Trước giờ cầu bay số 29: Thanh Xuân vs In - out: Cố lên, thiên đàng đang ở trư

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi prosport, 6/12/12.

?

Theo bạn kết quả trận đấu Thanh Xuân vs In-out sẽ như thế nào?

Poll closed 9/12/12.
 1. Thanh Xuân thắng 6-0

  3 phiếu
  9.7%
 2. Thanh Xuân thắng 5-1

  4 phiếu
  12.9%
 3. Thanh Xuân thắng 4-2

  13 phiếu
  41.9%
 4. Hai đội hòa nhau 3-3

  9 phiếu
  29.0%
 5. In-out thắng 4-2

  2 phiếu
  6.5%
 6. In-out thắng 5-1

  0 phiếu
  0.0%
 7. In-out thắng 6-0

  0 phiếu
  0.0%
 1. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Sáng chủ nhật này 9/12, người hâm mộ cầu lông toàn diễn đàn sẽ được chứng kiến 2 trận đấu cuối cùng của mùa giải 2012 TGCL LEAGUE. Một mùa giải thực sự rất hấp dẫn, đến mức mà ba vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng đến thời điểm này vẫn còn chưa có một chủ nhân nào chắc chắn. Vị trí số 1 và số 2 đã thuộc về ACUD và Hoàng Kim, còn đội nào nhất, đội nào nhì sẽ được quyết định bằng trận đấu giữa ACUD và S3 sắp tới. Chỉ cần 1 kết quả hòa thôi là ACUD sẽ mất đi vị trí nhất bảng và Hoàng Kim sẽ lên ngôi. Còn nếu thắng, ACUD sẽ tự quyết định số phận của mình khi họ đang hơn Hoàng Kim chỉ số phụ thứ nhất. Tương tự ở trận thứ 2, Thanh Xuân chỉ cần 1 trận thắng In-out với tỷ số tối thiểu là sẽ ung dung cầm giải ba đi ăn mừng. Vậy hãy cùng xem Thanh Xuân sẽ có gì trong tay vào ngày chủ nhật tới để ra trận gặp In-out.
  Nội dung đơn nam:
  Thanh Xuân sở hữu hai tay đơn nam khá ổn định từ đầu mùa giải tới giờ không thay đổi, đó là Thành Trung và Công Hảo. Thành Trung với lối đánh bền bỉ và thể lực rất tốt là vũ khí vô cùng lợi hại của bầu Tec. Công Hảo khởi động mùa giải không thật tốt nhưng càng vào sâu giải anh càng lợi hại, điển hình là hai trận thắng giòn giã trước Vũ của ACUD và Lân của PĐL là hai đấu thủ trước đây vốn khá là nặng ký so với Hảo. Nghe giang hồ đồn là đợt này anh chỉ ăn với tập đơn với Longkem của ACUD, bảo sao dạo này anh đánh trâu thế.
  Phía In-out sau các vòng đấu cũng lộ diện một tay đơn khá tốt là Thắng Bạch Mai. Cũng có lối đánh bền bỉ, thể lực tốt, nhưng Thắng còn có những đường cầu già khá là khôn khéo. Chính với lối đánh như vậy mà anh đã gây cho Mạnh Toàn của Hoàng Kim không ít khó khan trong trận gặp Hoàng Kim. Nếu xảy ra thế trận mà đơn 1 của Thanh Xuân là Trành Trung gặp Thắng Bạch Mai thì thực sự đây là 1 trận đơn rất căng, cơ hội cho cả 2 bên là 50-50.
  Tay đơn còn lại phía In-out có thể là sự lựa chọn giữa bác Thegioiphang, Ninh Thanh Phương hoặc là Quý đỉa. Bất kỳ là ai thì đều khá là khó khăn cho Công Hảo.
  Dự đoán ở nội dung này, mỗi đội sẽ có 1 trận thắng.
  Nội dung đôi nam:
  Đây là nội dung mà cả 2 bên đều rất mạnh. Thanh Xuân có 1 bộ đôi mạnh và rất ăn ý từ đầu mùa giải là Thanh – Trưởng. Từ đầu mùa giải đến giờ, họ mới chỉ 1 lần duy nhất chịu thua trước đôi Đức – Việt của Hoàng Kim. Đôi nam thứ 2 của TX là Khánh Ngọc cũng khá là mạnh, tuy nhiên họ mới chỉ 2 lần ra sân cùng nhau và đều thua. Tuy nhiên cái cách họ thua cũng khá là thuyết phục khi phải đánh đến 3 séc trước 2 đôi nam mạnh là Đức – Hải của Hoàng Kim và Minh – Vũ của Hà Bắc.
  Về phía In-out, 2 đôi nam trẻ của họ đánh rất đều tay từ đầu giải tới giờ là đôi nam Tiến Hùng Sơn Tây và đôi nam Hùng – Linh. Trong khi đôi nam Tiến Hùng nổi danh từ khá lâu thì đôi Hùng Linh lại có sức trẻ và tốc độ rất tốt. Tuy nhiên tôi lại nghiêng về khả năng In-out sẽ để dành Mai Tùng Linh cho nội dung đôi nam nữ và Chính (hoặc Quý đỉa) đứng cặp với Hùng con.
  Với đội hình như trên, có vẻ như đôi nam Tiến Hùng của Sơn Tây đang nhỉnh hơn 1 chút xíu so với các đôi của Thanh Xuân (đánh giá cá nhân, không nhận gạch đá!!!) Đôi nam còn lại của In-out thì lại hơi đuối hơn 1 chút. Tuy nhiên tất cả chỉ là 1 chút xíu không đáng kể, và đôi nào cũng có thể dành chiến thắng trong 2 trận đấu trên. Dự đoán 1-1 cũng là kết quả của nội dung đôi nam này.
  Nội dung đôi nữ:
  Đây có lẽ là thế mạnh của Thanh Xuân so với In-out. Trong khi các chị em của Thanh Xuân đánh đôi nữ với nhau khá là ăn ý và hiệu quả, có thể kể các đôi như Lan Hướng hay Chinh Hướng đều khá ổn thì các chị em bên In-out thực sự từ đầu giải đến giờ chưa để lại ấn tượng nhiều. Lần lượt các đôi Hồng Hòa, Hồng Dung, Hồng Duyên, Phương Dung ra sân nhưng đều thất bại. Các chị em của In-out rơi vào tình trạng những người đánh lâu có kinh nghiệm như chị Hồng, Dung thì lại yếu về thể lực, còn những em trẻ như Duyên, Phương thì lại hơi thiếu kinh nghiệm thi đấu. Đây quả là 1 bài toán nan giải của bầu Đức và hi vọng mùa giải năm sau anh sẽ chấn chỉnh và bổ sung thêm nội dung nữ cho đội hình của mình. Chứ ai lại để các em gái Ngân Hàng như Lan, Hướng … để bầu Tec đẹp trai câu đi hết như năm nay.
  Nội dung này dự đoán Thanh Xuân có 1 trận thắng.
  Nội dung đôi nam nữ:
  Đây cũng là 1 nội dung cân bằng của cả 2 bên. Thanh Xuân có đôi Dũng Lan hoặc Dũng Chinh đều thi đấu khá ổn định từ đầu tới giờ, tuy là Dũng Kawa có hơi phá 1 chút nhưng nói chung là vẫn ổn. Bên In-out, có 1 em gái đánh rất tốt là Khánh Hòa nhưng không hiểu sao tần suất ra sân của em rất không ổn định khi mà hai trận gần đây em đều vắng bóng giang hồ. Nếu có em để đứng cặp với Mai Tùng Linh hoặc ngài Thegioiphang (nhất đôi nam nữ giải Agribank đấy, đừng đùa) thì In-out sẽ có 1 đôi nam nữ rất mạnh, đủ sức làm đối trọng với đôi nam nữ của Thanh Xuân, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn. Trong trường hợp không có Khánh Hòa thì có thể Tùng Linh sẽ đứng cùng Duyên tồ. Tuy có yếu đi 1 chút vì em Duyên thi đấu khá là nhỉ nhảnh, với phong cách Duyên dáng Việt Nam, nhưng vẫn là 1 đôi nam nữ khá ổn.
  Nội dung này phần thắng cho mỗi bên là 50-50.
  Như vậy có thể thấy lực lượng 2 bên khá là cân bằng. Chính vì thế mặc dù khí thế của Thanh Xuân đang rất cao nhưng bầu Tec cũng không hề dám lơ là. Chúng ta vẫn có thể nhận thấy câu nói quen thuộc của anh trong các phát ngôn gần đây “In-out mạnh lắm bác ạ. Đội em trận này hòa là may”. Vâng, điều đó không ai phản đối, In-out thực sự rất mạnh, tuy nhiên liệu bầu Đức có duy trì được sức mạnh đó khi mà In-out đã mất hẳn cơ hội có giải, trận đấu tới chỉ còn mang ý nghĩa danh dự. Sức mạnh của In-out sẽ có khi mà bầu Đức có thể hội đủ lực lượng của mình, điều mà hình như có mỗi trận đấu gặp PĐL là anh làm được (Quý đội mình thế !!!!).
  Muốn biết trận đấu ra sao, kết quả thế nào, xem hồi sau sẽ rõ
   
  5 people like this.
 2. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Bác khoét vào nỗi đau của em nhé, Lan/ Hướng sang TX đầu quân thể hiện cho sự yếu kém của I-O trong việc dành giật chữ ký của 2 em này trước TX. Bài viết của bầu hay lắm, thế nào rồi bầu cũng bị bác [MENTION=41773]conhieubangai[/MENTION] gõ phím đến đau đầu mà thôi :D
   
  1 person likes this.
 3. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Trận tới có khi bác cho em xin số điện thoại của các anh em bên đội bác, em sẽ trực tiếp gọi điện vận động từng anh em để ra sân. Em là em lo lắm bác ạ....hị hị
   
  1 person likes this.
 4. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Để em PM cho bầu nhé, nhưng phải gọi ngay từ bây giờ đấy :)
   
 5. amotec600

  amotec600 Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  32,270
  Sao bác luân không viết bài này sớm để em bình chọn cho bác nhỉ, giờ muộn rồi em đã chót chọn cho bác phang mất rồi hjc, nịnh in out đây heheeh
   
 6. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  E cho là hai đội đều có điểm :p
   
 7. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  hic, có nút bầu tất thì em cũng bầu tất lun, bác nào viết cũng hay cả! :D :D :D
   
 8. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Con người của 6 phải chứ không vừa :p
   
 9. amotec600

  amotec600 Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  32,270
  Hai đội đều có điểm thì bác vào bình chọn đi
   
 10. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Quả thật là em thấy bác nào viết cũng hay hết nha, bác sát chưa viết thì chưa bít thế nào, lúc ý có lẽ chỉ được 6/7 phải thôi! :)):)):)) Ngon thì vẫn là 7/7! :teeth::teeth::teeth:
   
 11. Bóp Nát Quả Cam

  Bóp Nát Quả Cam Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  21/5/12
  Bài viết:
  2,734
  TX đánh trận này = niềm tin nha mọi người, niềm tin vào một chiến thắng :D
  Up lại cái đội hình:

  MS1: Thành Trung
  MD1: Khánh-Ngọc
  WD: Chinh - Hướng
  XD: Dũng - Lan
  MD2: Thanh-Chưởng
  MS1: Hảo Hảo

  MS ko đổi, các đôi có thể thay đổi người này bằng người khác thì về mặt trình độ vẫn vậy, quan trọng là đánh = niềm tin :))

  PS: siêu dự bị Chung cho tất cả các nội dung( ko cho anh ấy vào anh ấy gạch đá cho vỡ đầu )
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/12
 12. amotec600

  amotec600 Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  32,270
  Tất nhiên còn trận cuối cùng thì phải chiến đấu hết sức rồi,
   
 13. Tu_Snake

  Tu_Snake Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  7/6/10
  Bài viết:
  4,690
  Đánh giá một cách khách quan thì thực lực 2 đội là khá đều và thực sự mạnh nhưng In Out hội quân thường thiếu do đó hay thua 1 số trận nên em mạnh dạn dự TX của bầu Téc thắng 4-2. Chỉ hy vọng cả 2 trận cuối cùng của giải diễn ra kịch tính và hấp dẫn :)
   
  1 person likes this.
 14. HVCAULONG

  HVCAULONG Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/6/12
  Bài viết:
  238
  trời ạ . bài viết này có lẽ đạt danh hiệu dở nhất cho giải trước giờ cầu bay đấy
  :spam:
   
  1 person likes this.
 15. HVCAULONG

  HVCAULONG Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/6/12
  Bài viết:
  238
  anh bóp ơi nhớ anh quá .bg mới được gặp anh:hi: ,. anh dự đoán linh tinh cái gì thế
   
 16. amotec600

  amotec600 Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  32,270
  Công nhận bác bop xếp đội hình chuẩn thật, bác là chủ tịch là chuẩn đấy
   
 17. Bóp Nát Quả Cam

  Bóp Nát Quả Cam Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  21/5/12
  Bài viết:
  2,734
  Bảo biết bài thì ko viết đi chê bài của người khác :D

  CN này nhé :26::26:
   
 18. HVCAULONG

  HVCAULONG Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/6/12
  Bài viết:
  238
  xin các bác các anh các chị ngủ sớm . trận này nhẹ nhàng thì là 5-1 còn không thì em mạnh mồm đoán 6-0 cho TX < đoán chơi ấy mà> nên các bác đừng tranh luận nữa, ngủ sớm mai còn đi làm < vì em biết trước kết quả ý mà :49::49:
   
 19. Bóp Nát Quả Cam

  Bóp Nát Quả Cam Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  21/5/12
  Bài viết:
  2,734
  Xếp j đâu bác, có mỗi cái đội hình như thế. Ko mạnh nhưng đội nào mà chủ quan là đi :))
  Giờ còn sớm mà, chém thêm chút nữa đi. Chém kiểu này chắc các bác I-O sẽ đánh với 200% sức đây, động đến màu cờ sắc áo rồi :))
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/12
 20. amotec600

  amotec600 Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  32,270
  Em lại đoán 5/1 cho in out, nếu kết quả thế này thì đi ăn với acud thôi hjc
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này