Trọng tài Võ Minh Trí giành 'Chiếc còi vàng 2010'

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi luudanhkhoa, 12/10/10.

 1. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  Trọng tài Võ Minh Trí giành 'Chiếc còi vàng 2010'
  Với số điểm vượt trội, trọng tài người Long An chiến thắng trong cuộc đua bầu chọn danh hiệu trọng tài mùa bóng năm nay.
  [​IMG]
  Trọng tài Võ Minh Trí.

  Ông Võ Minh Trí giành được 310 điểm trong khi "Chiếc còi bạc" Võ Quang Vinh chỉ có 202 điểm. Danh hiệu "Chiếc còi đồng" thuộc về trọng tài Phùng Đình Dũng (166 điểm).
  Lợi thế lớn nhất của trọng tài Trí trong cuộc đua năm nay chính là điểm trung bình cao nhất trong số các ứng viên là 8,76 điểm, sau 28 trận bắt chính ở mùa giải vừa qua.
  Đánh giá về kết quả cuộc bầu chọn, Chủ tịch Hội đồng trọng tài quốc gia Nguyễn Văn Mùi nói: "Đây là một kết quả phản ảnh đúng trình độ của các trọng tài và trợ lý trọng tài, thể hiện sự khách quan, công tâm của các lá phiếu. Ở danh hiệu Còi vàng, trọng tài Võ Minh Trí đã khẳng định là một trọng tài nhiều năm kinh nghiệm, có đẳng cấp FIFA và luôn được giới chuyên môn đánh giá cao".
  Đây là năm thứ 5 các trọng tài của bóng đá Việt Nam được bầu chọn cho các danh hiệu Còi vàng. Các danh hiệu sẽ được trao tại Hội nghị tổng kết mùa giải 2010, diễn ra tại LBBĐ Việt Nam vào ngày 14/10 tới.
  Ở cuộc đua dành cho các trợ lý xuất sắc của mùa bóng 2010, trợ lý trọng tài Nguyễn Ngọc Hà lần thứ hai liên tiếp cán đích ở vị trí số 1. Trợ lý trọng tài Nguyễn Phong Vũ đoạt "Cây cờ bạc" và Nguyễn Hoàng Minh đứng vị trí thứ ba.
  Các danh hiệu trọng tài năm 2010:
  Còi Vàng: Trọng tài Võ Minh Trí
  Còi Bạc: Trọng tài Võ Quang Vinh
  Còi Đồng: Trọng tài Phùng Đình Dũng
  Cờ Vàng: Trợ lý trọng tài Nguyễn Ngọc Hà
  Cờ Bạc: Trợ lý trọng tài Nguyễn Phong Vũ
  Cờ Đồng: Trợ lý trọng tài Nguyễn Hoàng Minh

  Nguồn:Ngoisao.net
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này