Trước giờ cầu bay - số 2

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi thegioiphang, 7/9/12.

 1. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Chào các bạn !

  Đồng hành với chương trình "Bình loạn bàn phím - Enter" hôm nay của chúng ta gồm có 3 vị khách mời đáng kính : ông Thanh_clvn, ông Prosport chủ tịch CLB PĐL và ông mabu0811 chủ tịch CLB Vĩnh Yên. Như các bạn đã biết Game show "Trước giờ câu bay - số 1" được xuất bản khoảng giờ này của tuần trước, tuy chưa được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn nhưng ít nhiều cũng làm bàn phím của một số thành viên đam mê cầu lông nóng đến mức muốn cháy :D. Game show "Trước giờ cầu bay - số 2" sẽ đánh dấu sự trở lại của Chủ tịch CLB Hoàng Kim và một nhân vật đầy quyền lực trong làng cầu lông phong trào và 2 nhân vật cũng khét tiếng không kém ông Prosport và mabu0811 đây. Để không làm lãng phí thời gian của các bác tôi xin đi ngay vào phần phỏng vấn chính thức với từng nhân vật đầy "cộm cán" này :))

  Trước tiên xin được hỏi ông thanh_clvn!

  [​IMG]

  - PV: Thưa ông thanh_clvn sự xuất hiện của ông trong chương trình "Trước giờ cầu bay - số 2" này phần nào bất ngờ đối với các bác trên TGCL vì trong game show "Trước giờ cầu bay - số 1" ông đã từng xuất hiện (tuy chiếm một thời lượng không nhiều) nhưng BTC League vẫn tiếp tục mời ông tham gia "Trước giờ cầu bay - số 2"? Phải chăng có gì đó thật đặc biệt trong CLB của ông mang tới cho giải League 2012 này?

  - thanh_clvn: Xin chào tất cả các thành viên. Thật sự là sau khi nhận được lời mời từ BTC League 2012 về việc tiếp tục tham dự chương trình này tôi rất bất ngờ. Có lẽ lý do để BTC quan tâm về tôi cũng như CLB của tôi nhiều như vậy là dàn VĐV siêu sao mà tôi đưa về CLB Hoàng Kim để thi đấu League 2012. Sau khi công bố thông tin về các VĐV thì đúng là có rất nhiều thông tin phản hồi từ nhẹ nhàng đến gay gắt trên diễn đàn. Có thể nói các VĐV của tôi toàn "hàng khủng" chủ yếu là đương kim vô địch, Á quân ở các giải đấu phong trào danh giá... từ năm 2010 trở lại đây trên địa bàn Hà nội và Quảng ninh.v.v. Tuy nhiên, cũng có một số VĐV không phù hợp với điều lệ giải và đành phải gạt ra thế nhưng sức mạnh của Hoàng Kim vẫn không hề suy giảm, có lẽ tôi nghĩ đây là nguyên nhân chính khiến cho đôi tay của các bác ấy gõ mạnh lên bàn phím một cách không biết mệt mỏi để ám chỉ về Hoàng Kim của tôi :D

  - PV: Vâng, nhờ mối quan hệ rất rộng với làng cầu lông việt nam nên dàn VĐV siêu sao của ông tới 90% là ngoại binh (có rất ít thành viên của CLB trong đội hình thi đấu) vô tình đã tạo ra một số bức xúc của các VĐV đang tham gia ở các CLB khác, thực tế là có hẳn một bài viết về "Chạy đua vũ trang ... Ở 2012 TGCL League?" làm hao mòn rất nhiều bàn phím của các thành viên trong diễn đàn... Ngay chính bản thân ông cũng có một comment phản hồi mà cá nhân tôi nhận thấy là dài nhất từ trước đến nay, thâm chí nói hơi quá một chút là dài hơn cả bài giới thiệu (quá sơ sài) về CLB Hoàng Kim của ông trong box CÁC CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG? Phải chăng bài viết đó đụng chạm vào lòng tự ái với người có nhiều tâm huyết như ông về CLB của mình? Ông đánh giá sao về quan điểm của VĐV Masha0711 ?

  - thanh_clvn: Vấn đề này tôi xin không nhắc lại ở đây các bạn có thể xem câu trả lời của tôi đã có tại trang 5 của Topic đó
  Trang 5: http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?13193-Chạy-đua-vũ-trang...ở-2012-TGCL-LEAGUE&p=476692


  - PV: Xin hỏi ông câu cuối cùng. Vào một ngày chủ nhật đẹp trời nào đó trên địa bàn Hà nội hoặc các tỉnh lân cận diễn ra một giải đấu phong trào đặc biệt hấp dẫn chẳng hạn, với giải thưởng là một núi tiền. Dàn sao của ông sẽ chạy xô kiếm giải... Nếu trường hợp đó xảy ra, ông xử lý ra sao? Hiện tại thì điều lệ của League 2012 chưa đề cập về vấn đề nếu CLB bỏ thi đấu sẽ bị xử lý thế nào. Và nếu có một giả thiết như là: truất quyền thi đấu và huỷ tất cả các kết quả thi đấu, loại khỏi danh sách League 2012... trong trường hợp giả thiết kia thành sự thật thì như vậy bao công sức của ông sẽ đổ sông đổ bể?

  - Thanh_clvn: :13:

  - PV: Vâng, nếu như ngay tại lúc này ông chưa có câu trả lời thì xin mời ông có thể gửi câu trả lời bằng văn bản vào một dịp khác tới địa chỉ Email: thegioicaulong@gmail.com. Cảm ơn ông đã tham gia chương trình của chúng tôi.

  Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công hân hạnh tài trợ chương trình này !

  [​IMG]

  - PV: Xin chào ông mabu0811. Thưa ông, được biết CLB ông tham dự League 2012 lần này là một sự cố gắng, nỗ lực hết mình của cá nhân ông. Với địa giới hành chính của CLB ỗquá xa với địa điểm thi đấu League 2012 cũng không ngăn cản nỗi lòng đam mê cầu lông của ông và điều đó cũng hiểu tại sao Vĩnh Yên là CLB nộp hồ sơ đăng ký tới BTC giải muộn nhất. Xin ông cho biết Mục đích của ông cũng như CLB tham gia giải này ?

  - mabu0811: Xin chào các bạn. Đây là một giải đấu League 2012 thực nghiệm và mới mẻ mà cá nhân tôi cũng như CLB của tôi luôn muốn thử sức mình, khám phá những điều mới lạ trong cầu lông. Mục đích của tôi là thổi niềm đam mê cũng như phát triển phong trào cầu lông của tỉnh nhà tiệm cận với cầu lông Hà nội.

  - PV: Khó khăn nhất đối với ông cũng như CLB của ông khi tham gia giải này là gì?

  - mabu0811: như các bạn biết đấy, Vĩnh Yên cách Hà nội gần 100 km thế nên tập hợp đội hình để kịp thi đấu đúng lịch của BTC là điều khó khăn nhất với chúng tôi.

  - PV: Được biết ngày khai mạc giải cũng là ngày CLB Vĩnh Yên ra quân, hôm đó CLB ông gặp CLB Thanh Xuân của ông Amotec600. Ông nghĩ sao về kết quả của trận đấu tới đây?

  - mabu0811: Thật sự là tôi vẫn mong muốn ngày ra quân của CLB tôi sẽ gặp CLB yếu yếu như In-Out nhưng thật không may BTC đã sắp xếp Thanh Xuân với CLB của tôi xuất hiện trong ngày khai mạc. Không sao, trước sau gì cũng phải gặp nhau cả thôi mà :D. Tôi hy vọng có được một điểm trong cuộc đối đầu với Thanh Xuân :)

  - PV: Xin cảm ơn ông mabu0811 đã tham gia chương trình "Bình loạn cùng bàn phím - Enter" xin chúc ông sức khoẻ và chúc cho CLB của ông thi đấu tại giải League 2012 đạt kết quả tốt nhất.

  Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công hân hạnh tài trợ chương trình này !

  [​IMG]

  - PV: Xin chào ông Prosport! Nãy giờ tôi thấy ông rất chăm chú lắng nghe ý kiến cũng như câu trả lời của 2 vị chủ tịch Hoàng Kim và Vĩnh Yên, ông có đánh giá hay ý kiến gì trước khi đến với câu hỏi của chương trình?

  - Prosport: Xin chào các bạn! Tham gia cầu lông từ rất lâu, tôi luôn ngộ nhận rằng mình là tâm huyết số 1 với CLB nhưng sau khi trực tiếp nghe các lời tâm sự từ 2 vị chủ tịch đây tôi mấy thấy rằng có khi mình không nằm trong top 10 của " Những vị chủ tịch có niềm đam mê cháy bỏng với cầu lông" :))

  - PV: Thưa ông Proport, có thể nói cá nhân ông cũng như CLB PĐL là tâm điểm của giải League 2012. Việc CLB PĐL có mặt trong giải League 2012 gây ngỡ ngàng với giới chuyên môn cầu lông. Bởi có có những lời đồn PĐL đã giải tán từ lâu rồi? Để rộng đường dư luận ông nhảy bổ vào box League 2012 và hùng hồn tuyên bố : "PĐL vẫn còn đây, và tôi đây (prosport) vẫn là chủ tịch của CLB một thời đình đám trên chính trường cầu lông. Tôi sẽ lấy lại hình ảnh CLB một cách nhanh chóng và sẽ đưa PĐL trở thành một CLB luôn đứng đầu trong mọi hoạt động của diễn đàn.". Việc đưa Liên Bắc Giang vào Hồ sơ thi đấu liệu có phải trong kế hoạch câu "view" cho PĐL hay đó chỉ là sự vô tình khi ông tìm ra kẽ hở của bản điều lệ?

  - prosport: .... (đang "trả lời" thì bị đơ bàn phím, chúng tôi sẽ cố gắng lấy lại giữ liệu về câu trả lời này của bác Prosport một cách sớm nhất)

  - PV: Thưa ông Prosport vào ngày khai mạc giải 9/ 9 tới đây, ông cũng như CLB sẽ làm khán giả của giải đấu, điều đó sẽ là một sự thuận lợi để ông nghiên cứu chiến thuật, kỹ thuật của đối thủ giúp cho CLB sẽ có được một chiến thuật hợp lý nhất cho vòng đấu sắp tới... Ông nghĩ thế nào về dàn sao của Hoàng Kim khi đối đấu với một dàn sao không kém sự chói sáng về màu sắc là bao ---> CLB S3?. Giới chuyên môn đánh giá đây là cuộc đối đầu đáng xem hơn giữa CLB Thanh Xuân vs CLB Vĩnh Yên?

  - prosport: Vâng, đúng là lịch thi đấu của BTC có vẻ mang chút ưu ái cho CLB của tôi. Nhưng dù sao tôi vẫn muốn CLB của mình được xuất hiện và thi đấu trong ngày khai giải dù có bị đối thủ khác nghiên cứu , theo dõi :D. Còn về 2 cặp trận đấu của 4 CLB trong ngày khai mạc quan điểm cá nhân của tôi đều đáng xem cả. Tôi cho rằng đã "lọt" vào League 2012 thì sức mạnh của Các CLB là tương đương. Tôi sẽ theo dõi trận cầu giữa Vĩnh Yên vs Thanh xuân vì thú thực là mấy CLB mạnh mà giới chuyên môn đang đồn thổi kia, CLB PĐL đã giao lưu cả rồi :)). Tôi nghĩ dù không được đánh giá cao tại giải này nhưng Vĩnh yên sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giải League 2012.

  - PV: Dựa vào đâu mà ông lại có nhận xét đi ngược với đại đa số đang theo dõi giải League ?

  - Prosport: Bằng cảm quan thôi. Với lại tuổi đời bình quân các VĐV của CLB vĩnh yên là rất trẻ có thể nói là trẻ nhất tại giải League.

  - PV: Ông dự đoán CLB nào sẽ đăng quang tại League 2012?

  - prosport: Thật sự tôi luôn cầu mong PĐL sẽ làm được điều đó. Còn khách quan mà nói tôi sẽ bỏ một lá phiếu cho CLB Acud. Còn CLB In-Out của ngài (PV) tuy không bị xuống hạng nhưng sẽ xếp ở vị trí thứ 7. Ngài đừng buồn vì đó chỉ là dự đoán mà thôi.

  - PV: Ngoài sự thông minh và tài ăn nói hoạt bát, Ông còn là một người rất hóm hỉnh :D. Cảm ơn ông đã đem đến chương trình nhiều chia sẻ hữu ích. Chúc CLB PĐL do ông dẫn dắt đạt được kết quả tốt trong mỗi loạt trận tại League 2012

  Còn các bạn, giờ thì hãy cùng bình loạn trên bàn phím rồi bấm Enter nhé.

  Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công hân hạnh tài trợ chương trình này !
   
  3 people like this.
 2. A.T.Lee

  A.T.Lee Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  27/8/11
  Bài viết:
  8,036
  Số mới ra lò.... Buổi phỏng vấn thật là sâu sắc ;))
   
  1 person likes this.
 3. Khoai Tây

  Khoai Tây Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Bài viết:
  18,264
  Hic em định tặng cầu cho anh mà ko được..ấn tượng nhất là phần phỏng vấn bác Thanh_CLVN :))
   
 4. Khoai Tây

  Khoai Tây Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Bài viết:
  18,264
  bác AT nhanh tay thật đó..chắc em chậm hơn bác vài s :(
  PS:a phang: anh gõ bài hết bao nhiêu tiếng vậy,,,chắc tâm huyết cả tối thứ 6 máu hơn thứ 7 đã dồn hết vào bài viết này rồi :D
   
 5. mrtam09

  mrtam09 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  18/8/11
  Bài viết:
  8,269
  em đọc xong mới comment!!!
   
 6. Khoai Tây

  Khoai Tây Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Bài viết:
  18,264
  a đọc xong phỏng vấn của bác thành nhảy xuôngs cm luôn rồi mới đọc tiếp và qoute cm của bác AT:))
   
 7. A.T.Lee

  A.T.Lee Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  27/8/11
  Bài viết:
  8,036
  câu này nghe hay ghê ha :)) =))
   
 8. xhuy1308

  xhuy1308 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  21/6/10
  Bài viết:
  1,106
  bác fang bài nào bác viết đọc cũng hay..........like ủng hộ bác để có nhiều bài hay hơn nữa
   
 9. mrtam09

  mrtam09 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  18/8/11
  Bài viết:
  8,269
  anh chơi không đẹp :))

  sao CLB In-Out bị đánh giá thập dzậy :samui:
   
 10. Khoai Tây

  Khoai Tây Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Bài viết:
  18,264
 11. Khoai Tây

  Khoai Tây Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Bài viết:
  18,264
  chú ko biết bác phang chém gió còn khủng hơn cả bác BƯ AH =))
   
 12. mrtam09

  mrtam09 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  18/8/11
  Bài viết:
  8,269
  à ... à! cao nhân tắc hữu cao nhân trị ;))
   
 13. xhuy1308

  xhuy1308 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  21/6/10
  Bài viết:
  1,106
 14. Khoai Tây

  Khoai Tây Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Bài viết:
  18,264
  nhớ tặng anh sau khi tặng bác phang nhé ;))
   
 15. ngocnam996

  ngocnam996 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  14/9/10
  Bài viết:
  2,494
  Đọc xong mà tỉnh ngủ luôn ạ :D
   
 16. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Thật là hấp dẫn, khoảng 5 năm nữa em sẽ cố gắng làm một chủ tịch nổi tiếng như các bác
   
 17. Masha0711

  Masha0711 Kiện tướng<br><font color=green>Vô địch L

  Tham gia ngày:
  10/6/10
  Bài viết:
  821
  e rất thích cách đặt vấn đề "thẳng mặt" như của bác PV, làm mấy bác chủ tịch có khi "đơ" luôn :)) Thích cả bác Luân đã bỏ phiếu cho ACUD bọn em, nhưng quả thật, ACUD phải vượt qua 1 PĐL "đồ sộ" ... e rất nóng lòng ^^
   
 18. official

  official Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  26/2/12
  Bài viết:
  1,078
  Lại là các vị khách mời em không quen biết. Muốn chém gió vài đường nhưng khó quá.
   
 19. official

  official Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  26/2/12
  Bài viết:
  1,078
  Mai trận khai mạc giữa Vĩnh Yên và Thanh Xuân, em nghi là 2 bác chủ tịch dàn xếp để có tỉ số hòa lắm. Bác nào có bắt độ thì bắt trận giữa S3 và Hoàng Kim đó, 2 đế chế hùng mạnh của thế giới cầu lông.
   
 20. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Bác Phẳng cố tình dìm hàng I_O nhé! =))=))=))
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này