[Thảo luận] Trước giờ cầu bay số 30: Acud-Long Biên: Không ngừng vươn lên!

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi longdx81, 16/5/13.

?

Theo bạn trận Acud-Long Biên sẽ có kết quả thế nào?

 1. Acud thắng 6-0

  4 phiếu
  28.6%
 2. Acud thắng 5-1

  5 phiếu
  35.7%
 3. Acud thắng 4-2

  3 phiếu
  21.4%
 4. Hai đội hòa 3-3

  0 phiếu
  0.0%
 5. Long Biên thắng 4-2

  0 phiếu
  0.0%
 6. Long Biên thắng 5-1

  1 phiếu
  7.1%
 7. Long Biên thắng 6-0

  1 phiếu
  7.1%
 1. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Năm nay, do mỗi vòng đấu có tận 6 bài viết “trước giờ cầu bay” nên mặc dù có rất nhiều tay bút tham gia cả cũ lẫn mới nhưng nhiều khi vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Hy vọng vòng 2 của League 2013 có nhiều tay bút hơn để các bạn mỗi vòng đỡ phải đọc 2 bài viết của tôi. Bản thân club ACUD hay Long Biên chắc cũng có nhiều tay bút xuất sắc nhưng chưa thể hiện, mong là vòng sau hoặc mùa sau (lượt trận mùa thu League 2013) các bạn trổ tài để mỗi vòng đấu thêm sinh động, đa dạng và sôi nổi. Sáng nay khi biết @bachhoa1102 không tiếp nhận trận này tôi lập tức phải bế quan viết ngay cho kịp. Có lẽ lát nữa nếu tôi gặp bác @Master Caphao và cao thủ @manhtoan ở quán bia thì tôi sẽ nghĩ ra được nhiều ý tưởng hay hơn, nhưng biết đâu tôi lại "ngất trên cành quất" thì sao? thôi thì cứ viết trước, được chút nào hay chút đó cho nó an toàn, đến trưa nếu tôi không quá phê hay không bị sếp sai làm việc gì thì tôi lại viết tiếp cho bằng xong thì thôi! :D :D :D. Tôi hy vọng làm hài lòng các bạn và cũng hy vọng các bạn luôn cổ vũ tôi để tôi có thêm động lực vượt qua những khó khăn kiểu như thế này. Mỗi vòng viết một bài tôi thấy khó rồi, viết bài thứ 2 còn cảm thấy khó hơn. He he, dù sao tôi sẽ luôn cố gắng hết mình! :dance30::dance30::dance30:

  Club ACUD là một club trẻ được thành lập trên diễn đàn thậm chí còn trẻ hơn cả Tự Do! :D :D :D Club Long Biên đăng đàn còn muộn hơn ACUD nhưng tôi nghĩ họ đã sinh hoạt và có truyền thống khá lâu rồi, hy vọng sớm có một tay bút trẻ của Long Biên để chúng ta biết thêm về lịch sử và con người club Long Biên. Tôi ngưỡng mộ ACUD, không phải vì năm trước họ vô địch League 2012 mà chính vì tinh thần thi đấu của họ. Ở họ cảm giác có một sự chuyên nghiệp và luôn cháy hết mình trong từng trận đấu. Tôi vẫn rất ấn tượng trận đầu ra quân khi ACUD gặp Hoàng Kim, cổ động viên đã vừa cổ vũ trận XD tại sân 5 vừa cổ vũ xuyên khán đài trận MD tại sân 1. Quả thật là quá bá đạo và nhiệt tình. Với mỗi trận đấu, họ luôn thi đấu hết mình, cho dù là gặp Tự Do hay Hoàng Kim (gặp một đội yếu hay rất mạnh), họ đều thi đầu với một tinh thần như nhau. Đó là một điều tuyệt vời cho đối thủ thi đấu với họ! :band::band::band: Long Biên, quả thật tôi chỉ biết được CT Kiên và em Hương khi họ tham gia giải dành cho các chủ tịch các câu lạc bộ năm trước. Giải đó khá là sóng gió nhưng cho tôi biết thêm về con người của CT Kiên_Long Biên, bản thân anh có những suy nghĩ rất tiến bộ và phóng khoáng của tuổi trẻ, tôi nghĩ anh sẽ dẫn dắt Long Biên vượt qua những khó khăn của giải này để có mặt tiếp ở giải năm sau. Trận Acud-Long Biên sẽ cống hiến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn bởi niềm tự hào của câu lạc bộ, bởi họ là những con người luôn khao khát chiến thắng mặc dù nhiều khi kết quả mỗi trận không được như họ mong muốn! Chúng ta cùng đi vào để phân tích trận đấu này nhé! :D

  1. Nội dung MS (Đơn nam)
  Acud với một sự chuyên nghiệp rất cao sẽ ra quân ổn định với một đội hình mạnh nhất hoặc gần như mạnh nhất. Tiếp Long Biên gần như chắc chắn Hoàng Long sẽ xuất trận, MS2 có thể là Công Hảo hoặc Đăng Kiên (người đã ra trận trước đó khi gặp Tự Do). Tôi nghĩ khả năng cao MS2 vẫn là Công Hảo một tay chuyên đơn của Thanh Xuân năm 2012 đã chuyển về thi đấu cho Acud. Gặp Hoàng Long đó là một niềm tự hào và là niềm vui đối với một VĐV của club khác nhưng rất khó là thắng anh. Ở anh tồn tại một thể lực vô song (mà người ta gọi anh là người không phổi) và một sự tôn trọng đối thủ đặc biệt. Đó là một tinh thần thi đấu rất chuyên nghiệp và đúng đắn. Điều đó thể hiện qua các trận đấu, đặc biệt là với Nhật Linh của Hoàng Kim và Tú rắn của Tự Do. Nếu gặp Hoàng Long dù tôi thua 21-0 thì tôi vẫn vui lòng bởi vì Hoàng Long luôn thi đấu hết mình dù đối thủ là ai. Thi đấu với anh, có thể nhận ra những điểm yếu của chính mình và tiếp tục vươn lên. Với nội dung này nếu Long Biên muốn tìm kiếm một chiến thắng, VĐV Minh Đức của Long Biên sẽ phải gặp Công Hảo hoặc Đăng Kiên thì mới có cơ hội chiến thắng, nếu không rất dễ Long Biên sẽ bại cả hai trận MS. Sự xếp quân thế nào để có khả năng ăn một trận MS là tùy thuộc vào ban lãnh đạo của Long Biên vì rất khó để biết được Hoàng Long sẽ thi đấu trận MS1 hay MS2.

  2. Nội dung đôi nam (MD)
  ACUD quá ổn định khi thi đấu với một đội tương đối mạnh, nên không khó đoán nội dung đôi nam của ACUD sẽ là (Thắng, Toản) và (Hùng, Tiến). Chẳng khó gì để Long Biên biết được điều đó nhưng liệu họ có thể ăn được 1 trận không mới là vấn đề. Tôi nghĩ Minh Đức oánh tốt cả nội dung đơn lẫn đôi khi anh đã thắng VĐV Ngọc Tuấn của Flame ở nội dung MS, và cùng với VĐV Kiên thắng đôi Huy/Thành của Hà Bắc. Nhưng nếu như vậy họ lại phải hy sinh nội dung MS. Quả thật là rất khó. 4 trận với nội dung toàn Nam, Long Biên thắng được 1 trận là đạt yêu cầu, thắng 2 trận là trên cả tuyệt vời (Nếu điều này xảy ra sẽ là minh chứng rất lớn cho sự tiến bộ của Long Biên và họ sẽ tự tin hơn rất nhiều khi tiếp Đường Sông ở vòng sau). Long Biên đã thắng 2 trận khi tiếp Mỹ Đình ở vòng trước (Đội đang tạm thời đứng vị trí thứ 1 sau 4 vòng đấu), thậm chí còn có cơ hội hòa nếu VĐV Minh Đức gặp Dương Thành Thủy của Mỹ Đình. Điều gì cũng có thể xảy ra nhưng tôi chắc chắn một điều là với nội dung nào ACUD và Long Biên luôn thi đấu hết mình, điều đó là sự tuyệt vời dành cho những cổ động viên và khán giả của League 2013! :D

  3. Nội dung XD (Đôi nam nữ)
  Trừ vòng trước tiếp Tự Do, VĐV Lộc luôn xuất trận trong nội dung đôi nam nữ của Acud. Tôi nghĩ vòng này cũng không ngoại lệ vì đôi (Hoan, Hương) của Long Biên thi đấu rất ăn ý và dành 2/3 chiến thắng cho Long Biên ở nội dung XD. Rất có thể lần đối đầu này sẽ là (Lộc, Huệ) hay (Lộc, Giang) của Acud đối đầu với (Hoan, Hương) của Long Biên. Rõ ràng đôi XD của ACUD được đánh giá cao hơn nhưng trong một ngày đẹp trời và có phong độ cao đôi (Hoan, Hương) của Long Biên có thể làm lên bất ngờ. Dù thế nào nội dung này sẽ cống hiến cho cổ động viên và khán giả một trận cầu mãn nhãn! :band: :band: :band:

  4. Nội dung WD (Đôi nữ)
  Nội dung này Acud không thiếu anh tài khi cả Giang, Nhung, Linh, Hương đều thi đấu rất tốt. Dù là sự gép cặp thế nào trong 4 cái tên này đều gây khó khăn cho Long Biên. Bên phía Long Biên, VĐV đánh đôi nữ tốt nhất là VĐV Trang Sơn Tây. Chị cặp với Huyền đã giành được chiến thắng trước đôi khá mạnh (Phương Anh, Dịu) của Mỹ Đình. Với nội dung này cửa thắng của ACUD vẫn là cao hơn với dàn VĐV nữ rất đồng đều nhưng không phải là không có hy vọng cho Long Biên. Nội dung toàn người đẹp này của Acud và Long Biên sẽ cống hiến cho mọi người một trận cầu mãn nhãn bất chấp kết quả của nó ra sao.

  ACUD thực sư rất khó khăn (khi liên tiếp phải gặp những đội mạnh như Hoàng Kim, PĐL và không dành được kết quả như ý sau 4 vòng đầu) đang khát khao khẳng định lại chính mình đối đầu với Long Biên (một câu lạc bộ có bề dày truyền thống và đang nỗ lực khẳng định mình là một club mạnh không hề thua 7 club hàng đầu của League 2013) sẽ cống hiến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn không kém gì trận Mỹ Đình vs Hoàng Kim hay PĐL vs Hà Bắc tại vòng 5 diễn ra vào CN tuần này. Họ thực sự luôn nỗ lực vì một nền thể thao cầu lông Việt Nam ngày một tiến bộ hơn. Đó là ngọn lửa thắp sáng những tài năng trong tương lai. Chúng ta cùng bình luận và đón xem trận cầu hấp dẫn này. Tôi cũng thực sự vui mừng vì đã hoàn thành xong “trước giờ cầu bay số 30: ACUD vs Long Biên” tại đây. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết vòng sau!

  Chúc hai đội thi đấu thành công! :D :D :D
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/5/13
  1 person likes this.
 2. hungpt

  hungpt Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  7,530
  Em tưởng bác giờ còn đang ngất và liên tục gọi tên em Huệ chứ ợ.Chứng tỏ bác cũng là cao thủ ma men :))

  Vote 1 chiến thắng 6-0 cho ACUD :D
   
 3. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Bác ấy ngất tại trận luôn, đây là bài viết lúc sáng, lúc chưa vào chiến trận.:):):)
   
 4. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Em công nhận với bác ở điểm này. dù phải đọc 2 bài viết của bác trong cùng một vòng đấu nhưng em vẫn không thấy nhàm chán. Rất hay, cảm ơn bác :)
   
 5. tungbind93

  tungbind93 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/11/11
  Bài viết:
  480
  hic cái hôm cổ vũ xuyên sân đó xong em vs anh Vịnh về nhà đã buồn vì thua lại còn khản cả cổ :))
   
 6. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Uống bia thì còn lâu chú mới làm anh ngất được! :p :p:p
   
 7. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Nhiều khi khoảng cách giữa thắng thua chỉ là một sợi chỉ mong manh, chúc ACUD thi đấu thành công và may mắn hơn ở các vòng sau! :D :D :D
   
 8. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Dù sao em cũng mong vòng mùa thu xuất hiện nhiều tay bút xuất sắc mới! :D :D :D
   
 9. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Tại hum qua không có [MENTION=44893]Master Caphao[/MENTION] mà :))
   
 10. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  À nhưng có bạn thân của bác [MENTION=44893]Master Caphao[/MENTION] là bác [MENTION=19218]songoku77[/MENTION] roài mà, he he! :p:p:p
   
 11. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Bạn thân có khác :p
  Uống như nhau luôn :))
   
 12. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Vâng, em cũng nghĩ thế, phong độ như nhau! :)) :)):))
   
 13. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Hôm qua em uống hộ cho bác Pháo 1 cốc đấy bác!
   
 14. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Vậy coi như em được uống với thần tượng của em rồi! ;;);;);;)
   
 15. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Khi nào mà không thấy Báo cáo nhể :p
   
 16. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Chắc là cốc cuối bác ạ, cái lượt bác gọi thêm 5 cốc ý! :p:p:p
   
 17. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Phê bình các bác hôm qua uống bia hơi lâu để nóng hết cả bia lên như kiểu uống sữa thì sao uống nổi chứ
   
 18. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Chú lên lần nào là mọi người ủng hộ lần ý roài còn gì, mà không bàn chuyện bia rượu nữa chăng? các bác ACUD - Long Biên say hết thì biết làm sao? :)):)):))
   
 19. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Em thích đi sâu sâu một tí mà các bác toàn đi gần bờ là sao ta
   
 20. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Đánh bắt gần bờ thì an toàn, đánh bắt xa bờ thì có cá to, chắc chú [MENTION=815]manhtoan[/MENTION] thích to to chứ giề! :):):)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này