[Thảo luận] Trước giờ cầu bay số 37: Tự Do vs Pháo Đài Láng – Đam mê và tình yêu!

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi longdx81, 19/9/13.

?

Trận Tự Do vs PĐL theo bạn sẽ có kết quả như thế nào?

 1. PĐL thắng 6-0

  8 phiếu
  42.1%
 2. PĐL thắng 5-1

  3 phiếu
  15.8%
 3. PĐL thắng 4-2

  3 phiếu
  15.8%
 4. Hai đội hòa 3-3

  2 phiếu
  10.5%
 5. Tự Do thắng 4-2

  1 phiếu
  5.3%
 6. Tự Do thắng 5-1

  0 phiếu
  0.0%
 7. Tự Do thắng 6-0

  2 phiếu
  10.5%
 1. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Khi các đội rầm rộ gửi danh sách vận động viên bổ sung, lúc ý tôi máu lắm, định làm ngay một bài trước giờ cầu bay cho sôi nổi nhưng vì nhiều lý do tôi lại tạm dừng chưa viết vội! Đến bây giờ chỉ còn hơn một tuần nữa là League sẽ trở lại nhưng không hiểu sao không khí vẫn trầm lắng, nó làm tôi ít nhiều cảm thấy khó khăn khi viết bài này! :):):) Tôi thật sự cảm thấy khâm phục bác @Master Caphao , bác @prosport khi đã 2 mùa truyền lửa cho League, điều đó thật không dễ dàng. Hi hi, những lúc như thế này tôi lại càng khâm phục các bác ý hơn, ngọn lửa đam mê luôn có sẵn trong người họ để sẵn sàng bùng cháy trong mỗi bài viết “trước giờ cầu bay”… :8::8::8: Dù là khó khăn tôi cũng phải bắt đầu thôi… Hi vọng sẽ làm các bạn hài lòng về bài viết của mình, có lẽ đây cũng là niềm vui của mỗi người cầm bút (để tôi dùng từ này nhé, bảo gõ phím nghe chẳng văn vẻ tý nào! :)):)):)) )!

  Vâng, tôi chọn trận Tự Do vs Pháo Đài Láng (PĐL) để viết bài. Một số người ngăn cản tôi như @manhtoan , bác @hungpt . Họ bảo tôi là người Tự Do thì không nên viết về trận có Tự Do tham dự. Điều đó đúng, nhưng tôi yêu Tự Do, tôi muốn truyền lửa và khí thế cho các bạn trẻ hoặc đơn giản là mong muốn họ có một cách nhìn thật đúng đắn khi tham gia giải như tôi hay ban lãnh đạo hằng mong đợi. Có lẽ đó cũng chính là lý do sâu xa khi tôi mạnh dạn viết trận đầu tiên Tự Do vs Mỹ Đình khởi đầu cho sự nghiệp cầm bút của mình. Pháo Đài Láng là một club tôi thầm yêu mến và ngưỡng mộ nhưng lại chưa viết một bài nào về họ trong kỳ League mùa xuân. Có lẽ vì chưa có duyên hay chính vì sự uyên thâm về các VĐV của bác @prosport làm tôi cóng? :):):) Nhưng giờ còn cóng gì nữa, vòng mùa thu rồi cơ mà… :p:p:p

  Trận Tự Do – Pháo Đài Láng cũng như trận Tự Do – Mỹ Đình hay Tự Do – Thanh Xuân trước đây tôi viết, nó quá dễ để dự đoán kết quả, nếu có sai thì chỉ sai tý ty thôi, không đáng kể. Nếu mà tôi có sai nhiều thì người mừng nhất là… tôi và Tự Do! :teeth::teeth::teeth: Chúng tôi sẵn sàng nhìn thẳng vào sự thật, nếu không biết mình đang ở đâu, liệu có thể tìm đường đi để tiến lên phía trước? Nếu như Pháo Đài Láng luôn cố gắng để lọt vào top đầu thì Tự Do luôn cố gắng để ngày một tiến bộ hơn. Tôi đã trở lại với cầu lông được hơn 2 năm, có lúc oánh ít, có lúc oánh nhiều, nhưng luôn nhận ra rằng mình còn vô số nhược điểm cần phải khắc phục, tôi luôn cố gắng để mỗi ngày tiến bộ hơn một chút, sửa dần một chút những nhược điểm của mình và thấy đó là một niềm vui rất lớn. Nếu như nghĩ mình đánh như vậy đã được rồi, chẳng thấy mình có điểm gì cần cải thiện, đi đánh giải suốt ngày thua nhưng lại nghĩ mình kém may mắn, sức khỏe mình không tốt, vợt mình hôm đó căng cước trùng quá oánh chẳng sướng gì cả, đồng đội mình oánh dở ẹc, bọn nó smash chỉ như ném gạch mà đỡ được có 4,5 phát là xịt… thì tình yêu và đam mê với môn cầu lông liệu có thể tồn tại lâu dài? Thật hạnh phúc khi được tung hoành trên sân cầu, ăn mừng chiến thắng hay ưu tư vì chiến bại. Khi đã đánh hết sức mình dù là thắng hay bại đều là niềm vui. Nếu là chiến bại mà cảm thấy mình học hỏi được hay nhận ra được rằng mình có một yếu điểm hay nhược điểm gì đó cần khắc phục, điều đó có khi còn lớn lao hơn cả một chiến thắng! :band: Pháo Đài Láng tuy mạnh nhưng Tự Do chẳng việc gì phải xoắn, vì mục tiêu của Tự Do có phải lọt vào top III đội mạnh nhất đâu? :)):)):)) Việc phân tích đội hình ra quân 2 đội và dự đoán kết quả trận này theo tôi nghĩ không quá quan trọng, nhưng việc đoán xem bác @prosport nghĩ gì khi tiếp Tự Do, ban lãnh đạo Tự Do nghĩ gì để có thể dành được nhiều nhất các séc thắng (tôi tính séc thắng, không thèm tính đến trận thắng! :D) là một điều thú vị. Nào chúng ta cùng bắt đầu thôi!

  Bổ sung nhân sự
  Việc bổ sung nhân sự thể hiện tham vọng của club ở vòng mùa thu này. Với các đội thuộc top đầu vòng mùa thu như Hà Bắc, Thanh Xuân, Đường Sông có những bổ sung, thay thế rất chất lượng nhằm giữ vững hoặc cải thiện ngôi vị của mình. New star cũng có những bổ sung cần thiết khẳng định tham vọng tham gia tiếp League năm sau. Pháo Đài Láng đang ở vị trí thứ 7 với 6 điểm cách khá xa nhóm đầu (Hoàng Kim thứ 6 - 13 điểm). Ông bầu @prosport không tuyển thêm ngoại binh mà lấy lực lượng lòng cốt của câu lạc bộ, chứng tỏ đã không còn coi trọng mục tiêu lọt vào top III mà rèn binh cho mục tiêu năm sau. Vòng mùa xuân với việc hòa tới 3 trận với các đội mạnh, PĐL đã quá chán ghét với việc…hòa, chính vì vậy gặp Tự Do bầu @prosport vừa muốn thắng 6-0 để khẳng định đẳng cấp của club, vừa muốn các thành viên chưa được tham gia nhiều oánh trận này. Lực lượng ra quân của Pháo Đài Láng gặp Tự Do quả thật là rất khó đoán! :D :D :D Tự Do tất nhiên là muốn trụ hạng, nhưng với một ông bầu sắt đá như @A.T.Lee , có trụ hạng hay không không cần biết, các VĐV cứ phải lấy từ club, không có ngoại binh, ngoại biếc gì hết… nên Tự Do cũng thay thế 4 vị trí, 3 nam, 1 nữ: mục đích thay thế những người quá ít có điều kiện đánh giải, tạo điều kiện nhiều hơn cho những thành viên đầy nhiệt huyết và khát khao… Chúng ta cùng phân tích để xem nội dung nào sẽ là nội dung hấp dẫn và… kịch tính trong cuộc đối đầu giữa PĐL vs Tự Do! ;;);;);;)

  1. Nội dung MS (Đơn nam)
  Nội dung MS khởi đầu và chốt chặn của cuộc tranh tài, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và quyết liệt. Với việc bổ sung 2 nam nhưng chuyên đôi hơn đơn, các tay MS của PĐL theo tôi nghĩ vẫn là những cái tên quen thuộc như Tuấn Anh, Thành Trung, Hoàng Phúc. Bác @prosport mà đưa ra cái tên khác trong 3 cái tên này thì tôi chịu, chẳng biết đoán là ai! Là ai thì cũng là đối thủ quá đáng gờm của Tự Do! :D :D :D Vòng mùa thu này Tự Do bổ sung thêm 3 nam mới, trong đó có một tay đơn và đôi nam nữ khá cứng là Hải Đăng. Tôi nghĩ Đăng sẽ oánh đơn vì nội dung đôi nam nữ của PĐL quá mạnh. Nếu không có gì bất thường thì Đạt và Đăng của Tự Do sẽ ra quân ở nội dung này. Kỹ thuật cơ bản khá tốt, thể lực bền bỉ, tinh thần chiến đầu ngoan cường đều có trong mỗi VĐV tham gia nội dung MS của hai đội hứa hẹn 2 trận cầu hấp dẫn và nảy lửa. Mời các bạn đón xem và dự đoán kết quả! :a11::a11::a11:

  2. Nội dung MD (Đôi nam)
  Nội đung đôi nam là thế mạnh của PĐL khi Tuấn Anh/Mạnh hạ đôi Vương/Phương của Mỹ Đình và cũng vừa vô địch giải HVHCQG xong, các anh thi đấu ngày một ăn ý bên nhau. Hải/Vương cũng là một đôi nam mạnh nữa của PĐL khi đôi này đã mang về chiến thắng khi tiếp các đội top đầu của League như Acud, Hà Bắc. Tự Do vòng mùa xuân với sự thay đổi khá lớn khi xếp đội hình đôi nam chứng tỏ sự chưa ổn định của mình trong nội dung này. Trận MD1 chỉ sau trận đơn đầu đầy kịch tính nên tôi nghĩ ông bầu @prosport sẽ đưa ra một phương án an toàn, đôi Tuấn Anh/Mạnh hoặc đôi Hải/Vương (hay Nam/Vương) sẽ ra quân để đảm bảo chiến thắng chắc chắn cho đội nhà. Đôi nam 2 của PĐL ra quân ra sao là một ẩn số với Tự Do, tôi và cả khán giả, nhưng dù thế nào kết quả 2-0 trong nội dung này cũng là điều khó tránh khỏi. Hãy thi đấu hết mình và bốc lửa nhé các đôi nam Tự Do! :D :D :D

  3. Nội dung XD (Đôi nam nữ)
  Hic, lại một nội dung thế mạnh nữa của PĐL. Nếu ông bầu @prosport tung ra đôi Phúc/Dung hay Hải/Dung thì khó có cơ hội cho Tự Do tìm kiếm dù chỉ là một séc thắng. Nếu có một thay đổi nam khác ngoài Hải hoặc Phúc, có lẽ trận đấu sẽ cân hơn. Với tâm lý khó mà có cửa gì ăn được đôi nam nữ của PĐL, Tự Do có lẽ sẽ cử một đôi nam nữ cũng khó đoán ra tiếp PĐL. @tratuoi hay @emly89 sẽ đảm nhiệm vai nữ trong nội dung này chăng? Vai nam có thể là Bách hoặc Dương. Đôi nam nữ Tự Do thua kém về đẳng cấp, trình độ nhưng nhiệt huyết có thừa cũng sẽ cống hiến cho khán giả một trận XD hấp dẫn! :band:

  4. Nội dung WD (Đôi nữ)
  So với top đầu, nội dung này chưa phải là thế mạnh của PĐL nhưng cũng quá mạnh với Tự Do rồi. Hiền, Hoa, Hương, Trang với đẳng cấp và kinh nghiệm của mình dù là ghép cặp thế nào cũng là vật cản rất lớn cho đôi nữ của Tự Do. Đôi nữ của Tự Do có thể là (Hạnh, Quỳnh) hoặc (Hạnh, Hà). Tôi hy vọng với kinh nghiệm của mình Hạnh sẽ cùng đồng đội mang lại một trận đấu hấp dẫn với PĐL. Nội dung toàn người đẹp này luôn luôn là nội dung sẽ được cổ động viên và khán giả cổ vũ thật nhiệt tình! :8::8::8:

  Cuối cùng phân tích đã xong, việc PĐL dành chiến thắng là điều dễ dàng nhận thấy. Tự Do dành được 1 trận thắng coi như đã hoàn thành mục tiêu. Kết quả thế nào không quá quan trọng với Tự Do, nhưng việc các VĐV Tự Do thi đấu với tinh thần như thế nào đó là việc quan trọng đối với Câu lạc bộ. Hãy thi đấu với tinh thần rực lửa, các bạn sẽ tỏa sáng! Tôi tin trận đấu giữa Tự Do vs PĐL sẽ diễn ra hấp dẫn, Fair play và đoàn kết đúng như những gì mà ban tổ chức mong chờ ở mỗi đội tham gia giải League. Cờ hoa phấp phới, không khí tưng bừng, niềm vui sắp tới… Chỉ trong tuần sau thôi chúng ta sẽ lại được chứng kiến những trận cầu hấp dẫn nảy lửa đến nghẹt thở của League. Tôi và các bạn đang mong đợi từng ngày…

  Chúc hai đội thi đấu thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/9/13
  2 people like this.
 2. Apollo17

  Apollo17 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  12/8/13
  Bài viết:
  2,203
  Bóc tem cho bác, bác viết lách hay quá :X~ xem ra bác cũng đã quen mặt khá nhiều thành viên của các clb cũng như lối đánh rồi nhỉ ;;)
  E mới join TD và có dự đoán 5-1 nghiêng về PDL :D
  Chỉ biết chúc cho Tự Do luôn cố gắng, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và lòng tin tưởng của BCN !
  Thua keo này ta bày keo khác, thể thao trên hết vẫn là rèn luyện sức khỏe mà ;))
  Tự Do cố lên :rolleyes; :rolleyes: :rolleyes:
   
 3. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Cảm ơn chú, chú đọc từ vòng mùa xuân có phải anh được khen nhiều hơn không! :)):)):)) Tự Do cố lên! :dance30::dance30::dance30:
   
 4. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Sang năm có bác đầu quân cho Tự Do thì tỷ số rút xuống thấp nhất cũng phải là 4-2 :)
   
 5. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Sang năm Tự Do đăng ký tay này thay em viết "trước giờ cầu bay" bác nhé! :D :D :D
   
 6. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  hj hj, cứ viết sớm là có nhiều người đón đọc! :p:p:p
   
 7. Apollo17

  Apollo17 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  12/8/13
  Bài viết:
  2,203
  Hì hì, trình em gà non lắm bác ạ :p E cũng mong được 1 lần khoác áo thi đấu lắm :">
   
 8. Apollo17

  Apollo17 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  12/8/13
  Bài viết:
  2,203
  Chưa gì A đã tính chuyện năm sau cho e :p E còn phải học hỏi của các a nhiều nhiều đã :p :p :p :p :p
   
 9. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Một vòng 6 số, chú thao hồ mà tìm hiểu, vòng này còn 5 số nữa! :):):)
   
 10. intelhn

  intelhn Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  22/6/13
  Bài viết:
  1,051
  E mà làm cho đài truyền hình là mời a về làm luôn đấy [MENTION=15716]longdx81[/MENTION]. Bao giờ mình mới đc khen như bạn Tuấn Anh ở PĐL kia nhỉ. Chúc các bạn TD thi đấu với tinh thần của anh Tiến Minh nhé :)
   
 11. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  cảm ơn em, tiếc cho mình quá! :p :p:p một ngày nào đó em sẽ như người cùng tên của PĐL thôi! :D :D :D
   
 12. A.T.Lee

  A.T.Lee Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  27/8/11
  Bài viết:
  8,036
  Các VĐV của TD thì có thể yên tâm đúng tiêu chuẩn thi đấu, của PĐL chắc có lẽ cũng vậy vì [MENTION=224]prosport[/MENTION] khá cầu toàn trong mọi chuyện. Tuy nhiên cho đến giờ phút này BTC vẫn chưa phê duyệt các VĐV thay thế có đạt tiêu chuẩn hay không.
  Vậy mà bác [MENTION=15716]longdx81[/MENTION] đã cho ra lò bài này rồi, không tính đến chuyện "nhỡ đâu" có VĐV x nào đó của CLB Y không đủ tiêu chuẩn thi đấu bị loại khỏi cuộc chơi, mà trong bài lại cmt tới thì tính sao nhỉ :D
   
 13. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Em cũng tìm hiểu một chút về các VĐV bổ xung của PĐL qua Tú Rắn rồi, chắc không VĐV nào phạm quy đâu bác! :D :D :D
   
 14. hungpt

  hungpt Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  7,530
  Bác đã viết xong rồi cơ à,lại còn cho tên em vào bài nữa.Can bác mãi mà ko được :))
   
 15. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Haizzzzzzzzz, bác vừa can vừa mời em vài cốc bia thì có lẽ may ra...! :p:p:p
   
 16. hungpt

  hungpt Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  7,530
  Thôi thì cứ cuối mùa e vote cho bác đạt giải cây bút của G2.Thế là có xèng mời em uống beer :p
   
 17. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Trời, bác làm như bác vote phát là em được giải luôn ý, mà cuối mùa bia Gold Mart đầy, chẳng có xèng em cũng mời bác được vài cốc bia ngon! :)):)):))
   
 18. hungpt

  hungpt Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  7,530
  Thì em cứ nói thế,trúng đâu thì trúng.Ko trúng thì trượt :D:D:D:D:D
   
 19. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  vote cho bác đoán trúng! :)) :)):))
   
 20. Cầu lông 360

  Cầu lông 360 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/7/13
  Bài viết:
  173
  chúc hai đội thi đấu thành công , hết sức mình và mang về kết quả thật rực văn rỡ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này