[Chia sẻ] Trồng 3 răng liên tiếp bằng implant có được không

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi binhan2015, 4/11/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Trồng 3 răng liên tiếp bằng implant có được không


  Bạn bị mất 3 răng liên tiếp trên những tiêu chí cung hàm và đang cần trồng lại răng giả bằng cách trồng răng implant nhưng đang thắc mắc với vịt trí và số lượng răng mất như thế thì có thể cấy 3 trụ implant những tiêu chí lúc có sao hay chẳng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Cùng như tầm nhiêu tiền chi phí trồng răng implant khi kỹ thuật tại những cơ sở nha khoa hoặc địa chỉ y tế khác? Mong được giải đáp chi tiết giúp tôi!

  [​IMG]

  Bị tai nạn làm bạn mất răng hay nguyên nhân do viêm nha chu hay các tiêu chí nguyên do nào khác làm răng bạn bị mất liên tiếp hơn 2 cái trở nên. Việc bị mất răng số lượng nhiều như thế có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng vì vậy bác sỹ khuyên nên sử dụng phương pháp răng giả càng sớm càng tốt. Và phương pháp cấy ghép răng implant thì có thể kỹ thuật được cho trường hợp trên hay không và có tác động gì tới sức khỏe hay không?Cùng chúng tôi giải đáp nghi vấn ấy qua chia sẻ cụ thể như sau:

  ngày nay với sụ tiến bộ của y khoa nói chung và nha khoa nói riêng thì việc mất răng thì hoàn toàn có thể dùng những tiêu chí trong 3 cách làm răng giả phổ biến như cầu răng, hàm tháo lắp và implant. Trong đó giải pháp trồng răng implant có đa dạng ưu điểm vượt trội so với các giải pháp còn lại. thành ra trường hợp bị mất một răng hay đa dạng răng đều có thể thực hành được cách trồng răng implant và mức giá trồng răng implant phục thuộc vào từng đơn vị răng cần kỹ thuật.

  [​IMG]

  ++ Vì sao trồng 3 răng liên tiếp bằng cấy ghép trụ Implant lại an toàn cho cơ thể?

  Không làm tổn hại đến răng thật: Với cách làm cầu răng thì bạn sẽ phải tiến hành mài cùi hai răng bên cạnh vị trí mất răng dùng làm trụ, ít đa dạng tác động tới mô răng thật, về lâu dài sẽ làm răng yếu đi. trong lúc đó, với cấy ghép Implant, răng sẽ được tồn tại như một chiếc răng độc lập mà không đòi hỏi một số răng khác phải làm trụ đỡ. Trồng 3 răng liên tiếp bằng giải pháp cấy trụ Implant cũng không làm ảnh hưởng đến xương hàm nếu mật độ xương dày và đủ cứng chắc.

  Độ bền và tuổi thọ cao: Vì trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm, dần dần tích hợp và trở thành một số tiêu chí phần quan trọng trong cơ thể như chân răng thật nên có thể tồn tại rất lâu, thậm chí là cả đời lúc không chịu tác động của quá trình đào thải của cơ thể mọi người.

  Ngăn ngừa hiện trạng tiêu xương: Đây là ưu điểm nổi trội nhất mà các phương pháp khác như làm cầu răng sứ hay tháo lắp không làm được. Bởi trụ Implant được cấy thẳng vào xương hàm, có lực nhai ảnh hưởng lên vị trí bị mất răng nên hiện tượng tiêu xương sẽ được giảm thiểu triệt để.

  Có thể phục hình tại bất cứ vị trí nào: Bởi trụ răng được tồn tại độc lập mà không cần dựa vào răng bên cạnh như phương pháp làm cầu răng.

  Như vậy, với các ưu điểm trên đây, bạn không cần phải lo âu là liệu trồng 3 răng liên tiếp bằng cấy ghép trụ Implant có được không. Nhược điểm lớn nhất của cách này là tổng chi phí hơi cao, bao gồm cả giá trụ răng Implant và giá răng sứ. Trường hợp của mình giả dụ làm 3 răng bằng giải pháp này thì tổng chi phí sẽ gấp lên khoảng 3 lần.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này