[Thảo luận] Trước giờ cầu bay số - 19. Hà Bắc - New star kẻ tám lạng người nửa cân

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi longdx81, 18/4/13.

?

Theo bạn kết quả trận Hà Bắc - New star sẽ thế nào?

 1. Hà Bắc thắng 6-0

  6 phiếu
  31.6%
 2. Hà Bắc thắng 5-1

  8 phiếu
  42.1%
 3. Hà Bắc thắng 4-2

  2 phiếu
  10.5%
 4. Hai đội hòa 3-3

  2 phiếu
  10.5%
 5. New star thắng 4-2

  0 phiếu
  0.0%
 6. New star thắng 5-1

  0 phiếu
  0.0%
 7. New star thắng 6-0

  1 phiếu
  5.3%
 1. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Một buổi sáng trong lành, mát dịu, sau khi chia tay các chiến hữu @satmoclong , @songoku77 , @conhieubangai tại quán lolotica gần nhà, chủ tịch @namsport lững thững đi dạo một mình qua khu tập thể yên tĩnh và thanh bình. Năm nay, ông khá hài lòng vể công tác tuyển VĐV! Những người con ưu tú của đất Kinh Bắc đã hội tụ, hứa hẹn làm lên những điều tốt đẹp nhất cho clb Hà Bắc. Dừng lại bên quán cóc ven đường, ông gọi một cốc trà đá, châm điếu thuốc 3 số và lại gần xem trận cờ tướng mà các cụ đang chơi, trong lòng ngổn ngang những ưu tư. 2 tuần nữa club của ông gặp New star nhưng liền ngay sau đó là Pháo Đài Láng và Hoàng Kim, 2 club rất mạnh, là thử thách thật sự cho Hà Bắc. Trận gặp Pháo Đài Láng chỉ cách trận gặp New star một tuần, thật khó để quy tụ hết giàn sao mạnh nhất trong cả 2 tuần liên tiếp, phải có những bố trí hợp lý để vừa thắng đẹp New star, vừa có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp PĐL. Có lẽ lần này mình nên xuất trận chăng?...

  Ở một nơi khác, bên Hồ Gươm thơ mộng với ánh nắng dìu dịu, ấm áp, có một đôi bạn trẻ nhẹ nhàng nhấn Pedal trên chiếc xe đạp đôi xinh đẹp. Trông họ tràn đầy sức sống và hạnh phúc, đó là cặp đôi (Vượng, Thảo) của New star. Họ dừng lại và cùng nhau ngắm Hồ Gươm xanh mát trên một chiếc ghế đá hướng ra hồ. Vượng khẽ thở dài. Thảo thấy người yêu mình thoáng buồn liền hỏi:
  - Có chuyện gì vậy anh?
  - Anh hơi phiền lòng vì New star vẫn chưa có điểm!
  - 3 vòng trước mình gặp toàn đội mạnh, anh em mình đọc bao tiểu thuyết của Kim Dung mà anh không ngộ ra được gì ư? Họ tu luyện mười mấy năm thì phải khác đội mình tu luyện mới có 2,3 năm chứ? Vả lại theo thiên văn học thì New star có những đặc điểm gì?
  - uh nhỉ, những ngôi sao mới thì không thể tỏa sáng ngay được, nó cần thời gian để rực rỡ như mặt trời… Năm nay có lẽ mục tiêu của New star chỉ là trụ hạng, năm sau mình sẽ tiến bộ, mạnh mẽ hơn…

  Vượng cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm, trận gặp Hà Bắc thực sự rất khó khăn nhưng liền tới gặp Flame mới là trận quyết định, họ cần cố gắng rất nhiều để không bị xảy chân. Đôi bạn trẻ vui vẻ quay lại những câu chuyện của riêng mình … Họ luôn như vậy, niềm tin, sức mạnh tuôn trào trong huyết quản…

  Ở một nơi khác, tranh thủ sếp đi ra ngoài, CTDD @longdx81 của Tự Do hăm hở bật trình duyệt word lên viết bản nháp “Trước giờ cầu bay số 19: Hà Bắc – New star”. Anh vừa tủm tỉm cười với những liên tưởng thú vị của mình, vừa xoa cái đầu ít tóc, vợ cắt nhầm 6 ly thành 3 ly xem nó đã dài hơn được chút nào chưa? :)):)):)) Vừa kỳ cạch gõ phím. Chúng ta cùng xem anh chàng này suy nghĩ thế nào về trận cầu nảy lửa Hà Bắc – New star nhé! :D :D :D


  1. Nội dung đơn nam (MS)

  Ở nội dung này, tôi nghĩ New star chưa thực mạnh. Cũng phải thôi, đối với dân phong trào chúng ta, điều kiện tập luyện đơn là rất ít, đánh đôi là chủ yếu. Rất là lợi thế nếu có thể tập luyện đơn thường xuyên, nó làm tăng sức mạnh, di chuyển và kỹ thuật lên khá nhanh. Sau khi tiếp Hà Bắc, New star phải chạm trán Flame, một đội có nội dung MS khá tốt. Thật thiệt thòi nếu New star thua Flame ở thể loại này cả 2 trận. Các anh lập tức phải định hình ai là người chơi đơn chính và ra sức tập luyện. Nếu không rất là khó nếu các anh chạm trán với Flame. Lần gặp Hà Bắc này chính là cơ hội để New star đánh giá lại thực lực MS của mình. Người nên luyện đơn của New star có lẽ là Duy Sơn, Vượng, Thịnh, Trường. Ở đây, Thịnh, Vượng oánh đôi nam khá tốt nên việc cử ai chuyên luyện đơn chính New star phải cân nhắc để đội mình có bộ khung tương đối ổn định ở tất cả các nội dung. Về phía Hà Bắc, do sở hữu dàn VĐV rất hùng hậu cả về kỹ thuật, danh tiếng, sức mạnh, bầu Namsport sẽ dễ dàng cử ra 2 tay đơn trong các hảo thủ (Việt Đức, Minh Bắc Ninh, Vũ Minh, Thành Béo, Hữu Quang…) để tiếp New star. Dù hai bên đưa ra đội hình thế nào, khá là khó để New star dành một chiến thắng nếu Hà Bắc không quá chủ quan. Hãy luyện tập và chiến đấu hết mình New star nhé. Có thể thắng 1 trận MS thì thật là điều tuyệt vời với New star. Tôi thì tôi luôn mong đợi những điều kỳ diệu như vậy! :D :D :D


  2. Nội dung đôi nam (MD)

  Hà Bắc chưa lần nào ra quân với đội hình mạnh nhất của mình, đội hình của họ thay đổi theo từng vòng đấu nên cũng khó đoán 2 cặp MD của Hà Bắc. Tôi nghĩ họ sẽ bố trí MD1 mạnh và MD2 là sự sắp xếp khéo léo giữa một cao thủ và một lão tướng (Lê Huy - @hasitec hay bầu @namsport đây? :D). MD1 của Hà Bắc có thể là (Việt – Đức), (Vũ – Minh). MD2 của Hà Bắc có thể là (Đại – Huy), (Thành Béo – Huy), (Hữu Quang – Huy) hoặc một đôi mạnh hơn nếu họ có đủ người. Dù sao để đảm bảo tính an toàn theo tôi nghĩ MD1 Hà Bắc vẫn mạnh hơn MD2. Về phía New star, nội dung đôi nam của họ cũng thay đổi theo từng vòng đấu, có lẽ là do tính chất đồng đều của dàn VĐV. Theo đánh giá chủ quan 2 đôi nam mạnh và ăn ý nhất của New star là cặp đôi (Thịnh – Vượng) và (Trinh – Trường), đôi (Thịnh – Vượng) có lẽ là nhỉnh hơn và nếu gặp đúng đôi yếu hơn của Hà Bắc (có lẽ là trận MD2 – tôi đoán vậy thôi chứ không lường được bầu namsport sẽ xếp quân như thế nào! :) ) thì trận đấu sẽ diễn ra rất quyết liệt. Còn nếu mạnh gặp mạnh, yếu hơn gặp yếu hơn thì khó có cửa cho New star. Một trận thắng MD cũng là điều tuyệt vời với New star. Ở nội dung này New star sẽ có hy vọng nhiều hơn nội dung MS.


  3. Nội dung đôi nam nữ (XD)

  XD có lẽ là nội dung tốt nhất của New star với cặp đôi (Trung, Thảo). Bầu @namsport thừa biết điều đó nên sẽ cử một đôi xứng đáng ra tiếp đôi này. VĐV Thắm của Hà Bắc sau 3 vòng đấu vẫn chưa xuất hiện, lần này chị sẽ xuất hiện chăng? Hay là đợi đến khi gặp PĐL hoặc Hoàng Kim mới ra trận? Đôi nam, nữ của Hà Bắc có thể là (Vũ, Nguyệt), (Thành, Thắm), (Như Mỹ, Lan)… Dù ra quân với đội hình nào thì việc thắng trong nội dung XD của Hà Bắc cũng không phải dễ dàng nếu VĐV Trung không “Bỗng dưng bận việc”! :D Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, cơ hội chia đều cho cả 2 đội.


  4. Nội dung đôi nữ

  Rất khó khăn cho New star ở nội dung này vì Hà Bắc sở hữu nhiều VĐV nữ tiếng tăm và đầy kinh nghiệm. Cứ 2 VĐV nữ của Hà Bắc ra sân là tạo lên mức độ huy hiểm đáng kể cho New star. Quan sát đội hình đôi nữ của Hà Bắc trong các vòng trước thì VĐV Trang luôn luôn có mặt. Chị cặp với ai thì cũng đều chiến thắng! :):):) Tôi nghĩ vòng này Hà Bắc sẽ ra quân với cặp đôi (Trang, Huyền) hoặc (Trang, Lan). Bên phía New star có lẽ cặp đôi (Linh, Giang) là khá nhất. Hy vọng lần này họ cũng sẽ ra quân để tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu trước khi tiếp Flame. Một chiến thắng cho Hà Bắc là điều khó tránh khỏi.


  Nếu dành được 1 điểm từ Hà Bắc là điều thần kỳ với New star, còn không phải vậy thì cũng không có gì là đáng buồn cả. Trận chiến với Flame liền sau đó mới mang tính quyết định. Tôi mong New star sẽ sớm có được bộ khung ổn định và mạnh mẽ ở tất cả các nội dung. Như vậy thì sẽ khó cho Tự Do nếu gặp phải New star nhưng điều đó tốt cho tất cả. Có những điều còn tốt đẹp hơn cả chiến thắng!
  :dance30::dance30::dance30:

  Chúc 2 đội thi đấu thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/4/13
  1 person likes this.
 2. namsport

  namsport Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  7,917
  Baì viết hay quá....... Cám ơn nhiều nhé
   
 3. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  E cũng mới được được 1 lượt mà Mướt mồ hôi :))
  Đánh giá thế này thì các Chủ tịt tha hồ Nhẹ đầu =))
   
 4. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Lão này toàn hút cái loại thuốc đầu lọc trắng tinh mà bác? Hôm nay lại dở chứng hút 3 số à? Cảm ơn bài viết của bác nhé, trở thành nhà văn hết sau cái giải League mất thôi :)
   
 5. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Thế nên mới bắt được Lão nào đó, hút đầu lọc vàng suýt làm cháy Nhà thi đấu hôm Khai mạc :))
   
 6. namsport

  namsport Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  7,917
  Thê ma vân cai đây............
   
 7. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Chít cũng không bỏ được A nhẩy :))
   
 8. KienLongBien

  KienLongBien Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/12/12
  Bài viết:
  369
  Nói chung là trận này đã an bài. Mong rằng Bầu Hải của newstar coi đây là cơ hội để thử nghiệm đội hình cho trận đấu quyết định ở vòng tiếp theo.
   
 9. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Chúc Hà Bắc của bầu Nam win với tỉ sô 4-2 hihi
   
 10. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Nhòm gương Long Biên ở vòng trước hay sao :p
   
 11. LaQuocDuc

  LaQuocDuc Trưởng BTC

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  1,041
  Chú Long viết càng ngày càng bay bướm và hoa mỹ. Đúng như bầu Phang nói, có lẽ sau giải League này, các cây bút của giải sẽ trở thành nhà văn hết.
  Bài viết rất hay và sáng tạo. Chúc cho hai đội sẽ cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay.
  Vòng tới này HB sẽ thiếu vắng nhiều cao thủ phải dàn sức phục vụ cho giải Quảng Ninh, nên New Star sẽ có cơ hội thắng ít nhất 2 trận.
   
 12. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Oái, cái thông tin này...! :D :D :D Vậy các đội mạnh sẽ bớt mạnh một chút đây, không riêng gì Hà Bắc! :D :D :D
   
 13. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Có đáng là tin Mừng với TD không Bác nẩy :))
   
 14. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Không bác ạ, Acud ổn định lắm! :)) :)):))
   
 15. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Để mấy hôm này về mời ACUD đi nhậu chắc rụng vài Bác :))
   
 16. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Bác là bác hơi tự tin đấy, rụng vài chục bác thì ngon! :p:p:p
   
 17. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Sức của E chỉ dám DỰ là vậy thôi :p
   
 18. KienLongBien

  KienLongBien Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/12/12
  Bài viết:
  369
  Biết đâu quả này MĐ lại thiếu nhiều cao thủ thì tốt cho LB quá các bác nhỉ :D
   
 19. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Mình hay viết sớm nên toàn được các bác khen, he he! :p:p:p
   
 20. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Vâng, vẫn còn chưa biết tài bác @minh456 như thế nào, Mỹ Đình cũng có nội dung bỏ cuộc vì thiếu người rồi! :):):)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này