Trên tay Xiaomi Mi Mix 2S

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dohung10384, 29/3/18.

 1. dohung10384

  dohung10384 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  chẳng hề là 1 mẫu mã lột xác, không đem đến 1 điều gì mới hoàn toàn đột phá, nhưng Xiaomi Mi Mix 2s hoàn toàn với thể làm cho Mi Fan chấp nhận vì rút cuộc nó đã đáp ứng được vấn đề lớn nhất của Mi Mix hai.

  Ngày hôm nay, Xiaomi đã chính thức tung ra mẫu Mi Mix 2S - smartphone cao cấp mới nhất của hãng. Với việc Mi Mix 2s chỉ ra mắt 6 tháng sau cái Mi Mix hai, đây chẳng phải bản nâng cấp lớn hay đem đến 1 thứ gì ngừng thi côngĐây đột phá. Thay vào ngừng thi côngĐây, Mi Mix 2s là phiên bản hoàn thiện hơn của loại Mi Mix hai, bao gồm việc giải quyết vấn đề to nhất và nhận được đa dạng lời ca cẩm nhất của quý khách là camera.
  Camera được nâng cấp mạnh mẽ sở hữu trí tuệ nhân tạo, khả năng chụp ảnh xóa phông
  Mi Mix 2s là smartphone trước nhất thuộc dòng Mix sở hữu camera kép, bao gồm ống kính góc rộng và ống kính tele. Xiaomi cho biết hãng sử dụng cảm biến Sony IMX363 có độ phân giải 12MP, kích thước điểm ảnh 1.4μm, cho phép thu phổ biến ánh sáng hơn trong điều kiện ánh sáng phải chăng. Cảm biến này cũng tương trợ kỹ thuật Dual Pixel giúp tăng cường tốc độ lấy nét. Bộ xử lý ảnh được cải tiến của con chip Snapdragon 845 cũng giúp các bức ảnh chụp thiếu sáng được khử nhiễu rẻ hơn.
  [​IMG]
  Hệ thống camera kép của Mi Mix 2S​

  [​IMG]
  Máy hỗ trợ zoom quang quẻ học và chụp ảnh xóa phông​

  [​IMG]
  một bức ảnh chụp thử bằng Mi Mix 2S​
  Xiaomi cũng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho camera này. Sau khi khách hàng chụp ảnh, ai sẽ nhận diện quang cảnh để tối ưu hóa bức ảnh (Xiaomi cho biết Mi Mix 2s có thể nhận biết hơn 200 khung cảnh khác nhau). Bên cạnh đó, chuẩn y mô hình máy học (machine learning), Mi Mix 2S cũng mang khả năng tách chủ thể và phông nền một cách chính xác hơn, phục vụ cho tính năng chụp ảnh xóa phông.
  [​IMG]
  Chế độ chụp ảnh xóa phông​

  [​IMG]
  một bức ảnh xóa phông bằng Mi Mix 2S​
  1 điểm tương đối ấn tượng ở tính năng chụp ảnh xóa phông của Mi Mix 2s là khả năng thay đổi hình dạng của bokeh (phần phông nền được làm cho mờ). Người mua có thể thay đổi hình dáng của bokeh thành trái tim, vệt sáng... Tạo nên các bức ảnh mang hiệu ứng độc đáo. Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa có mặt trên dòng Mi Mix 2s mà chúng tôi trải nghiệm.
  ngoài ra, tính năng chụp ảnh xóa phông cũng được đem lại camera trước. Mi Mix 2s chỉ mang 1 camera selfie độc nhất nằm ở góc dưới bên phải, tuy nhiên Xiaomi đã tiêu dùng ai để tách phông nền và chủ thể. Tiếc rằng, cũng như các thế hệ Mi Mix trước, người dùng sẽ phải xoay ngược máy nếu như muốn mang một bức ảnh selfie sở hữu góc thẳng mặt.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này