[Thảo luận] Trước giờ cầu bay số 18 Flame - Hoàng Kim: Lửa thử vàng!

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi longdx81, 10/4/13.

?

Theo bạn tỷ số trận Flame - Hoàng Kim sẽ như thế nào?

 1. Hoàng Kim thắng 6-0

  11 phiếu
  61.1%
 2. Hoàng Kim thắng 5-1

  4 phiếu
  22.2%
 3. Hoàng Kim thắng 4-2

  3 phiếu
  16.7%
 4. Hai đội hòa 3-3

  0 phiếu
  0.0%
 5. Flame thắng 4-2

  0 phiếu
  0.0%
 6. Flame thắng 5-1

  0 phiếu
  0.0%
 7. Flame thắng 6-0

  0 phiếu
  0.0%
 1. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Do lần này bác trưởng ban tổ chức có một tý xíu nhầm lẫn và tài năng trẻ @NguyenTienMinh88 lại bị điều đi công tác tận mãi mũi Cà Mau nên các bài “Trước giờ cầu bay” không vào guồng như mong đợi. Sau khi viết xong trận “Hà Bắc – Long Biên”, chẳng bít là có hài lòng các độc giả của diễn đàn hay không, tôi vẫn ung dung ngồi đợi đón đọc nốt 5 số “Trước giờ cầu bay” còn lại của vòng 3. Tính tôi là vậy, rất ư là đơn giản nên dù có bị gạch đá nhiều thì tôi cũng không hề sợ. Bản lĩnh đó có được chắc là do tôi đã chém hàng vạn bài viết trên diễn đàn, gặp vô số tình huống éo le nên tâm lý có vững hơn một chút! :p :p :p. Đợi giòng giã suốt một tuần, vẫn lẻ ra cái trận “Hoàng Kim – Flame” này chưa có người viết, tôi sốt ruột quá nên nhận luôn viết cho lẹ. Đề nghị bác trưởng ban tổ chức vòng sau cho em nghỉ ngơi nhường lại cho các tay bút mới như @NguyenTienMinh88 hay hot girl sport_girl_Hue thể hiện nhé! :D :D :D @manhtoan có giận anh vì bài viết không hay thì phạt anh 1,2 chén thôi chứ phạt anh cả chai là anh chịu luôn đấy! :):):) Sau 2 vòng trôi đi, chúng ta cũng dần nhận diện ra những đội mạnh, đội yếu. Hoàng Kim dù chia điểm với Đường Sông nên không lọt vào top 3 nhưng cũng có thể khẳng định là quá mạnh so với Flame, đội lọt vào top 3 nhưng là từ dưới lên. Trận này có lẽ dễ dự đoán tỷ số nhưng khó bình luận. Nếu như trong bóng đá, đội nhất bảng Real, Barca vẫn có thể thua đội bét bảng Mallorca hay Celta Vigo thì trong cầu lông điều này có lẽ là ít xảy ra hơn, nhất là trong League của TGCL, hầu như là chưa có ngoại lệ. Chưa chứ không phải là không có, tôi vẫn mong đợi ông bầu Thành Trung của Flame làm lên điều bất ngờ. Như vậy thì thật là kỳ diệu. Nó sẽ là ngọn lửa đốt cháy mãi hy vọng cho Newstar, Tự Do, Flame… Nhưng cũng thật khó cho Flame vì lần này “lửa” lại gặp đúng “vàng”, nếu là vàng xịn thì lửa chẳng có xi nhê gì, hy vọng “Vàng” này cũng có dính tý tạp chất và Flame vẫn có thể làm lên điều bất ngờ, he he! :teeth: :teeth: :teeth:

  Hoàng Kim và Flame trong vòng 2 đều có dính một trận thua 21-0 và đều là trận đôi nam nữ! Hic, thật là đáng ngạc nhiên! :-o:-o:-o Hy vọng lần này 2 đội không xảy sự cố nào và cống hiến cho chúng ta 6 trận cầu quyết liệt. Chúng ta cùng bắt tay vào phân tích để xem Flame có cơ hội nào đốt cháy “Hoàng Kim”?

  1. Nội dung đơn nam (MS)
  Nội dung đơn nam là điểm khởi đầu và chốt chặn cuối nên tôi nghĩ Hoàng Kim sẽ chọn giải pháp an toàn, vẫn sẽ là Nhật Linh đơn 1 và Công Thạo đơn 2, dự bị manhtoan nếu 1 trong 2 anh này bận việc. Nếu như vậy sẽ thật khó cho Flame dù họ ra quân với đội hình nào. Flame sẽ tiếp tục để ông bầu Thành Trung ra trận, với trận đấu rất ấn tượng với Hoàng Phúc của PĐL. Một đơn nữa có thể Ngọc Tuấn, người cũng ra quân trong 2 trận đơn đầu, hoặc Mai Anh Tuấn một tay đơn cũng khá hay của Flame. Ông bầu Thành Trung và Ngọc Tuấn tuy đều thua trong cả 2 trận ra quân nhưng càng đánh càng hay, tôi hy vọng họ có thể làm nên điều bất ngờ ở vòng này. Nhưng hy vọng thôi vì với một Công Thạo tràn đầy sức mạnh và khát khao, một Nhật Linh – cao thủ khét tiếng một thời nhưng lại bại 2 trận liền khi gặp đối thủ mạnh đang muốn lấy lại sức mạnh và sự khẳng định mình thì rất khó cho Flame có cửa ăn được 1 trận đơn. Dù sao thì cứ phải thi đấu mới biết được, tôi luôn ủng hộ Flame vì Flame đang có hoàn cảnh giống Tự Do mặc dù rất yêu quý Hoàng Kim! :D :D :D

  2. Nội dung đôi nam (MD)
  Đôi nam 1 là trận ra quân thứ 2 nên tôi nghĩ Hoàng Kim vẫn sẽ lựa chọn giải pháp an toàn để dành 2 trận thắng đầu tiên cho chắc ăn. Nếu không có gì thay đổi bộ đôi (Tùng, Châu) sẽ đảm nhiệm trận này. Châu với thể hình cao to và thể lực vô biên với những cú đập như sấm sét bên cạnh Tùng với lối đánh vô cùng nhanh nhẹn và khéo léo là cặp đôi sát thủ dành cả 2 trận thắng sau 2 vòng. Thật khó khăn cho Flame khi phải đối đầu với cặp đôi này! Ông bầu Thành Trung sẽ tung ra đội hình trẻ để có thể rèn luyện thêm kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu, rất có thể bộ đôi (Hiệp, Cương) hay (Hiếu, Sơn) sẽ được ra thử sức. Đôi nam 2 thì tôi nghĩ Hoàng Kim sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất mà tạo cơ hội cho những chàng trai chưa ra quân trận nào vào cuộc. Rất có thể cặp đôi (Tiến, Thế) hoặc (Chung, Phương) sẽ ra quân trận này, đây là cơ hội cho Flame để dành được 1 trận thắng, họ sẽ phải tung ra đội hình mạnh nhất cho nội dung đôi nam 2 này, quả thật là tôi cũng chưa biết đôi mạnh nhất của Flame ở nội dung đôi nam là cặp đôi nào vì sự thay đổi rất đa dạng của họ sau 2 vòng đấu. Dù gì thì họ cũng phải hết sức cố gắng vì đôi nam 2 của Hoàng Kim tuy không mạnh bằng đôi nam 1 nhưng vẫn rất mạnh, hơn nữa họ lại đang khao khát khẳng định mình. Tôi hy vọng một trận đấu rất quyết liệt và kịch tính ở trận đôi nam 2! :D :D :D

  3. Nội dung đôi nam nữ (XD)
  Nếu Hoàng Kim tung ra cặp (Long, Thư) thì chẳng nói làm gì, cặp đó quá mạnh so với cặp XD của Flame. Nhưng tôi nghĩ không vậy đâu, lần này cặp đôi hoàn hảo (Mạnh Toàn, Hoài Hương) sẽ xuất trận. Manhtoan với kỹ năng toàn diện oánh cặp với người yêu của mình là Hoài Hương với nick rất đáng yêu [MENTION=14853]meomeomeo[/MENTION] thì khác nào hổ mọc thêm cánh. Nếu thua trận này có lẽ anh sẽ bị meomeo giận cả tháng, cho nhịn ăn cả tuần mất (chắc là nhịn thịt chó + rượu thôi chứ bắt nhịn ăn tất các món thì manhtoan die! ;)) ). Tiếp cặp đôi hoàn hảo của Hoàng Kim có thể là cặp (Thúy, Sơn) hoặc (Tuấn, Ngọc) của Flame. Riêng trận này tôi sẽ cổ vũ Hoàng Kim vì tôi yêu mến cả 2 người. 5 trận còn lại tôi sẽ cổ vũ Flame, đừng giận tôi nhé Flame! :):):)

  4. Nội dung đôi nữ (WD)
  Nội dung này là nội dung duy nhất mà Flame dành chiến thắng sau 2 vòng đấu. Với Hoàng Kim, họ cũng chưa thua trận nào. Cặp (Hà, Phương) của Flame sẽ ra trận vì đây có lẽ là đôi nữ mạnh nhất của Flame. Nếu cặp đôi (Hằng, Thơm) của Hoàng Kim vẫn xuất trận thì khó có cửa nào cho Flame thắng trận. Có thể vòng này Hoàng Kim sẽ cho đôi nữ mạnh nhất của mình nghỉ ngơi. Nếu vậy, (Ngọc, Thư) hoặc (Ngọc, Nga) sẽ xuất trận. Cuộc chiến sẽ cân bằng hơn nhưng đôi nữ của Hoàng Kim vẫn rất mạnh bởi thành tích và bản lĩnh thi đấu của các VĐV nữ. Cơ hội thắng trận này là 70 cho Hoàng Kim – 30 cho Flame!

  Hi, vậy là cuối cùng 6 bài viết của vòng 3 cũng xong, chúng ta yên tâm cùng nhau chém gió để không khí League 2013 ngày một nóng lên thôi! Thật khó cho Flame để dành được 1 điểm nhưng nếu không có tham vọng lọt vào top 3 như Tự Do thì thi đấu chẳng phải là niềm vui hay sao? :D :D :D Hãy cháy hết mình cùng League với tâm trạng thật vui vẻ và máu lửa Flame, Hoàng Kim nhé! :dance30: :dance30: :dance30:

  Chúc 2 đội thi đấu thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/13
 2. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Cảm ơn bác [MENTION=15716]longdx81[/MENTION], không hổ danh là fan của Hoàng Kim, bác đưa ra đội hình chuẩn quá
   
  1 person likes this.
 3. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Hic, anh nhậu với chú suốt thì chẳng đưa ra đội hình chuẩn! :)):)):))
   
 4. Tu_Snake

  Tu_Snake Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  7/6/10
  Bài viết:
  4,690
  Poll đâu anh ei :v đại ka quẩy ngày càng hay đấy hehe, vote vote thôi. Thích Hoàng Kim nhưng trận này em sẽ cổ vũ Flame :v
   
 5. NguyenTienMinh88

  NguyenTienMinh88 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  27/3/13
  Bài viết:
  70
  Cảm ơn bác chủ thớt đã dành thời gian viết bài. Bài viết của bác vui vẻ như đang tâm sự với bạn gái í. Em rất thích.
  Em nghĩ trận này HK sẽ không có đội hình mạnh nhất vì nhiều lý do. Tuy nhiên cơ hội để Flame giành thắng lợi với đội hình mạnh nhất hiện tại cũng là điều cực khó. Đội hình của Hoàng Kim rất có chiều sâu. Dẫu chỉ là những đội hình 2 đi chăng nữa như Chung, Phương "béo", Tiến, Thế, Nga, Hương...cũng sẽ là trụ cột nếu ở Flame. Do đó em nghiêng về tỷ số 5-1 cho Hoàng Kim.
  Chúc 2 đội sẽ thi đấu nhiệt tình, cống hiến và fair play.
   
  1 person likes this.
 6. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  Quá chuẩn bác ạ!
  Chúc đồng nghiệp của mình và bạn trai sẽ tỏa sáng rực rỡ :)
   
 7. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Vâng, thì mỗi bài viết là một niềm vui và là nguồn chém gió cho các anh em mà! Thanks [MENTION=83253]NguyenTienMinh88[/MENTION]
   
 8. kythuatcaulong

  kythuatcaulong Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/12/11
  Bài viết:
  570
  Hay quá, chiến lược gia như này mời về huấn luyện đội mình có phải hay không nhỉ.
   
  1 person likes this.
 9. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Hình như lần này bác mới comment trong các số trước giờ cầu bay thì phải? Thanks bác! :D :D :D
   
 10. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  XUẤT cái gì :p
  Đang nghỉ để .... roài nhé :))
   
 11. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  hic, em chỉ biết chém gió thôi chứ trình cầu thì gà lắm, sao huấn luyện được các bác! :):):)
   
 12. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Trình của Bác chắc huấn luyện riêng cho Bác [MENTION=21822]kythuatcaulong[/MENTION] chăng :))
   
 13. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Này thì chém gió! :58: :58::58::58::58:
   
 14. brucelee1705

  brucelee1705 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  47
  các bác cho em hỏi mấy giờ hôm nay thi đấu ạ. em muốn đi xem một lần cho biết
   
 15. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Bác hỏi Giờ của Club nào Hôm nay ạ???
   
 16. brucelee1705

  brucelee1705 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  47
  chiều nay sẽ có những trận nào ạ
   
 17. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Các buổi chiều Club nào cũng có Bác ạ :)
   
 18. brucelee1705

  brucelee1705 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  47
  mấy giờ bắt đầu đánh ạ?
   
 19. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  1 person likes this.
 20. brucelee1705

  brucelee1705 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  47
  anh ơi mấy giờ mới bắt đầu ạ. em xem thông tin không có thời gian
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này