[Thảo luận] Trước giờ cầu bay - Số 27 (CLB Mỹ Đình vs CLB Hoàng Kim): Không chơi hòa!

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi Master Caphao, 14/5/13.

?

Theo bạn kết quả trận đấu sẽ như thế nào?

Poll closed 26/5/13.
 1. Mỹ Đình thắng 6-0

  0 phiếu
  0.0%
 2. Mỹ Đình thắng 5-1

  0 phiếu
  0.0%
 3. Mỹ Đình thắng 4-2

  2 phiếu
  9.5%
 4. Hai đội hòa 3-3

  7 phiếu
  33.3%
 5. Hoàng Kim thắng 6-0

  1 phiếu
  4.8%
 6. Hoàng Kim thắng 5-1

  1 phiếu
  4.8%
 7. Hoàng Kim thắng 4-2

  10 phiếu
  47.6%
 1. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Sau một tuần tạm nghỉ khi Ban Tổ Chức điều chỉnh lịch thi đấu để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia giải sinh viên Hà Nội thì cuối tuần này vòng đấu thứ 5 league 2013 sẽ trở lại với khán giả Thủ Đô.
  Tháng 4, tháng 5 là những ngày tháng hào hùng của dân tộc Việt Nam, gắn liền với hàng loạt sự kiện lớn của lịch sử dân tộc như ngày độc lập 30/4, ngày chiến thắng của chiến dịch “chín năm làm một Điện Biên, nên vành hoa đỏ nên thiên sử vàng” 7/5, hay kỷ niệm sinh nhật bác Hồ kính yêu, “vị cha già dân tộc” ngày 19/5.
  Vòng thi đấu thứ 5 league 2013 lại diễn ra vào đúng ngày 19/5 ấy của lịch sử dân tộc, vừa là ý của BTC giải cũng vừa là sự tình cờ đầy bất ngờ theo ngày tháng.
  Như vậy còn gì vui hơn nữa khi tất cả nhân sự tham gia giải league từ ban tổ chức giải cho đến vận động viên hay người hâm mộ vừa thi đấu vừa cổ động hết mình với hào khí lớn để chào mừng kỷ niệm sinh nhật bác Hồ kính yêu, đó cũng chính là ý nghĩa lớn lao cho ngày trọng đại của lịch sử dân tộc vậy.
  Trở lại vòng 5 diễn ra cuối tuần này với một loạt các cặp đấu quan trọng, nổi bật lên là 2 cặp đấu Hà Bắc vs Pháo Đài Láng và Mỹ Đình vs Hoàng Kim được coi là ngang tài ngang sức nhất và hứa hẹn mang đến cho khán giả sự hấp dẫn, kịch tính ở cấp độ cao nhất.
  Thật vinh dự cho cá nhân Cà Pháo khi được viết bài về 1 trong 2 cặp đấu quan trọng này, đặc biệt là cặp đấu của 2 clb đang nằm trong top 3 với Mỹ Đình đang ngự trị tại ngôi số 1 xuốt 4 vòng đấu đã qua và á quân mùa trước là Hoàng Kim đang rất khát khao mùa này.
  Vừa mừng lại vừa lo chính là tâm trạng của Cà Pháo hiện tại, mừng vì được góp chút gió, thổi chút lửa cho trận đấu đầy hấp dẫn nhưng lại có chút lo lắng vì thời gian thì không có nhiều để tìm hiểu kỹ lưỡng về nhân sự và như các bạn biết đấy, league là giải đấu của cả một tập thể chứ không phải một giải đấu dành cho cá nhân, chính vì vậy lực lượng ra sân luôn làm đau đầu ngay với cả những người trong cuộc, đến các ông bầu còn “khổ sở” lo quân trước mỗi vòng đấu nữa là người viết bài chủ yếu dựa vào cảm tính và thường sử dụng “võ đoán” là chính. Vì thế để ra được bài viết hay, chất lượng và đặc biệt là “bắt bài” được đội hình ra sân của 2 đội luôn là điều chẳng hề đơn giản. Nhưng, tựu chung lại là cứ được viết bài nghĩa là được góp gió, thổi lửa cho mỗi trận đấu thêm kịch tính, hấp dẫn cũng là niềm vui lớn của Cà Pháo cũng như những “tay phím” khác vẫn miệt mài “chắp phím” trước mỗi vòng đấu.

  Tiếp nối tâm trạng đó thì Cà Pháo không ngần ngại bấm máy để sử dụng “sự hỗ trợ của người thân” như nhiều vòng đấu trước:
  Đầu tiên là bầu Nghĩa của Mỹ Đình:

  - Cà Pháo: Bấm … 0951 51 51 252…tút…tút…tút
  - Bầu Nghĩa: Alo
  - Cà Pháo : Anh Nghĩa à!
  - Bầu Nghĩa: Đúng rồi, Ai nhỉ?
  - Cà Pháo: Em….Pháo đây.
  - Bầu Nghĩa: Pháo nào?
  - Cà Pháo: Dạ …Cà Pháo ạ!
  - Bầu Nghĩa: À ừ, chào Cà Pháo, có việc gì vậy chú?
  - Cà Pháo: Dạ, em gọi để….hỏi thăm sức khỏe của anh thôi mà.
  - Bầu Nghĩa: Ừ, thế chú thấy giọng anh nghe thế nào?
  - Cà Pháo: Dạ, em thấy rõ và chắc chắn lắm ạ.
  - Bầu Nghĩa: Có nghĩa là anh vẫn rất khỏe đấy.
  - Cà Pháo: Dạ vâng, anh khỏe là anh em Mỹ Đình mừng rồi, và em cũng mừng.
  - Bầu Nghĩa: Ừ, anh đang bận quá, có gì nói chuyện sau nhé.
  - Cà Pháo: Dạ vâng, à mà anh Nghĩa ơi!
  - Bầu Nghĩa: Có chuyện gì nữa à?
  - Cà Pháo: Dạ, cuối tuần này Mỹ Đình gặp Hoàng Kim đấy anh…
  - Bầu Nghĩa: À, đâu vào đấy rồi chú em ạ
  - Cà Pháo: Ôi… Sao anh đơn giản thế…Hoàng Kim cơ mà.
  - Bầu Nghĩa: Ừ, biết thế, nhưng bên anh đâu vào đấy rồi.
  - Cà Pháo: Nghĩa là thế nào anh?
  - Bầu Nghĩa: Nghĩa là đâu vào đấy rồi!
  - Cà Pháo: Em cũng khá thân thiết với Mạnh Toàn và bầu Dũng râu bên Hoàng Kim đấy, anh có cần em làm nội gián cho Mỹ Đình trận này không?
  - Bầu Nghĩa: Ôi dào, anh đọc được hết, chú em khỏi lo đi.
  - Cà Pháo: Ơ, thế đội hình bên anh như thế nào?
  - Bầu Nghĩa: Thì cứ đội hình mạnh nhất mà chiến thôi, lo gì???
  - Cà Pháo: Hic hic! Nghe mông lung thế anh? Mỹ Đình có ai yếu đâu mà chả mạnh, em biết viết bài thế nào đây?
  - Bầu Nghĩa: Á, viết bài à, úi zời, may mà chưa bị lộ thông tin. Hehehe
  - Cà Pháo: Hị hị
  - Bầu Nghĩa: Đùa tí thôi chú em ạ, anh biết tỏng rồi. Đội hình Mỹ Đình đây nè, giờ thì chẳng còn ai lạ gì đội hình bên anh nữa mà phải dấu.
  - Cà Pháo: Vâng em chuẩn bị sẵn giấy bút rồi đây, anh đọc đi…
  - Bầu Nghĩa: Đơn nam nè:…., Đôi nam nè:…, đôi nam nữ nè:…, đôi nữ nè: ….Cố gắng viết hay hay cho trận đấu thêm kịch tính đấy nhé. Viết hay sau này anh còn bình bầu cho đấy.
  - Cà Pháo: Hé hé, em chép xong rồi. Giờ thì em bận rồi, nói chuyện với bác sau nhóe…(cúp máy luôn).
  - Bầu Nghĩa: Alo, alo, alo….Ơ….”qua cầu, rút ván” à? Hé hé hé định lấy hết bí mật của anh à? Quên đi…anh mày mới đọc có 1 nửa đội hình chính thôi đấy nhá chú Cà…!

  Thừa thắng xông lên hay được đà lấn tới cũng vậy nên Cà Pháo em bấm máy cho bầu Dũng râu của Hoàng Kim lúc này đang ngồi nhậu và bàn chuyện quản lý với bầu Thành về chuyện đăng ký clb Hoàng Kim lên Sở thể dục thể thao Hà Nội sắp tới:

  - Cà Pháo: Bấm ...0900 00 1102
  - Bầu Dũng râu: À Lố….
  - Cà Pháo: Chú Dũng à, đang làm gì đấy?
  - Bầu Dũng râu: À, em đang nhậu với bầu Thành bàn chuyện đăng ký lên sở cho clb Hoàng Kim ấy mà.
  - Cà Pháo: Hoành tráng thế cơ à?
  - Bầu Dũng râu: À thì cũng phải nâng tầm lên dần thôi chứ bác, như thế mới xứng đáng với những gì an hem clb đầu tư thời gian qua. Mà bác gọi có việc gì không? Hay là rảnh không chạy qua làm vài cốc với em cho khí thế?
  - Cà Pháo: À ừ, thôi, anh đang cai bia rượu vì đang uống thuốc dạ dầy đây, hôm nọ vui quá làm trận rượu Ba Kích chú gửi từ Quảng Ninh lên mà ngay hôm sau vào viện khâu dạ dầy luôn mới đau chứ…
  - Bầu Dũng râu: Ai bảo bác giữ lắm cơ, Rượu Ba Kích chỉ nên uống vào bữa tối thôi, em dặn kỹ thế rồi cơ mà…
  - Cà Pháo: Ừ, tại vì anh thấy uống vào….chị mày cứ khen xuốt nên anh mới cố….uống, nào ngờ….?
  - Bầu Dũng râu: hehe…thế bác có chuyện gì không?
  - Cà Pháo: ừ, đội hình ra sân cuối tuần này thế nào chú?
  - Bầu Dũng râu: À, chuyện nhân sự bên em bàn giao hết cho chú Toàn rồi, em không quan tâm, bác cứ gọi chú Toàn nhé…em bận bàn công chuyện đây. ( cũng tắt máy luôn).
  - Cà Pháo: Ơ,….người đâu mà ác thế không biết!

  Chưa kiếm được chút thông tin nào nên Cà Pháo liền gọi luôn cho Mạnh Toàn xem sao:

  - Cà Pháo: Bấm 0900 000 6789
  - Mạnh Toàn: Anh à!
  - Cà Pháo: Chú Toàn à, anh vào đề luôn nhé, thế cuối tuần này đội hình ra sân thế nào vậy?
  - Mạnh Toàn: Hơ hơ, em biết ngay mà, cứ mỗi tuần thi đấu là bác gọi em, chưa hỏi thăm thằng em sức khỏe thế nào đã đội hình với nhân sự.
  - Cà Pháo: Thì anh vẫn theo dõi tình hình chú qua facebook luôn nên anh biết chú vẫn khỏe, mà dạo này tình yêu đẹp thế cơ mà, vài hôm lại có cái ảnh đẹp tung lên.
  - Mạnh Toàn: Hì hì, bác khéo nịnh thế? Thì em cũng đang tính chuyện lấy vợ đây, đi đánh cầu về tự giặt quần áo mệt lắm rồi anh ạ.
  - Cà Pháo: Á, chú coi vợ như cái “máy giặt chạy bằng cơm nhá” hệt như anh ngày xưa, anh mà mách đến tai người đẹp là chú đi đời luôn đấy nhá.
  - Mạnh Toàn: Ôi ôi em xin bác, cô ấy nóng tính lắm, bác mà bơm vậy thì chit em đấy.
  - Cà Pháo: Được rồi, đọc ngay cho anh đội hình ra sân cuối tuần này không thì anh mách. Thế thôi, giấy bút có đây rồi.
  - Mạnh Toàn: Vâng vâng, em đọc, em đọc….Đơn nam gồm:…, đôi nam gồm:…, đôi nam nữ gồm:…, đôi nữ nữa này…Mà anh giữ bí mật cho em đấy nhé, an hem biết em lộ đội hình cũng chit em đấy…
  - Cà Pháo: Ok, anh đang bận lắm, thôi nhé, (rồi cúp máy luôn)
  - Mạnh Toàn: Anh nhớ đấy nhé, giữ bí mật cho em đấy….ơ sao chưa nói hết đã cúp máy rồi…đúng là bác Cà. Hố hố …vỏ quýt dầy có móng tay nhọn, bác Cà dính quả lừa rồi. Đội hình á? Còn lâu mới đúng nhá! Hế hế hế!

  Vậy là Cà Pháo đã có trong tay đầy đủ thông tin về đội hình dự kiến của 2 đội do chính 2 ông bầu cung cấp, tuy nhiên, sau khi nghiên cứu lại một chút thì nhận thấy rất nhiều mâu thuẫn trong đội hình của 2 bên mà 2 ông bầu vừa mới cung cấp. Và cà Pháo hiểu ngay rằng 2 ông bầu cao tay này vẫn còn giữ bí mật nhiều lắm chứ chẳng hề đơn giản là nói toạc ra hết chỉ trong mấy phút điện thoại được. Và điều đó cũng là đương nhiên thôi. Bởi dù thiên hạ đều biết rất rõ về các cao thủ của 2 đội mạnh này thì chuyện chiến thuật cũng như phong độ hiện tại của vận động viên và việc bố trí thứ tự ra sân ra sao mới mang tính quyết định thành bại. Chẳng thế mà như trong bóng đá đỉnh cao vừa rồi ấy, Barca biết rõ Bayer mạnh cỡ nào mà rồi vẫn thua thảm bại tới 4-0 đấy thôi. Cho nên mọi thứ về đội hình chủ yếu mang tính tham khảo, và Cà Pháo cũng thừa hiểu rằng trận đấu này vô cùng quan trọng đến vị thế của cả 2 đội sau khi trận đấu kết thúc. Họ giữ bí mật cũng là điều rât bình thường, còn Cà Pháo cũng đơn giản chỉ tham khảo thôi để cố gắng đưa ra đội hình của 2 đội theo cách rất riêng và có thể sẽ khác nhiều so với cách nghĩ của 2 ông bầu nổi tiếng trên.

  Trận chiến đơn nam:
  - Phía Mỹ Đình: Trong đội hình Mỹ Đình hiện có Lương Hữu Đức, tức Đức Đen vô địch đơn nam Yên Bái xuốt mất năm nay. Hồ Hồng Quân, Dương Thành Thủy Thái Nguyên, Trần Hải Ninh cũng đều là những tay đơn nam rất mạnh và chẳng hề xa lạ với người hâm mộ cầu lông từ khá lâu. Vì thế, cho dù đối thủ có là ai thì tại nội dung đơn nam và nội dung đôi nam nữ thì bộ khung gồm 4 cao thủ trên đây chắc chắn vẫn được giữ nguyên. Trận này gặp Hoàng Kim, tôi tin rằng Đức Đen và Dương Thành Thủy chắc chắn là những sự ưu tiên hàng đầu, với Đức đen thì đó là điều đương nhiên, còn với Thủy Thái Nguyên thì có thể hơi băn khoăn một chút vì khả năng thi đấu của anh là toàn diện nhất khi có thể thi đấu cực tốt ở nội dung đôi nam nữ, tuy nhiên không vì thế mà Thủy Thái Nguyên chuyển sang thi đấu tại nội dung đôi nam nữ bởi nội dung đôi nam nữ phía Mỹ Đình còn có một Trần Hải Ninh cũng rất xuất sắc.
  - Phía Hoàng Kim: Họ sở hữu rất nhiều cao thủ tại nội dung này như Nhật Linh, Mạnh Toàn và Công Thạo. Mùa này, Hoàng Kim vẫn thường ra sân với Nhật Linh và Công Thạo. Còn Mạnh Toàn thì xuốt từ đầu mùa đến giờ chưa từng ra sân trở lại tại nội dung này. Đối diện với Mỹ Đình đang ngự trị tại vị trí cao nhất xuốt từ đầu mùa đến giờ thì Hoàng Kim cần phải tỉnh táo và tính toán để đạt được kết quả có lợi nhất cho mình. Vì thế các bạn có tin rằng Mạnh Toàn sẽ ra đơn trận này không? Các bạn có tin rằng Công Thạo sẽ thi đấu nội dung đôi nam trận này không? Có thể các bạn sẽ không tin bởi với Công Thạo bách chiến bách thắng từ đầu giải đến giờ và mới nhất là chức vô địch đơn nam sinh viên Hà Nội 2013. Nhưng điều đó rất có thể sẽ sảy ra bởi dù Công Thạo đã có bước tiến vượt bậc trong thời gian qua thì theo quan sát của tôi trên sân tập Hoàng Kim thì Công Thạo vẫn thường phải chạy rất nhiều và thực sự rất vất vả khi tập đơn với Mạnh Toàn. Và nói về bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu thì Mạnh Toàn cũng hơn đàn em vài bậc. Đó là lý do khiến tôi tin rằng có thể sẽ có bất ngờ cho Mỹ Đình tại nội dung đơn nam khi Mạnh Toàn có thể sẽ là 1 trong 2 tay đơn nam của Hoàng Kim. Đẩy Công Thạo tạm thời lên ghế dự bị rồi tính sau.
  Như vậy, nội dung đơn nam là cuộc đấu nảy lửa giữa Hữu Đức, Thành Thủy Mỹ Đình và Nhật Linh, Mạnh Toàn hay Công Thạo Hoàng Kim. Tương quan là 50-50 và tôi tin mỗi bên sẽ có 1 chiến thắng tại nội dung này.

  Trận chiến Đôi nam:

  - Mỹ Đình: Sở hữu rất nhiều cặp đôi mạnh và đáng mơ ước cho tất cả các clb khác, đó là Vương – Oánh, Phương – Quân, hay Hùng – Tú. Theo tôi thì Vương – Oánh với khả năng rất cao về chuyên môn và sự kết hợp rất ăn ý sẽ là một đôi nam rất mạnh của giải năm nay. Mùa này Vương – Oánh cũng ít có cơ hội cặp cùng nhau vì thực sự đối thủ của Mỹ Đình chưa mạnh. Trận này gặp Hoàng Kim chính là cơ hội để Vương- Oánh thể hiện năng lực của mình và tôi tin rằng Vương – Oánh sẽ mang về cho Mỹ Đình 1 trận thắng tại nội dung này. Đôi nam còn lại của Mỹ Đình sẽ là sự lựa chọn giữa Phương – Quân và Hùng – Tú. Phương – Quân cũng chẳng cần phải bàn thêm vì ai ai cũng biết họ đều là những tay vợt rất nổi tiếng từ lâu, vì vậy Phương – Quân nhiều khả năng sẽ là lựa chọn số 2 tại trận chiến đôi nam, dự bị cho họ sẽ là bộ đôi Hùng – Tú.
  - Hoàng Kim: Xuốt từ đầu mùa giải đến giờ, khán giả đã quen thuộc đội hình ra sân của Hoàng Kim tại nội dung này là Châu – Tùng và Toàn – Tuấn. Trong 2 đôi nam trên thì Tùng – Châu có thể coi là một phát hiện rất mới của league mùa này khi họ còn rất trẻ và thi đấu đầy bản lĩnh, với Toàn – Tuấn thì có sự ăn ý và ổn định đến khó tin.
  Tuy nhiên vòng này có thể sẽ có những bất ngờ rất thú vị nếu Mạnh Toàn ra đơn thì sẽ để lại lỗ hổng rất lớn tại nội dung đôi nam, vậy ai sẽ là người đủ trình độ để thay thế cho Mạnh Toàn đây? Xin thưa với các bác là vẫn còn đó bầu Dũng râu còn tràn trề sức khỏe vừa dành giải nhì giải các clb mạnh Quảng Ninh, hay Công Thạo cũng sẵn sàng ra sân nhé. Nói thế để thấy rằng nhân sự của Hoàng Kim rất dồi dào tại khắp các nội dung.
  Với Toàn – Tuấn và Tùng-Châu sẽ là rất ổn định cho Hoàng Kim, tuy nhiên nếu Mạnh Toàn ra đơn thì sẽ là Tùng – Châu, Dũng – Tuấn hoặc Thạo – Tuấn, thực sự cũng khó để Công Thạo thi đấu đôi nam bởi cá nhân tôi đã đứng cùng Thạo rất nhiều lần nên đủ nhận thấy rằng Công Thạo thi đấu khá rở tại nội dung này. Vì vậy để an toàn thì Tùng – Châu và Toàn - Tuấn chắc chắn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Dù Mạnh Toàn vẫn chơi tốt đơn nam và có thể vẫn trên cơ Công Thạo nhưng như thế rất lãng phí một Công Thạo đang độ hưng phấn và đạt phong độ cao tại giải sinh viên Hà Nội mới diễn ra vào hôm qua.
  Như vậy với Vương – Oánh, Phương – Quân hay Hùng – Tú Mỹ Đình đối đầu với Tùng – Châu, Toàn – Tuấn hay Dũng – Tuấn thì cũng là rất ngang tài ngang sức. Cá nhân tôi và đa số khán giả thích Toàn – Tuấn sẽ gặp Vương – Oánh để được chứng kiến trận cầu đinh nhất vòng 5. Và cơ hội cũng là 50-50 chia đều cho 2 đội, Khả năng mỗi đội cũng sẽ có 1 trận thắng tại trận chiến này.

  Trận chiến đôi nam nữ:

  - Mỹ Đình: Sở hữu rất nhiều tay vợt nam thi đấu rất hay tại nội dung này như Thành Thủy, Hải Ninh, Hồng Quân, thậm chí là cả Hữu Đức. Tuy nhiên theo quan sát của tôi thì vào lúc này Hải Ninh đang có phong độ rất tốt và đây cũng là nội dung thi đấu sở trường của anh ấy. Còn phía nữ thì nổi bật trong số 6 người đẹp có tên trong danh sách thi đấu là Bùi Kim Hà và Vũ Thị Yến. Bùi Kim Hà thì mới sinh em bé và đang khá bận rộn với kế hoạch xây dựng các nhà thi đấu cầu lông cùng thương hiệu ASTEC. Như vậy Vũ Thị Yến sẽ là đầu tầu của phái nữ Mỹ Đình trong những trận đấu lớn ít nhất cho đến hết giai đoạn 1 của mùa giải năm nay. Và cặp đôi Ninh – Yến sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho trận chiến quan trọng này.
  - Hoàng Kim: Long – Ngọc hoặc Long - Thư luôn là những sự lựa chọn tối ưu tại nội dung này phía Hoàng Kim. Đối diện với Mỹ Đình rất mạnh tại nội dung này thì đương nhiên vẫn chẳng thể khác. Cũng khó mà so sánh chính xác về sức mạnh của Long – Ngọc với Long – Thư khi mà Long – Thư mới 1 lần ra sân cùng nhau mùa này và thất bại trước Lộc – Giang ACUD, còn Long – Ngọc thì 2 lần có tên trong danh sách thi đấu nhưng cũng mới chỉ 1 lần tham chiến khi thắng Ngọc – Lan của Thanh Xuân, còn trận gặp Đường Sông thì họ phải bỏ cuộc vì lý do…tắc đường. Theo tôi Long – Ngọc hay Long – Thư cũng là ngang tài ngang sức nhau, người này nghỉ thì người kia ra trận và ngược lại.
  Như vậy cuộc chiến tại nội dung này cũng rất cân bằng và hứa hẹn đầy kịch tính. Tương quan lực lượng là 50-50 chia đều cho 2 bên, bên nào có phong độ tốt hơn sẽ dành phần thắng.

  Trận chiến đôi nữ:

  - Mỹ Đình: Khi Vũ Thị Yến thi đấu tại nội dung đôi nam nữ và Bùi Kim Hà chưa thể ra sân thì sự lựa chọn tốt nhất còn lại của Mỹ Đình vẫn là cặp đôi Dịu – Hoài. Theo tôi, nếu so sánh đội hình hiện tại của Mỹ Đình với Hoàng Kim thì có thể thấy nội dung đôi nữ sẽ là điểm yếu lớn nhất của Mỹ Đình để Hoàng Kim có thể dễ dàng khai thác.
  - Hoàng Kim: Sở hữu rất nhiều vdv nữ vừa mạnh tay lại vừa dài chân như Hằng, Thơm, Thư, Ngọc ...trong đó cặp đôi Hằng – Thơm luôn là lựa chọn hàng đầu tại nội dung này.
  Vòng này chắc vẫn vậy thôi bởi cặp đôi này thi đấu bổ trợ cho nhau rất ăn ý, mang về rất nhiều trận thắng quan trọng cho đội nhà , nổi bật trong đó là chiến thắng trước Nhung – Linh ACUD tại vòng 1.
  Tương quan lực lượng tại trận chiến này không còn có sự cân bằng như các trận chiến khác nữa khi Hằng – Thơm của Hoàng Kim nhỉnh hơn thấy rõ so với Dịu – Hoài của Mỹ Đình. Việc Hằng – Thơm mang về 1 trận thắng cho Hoàng Kim là điều không khiến ai cảm thấy bất ngờ.

  Tổng quan về đội hình ra sân của 2 đội như sau:
  CLB Mỹ Đình:
  - Đơn nam: Hữu Đức, Thành Thủy
  - Đôi nam: Oánh – Vương, Phương – Quân (dự bị là Hùng – Tú)
  - Đôi nam nữ: Hải Ninh – Yến
  - Đôi nữ: Dịu – Hoài(dự bị Phương Anh)

  CLB Hoàng Kim:
  - Đơn nam: Nhật Linh, Công Thạo (Mạnh Toàn dự bị)
  - Đôi nam: Tùng Châu, Toàn – Tuấn (Dũng râu dự bị)
  - Đôi nam nữ: Long – Ngọc(Thư dự bị)
  - Đôi nữ: Hằng – Thơm

  Với đội hình như trên, Mỹ Đình rộng cửa tại 1 trận đơn nam của Hữu Đức, 1 trận đôi nam của Oánh – Vương, 1 trận đôi nam nữ của Ninh - Yến, còn điểm yếu là trận đôi nữ của Dịu – Hoài, còn lại là khá cân bằng.
  Phía Hoàng Kim rộng cửa tại ít nhất 1 trận đơn nam của Nhật Linh, 1 trận đôi nam của Toàn – Tuấn, 1 trận đôi nữ của Hằng – Thơm, còn lại là cân bằng.
  Theo cảm quan của tôi thì trận này nếu cả 2 bên có đủ lực lượng mạnh nhất và sắp xếp nhân sự như trên thì cũng khá cân bằng cho dù phía Hoàng Kim có nhỉnh hơn một chút ít tại trận đôi nữ. Chắc chắn 2 bên đều muốn dành chiến thắng bởi họ đều là những ứng viên nặng ký cho chức vô địch, lại gặp đối thủ trực tiếp cạnh tranh ngôi vị thì đương nhiên sẽ phải có sự chuẩn bị tốt nhất và thi đấu với quyết tâm cao nhất để đạt kết quả mong muốn.
  Khi mà league mùa này đã có quá nhiều trận hòa 3-3 giữa các đội mạnh với nhau thì trận này tôi tin và mong rằng kịch tính sẽ được đẩy lên tầm cao mới khi chỉ có 1 đội dành chiến thắng khi ra về mà thôi. Vậy Mỹ Đình hay Hoàng Kim sẽ được hưởng niềm vui chiến thắng ấy? Câu trả lời rất đơn giản sẽ có ngay sau khi trận đấu này kết thúc, giờ thì mời các bạn hãy thỏa sức chém gió để tiếp lửa cho trận đấu thêm phần hấp dẫn và đừng chần chừ ra sân cổ vũ cho 2 đội thi đấu hết mình và chứng kiến những trận cầu mãn nhãn các bạn nhé.

  Chúc 2 đội có thể lực và đạt phong độ tốt nhất cho trận đấu này.
  Cuối cùng là lời chào và hẹn gặp lại các bạn!
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/5/13
  3 people like this.
 2. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Mời các bác vào chém gió thổi lửa cho trận đấu thêm sôi động nhé!
   
 3. Nobita123

  Nobita123 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/9/12
  Bài viết:
  396
  Haizz cực kì chi tiết nên đọc giả chả có j để nhận xét cả hehe nhưng theo cá nhân e thì nếu hội đủ quân Mĩ Đình sẽ cửa trên 1 chút. 2 đôi nam của MD đều cửa trên,đôi nam nữ cũng cửa trên và đơn nam 1 nếu đức đen xuống cũng cửa trên nốt. Dự là 4-2 cho MD,có điều với đội hình mỗi người 1 tỉnh như thế thì có vẻ hơi khó cho bác Minh. Hi vọng 2 bên đều có đc lực lượng mạnh nhất,đây có lẽ là trận đấu phân định nhất nhì bacủa giải năm nay ( cùng với HB nữa ). Háo hức quá
   
 4. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Bác No vừa thua Đức đen trong trận chung kết đơn nam giải vô địch Yên Bái đây đúng không? Bác sâu sắc quá!
   
  1 person likes this.
 5. hpbkrsx

  hpbkrsx Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  1,125
  Trận này thật sự là quá kịch tính, căng thẳng và mang thêm nhiều trọng trách của cả 1 mùa giải. Nó sẽ gần như trận Chung Kết của lượt đi. CĐV của 2 đội bác nào mắc bệnh tim hay huyết áp cao thì nên ở nhà cập nhật tin tức. Ra sân xem trực tiếp dễ đột quỵ lắm đấy
   
  1 person likes this.
 6. hpbkrsx

  hpbkrsx Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  1,125
  Chúc bác chiến thắng vs niềm tin của mình nhé :)
   
 7. Nobita123

  Nobita123 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/9/12
  Bài viết:
  396
  Em bị hành hạ trong trận chung kết thôi chứ có thua đâu ạ :D e cũng biết chút chút nên phán bừa thôi. Với lại nếu anh Nhật Linh của HK mà lấy lại thể lực của thời HK thì bá đạo lắm,e mà là anh Minh thì cho đức đánh đơn 2 cho lành. 2 đôi nam thì ăn thôi, đôi nam nữ e cũng cho rằng MD nhỉnh hơn 1 xíu. Nói chung theo cá nhân e thì MD nhỉnh hơn,nhưng còn phụ thuộc nhiều thứ lắm hehe
   
 8. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Hoàng Kim không dễ xơi đâu, theo anh nghĩ thì mỗi đội ăn một đơn, một đôi nam, trận quyết định là trận đôi nữ và đôi nam nữ! :):):)
   
 9. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Trận này rất căng, và chắc cũng sẽ không có tỷ số hòa.
   
 10. hpbkrsx

  hpbkrsx Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  1,125
  Chúc bác có tất cả nhé :) Bên HK cửa dưới nên chỉ muốn có 4 trận thắng thui ah :p
   
 11. hpbkrsx

  hpbkrsx Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  1,125
  Trận này hòa thì đội HB của bác [MENTION=19218]songoku77[/MENTION] lại đi ăn mừng luôn ah keke :))
   
 12. Nobita123

  Nobita123 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/9/12
  Bài viết:
  396
  Đôi nữ thì MD thua rồi,đôi nam nữ có vẻ căng thẳng hơn xíu. Còn e vẫn giữ quan điểm là 2 đôi nam MD ăn :D
   
 13. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Bài viết quá hay, vòng nào em cũng chỉ ngóng đọc trước giờ cầu bay của bác
   
 14. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Hehehe! Bác thua Đức đen cũng là chuyện thường tình thôi, em chỉ mong 2 bên đủ quân xem mới hay.
   
 15. hpbkrsx

  hpbkrsx Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  1,125
  Thik nằm dưới chứ bác, cửa dưới sao đc hehe :p
   
 16. hpbkrsx

  hpbkrsx Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  1,125
  MX hay WD thì HK chỉ nhận 1 trận thui, cứ tránh iem Yến là đc :)
   
  1 person likes this.
 17. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Không biết có clip nào của Phương, Quân không nhỉ, anh muốn down về xem liệu Phương Quân có ăn được (Toàn, Tuấn) không? :D :D :D
   
  1 person likes this.
 18. BNbadminton

  BNbadminton Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  948
  bài viết sâu sắc quá.... e dự cho HK thắng ... chúc 2 clb thi đấu rực lửa :D
   
  1 person likes this.
 19. hpbkrsx

  hpbkrsx Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  1,125
  Chỉ mong dự của bác chuận :) Thank bác nhé :)
   
 20. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Đường xa làm mắt mờ, đường còn dài và còn nhiều chông gai lắm bác ạ, chưa biết đâu mà cười được. Quan điểm của em là: cứ đi đi, rồi sẽ tới!
  Cá nhân em ko thích chơi hòa đâu, thắng thua mới vui bác ạ. Theo giwois chuyên môn nhận định thì MD cửa trên, nhưng em nghĩ khác 1 chút. HK đủ quân thì chí ít cũng hòa, và có thể thắng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này