Trước giờ cầu bay - số 12 (In-out vs ACUD)

Thảo luận trong 'Bình loạn cùng bàn phím - Enter' bắt đầu bởi prosport, 8/10/12.

?

Theo bạn kết quả trận đấu giữa CLB ACUD và CLB In-out sẽ như thế nào?

 1. In-out thắng 6-0

  0 phiếu
  0.0%
 2. In-out thắng 5-1

  2 phiếu
  6.3%
 3. In-out thắng 4-2

  2 phiếu
  6.3%
 4. Hai đội hòa 3-3

  6 phiếu
  18.8%
 5. ACUD thắng 4-2

  4 phiếu
  12.5%
 6. ACUD thắng 5-1

  16 phiếu
  50.0%
 7. ACUD thắng 6-0

  2 phiếu
  6.3%
 1. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Chào mừng các bạn quay trở lại với chương trình Trước giờ cầu bay của chúng tôi.
  Như vậy là một ngày chủ nhật trôi qua, trong khi nhiều người trong số quý khán giả ngồi đây hẳn còn đang cảm giác rõ ràng cái không khí rực lửa của trận Thanh Xuân - S3 hôm qua, cũng như cảm giác rõ cái lạnh cuối thu mơn man đầy lãng mạn thì chúng ta lại bị lôi tụt trở về thực tại khi trở lại làm việc vào đầu tuần mới. Vâng! Cái cảm giác của buổi sáng thứ hai thật không dễ chịu chút nào với dân văn phòng như tôi, khi mà còn tận gần một tuần nữa mới tới loạt trận tiếp theo của LEAGUE yêu dấu, gần một tuần nữa phải vật vã cày cuốc không ngừng nghỉ trong cái nhìn soi mói của tầng lớp áp bức bóc lột là các vị trưởng phó phòng. Nhưng thôi, thay vì ngồi đó rên rỉ và làm ô nhiễm bầu không khí bằng bộ mặt nhàu nhĩ, chúng ta hãy cùng tự hâm nóng mình bằng cách tham gia dự đoán chiến thuật và bình chọn cho loạt trận chủ nhật tới. Một trong hai trận đấu vô cùng gay cấn của vòng đấu tới là sự gặp gỡ giữa hai CLB ACUD và In-out.
  Sau hai vòng đấu, ACUD đã có hai trận toàn thắng và đang dần khẳng định hình ảnh nhà vô địch của mình, trong khi In-out đã không may mắn khi chỉ được 0 điểm sau hai lượt trận với PĐL và Hà Bắc. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa In-out yếu hơn hẳn ACUD và dễ dàng chịu thua trước sức mạnh của đoàn quân đến từ xứ sở của lụa (Hà Đông). Tôi có cảm giác trận đấu này sẽ rất căng, và nếu In-out làm tốt họ có thể sẽ có một tỷ số hòa hoặc nhiều hơn thế. Muốn như thế In-out phải sắp quân làm sao ăn chắc từng nội dung, không nên dàn quân ra đánh như trận gặp PĐL, rất dễ về tay trắng. Tôi nói In-out có thể hòa ACUD có thể khiến nhiều khán giả theo dõi giải từ đầu đến giờ la ó phản đối tôi là duy ý chí. Nhưng trước đó, mời các bạn hãy cùng tôi phân tích thực lực của cả đôi bên xem tại sao tôi lại đánh giá như vậy.
  Nội dung đơn nam.
  Nếu như ACUD sau 2 vòng đấu cho thấy, họ gần như không thay đổi người ở hai vị trí đơn nam, thì In-out lại có rất nhiều sự lựa chọn cho vị trí này. Đơn nam số 1 của ACUD, Hoàng Long, dường như là quá mạnh ở giải đấu này khi mà một SIÊU ĐƠN khác mà nhiều người biết tiếng là Manhtoan của Hoàng Kim cũng tâm sự là anh thực sự ngại khi gặp Hoàng Long. Nhưng đơn nam số 2 của ACUD lại đang là một lỗ hổng lớn khi mà trong cả 2 trận đấu vừa qua, Lâm và Lượng của ACUD đều chưa thể hiện được năng lực của mình, mặc dù Lượng cũng đã có 1 trận thắng trước Đức Khoai Tây của Hà Bắc, tuy nhiên chưa thể gọi là đơn mạnh khi anh còn khá nhiều lỗi kỹ thuật trong bộ pháp di chuyển. Ở đội hình của ACUD, các vị trí dường như đã được sắp xếp rất hợp lý và chặt chẽ, nên khó có thể tách một ai đó ra đánh đơn 2, trừ Lộc. Tuy nhiên nếu thế thì đôi nam nữ lại yếu đi. Mà gặp ai chứ gặp IN-out tôi nghĩ chủ tịch ACUD không dại gì mà làm yếu đi đôi nam nữ của mình, bởi thực sự đôi nam nữ của In-out rất mạnh. Còn những VĐV dự bị của ACUD thì tôi mới thấy có Vũ là có thể đánh đơn nhưng chưa thấy xuất hiện, khả năng là anh đánh đơn còn không bằng Lượng và Lâm, Trường thì đau tay, Huy thì chuyên tâm bình luận viên rồi....
  Đơn của In-out không ai có thể vượt qua Long, tôi có thể khẳng định như vậy. Ngay cả Thắng Bạch Mai đang thể hiện một phong độ rất tốt khi thắng đậm Lân của PĐL tại vòng đấu trước, nhưng sức khỏe, tuổi tác cũng như tầm vóc của anh đều thua kém Long của ACUD. Nhưng đơn nam 2 thì In-out lại có nhiều người có thể ăn được đơn 2 của ACUD. Phương, Hùng, Thắng hay Tiến đều có thể ăn được. Thế nên theo tôi, In-out không cần thiết phải để Thắng BM đánh đơn nam mà hãy để anh đánh đôi nam nữ, còn để Phương và Hùng đánh đơn nam như trận đầu tiên, là In-out đã có thể hòa 1-1 ở nội dung đơn nam rồi.
  Nội dung đôi nam.
  Đây là nội dung thế mạnh của ACUD. Hai đôi nam của họ rất mạnh, không ai phản đối. Tuy nhiên sau 2 lượt trận chúng ta có thể thấy rõ sự chênh lệch giữa đôi nam 1 và đôi nam 2 của ACUD. Hùng Tiến có vẻ hợp cạ và đánh hay hơn so với Thắng Tú. Về phía In-out, 2 đôi nam trong trận gặp PĐL có vẻ chưa ăn ý với nhau lắm. Cũng do 2 đôi nam của PĐL yếu nên mới giằng co nhau đến 3 séc ở cả 2 trận, chứ còn gặp những đôi nam mạnh khác, có lẽ 2 đôi nam vừa rồi của In-out sẽ khó trụ được.
  Nếu là tôi sắp quân cho In-out, tôi sẽ nghiêng về quan điểm cho đôi nam Hùng - Tiến tái hợp. Lượt đầu ra trận, chúng ta có thể thấy họ đã rất mạnh khi đã đánh ngang cơ với 1 đôi nam rất mạnh khác là đôi Vũ Minh của Hà Bắc, mà nếu không kém chút may mắn thì họ đã dành chiến thắng rồi. Đôi nam này gặp đôi Hùng Tiến ACUD tôi nghĩ là ngang cơ, còn Thắng Tú thì là cửa dưới. Đôi nam 2 của In-out hơi yếu. Tôi nghĩ anh Phang cần phải có sự xem xét và sắp xếp đôi nam này cho phù hợp hơn.
  Nếu sắp quân như thế, tôi nghĩ nội dung đôi nam lại có 1 tỷ số hòa 1-1 nữa.
  Nội dung đôi nam nữ:
  Lộc Huệ của ACUD cũng đang khẳng định thế mạnh khi dành chiến thắng 2 trận liên tiếp rồi. Điều này càng khẳng định thêm chức vô địch giải Fleet vừa rồi của họ là hoàn toàn có cơ sở. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ vô đối trong giải này. Bởi In-out rất mạnh ở nội dung đôi nam nữ. Hai loạt trận vừa rồi vì các lý do khác nhau, I-O chưa cho Thắng BM ra đánh đôi nam nữ. Nhưng ở lượt trận này, tôi nghĩ I-O nên để anh ra đánh với Hòa. Thắng đánh đôi nam nữ phải nói là rất khó chịu. PĐL của tôi đã gặp anh đánh nam nữ ở nhiều giải rồi. Cầu của anh vừa hiểm, vừa nhanh, khả năng mò cầu của anh cũng rất tốt nên rất an toàn. Trong khi đó Hòa cũng là VĐV đánh nam nữ rất tốt khi trong trận gặp PĐL, cô bắt lưới hầu như không lọt quả nào.
  I-O có Hùng Sơn Tây đánh nam nữ cũng tốt, theo thông tin ngoài lề thì anh đã ăn nhiều giải tại nội dung này rồi. Sau trận gặp I-O, Dương của PĐL tâm sự đánh nam nữ đối đầu với Hùng, anh cảm giác khó chịu hơn rất nhiều so với Lộc của ACUD, có thể do Lộc trẻ tuổi nên đường cầu ít hiểm hóc hơn. Tuy nhiên nói gì thì nói, tôi vẫn nghĩ ông bầu Phang nên giữ Hùng lại đánh cặp với Tiến để chắc 1 trận thắng đôi nam.
  Nam nữ có Thắng là quá đủ rồi. Trận này cơ hội của mỗi bên là 50-50. Bên nào cổ vũ to hơn bên ấy thắng!
  Nội dung đôi nữ:
  Sau hai trận vừa qua, VĐV Hồng của In-out cho thấy chị khó có đủ thể lực để đua trận đôi nữ với các đôi nữ khỏe. Nên không biết trong lượt trận tới, ông bầu của In-out có thay đổi gì không? Phải chăng là một sự kết hợp giữa Dung Ngân Hàng và Phương Điện Biên, VĐV vắng mặt vòng đấu vừa rồi. Có lẽ đó cũng là một lựa chọn khi mà ở nội dung đôi nữ, sức trẻ là một yếu tố rất quan trọng.
  Đôi nữ của ACUD là Linh - Hương thì rất mạnh rồi, tất cả chúng ta đều nhận thấy được điều đó, nhưng họ vẫn có những điểm yếu mà nếu tinh ý xem clip, lãnh đội I-o có thể nhận thấy được và khai thác. Tất nhiên tất cả chỉ là NẾU. Nhận ra được, hiểu được nhưng làm được hay không mới là vấn đề.
  Dù nói gì thì nói, đôi nữ ACUD vẫn là cửa trên và cửa thắng cho ACUD - In out là 60-40.
  Như vậy tổng kết lại, nếu như các đội sắp quân như tôi dự đoán, và các VĐV của In-out thi đấu tốt thì rất có thể In-out sẽ có chiến thắng ở 1 trận đơn nam, 1 trận đôi nam và 1 trận đôi nam nữ. Các trận còn lại thật sự rất khó cho In-out để có thể có thêm 1 trận thắng. Nhưng tất cả còn đang ở phía trước, mà đây dù sao cũng chỉ là 1 giải đấu phong trào, phong độ VĐV nhiều lúc như nắng mưa, cũng có lúc thất thường, không biết thế nào mà nói chắc được.
  Chúc cả hai đội thi đấu quyết tâm và dành kết quả tốt nhất.
   
  7 people like this.
 2. TaufikHydyat

  TaufikHydyat Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  612
  Phong cách viết của bác vẫn không thay đổi, dù vote cho Acud thắng trận này nhưng I-O vẫn có cơ sở cầm hòa
   
  2 people like this.
 3. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Thế là tốt hay xấu hả bác??
   
 4. yennghia star

  yennghia star Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  27/11/10
  Bài viết:
  1,371
  Cám ơn bác prosport nhé,cứ như bác là tv đội em hay sao ý,bình luận ko sai tị nào ? khà khà
   
  2 people like this.
 5. TaufikHydyat

  TaufikHydyat Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  612
  Nếu là xấu thì bác đã không được viết tiếp, em thích style của bác:)
   
 6. Bóp Nát Quả Cam

  Bóp Nát Quả Cam Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  21/5/12
  Bài viết:
  2,734
  E dự tỷ số 4-2 cho ACUA ^ ^
   
 7. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Viết quá rõ, hiểu quá sâu về I-O, bác yennghia star nói không sai, Bác ProSport cứ y như là người của Acud ý. Thegioiphang hết võ rồi :)
   
 8. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Thật tiếc là hôm nay em hết cầu để tặng bác roài, bác viết hay lém! :D :D :D
   
 9. Bóp Nát Quả Cam

  Bóp Nát Quả Cam Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  21/5/12
  Bài viết:
  2,734
  He có thật ko thế, mà nếu có hết thật thì bác có thể qua thỉnh giáo các bầu khác như: Amotec teen, namsport, LuongHai...vv để có một đội hình chiến đc với ACUA :D
   
 10. Nobita123

  Nobita123 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/9/12
  Bài viết:
  396
  Càng ngày càng thấy mình thật là nhỏ bé :)) ;)) ACUD mạnh hơn nhưng nếu đc xắp xếp hợp lí và may mắn ( như các cuộc đối đầu mà bác Luân đưa ra) I-O hoàn toàn có thể có điểm trước ACUD. Dù vậy nếu phải chọn thì em nghiêng về tỉ số 4-2 cho ACUD hơn.cùng là 4 đội nhưng vòng này chắc chắn sẽ khó có tỉ số 5-1. càng ngày cục diện các trận đối đầu càng trở lên căng thẳng và quyết liệt hơn
   
  1 person likes this.
 11. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Đọc xong lại thấy máu rồi, hihi...........
   
  1 person likes this.
 12. ACUDclub

  ACUDclub Kiện tướng<br><font color=green>Vô địch L

  Tham gia ngày:
  5/9/11
  Bài viết:
  752
  Cám ơn bác Luân nhiều, em nợ bác bữa bia :)
   
  2 people like this.
 13. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Nợ 2 lần rồi đấy chủ tịch ạ!
   
 14. TienACUD

  TienACUD VĐV phong trào<br><font color=green>Vô địch

  Tham gia ngày:
  14/9/12
  Bài viết:
  4
  trận này e đoán là 6-0 nghiêng về acud ^^
   
  1 person likes this.
 15. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Cảm ơn bác, điều này như tiếp thêm sức mạnh cho lớp trẻ của I-O :)
   
 16. Tu_Snake

  Tu_Snake Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  7/6/10
  Bài viết:
  4,690
  Em bấm 5-1 cho In Out để cổ vũ sức mạnh thêm cho anh Phẳng ;))
   
  1 person likes this.
 17. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Thế thì chú lại duy ý chí rồi. Quan điểm của anh chắc cũng giống bác Phang là phải nhìn thẳng vào thực tế mới có cơ dành chiến thắng đc
   
  1 person likes this.
 18. Tu_Snake

  Tu_Snake Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  7/6/10
  Bài viết:
  4,690
  A để ý là chỉ riêng trận này em bấm thế chứ tất cả các trận đã qua em đều chọn rất khách quan và thực tế bất chấp việc bị ném đá :)) CN này chắc em sẽ tập trung sân PĐL vs Hà Bắc nên cổ vũ anh Phang bằng hành động nhỏ này vậy ;))
   
 19. ngoc89Bg

  ngoc89Bg Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  7/11/11
  Bài viết:
  1,376
  em thấy đôi nam Hùng Tiến đánh ko ổn định cho lắm dù 2 ng đánh cặp với nhau lâu rồi. Còn nam nữ thì mong e HÒa tự tin đánh hơn dù biết bên kia mạnh.
  Dù sao ACUD là 1 đội quân hùng mạnh rất khó cầm hòa nói chi đến việc thắng đc ACUD.
  Chúc cho CLB In Out chiến đấu hết mình có thể cầm hòa đc ACUD nếu a Phẳng sắp quân hợp lý. Good luck!
   
 20. hungbanh

  hungbanh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/10/10
  Bài viết:
  378
  e dự là 6-0 cho ACUD
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này