[Giới thiệu] Trau dồi tiếng Anh

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống/ Tấm lòng từ thiệ' bắt đầu bởi Luongkt, 12/9/13.

 1. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Những câu tỏ tình lãng mạn bằng tiếng Anh

  Learning English - Bạn đang "cảm" một ai đó, và muốn bày tỏ tình cảm của mình một cách thật ấn tượng. Dưới đây là những câu tỏ tình cực kỳ lãng mạn dành cho bạn.


  Những câu tỏ tình lãng mạn bằng tiếng Anh

  1. There are 12 months a year… 30 days a month… 7 days a week… 24 hours a day… 60 minutes an hour… but only one like you in a lifetime.

  Có 12 tháng một năm… 30 ngày một tháng… 7 ngày một tuần… 24 giờ một ngày… 60 phút một giờ… nhưng chỉ một người như em trong suốt cuộc đời.  2. There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.

  Có hai lý do vì sao anh thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức của anh và em.  3. Great minds contain ideas, solutions and reasons; scientific minds contain formulas, theories and figures; my mind contains only you!

  Những bộ óc vĩ đại chứa đựng những ý tưởng, giải pháp và những lý do; những bộ óc khoa học chứa những công thức, lý thuyết và số liệu; tâm trí anh thì chỉ có mình em thôi!  4. Love can be expressed in many ways. One way I know is to send it across the distance to the person who is reading this.

  Có nhiều cách để biểu lộ tình yêu. Cách mà anh biết là gởi nó vượt ngàn dặm đến cho người đang đọc tin này.  5. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

  Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau!  6. There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.

  Có ban đêm nên chúng ta có thể xem trọng ban ngày, có nỗi buồn nên chúng ta có thể xem trọng niềm vui, có điều ác nên chúng ta có thể xem trọng điều tốt, có em nên anh có thể xem trọng tình yêu.  7. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.

  Hôm nay trông em tuyệt lắm. Làm sao anh biết ư? Vì ngày nào nhìn em cũng tuyệt vời hết.  8. What is love? Those who don’t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don’t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

  Tình yêu là gì? Những người không thích nó thì gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó thì gọi nó là một trò chơi. Những người không có nó thì gọi nó là một giấc mơ. Những người hiểu nó thì gọi nó là số phận. Còn anh, anh gọi nó là em.  9. What is love? It is what makes your cell phone ring every time I send text messages.

  Tình yêu là gì? Đó là thứ khiến cho điện thoại di động của em vang lên mỗi lần anh gửi tin nhắn đến.  10. If love can be avoided by simply closing our eyes, then I wouldn’t blink at all for I don’t want to let a second pass having fallen out of love with you.

  Nếu tình yêu có thể tránh được chỉ bằng cách là chúng ta nhắm mắt lại, thì anh sẽ không hề nháy mắt bởi vì anh không muốn bất cứ giây phút nào trôi qua làm vơi bớt tình yêu dành cho em.  11. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

  Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi anh nhìn thấy em.  12. Some people were born with talents. They can do beautiful things with their skills, knowledge and technology. But no one is as talented as you. You just come near, and there is already beauty.

  Một số người sinh ra đã có được tài năng. Họ có thể làm những điều tuyệt đẹp bằng kỹ năng, kỹ năng và công nghệ của họ. Nhưng không có ai tài năng như em. Em chỉ cần lại gần, và thì đã mang sẵn một vẻ đẹp rồi.  13. A lady is a woman who makes a man behave like a gentleman. You’re such a lady to me.

  Một quý bà là một người phụ nữ khiến cho một người đàn ông cư xử như một quý ông. Đối với anh em chính là một quý bà.  14. To forget you is hard to do and to forget me is up to you. Forget me not, forget me never. Forget this text, but not the sender.

  Quên được em thật khó và để quên anh thì lại tùy thuộc vào em. Xin đừng quên anh, đừng bao giờ quên anh. Hãy quên tin nhắn này, nhưng đừng quên người gửi nó.  15. When situation gets you down, remember there’s someone in Heaven who loves you and watches over you and there’s someone on Earth who cares… I do.

  Khi hoàn cảnh làm em gục ngã, hãy nhớ có một người trên thiên đường luôn yêu thương em và dõi theo em và có một người trên Trái đất này luôn quan tâm… Đó là anh.  16. Cell phones can be irritating sometimes. You always have to reload, recharge every now and then. Messages are delayed. But there’s one thing I love about it. It connects me to you!

  Đôi khi điện thoại di động cũng thật phiền phức. Em luôn phải tải lại, nạp tiền cho bây giờ và sau đó. Các tin nhắn bị chậm trễ. Nhưng có một điều mà anh yêu thích nó. Đó là nó kết nối anh với em!
  Xem thêm thông tin về Kinh nghiệm luyện và thi IETLS.
   
 2. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Thanks bác [MENTION=8]Namgunsth[/MENTION] nhé.... rảnh mời bác ghé thăm.
  . Bác nào có nhu cầu alo em sẽ tư vấn nhiệt tình ah.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/9/13
 3. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Buổi tối cho những ai quan tâm.............................
   
 4. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Tiếng anh mình chào hỏi còn chưa xong nữa là tán gái, quả này chắc học thuộc lòng mất thôi :)
   
 5. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Thanks bác, bác định tán thêm gái nữa àh?:p
   
 6. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Em chỉ định trau dồi tiếng Anh thôi mà, nếu hiệu quả thì xúc tiến cũng được bác ạ :)
   
 7. antuananhhd

  antuananhhd Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  694
  Chịu khó nghe mấy bài như Never gonna leave your side hay I believe in you, power of love, Tonight I celeberate my love for you ... là các bác học được những câu tỏ tình hay ngay ấy mà.
   
 8. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Thế là cũng có mưu đồ rồi, em sẽ mách.........:teeth:
   
 9. thanhcao

  thanhcao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  28/9/11
  Bài viết:
  412
  hn đã áp dung một câu của bác. Rất hay đấy ạ. Thank chủ thớt nha
   
 10. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Kết quả bác được gì nào? Chia sẻ cho anh em với? tò mò quá......
   
 11. thanhcao

  thanhcao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  28/9/11
  Bài viết:
  412
  chắc bác cũng đoán dc rồi đấy, e ý rất thích bác ạ
   
 12. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Thích bác nói tiếng Anh hay thích việc bác làm :p
   
 13. Khởi Động

  Khởi Động Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  30/1/12
  Bài viết:
  292
  Câu "những câu tỏ tình lãng mạn bằng tiếng Anh" dịch sang tiếng Anh thế nào hả bác chủ thớt. Sao em dùng google dịch, nó dịch ngang thế. Em chẳng biết có đúng không. Định học tiếng Anh, nhưng học mấy câu của bác thấy khó quá.
   
 14. tratuoi

  tratuoi Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  8,170
  Điều ..13.. vô lí thế nhở...:))
   
 15. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Whit [MENTION=215]tratuoi[/MENTION] :))
  14. To forget you is hard to do and to forget me is up to you. Forget me not, forget me never. Forget this text, but not the sender.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/9/13
 16. tratuoi

  tratuoi Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  8,170
  Tròi òi...điều này cũng vô lí luôn nhá..:D........:p
   
 17. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Hôm nay các bác học tiếng Anh thật đi này
  A

  According to ....:Theo.....
  Anyway...dù sao đi nữa...
  As far as I know,..... : Theo như tôi được biết,....  B


  Be of my age : Cỡ tuổi tôi
  Beat it : Đi chỗ khác chơi
  Big mouth: Nhiều chuyện
  By the way: À này
  Be my guest : Tự nhiên
  Break it up : Dừng tay
  But frankly speaking, .. :Thành thật mà nói
  Cụm từ tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp hàng ngày - Phần 1
   
 18. binhk46db

  binhk46db Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  2/5/13
  Bài viết:
  99
  Many thanks Mr. Luongkt.

  This box is too meaningful for everyone to consolidate English capability, especially finding a lover :2:

  Sincerely yours,
   
  1 person likes this.
 19. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Hôm nay trung thu, em nghỉ luyện tiếng Anh, tặng các bác 1 bài sưu tầm được coi như quà tặng cuộc sống cho các bác!

  Bánh trung thu

  Nhà tôi nghèo sống bên một nhà giàu có. Năm đó gần trung thu, tôi ngồi ngoài hành lang dòm miệng thằng nhỏ hàng xóm đang ăn bánh trung thu.


  Bánh trung thu

  Thấy nó quăng miếng giấy còn dính chút ít bánh, tôi lượm lên cho vào miệng. Nó liền méc ba tôi là tôi dòm miệng và ăn mót. Ba bắt tôi cúi xuống đánh năm roi. Tôi khóc mà mắt ba hoen đỏ.  Mấy hôm sau ngày nào ba cũng về khuya lơ khuya lắc khiến mẹ tôi giận hờn không thèm nói chuyện. Đến đúng ngày rằm, tự nhiên ba dẫn hai chị em tôi vào tiệm bánh. Người bán hàng thấy ba ăn mặc lôi thôi lếch thếch liền đuổi ra: "Ở đây là cửa hàng Nhà nước, không có tiền cho ăn xin đâu ông ơi". Ba mím chặt môi, rút trong túi ra một mớ tiền lẻ mà ba đã tích cóp được qua mấy bữa làm thêm để mua cho hai chị em tôi hai cái bánh nhân thập cẩm hột vịt. Rồi ba tự tay làm cho chúng tôi hai cái g đèn bằng lon sữa bò, đẩy đi kêu leng keng, leng keng...  Mười mấy năm trôi qua, ba giờ đã già, tóc bạc hoa râm. Tôi tối ngày làm việc, chạy sô, học tại chức... quên cả ngày giờ. Hôm qua, lúc tôi dắt xe ra ngõ, ba chợt kêu lại, bảo: "Sắp rằm tháng tám rồi, con nghỉ ở nhà ăn bánh trung thu với các cháu". Tôi chợt thấy nao lòng, ba không nhắc tôi mua bánh bởi bây giờ bánh nhà tôi không thiếu. Lớp người thân cho, lớp khách hàng tặng... để đầy cả trên bàn. Nhưng với tôi chắc chắn chúng chẳng thể nào ngon bằng hai cái bánh năm xưa ba mua, bởi trong đó nó chứa đựng tình cảm mà ba đã dành cho tôi. Bận bịu quá tôi đã quên không chăm sóc con mình, các con tôi bây giờ tuy giàu tiền bạc mà nghèo tình cảm hơn tôi năm xưa nhiều. May mà ba đã nhắc, chắc chắn tôi sẽ ở nhà để kể cho con nghe câu chuyện ngày xưa...  Trần Thiện Ngân
   
  1 person likes this.
 20. Luongkt

  Luongkt Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  2,955
  Bạn hãy xem người Anh và người Mỹ sử dụng các từ khác nhau như thế nào nhé!


  BRITISH ENGLISH vs AMERICAN ENGLISH  favourite ~ favorite

  flavour ~ flavor

  secondary school ~ high school

  motorway ~ highway

  sweets ~ candy

  zip ~ zipper

  crisps ~ chips

  off-licence ~ liquor store

  flat ~ apartment

  nappy ~ diaper

  queue/line ~ line

  wardrobe ~ closet

  chips ~ french fries

  biscuit ~ cookies

  takeaway ~ take out

  football ~ soccer

  colour ~ color

  break ~ recess

  timetable ~ schedule

  mark/grade ~ grade

  city centre ~ downtown

  autumn ~ fall


  rubbish ~ garbage/trash

  bin/dustbin ~ garbage can/trash can

  American football ~ football

  primary school ~ elementary school

  neighbour ~ neighbor

  garden ~ yard

  TV programme ~ TV program

  cheque ~ check

  mobile phone ~ cell phone

  lift ~ elevator

  Torch ~ flashlight

  shop assistant ~ sales clerk

  shop ~ store/shop

  chemist ~ drug store

  toilet (public) ~ restroom

  maths ~ math

  bonnet (car) ~ hood

  boot (car) ~ trunk

  holiday ~ vacation

  petrol ~ gas

  car park ~ parking lot

  underground ~ subway
  Nguồn
  http://duhoctoancau.com/cn995-su-khac-nhau-giua-tieng-anh-anh-va-anh-my.html
   

Chia sẻ trang này