tại ít nhất 1 trận đơn nam, 1 trận đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ. Đồng nghĩa là Hà Bắc sẽ có ít nhất 4 nội dung dễ chơi và họ chỉ cần tập trung vào 4 nội dung này là coi như đã có thể giành chiến thắng 4-2. Còn Đường Sông thì chỉ có cơ hội tại 1 trận đơn nam, 1 trận đôi nam, còn lại các nội dung khác đều tỏ ra lép vế trước đối thủ.
  Nhưng đây chỉ là cảm quan và dự đoán của cá nhân tôi mà thôi, còn Phía Đường Sông và Hà Bắc sẽ có đánh giá rất riêng và rất khác của họ. Có thể lãnh đội Hà Bắc sẽ muốn thắng và thắng rất đậm để củng cố vững chắc ngôi vị số 1, nhưng lãnh đội Đường Sông chắc chắn sẽ không bao giờ nghĩ vậy và đương nhiên họ sẽ phải quyết đấu một trận sống còn để cải thiện vị trí và nếu dành chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp thì cũng coi như 1 chiến thắng 6 điểm.
  Một trận cầu hấp dẫn, một trận đấu kịch tính, một cuộc chơi không dành cho người yếu tim, “siêu kinh điển” hay “supper Sunday” cũng chẳng thể nào miêu tả hết được sức nóng của cặp đấu này, vì vậy chỉ có cách đơn giản nhất là hãy ra sân cổ vũ và cùng thưởng thức “bữa tiệc vũ cầu” vô cùng thịnh soạn này các bác nhé!

  Chúc 2 đội dồi dào sức khỏe và thi đấu hết mình!
  Xin chào và hẹn gặp lại các bác tại nhà thi đấu Bộ Công An vào sáng chủ nhật tuần này!​


  P/S: Phóng Viên Cà Pháo “chém phím” và post bài từ TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/9/13
  1 person likes this.
 2. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Thôi, nhìn lên đồng hồ đã 6h sáng, thế là mất toi cả đêm của em rồi, xuốt từ 1h30 đến giờ mới xong. Ngủ nghê gì nữa đây, chắc em đi ăn sáng luôn, xong đi làm vài cê cho đỡ vật rồi cafe cà pháo tí chiều nay em chuồn chuồn ra Hn rồi.
  Chúc các bác vui vẻ. :Badm:
   
 3. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  bác vất vả quá, chúc bác một ngày mới tốt lành và may mắn! :):):)
   
 4. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Lặng đi vài giây sau khi đọc comment này. Bác nhiệt tình quá, hôm nay tranh thủ chui vào đâu đó mà ngủ bù đi bác nhé. Bài viết nào của bác cũng giá trị...
   
 5. Make.Believe

  Make.Believe Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  13/8/12
  Bài viết:
  610
  chúc bác một ngày nhiều năng lượng để giải quyết được các công việc nhé ;) . Em cũng có nhận định là HB sẽ thắng ít nhất 4-2 như bác ;)
   
 6. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Nhận định như vậy mà sa bác lại không vote ? :)
   
 7. KienLongBien

  KienLongBien Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/12/12
  Bài viết:
  369
  Chân thành cảm ơn bác Caphao đã nhiệt tình để góp sức hâm nóng bầu không khí league trước giờ thi đấu!
   
 8. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Quả là nghiên cứu đội hình thi đấu, đội hình bổ xung của 2 đội rất mất thời gian và đau đầu, bác [MENTION=44893]Master Caphao[/MENTION] phân tích tỷ mỷ quá, điều này em còn phải học hỏi bác nhiều! :D :D :D
   
 9. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Hà Bắc quá mạnh so vs nửa còn lại của giải đấu. Toàn các VĐV quôc gia :))
  Vô địch vinh quang :))
   
  1 person likes this.
 10. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Vinh dự cho đội bác quá còn gì! :) :):)
   
 11. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Vô địch vinh quang cho HÀ BẮC bác [MENTION=15716]longdx81[/MENTION] ah :))
   
 12. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Không vô địch mới lạ, còn vô địch là bình thường như cân đường hộp sữa! :D :D :D
   
 13. thaichilinh

  thaichilinh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  13/12/11
  Bài viết:
  15
  Bai viet rat hay . Doi hoi phai nghien cuu ky va doc that nhieu . Like + like + like.....+ ( Cha hieu sao unikey ko danh dc thong cam nhe )
   
 14. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Có đội nào mạnh tuyệt đối đâu em, năm nay cá đội mạnh cũng đồng đều đấy, nhưng chiến thuật của bầu và thêm chút may mắn nữa mới là quyết định.
   
 15. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Hà bắc quá mạnh.quá đều rùi a ah.giải nhất xứng đáng cho Hà Bắc rùi a @Cường ah :))
   
 16. Make.Believe

  Make.Believe Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  13/8/12
  Bài viết:
  610
  em mà vote thì chắc sai te tua :teeth:
   
 17. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Đúng rồi :p Vote thế thì Sai rồi :)) :) :))
   
 18. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Em đã vote đúng tỉ số :))
   
 19. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Làm trọng tài Chăm thế lại chẳng Đúng :p
   
 20. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Bác lông thông cảm cho e. Chạy quen ngồi 1 chỗ ko chịu đc :))
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này