[Thảo luận] Trước giờ cầu bay số 36: CLB Đường Sông vs CLB Long Biên

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi prosport, 24/5/13.

?

Theo bạn kết quả trận đấu giữa Long Biên và Đường Sông sẽ như thế nào?

Poll closed 27/5/13.
 1. Long Biên thắng 6-0

  1 phiếu
  10.0%
 2. Long Biên thắng 5-1

  0 phiếu
  0.0%
 3. Long Biên thắng 4-2

  0 phiếu
  0.0%
 4. Hai đội hòa nhau 3-3

  4 phiếu
  40.0%
 5. Đường Sông thắng 4-2

  3 phiếu
  30.0%
 6. Đường Sông thắng 5-1

  1 phiếu
  10.0%
 7. Đường Sông thắng 6-0

  1 phiếu
  10.0%
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Xin kính chào quý bạn và các vị!
  Như vậy là một tuần đã trôi qua kể từ vòng đấu thứ 5, vòng đấu mà nói theo cách của bác Cà là: Không chơi hòa! Quả thật đó là một lượt trận mà các trận đấu được đánh giá là ngang sức ngang tài rốt cục đều kết thúc bằng một kết quả có thắng - có thua. Tất nhiên là có đội tưng bừng chiến thắng thì có đội cũng đắm chìm trong nỗi buồn thua trận. Dù sao đó cũng là lẽ thường tình. Tại vòng đấu vừa rồi, có một trận mà đội thua thì cực kỳ tiếc nuối còn đội thắng thì có lẽ cũng toát mồ hôi vì chút nữa thôi đã có một trận hòa. Chắc nói thế quý bạn và các vị lại nghĩ tôi đang nói đến trận Hà Bắc - Pháo Đài Láng. Cũng đúng! Tôi thích cách nghĩ đó. Nhưng ý của tôi là trận Đường Sông - In out. Quả thực ở trận này, nếu In out may mắn hơn một chút, có lẽ bầu Đức và đội quân của mình đã có được 1 điểm quý giá. Chẳng thế mà ngay sau trận đấu, điện thoại của tôi đã liên tục đổ chuông và một vài "cổ động viên quá khích" của Đường Sông đã cấm tôi từ giờ không được viết bài về Đường Sông nữa, vì tôi viết kỹ quá, lộ hết cả vở của Đường Sông. Tuy nhiên sau nhiều đêm thức trắng dằn vặt trong nỗi lo sợ, cuối cùng tôi vẫn quyết định sẽ tiếp tục viết và chiến đấu, chấp nhận đối đầu với bất kỳ thế lực đen tối nào. Và để thể hiện quyết tâm đó, hôm nay tôi lại vẫn tiếp tục viết về Đường Sông, trong trận Đường Sông - Long Biên sắp tới. Để rồi các anh Xíu, anh Chổi có bắt tôi đi và dìm trong bể bia cho đến chết thì cũng cam lòng...
  Trong trận đấu tuần trước, quả thực đúng như tôi dự đoán, VĐV Minh cận Quảng Ninh và một số VĐV từ Hà Nam đã không tham gia thi đấu được, mặc dù lãnh đội Đường Sông sau khi đọc bài viết của tôi đã linh động bổ sung thêm ít ruốc vào trong khẩu phần cơm nắm muối vừng hỗ trợ VĐV. Rất may cho Đường Sông là In-out cũng vắng mặt một số VĐV chủ lực như Thắng BM hay Linh, nếu không mà trận đấy mà hòa thì chắc tôi cũng ăn no gạch đá của các bác Đường Sông mất.
  Tuần này Đường Sông lại có cơ hội tiếp tục dành điểm khi gặp một đội được cho là dưới cơ: CLB Long Biên. Long Biên là một CLB trẻ mới thành lập một thời gian, dưới sự dẫn dắt của ông bầu trẻ Kiên Long Biên (hình như là trẻ nhất trong số các ông bầu của giải năm nay). Nói về Kiên, anh vốn là một thành viên cũ của CLB NT8x Pro (CLB Ngoại Thương, sau đổi thành CLB Fusan, tức CLB Phụ sản) của bầu Nghĩa râu. Sau một thời gian chinh chiến ở Ngoại Thương, Kiên trở về quê nhà bên kia sông Hồng lập một cõi riêng thu phục nhân tài. Trong đội hình Long Biên hiện tại có thể thấy một số cao thủ cũng khá tiếng tăm như Hải Thái Bình, Hiếu Thái Bình. Gặp Đường Sông lần này, nếu như Long Biên tung được hết đội hình của mình ra thì cũng là một đối trọng lớn đối với Đường Sông, đặc biệt là khi Kiên Long Biên, qua các mối quan hệ của mình, chả lạ lẫm gì đội Đường Sông cả. Tuy nhiên tại vòng đấu vừa rồi, Long Biên đã bắt đầu xuất hiện tình trạng thiếu người, dẫn tới bỏ cuộc 2 trên 6 trận, đó quả thực là một điều đáng tiếc. Hi vọng vòng đấu tới này chủ tịch Kiên có thể động viên anh em để có trong tay đội hình ra sân đầy đủ nhất.
  Hãy cùng đến với các nội dung thi đấu để đánh giá thực lực hai bên:
  Nội dung đơn nam:
  Đường Sông sẽ rất mạnh ở nội dung này nếu như có trong tay Minh cận. Tuy nhiên như tôi đã nói, khả năng Minh cận lên được có vẻ như không cao khi mà trong 5 lượt trận đầu tiên anh mới ra sân được đúng 1 trận. Tuy nhiên không phải vì thế mà Đường Sông thiếu đơn nam. Ở nhiều trận cho thấy Đường Sông tách bộ đôi Minh Lâm ra để có 2 đơn cứng khá là hiệu quả, bởi cả hai anh đều có thể lực và kỹ thuật rất tốt. Phía Long Biên có một tay đơn khá cứng là Minh Đức, ngoài ra Hải Thái Bình cũng đánh đơn được, tuy nhiên thể lực có vẻ không được sung mãn. Với đội hình như thế này, Long Biên có cơ hội ăn được 1 đơn của Minh Đức, tuy nhiên cũng rất gian nan bởi Minh và Lâm đánh đơn không phải dễ ăn.
  Nội dung đôi nam:
  Đôi nam của Đường Sông cũng rất mạnh nếu như họ có Hoàng, Quân từ Hà Nam lên. Tuy nhiên trong một trận đấu mà đối phương được đánh giá là dưới cơ như Long Biên, khả năng đưa Hoàng, Quân lên đối với Đường Sông khả năng là không cao, bởi trong đội hình Đường Sông còn rất nhiều người thi đấu tốt như Quang, Thạo, Vũ, Bách, Linh.
  Trong trường hợp Đường Sông không có Hoàng, Quân, khả năng hai đôi nam ra sân sẽ là Quang - Thạo vàn Vũ - Bách.
  Phía Long Biên có đôi nam song Toàn, Hải Thái Bình, Hiếu Thái Bình và chủ tịch Kiên Long Biên. Nếu như Hải không đánh đơn nam thì đôi nam có thể là Hải Hiếu hoặc Hải Long cũng là những đôi nam khá cứng. Nếu Đường Sông không đưa được Quân, Hoàng lên, khả năng họ mất 1 trận đôi nam cho Long Biên là rất cao.
  Đôi nam nữ:
  Nội dung đôi nam nữ của Đường Sông dường như không thể thoát khỏi tay của lão tướng Minh Phủ Lý. Trận đấu trước anh Minh đứng cùng học trò Thúy đã thi đấu khá ăn ý và thành công khi dành chiến thắng thuyết phục trước đôi nam nữ mạnh của In-out là Đức - Hòa. Ở trận này người hâm mộ có khả năng sẽ được tiếp tục chứng kiến sự tái hợp của đôi nam nữ này.
  Bên Long Biên, trận đấu này tôi vote cho khả năng ra sân của đôi Hoan - Hương, đôi nam nữ trẻ thi đấu khá hợp nhau, tuy nhiên chưa dành được nhiều thành công tại giải này. Tuy nhiên nếu Kiên không đánh đôi nam mà đánh đôi nam nữ, đứng cặp cùng Trang Sơn Tây sẽ là một đôi nam nữ mạnh và Long Biên sẽ có cửa hơn ở nội dung này. Có điều khả năng có mặt của Trang Sơn Tây ở vòng đấu này vẫn còn là một ẩn số, hi vọng chủ tịch Kiên sẽ mát tay trong lượt đấu này.
  Nói gì thì nói, ở nội dung này phía Đường Sông cũng vẫn nhỉnh hơn một chút.
  Đôi nữ:
  Long Biên có một số VĐV nữ rất cây nhà là vườn là Huyền, Thảo, Vân. Tuy nhiên không hiểu sao tại vòng đấu trước Long Biên lại bỏ nội dung này khi đã đăng ký cho Thảo - Huyền ra thi đấu. Các VĐV nữ của Long Biên thi đấu không thật sự xuất sắc, nhưng bù lại họ đánh rất nhiệt tình và có lửa, một tinh thần rất vì CLB. Đối thủ của họ ở vòng đấu này khả năng sẽ là đôi nữ Trang Nga hoặc Trang Hiền. Cả hai đôi cũng đều khá mạnh và là những VĐV đã trải qua tập luyện và thi đấu rất nhiều, có nhiều kinh nghiệm. Vì thế nên khả năng ở nội dung đôi nữ, Long Biên lại lép vế hơn một chút.
  Cuối cùng, tôi hi vọng ở vòng đấu này, Long Biên khi đứng trước một đội mạnh như Đường Sông, toàn thể CLB hãy đứng lên đoàn kết để cùng thi đấu hết sức mình, để ít nhất có thể làm được một điều gì đó, lấy tinh thần cho toàn đội chuẩn bị cho những trận đấu sau với những đối thủ mềm cơ hơn, cạnh tranh vị trí trụ hạng. Điều này cũng đúng với quan điểm của chủ tịch Kiên đã chia sẻ với tôi: Mục tiêu đội em giải này là trụ hạng thôi anh ạ!
  Chúc em và toàn đội thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/13
  3 people like this.
 2. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Dù muộn nhưng rồi cũng thấy bài của bầu Luân. Chưa đọc nhưng trước hết là like vì tinh thần đam mê và dù rất bận bịu công việc nhưng bầu Luân vẫn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm rất cao.
   
 3. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Vâng! Rất xin lỗi các bác vì sự chậm trễ.
  Quả thực là tuần này em quá bận, từ đầu tuần đến giờ không rỗi được tí nào. Mãi đến hôm nay thôi đành ăn cắp tí thời gian của cơ quan rồi viết vậy, vì thế cũng không được chau chuốt lắm. Thôi các bác đọc tạm rồi poll vậy ạ!
   
 4. KienLongBien

  KienLongBien Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/12/12
  Bài viết:
  369
  Những bài viết của bầu Luân bao giờ cũng thể hiện sự am hiểu tường tận về từng VĐV của các đội. Đường Sông là đối thủ rất khó chịu tại giải lần này. Họ liên tiếp có điểm trước các đối thủ mạnh cũng đã là minh chứng rõ nét về sức mạnh của Đường Sông. Long Biên sẽ cố gắng thi đấu với 150% sức mạnh của mình!
   
 5. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Số cuối cùng của mùa Spring Half rồi cũng xuất hiện, cứ tưởng sẽ dừng ở con số 31. Cảm ơn bầu nhé, bầu quả là đã phải cố gắng hết mình. Đọc bài này của bầu xong vẫn thấy tiếc cho In-Out nhà em ở vòng 5 :(
   
 6. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Cảm ơn bài viết chia tay giải mùa xuân của bầu Luân! :8::8::8: Tại sao bác [MENTION=4]thegioiphang[/MENTION] lại nghĩ sẽ dừng lại ở con số 31 nhỉ? :laiesken3:
   
 7. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  Bác [MENTION=224]prosport[/MENTION] làm hỏng hết đội hình bên em rùi.
   
 8. tiger8888

  tiger8888 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/5/13
  Bài viết:
  47
  Tiếc quá, ko biết sớm, qua mở rộng tầm mắt
   
 9. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Mai mới oánh mà bác? :D :D :D ở nhà thi đấu bộ Công an, gần Cầu Dậu, đường Nguyễn Xiển bác nhé, từ 8h30
   
 10. tiger8888

  tiger8888 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/5/13
  Bài viết:
  47
  Hi vọng giải tới biết thông tin để qua học hỏi các bro
   
 11. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Sory bác, em viết nhầm. Em nghĩ là dừng ở con số 35 bác ạ :)
   
 12. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Chiều hôm qua em chát với bác [MENTION=224]prosport[/MENTION] thì biết là một lúc nữa bác ý mới viết xong, em luôn tin tưởng bác [MENTION=224]prosport[/MENTION] mặc dù bài ra có ra hơi muộn một chút! :D :D :D
   
 13. kn0ckout

  kn0ckout Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  18/12/10
  Bài viết:
  669
  Cú chốt hạ xuất sắc. chúc mừng bác Luân đã hoàn thành nhiệm vụ nhé :)
   
 14. BNbadminton

  BNbadminton Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  948
  bài viết hay và khá chi tiết về các vđv... trận này e cổ vũ cho Long Biên của bầu [MENTION=59118]KienLongBien[/MENTION] ....
   
 15. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Tạm biệt mùa Spring để chào đón mùa Autum Half...
   
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này