Trung Quốc lập hẳn 1 Super Team riêng để chuẩn bị cho CKTG

Thảo luận trong 'Chợ thể thao' bắt đầu bởi vietdung89, 12/9/17.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  156
  Giới tính:
  Nam
  Năm nay thì việc đó chính là sẽ thay vì đến Hàn Quốc tập huấn như đó thì chính là ở trong các đội tuyển phương Tây đó chính là ở trong những team Trung Quốc lại lựa chọn ở trong khâu chuẩn bị luyện tập ở ngay quê nhà.  cách lên đồ Sejuani

  cách lên đồ Rumble

  hướng dẫn chơi Syndra  CKTG mùa 6 được đánh giá và tiếp tục là một kỳ CKTG Liên Minh Huyền Thoại đã mang tới được sự thất bại với khu vực Trung Quốc. Khi mà qua đó thì cũng chính đó là cả 3 đại diện của LPL và hơn nữa thì cũng đã không có một đội tuyển nào có thể vượt qua nổi được vòng Tứ Kết của giải đấu. Đặc biệt thì đó cũng chính là ở trong các cuộc đối đầu ở vòng loại trực tiếp với chính là ở trong những team Hàn Quốc cùng với đó là đại diện đến từ LPL tỏ ra lép về hoàn toàn và rất dễ bị đánh bại.

  Và đương nhiên thì việc sau khi trở về cũng đã từ CKTG năm đó là những RNG, EDG hay IMAY đã bị fan hâm mộ đất nước này đưa ra những lời chỉ trích nặng nề. Thậm chí đó chính là ở trong những ngôi sao Hàn Quốc như Mata, Deft, Pawn cũng đã bị dính vào tâm bão của dư luận. Khi mà fan Trung Quốc cho rằng các tuyển thủ này thì cũng đã không thi đấu hết sức mình bởi thế mà đã cố ý để cho các đội tuyển Hàn Quốc này có được ở trong những chiến thắng được cho là dễ dàng hơn.

  Quả thật thì việc đó chính là đã dính thất bại năm ngoái thì cũng đã khiến cho các đội hiện đang thuộc ở tuyển Trung Quốc đã thực sự nỗ lực hơn và qua đó thì cũng chả có gì được cho là đặc biệt trong bối cảnh họ chính là chủ nhà của CKTG năm nay. Năm nay thì việc đó là thay vì đến Hàn Quốc tập huấn như các đội tuyển phương Tây thì những team Trung Quốc lại lựa chọn chuẩn bị để có thể luyện tập ở ngay quê nhà. Năm nay với việc đó chính là 3 đội tuyển đại diện của LPL là EDG, RNG và WE sẽ có đợt bootcamp (tập huấn) tại Vũ Hán đó cũng là nơi để tổ chức CKTG 2017.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này