Trước giờ cầu bay - số 20 (Thanh Xuân vs Pháo Đài Láng)

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi Master Caphao, 6/11/12.

?

Theo bạn kết quả trận đấu Thanh Xuân- PĐL sẽ như thế nào?

Poll closed 17/11/12.
 1. Thanh Xuân thắng 6-0

  2 phiếu
  5.6%
 2. Thanh Xuân thắng 5-1

  3 phiếu
  8.3%
 3. Thanh Xuân thắng 4-2

  14 phiếu
  38.9%
 4. Hai đội hòa 3-3

  13 phiếu
  36.1%
 5. Pháo Đài Láng thắng 6-0

  4 phiếu
  11.1%
 6. Pháo Đài Láng thắng 5-1

  8 phiếu
  22.2%
 7. Pháo Đài Láng thắng 4-2

  13 phiếu
  36.1%
Multiple votes are allowed.
 1. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  THANH XUÂN – PHÁO ĐÀI LÁNG: ĐƯỜNG VỀ KHÔNG CÒN XA​  Mời các bạn cùng Cà Pháo trở lại với chương trình “ Trước giờ cầu bay” tuần này. Trên sân HVHC 15 Khuất Duy Tiến tuần này diễn ra 2 cặp đấu đều rất quan trọng giữa ACUD vs Vĩnh Yên và Pháo Đài Láng vs Thanh Xuân.
  Sau một tuần nghỉ nghơi dưỡng sức thì tất cả lại háo hức chuẩn bị cho trận đấu quan trọng của mình.
  Cặp đấu giữa ACUD vs Vĩnh Yên tưởng như là cuộc dạo chơi của gã khổng lồ ACUD tuy nhiên sẽ không hề như vậy khi ACUD đang trên đường đến ngôi vô địch và rất cần chiến thắng để gia tăng điểm số và bắt kịp với Hoàng Kim trên con đường đến ngôi cao nhất. Trong khi đó Vĩnh Yên vẫn đang đi tìm điểm số đầu tiên làm vốn cho chính mình và vì vậy chẳng có lý do gì khiến đoàn quân tới từ Vĩnh Yên xa xôi lại không chiến đấu hết sức với tất cả những gì mình có để gây khó khăn cho người khổng lồ ACUD và để chứng minh rằng họ sẽ không bỏ cuộc với mục tiêu lớn đó là giao lưu học hỏi để chuẩn bị cho giải đấu sang năm.
  Cặp đấu còn lại giữa Thanh Xuân và Pháo Đài Láng xét về góc độ chuyên môn và vị thế của cả 2 đội chắc chắn sẽ cao hơn bởi tầm quan trọng mang tính bước ngoặt cảu cả 2 đội tại giải năm nay.
  Với Thanh Xuân thì trên lý thuyết cơ hội lọt vào top 3 đội mạnh nhất giải vẫn còn nguyên giá trị nếu trận này họ dành chiến thắng trước đối thủ trực tiếp là Pháo Đài Láng. Chính vì động lực rất lớn như thế, và sau 3 trận liên tiếp thất bại cùng tỷ số 2-4 trước các đối thủ lớn là Hoàng Kim, S3, và ACUD thì tuần này gặp Pháo Đài Láng vừa là đối thủ trự tiếp cạnh tranh top 3 vừa là một đối thủ rất mạnh của giải năm nay thì Thanh Xuân sẽ chiến đấu một trận để đời để ghi dấu ấn cho chính mình tại giải năm nay và hơn thế nữa nếu quật ngã được Pháo Đài Láng thì đó còn hơn cả một chiến thắng.
  Với Pháo Đài Láng, với 9 điểm dành được sau 4 vòng đấu, hiện họ đang ngự trị trong top 3 đội mạnh nhất giải năm nay. Pháo Đài Láng cũng vừa đón nhận một tin rất vui vào Chủ Nhật vừa qua khi Hà Bắc đã có trận đấu rất xuất xắc và chia điểm với S3, là đổi thủ cạnh tranh trực tiếp với họ trên đường vào top 3. Trong tâm trạng thoải mái tâm lý như vậy và sau chuỗi 3 thắng lợi liên tiếp trước In-Out, Hà Bắc và Vĩnh Yên thì tuần này Pháo Đài Láng đang rất hưng phấn và sẽ quyết tâm giải quyết trận đấu theo cách có lợi nhất cho vị trí của mình để rộng đường cho các trận đấu tiếp theo, đặc biệt là trận đấu quan trọng cuối cùng của họ trước đối thủ cạnh tranh lớn nhất với họ là clb S3.
  Cả Thanh Xuân và Pháo Đài Láng mỗi đội mang dáng vẻ khác nhau, họ có điểm mạnh, điểm yếu, sở trường, sở đoản khác nhau nhưng nhìn chung thì cả 2 đội đều có đội hình thi đấu rất đồng đều về chuyên môn và tuổi đời còn rất trẻ.

  Chúng ta cùng bình luận và dự đoán xem bầu Tec và bầu Luân sẽ sắp xếp đội hình chiến thuật như thế nào để mang lại hiểu quả tốt nhất cho đội của mình nhé.

  Nội dung đơn nam:
  Đay là nội dung rất cân bằng cho cả 2 đội và cũng rất ổn định khi cả 2 cùng sở hữu những tay vợt đẳng cấp hàng đầu của làng cầu phong trào Hà Nội hiện nay.
  Thanh Xuân sở hữu 2 tay đơn rất mạnh đó là Công Hảo và Thành Trung. Thành Trung của Thanh Xuân với lối chơi cầu lì lợm và rất ổn định trong các quả đánh của mình với điểm mạnh rất lớn là anh có thể thi đấu rất tốt tất cả các nội dung thi đấu, đặc biệt là đơn và đôi nam nữ.
  Công Hảo cũng chẳng kém cạnh về trình độ so với đồng nghiệp của mình tại Thanh Xuân khi ở vòng 4 gặp ACUD, Công Hảo đã buộc 1 tay vợt trẻ và rất mạnh của ACUD là Vũ phải gác vợt với 2 set trắng.
  Với độ ổn định về nhân sự như vậy, nhiều khả năng Thanh Xuân vẫn sẽ tung cả 2 tay vợt này cho nội dung đơn nam để đối đầu với Pháo Đài Láng. Và có lẽ vẫn chỉ là sự sắp xếp đảo vị trí giữa đơn nam 1 và đơn nam 2 mà thôi.
  Bên phía Pháo Đài Láng, từ đầu giải đến giờ thì Pháo Đài Láng là 1 trong số rất ít đội có độ ổn định nhân sự rất cao, đặc biệt là nội dung đơn nam khi Hoàng Phúc và Phúc Lân luôn ra sân dù mưa hay nắng. Vì thế có lẽ chẳng ai nghi ngờ về khả năng Pháo Đài Láng sẽ thay đổi đội hình ra sân tại nội dung này. Tuy nhiên gặp Thanh Xuân có thể mọi chuyện sẽ khác. Một số nguồn tin gần đây cho thấy Phúc Lân của Pháo Đài Láng đang kết hợp tập luyện cả nội dung đôi nam nữ, và thực tế thì thời gian gần đây Phúc Lân cũng đã giảm sút thể lực đáng kể so với thời kỳ đỉnh cao của vdv này. Đó chính là yếu tố lớn nhất khiến tôi tin rằng sẽ có sự thay đổi tại nội dung đơn nam bên phía Pháo Đài Láng bởi đối đầu với Thanh Xuân cũng khá mạnh tại nội dung này và thay đổi sẽ mang đến yếu tố bất ngờ cho đối thủ. Vậy ai sẽ là nhân tố cho sự thay đổi này, xin thưa với các bạn người đó chẳng là ai khác ngoài vdv Dương. Vdv Dương thi đấu rất tốt tại nội dung đơn nam. Vì vậy nếu có sự thay đổi thì tôi nghĩ anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để Phúc Lân yên tâm chuyển sang nội dung đôi nam nữ đang là điểm yếu lớn nhất của Pháo Đài Láng.
  Với lực lượng nhu vậy tại nội dung này cơ hội dành chiến thắng chia đều 50-50 cho cả 2 đội.

  Nội dung đôi nam:
  Đây cũng là nội dung cả 2 đội rất ổn định về nhân sự, đặc biệt là Pháo Đài Láng khi 2 cặp đôi Nam – Vương và Giao – Linh ra sân trong tất cả các trận đấu trước, điểm mạnh cuả cả 2 cặp đôi này là sự đồng đều và gắn kết và bề dầy kinh nghiệm thi đấu. Trong đó đôi Nam – Vương đang nổi lên như 1 trong các đôi nam mạnh nhất tại giải năm nay. Chiến thắng ấn tượng nhất của cặp đôi này là chiến thắng đầy thuyết phục trước Minh – Vũ của Hà Bắc. Vì vậy chẳng có lý do gì khiến bầu Luân phải lo lắng về cặp đôi này và nhiều khả năng Nam – Vương sẽ ra quân tại trận đôi nam 1. Đôi nam còn lại cũng sẽ vẫn là Giao – Linh vì thực sự Pháo Đài Láng cũng không còn lựa chọn nào tốt hơn bộ đôi này cho nội dung đôi nam 2 trong bối cảnh hiện tại.
  Về phía Thanh Xuân, tại nội dung đôi nam thì thực sự họ chưa ổn định về nhân sự. Cặp đôi Thanh – Trưởng là ổn định hơn cả nhưng cũng mới chỉ đứng cặp cùng nhau 3/ 4 trận đã thi đấu. Một vài ý kiến cho rằng thi đấu với Thanh Xuân là rất dễ đánh bại bởi với lực lượng không nổi trội và kinh nghiệm trận mạc còn hạn trế tuy nhiên cá nhân tôi lại không nghĩ như vậy. Tôi nghĩ với lực lượng rất đồng đều như vậy nếu sắp xếp chiến thuật hợp lý thì Thanh Xuân rất khó bị đánh bại cho dù gặp đối thủ nào. Theo tôi điểm yếu của Thanh Xuân lại nằm trên băng ghế chỉ đạo, nơi mà Bầu Tec vẫn chưa cho thấy sự sắc sảo trong những vòng đấu trước, điển hình là thất bại kém duyên trước clb S3 của bầu Lương Hải. Tuy nhiên vòng đấu thứ 4 gặp ACUD, dù thất bại 2-4 trước ACUD nhưng Bầu Téc đã cho thấy sự tươi mới trong đội hình mang đậm dấu ấn chiến thuật của lãnh đội Thanh Xuân và nếu may mắn mắn hơn có lẽ Thanh Xuân đã buộc gã khổng lồ ACUD phải cưa điểm.
  Quay trở lại với nội dung đôi nam của Thanh Xuân, từ đầu giải đến giờ Thanh Xuân đã thử sức với nhiều đôi nam khác nhau. Tuy nhiên, cá nhân tôi rất ấn tượng với bộ đôi Khánh – Ngọc. Theo tôi đây chính là đôi nam mạnh nhất của Thanh Xuân hiện tại, nhiều khả năng Khánh – Ngọc sẽ được ra sân cùng nhau và nếu gặp đôi Nam – Vương của Pháo Đài Láng thì đây sẽ là trận cầu rất đáng được mong đợi. cơ hội chia đều cho 2 cặp đôi, còn nếu Khánh – Ngọc gặp Giao – Linh thì cơ hội nhỉnh hơn 1 chút cho cặp đôi củaThanh Xuân. Đôi nam 2 còn lại sẽ là sự lựa chọn của những tên tuổi như Thanh – Trưởng, Thanh – Bình, Dũng – Bình, Thanh – Dũng. Trong đó Thanh – Trưởng có lẽ là chơi ăn ý hơn cả vì họ là bộ đôi hiếm hoi của làng cầu phong trào vừa chơi thân với nhau ngoài đời và vừa là cặp đôi rất ăn ý trên sân cầu, tuy nhiên theo tôi Thanh Xuân hãy để dành Trưởng cho nội dung đôi nam nữ như tại vòng 4 gặp ACUD thì hơn. Và như vậy đôi nam còn lại có lẽ sẽ thuộc về Thanh – Dũng hoặc Thanh – Bình. 2 đôi nam này tương đương nhau và xếp cạnh Giao – Linh cũng rất cân bằng.
  Như vậy tại nội dung này tương quan lực lượng là tương đối cân bằng, cơ hội chiến thắng nhỉnh hơn một chút cho Pháo Đài Láng nhưng nếu may mắn trong sắp xếp thì Thanh Xuân cũng không khó để có thể kiếm được 1 trận thắng tại nội dung này.

  Nội dung đôi nam nữ:

  Đây là nội dung mà cả 2 đội đều cho thấy họ chưa mạnh tại giải năm nay.
  Với Thanh Xuân, lần lượt là Chung – Chinh, Dũng – Lan rồi lại Dũng Lan được tung ra sân tuy nhiên đến vòng 4 gặp ACUD với cặp đôi lần đầu tiên xuất trận là Trưởng – Chinh đã dành chiến thắng rất quý giá trước Lộ - Huệ của ACUD, có thể trận đó Lộc – Huệ gặp trục trặc nhỏ về thể lực thì chiến thắng của Trưởng – Trinh trước cặp đôi vô địch giải Fleet cũng khiến khán giả phải ngả mũ bái phục. Chính vì điều đó, tâm lý thi đấu của cặp đôi này đang rất hưng phấn và vì vậy Bầu téc cũng không cần bận tâm khi điền tên Trưởng – Chinh vào danh sách thi đấu tại nội dung này và mong chờ một chiến thắng quan trọng cho đội nhà bởi đối thủ bên kia dù là ai thì cũng không thể được ví ngang với cặp đôi Lộc – Huệ của ACUD.
  Về phía Pháo Đài Láng, trong 3 trận đầu Dương – Dung và Dương – Nga đều ra sân và thi đấu chưa thực sự ấn tượng. Tại vòng 4 gặp Vĩnh – Yên thì bầu Luân đã tung ra sân một gương mặt mới là vdv Tuấn đứng cặp cùng Dung đã quen thuộc với chúng ta và dành chiến thắng trước bộ đôi nổi tiếng trên 4rum Mabu – Hổ Con của Vĩnh Yên.
  Tuy nhiên tuần này sẽ chẳng dễ dàng cho Pháo Đài Láng như vòng trước nữa vì phía bên kia là Trưởng – Chinh đang hưng phấn sau chiến thắng. Như tôi đã phân tích ở trên thì có lẽ bầu Luân sẽ sử dụng đến Phúc Lân như cứu cánh cho nội dung này. Như vậy để đối phó với Trưởng – Chinh thì bầu Luân sẽ tung cặp đôi chưa từn thi đấu trận nào tại giải năm nay nhưng có thể họ đã được luyện tập rất kỹ trên sân nhafddos chính là Lân – Dung. Nếu Lân – Dung ra sân và gặp Trưởng – Chinh thì đây cũng là trận đấu rất hấp dẫn. Tương quan như vậy là tương đương nhau và cặp đôi nào giữ được phong độ tốt hơn sẽ dành phần thắng. Cá nhân tôi đánh giá Lân – Dung nhỉnh hơn Trưởng – Chinh 1 chút.

  Nội dung đôi nữ:

  Tại nội dung này, Pháo Đài Láng đang chiếm ưu thế khi sở hữu một loạt những người đẹp đánh cầu nổi tiếng làng vũ cầu phong trào như Thương Hiền, Hương, Hoa, Dung, Nga…Họ đã thắng tất cả các đội khác tại nôi dung chỉ dành cho người đẹp này.
  Trong đó cặp đôi người đẹp Hương – Hiền đã từng thắng cả Hương – Linh rất mạnh của ACUD tại vòng đầu tiên. Vì vậy Hương – Hiền có thể lại đứng cùng nhau sau 2 vòng tạm thời chia tay để mang về chiến thắng cho Pháo Đài Láng tại nội dung này.
  Về phía Thanh Xuân, Lan – Hướng có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho họ trong thời điểm hiện tại. Và như vậy tương quan lực lượng đang nghiêng về phía Pháo Đài Láng và thất bại của Thanh Xuân tại nội dung này cũng chẳng phải là điều khó hiểu….Và như thế với Pháo Đài Láng, “ Đường về không còn xa” và họ chỉ việc chiến đấu hết mình mà thôi!

  Như vậy có thể thấy tương quan lực lượng có chút nghiêng về Pháo Đài Láng, đồng nghĩa là cơ hội chiến thắng cho Pháo Đài Láng là nhỉnh hơn Thanh Xuân một chút. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang ở phía trước và thật khó có thể nói trước điều gì đó khi tát cả vẫn đang chuẩn bị và sắp xếp đội hình chiến thuật tốt nhất và điểm rơi phong độ tốt nhất cho đội nhà.

  Chúng ta cùng bình luận, chia sẻ và làm cùng làm“Gia Cát Dự” cho trận đấu thêm sôi động nhé…..Và cuối cùng là cùng nhau chờ đợi để được chứng kiến trận thư hùng vô cùng hấp dẫn giữa Thanh Xuân và Pháo Đài Láng diễn ra vào 8h30 Chủ Nhật ngày 11/11 tại sân HVHC 15 Khuất Duy Tiến các bạn nhé!

  Chúc 2 đội dồi dào sức khỏe và thi đấu quyết tâm!​
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/11/12
  13 people like this.
 2. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Chúc 2 đội thi đấu quyết tâm!
   
  2 people like this.
 3. Tu_Snake

  Tu_Snake Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  7/6/10
  Bài viết:
  4,690
  2 đội em đều quen nhiều thành viên nên khó cổ vũ và khó đoán đây :) Nếu như đội nào xếp quân đc may mắn hơn thì khả năng thắng 4-2 dành cho cả 2 đội là như nhau, thôi thì em cứ vote cái tỉ số giữa đó là 3-3.
   
  2 people like this.
 4. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Em cảm thấy trận này sẽ thực sự rất khó khăn cho Pháo Đài Láng. Cơ hội chia điểm của 2 đội là rất cao.
  Tuy nhiên em đang rất nỗ lực động viên các anh em thi đấu quyết tâm để mang về kết quả tốt nhất có thể.
  Chúc hai đội có những trận cầu mãn nhãn!
   
 5. TaufikHydyat

  TaufikHydyat Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  612
  Em dự đoán tỉ số là 3-3 TX sẽ ăn được ít nhất 1 đơn, 1 đôi nam và 1 đôi nam nữ
   
 6. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Các bác bận hay sao mà chưa vào ném gạch nhỉ?
   
 7. TaufikHydyat

  TaufikHydyat Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  612
  Bác cũng quê ở Quảnh Ninh à, chiều thứ 7 đội Tuân Thương Vinh Chày xuống Hà Nội giao lưu với tụi em đó
   
 8. LaQuocDuc

  LaQuocDuc Trưởng BTC

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  1,041
  Em dự 3-3 cho ...Thanh Xuân. 3 điểm cho 4 trận đã qua là nỗi thất vọng quá lớn TX ơi
   
 9. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Vậy à bác Taufik, em vừa ở quê lên HN hôm qua, vậy thì vui quá. Bác ở đâu Quảng Ninh vậy?
   
 10. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Bác conhieubangai tuần này bận việc hay sao mà không viết bài vậy?
   
 11. LaQuocDuc

  LaQuocDuc Trưởng BTC

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  1,041
  Em bị lộ hàng rồi nên hết võ bác Cà ạ. Bây h em chuyên tâm vào chém bác ợ.:musik_chor:
   
  3 people like this.
 12. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Lộ hàng thì sao mà không dám viết hả bác? Sợ viết xong đến hôm đi cổ vũ bị ném gạch u đầu à?
   
  1 person likes this.
 13. amotec600

  amotec600 Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  32,270
  tuần này hi vọng được xem bài phỏng vẫn của bác klar với bác cà pháo
   
 14. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Em rất mê phong cách viết bài có cả thơ của bác đấy nhé! Bác cần phải phát huy hơn nữa chứ, lộ hàng thì có sao đâu!
   
  2 people like this.
 15. TaufikHydyat

  TaufikHydyat Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  612
  Em cũng thấy thế, phong cách rất teen boy:)). Nhưng mà các bác quay lại bình loạn trận TX - PĐL đi đã
   
  4 people like this.
 16. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Em đang xếp time, nếu được thì vui quá bác ạ! Chúc đội bác thi đấu quyết tâm nhé. Cửa thắng của TX rất rộng mở. Chỉ chờ bác sắp xếp đội hình nhân sự tốt là mọi điều có thể sảy ra.
   
 17. LaQuocDuc

  LaQuocDuc Trưởng BTC

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  1,041
  Em chỉ nói là hết võ chứ em có sợ đâu. Bác trông em tưởng ko mang gì chứ thực ra lúc nào cũng mang theo 2 quả ...lựu đạn và có bảo hiểm hết rồi nên ko sợ anh em gạch đá đâu.
   
  1 person likes this.
 18. TaufikHydyat

  TaufikHydyat Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  612
  Sắp tới có trận kinh điển ACUD và HK bác viết nha
   
  1 person likes this.
 19. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Nếu được BTC và các bác tín nhiệm thì em xin được mang chút tài hèn sức mọn để viết bài cho trận đấu được coi như trận chung kết của năm này. Em háo hức quá!
   
 20. TaufikHydyat

  TaufikHydyat Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  612
  Em cũng muốn viết trận đó lắm nhưng nhiều bác đăng ký quá nên em sẽ viết trận cuối cùng của giải:)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này