[Thông báo] Trao giải thưởng Game TGCL cho các thành viên đoạt giải năm 2013

Thảo luận trong 'Predict a winner 2013' bắt đầu bởi tgcaulong, 24/12/13.

 1. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Trong năm 2013 BQT TGCL đã tổ chức các Game show thuộc hệ thống TGCL trong đó có Game show OnlinePredict A Winner. Về cơ cấu giải thưởng cho từng Game show đã được BQT công bố, những thành viên đoạt giải đều đã nhận được thông tin về giải thưởng. Năm 2013 cũng sắp kết thúc BQT tiến hành gửi giải thưởng đến từng thành viên đoạt giải thông qua hình thức "ship" đối với các thành viên ở xa so với vị trí địa lý của BQT, gửi giải thưởng trực tiếp cho các VĐV có vị trí địa lý gần với BQT (trong điều kiện cho phép). Dự kiến các giải thưởng sẽ về với "chủ nhân" trước Tết Nguyên Đán. Mọi thông tin về hành trình giải thưởng mong nhận được sự cập nhật cũng như chia sẽ của các thành viên tại Topic này. Riêng về giải thưởng PAW chúng tôi rất tiếc không thể trao giải cho Pawer worl badminton bởi lý do không tìm thấy Profile của Pawer này trên diễn đàn, đồng nghĩa với việc Pawer này không phải là thành viên chính thức của diễn đàn. Lý do, Pawer này đã tự ý thay đổi Email và sau đó đã không kích hoạt được tài khoản của mình thành công. Kế tiếp là trường hợp của Pawer [MENTION=67883]lindanhieu[/MENTION] chúng tôi tạm thời giữ lại giải thưởng để tiếp tục điều tra xem Pawer này có đúng là vợ của Pawer [MENTION=1365]lin_dan_pha[/MENTION] không? "Do có thành viên (Pawer) đã gửi email khiếu nại và nghi ngờ về vấn đề này, coi đây là trường hợp vi phạm luật tại sân chơi PAW." Vậy nên, để tạo sự công bằng và lòng tin với các thành viên khi tham gia các chương trình Game show của TGCL, BQT quyết định giữ lại giải thưởng của Pawer lindanhieu cho tới khi chứng minh được thành viên lindanhieulin_dan_pha thực sự là 2 người chơi hoàn toàn độc lập và khác nhau. Thời gian tìm bằng chứng là 3 tháng hoặc có thể dài hơn kể từ ngày hôm nay (24/ 12/ 2013). Sang năm 2014 các Game show của TGCL sẽ được thắt chặt hơn về luật nhằm tránh sự gian lận, lách luật khi tham gia trò chơi, tạo sự tin tưởng nhất cho các thành viên khi tham gia Game show do TGCL tổ chức.

  CHI TIẾT GIẢI THƯỞNG

  I. Game show Online

  Sự ra đời của Game show Online trong năm 2013 chưa thu hút được các thành viên tham gia, đây cũng là lỗi một phần của BQT do chưa quảng bá rộng rãi và chi tiết để các thành viên hiểu được ý nghĩa của Game show này. Đã có ít nhiều điều tiếng không tốt thậm chí là tranh luận gay gắt giữa các thành viên trong diễn đàn nên BQT đã quyết định tạm thời dừng trò chơi này để bổ sung nội dung cho đầy đủ hơn nữa. Hy vọng với phiên bản mới sẽ làm hài lòng các thành viên. Giải thưởng của Game show Online gồm 3 giải - Nhất , nhì , ba được tài trợ bởi Hoàng Sơn Shop. Chi tiết và lần lượt như sau :

  1. Giải nhất : 01 Điện thoại di động Nokia - thành viên đoạt giải [MENTION=1684]khacthieu[/MENTION]

  [​IMG]

  2. Giải nhì: 01 máy nghe nhạc - thành viên đoạt giải [MENTION=328]trinhanbk[/MENTION]

  [​IMG]

  3. Giải ba: 01 cặp tai nghe - thành viên đoạt giải [MENTION=13002]Suhaobn[/MENTION]

  [​IMG]

  II. Predict A Winner (PAW)

  Có thể nói Predict A Winner được các thành viên quan tâm nhiều nhất chẳng thế mà trong suốt 4 năm qua lượng Pawer ngày một đông tham gia trò chơi này. Thành công nhất của BQT đối với Game show PAW là đã dẫn dắt thêm được nhiều thành viên am hiểu hơn, rõ hơn về các VĐV quốc tế và sâu rộng hơn nữa là các giải đấu quốc tế được tổ chức trên nhiều quốc gia khác nhau. BQT rất cảm ơn Nhà tài trợ độc quyền Fleet đã đồng hành cùng PAW trong suốt 4 năm. Sự thú vị của PAW không chỉ nằm ở dự đoán của các Pawer mà phần lớn là ở những giải thưởng rất có ý nghĩa và giá trị từ nhà tài trợ. Hy vọng Fleet sẽ là bạn đồng hành trong những năm tới của trò chơi đầy thú vị và kịch tính Predict A Winner.

  1. Giải đặc biệt: 01 Vợt Fleet Kevlar 100 + 01 bộ quần áo Fleet - Pawer đoạt giải [MENTION=4887]ducthangtvst[/MENTION]

  [​IMG]
  Code JP 01603

  2. Giải nhất: 01 Vợt Fleet Kevlar 100 + 01 đôi tất Fleet - Pawer đoạt giải [MENTION=67883]lindanhieu[/MENTION] (tạm thời giữ lại giải thưởng)

  [​IMG]
  Code TH 12-07577

  3. Giải nhì: 01 Vợt Fleet Kevlar 100 - Pawer đoạt giải (không có trong list thành viên diễn đàn). Không trao giải, giải thưởng này sẽ được dùng làm giải thưởng cho 1 giải SS trong năm 2014.

  [​IMG]
  Code TH 12-07484

  4. Đồng giải ba: Vợt Fleet Advance 100 - Các Pawers đoạt giải [MENTION=13878]nguyencuvi[/MENTION] [MENTION=6214]dgpro2012[/MENTION] [MENTION=328]trinhanbk[/MENTION]

  [​IMG]

  5. Đồng giải khuyến khích: Thẻ giảm giá Fleet - Các Pawers đoạt giải [MENTION=2537]nqt251[/MENTION] [MENTION=112]hungsang100[/MENTION] [MENTION=786]cris_avril[/MENTION] . Riêng giải thưởng này BQT cũng tạm thời không trao giải cho Pawer [MENTION=1365]lin_dan_pha[/MENTION] với lý do nghi vấn vi phạm luật chơi PAW.

  [​IMG]

  Các thành viên, Pawer có điều gì chưa rõ về giải thưởng hay muốn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì thuộc Game show có thể comment tại Topic này để BQT giải đáp.

  Cuối cùng, kính chúc các thành viên, Pawer một đón một xuân mới 2014 An khang - Thinh vượng!
   
 2. nguyencuvi

  nguyencuvi Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/5/11
  Bài viết:
  103
  Giới tính:
  Nam
  Chà, có đến 2 cây Fleet Kevlar 100 chưa tìm được chủ. Vậy là giải đặc biệt đúng là rất có giá trị nếu so với đồng giải ba .
   
 3. nguyencuvi

  nguyencuvi Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/5/11
  Bài viết:
  103
  Giới tính:
  Nam
  Cũng tiếc cho bác worl badminton quá. Phong độ tốt suốt cả mùa mà cuối cùng lại trắng tay. Công sức đi toi rồi.
   
  1 person likes this.
 4. ducthangtvst

  ducthangtvst VĐV chuyên nghiệp

  Tham gia ngày:
  11/12/10
  Bài viết:
  240
  3. Giải nhì: 01 Vợt Fleet Kevlar 100 - Pawer đoạt giải (không có trong list thành viên diễn đàn). Không trao giải, giải thưởng này sẽ được dùng làm giải thưởng cho 1 giải SS trong năm 2014.

  Các bác cho biết giải SS nào trước nhé để mọi người cùng cố gắng
   
 5. ducthangtvst

  ducthangtvst VĐV chuyên nghiệp

  Tham gia ngày:
  11/12/10
  Bài viết:
  240
  Em có thể nhận trực tiếp được ko BQT
   
  1 person likes this.
 6. lin_dan_pha

  lin_dan_pha Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  8/9/10
  Bài viết:
  101
  vậy em cũng nghi ngờ thì gửi thư khiếu nại về địa chỉ nào đây BQT, vậy giải của em sau 3 tháng mới trao hay là trao trước, cho em hỏi BQT muốn tìm bằng chứng lindanhieu có phải là vợ của em ko thì quá dễ, cái này 2 vợ chồng em cung cấp được, mong BQT xem xét cho gia đình nhà e.
   
 7. trinhanbk

  trinhanbk Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  716
  Chắc phải chụp hình giấy đăng ký kết hôn của chú lên mới đủ sức thuyết phục :80:
   
  1 person likes this.
 8. trinhanbk

  trinhanbk Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  716
  Phải bí mật các bác mới cố gắng từng giải một chớ :21:
   
 9. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  1. Từ trước đến nay BQT chỉ sử dụng duy nhất một địa chỉ Email để giao dịch. Nếu bạn có khiếu nại hay nghi ngờ gì thì hãy gửi đến địa chỉ email thegioicaulong@gmail.com, địa chỉ email này chính bạn cũng đã từng liên hệ với BQT sau khi đoạt giải PAW rồi mà? Mọi thắc mắc khiếu nại, chúng tôi sẽ tiếp nhận đến hết 23h:00 phút ngày 25/ 12/ 2013 sau ngày này chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào nữa. Cũng xin lưu ý với các Pawer rằng, hiện có nhiều người sử dụng 2 nick thậm chí nhiều hơn 2 nick để chơi Pawer, tuy nhiên chúng tôi chỉ xét những trường hợp đoạt giải xem có vi phạm luật hay không, còn các trường hợp khác không đoạt giải mà vi phạm BQT cũng không đề cập đến.
  2. Chúng tôi muốn xác minh rõ hơn về việc nick lindanhieu có đúng là do vợ của bạn sử dụng hay không? Hay chỉ do một mình bạn điều khiển rồi đến lúc đoạt giải lại đăng ký nick đó là của người thân trong gia đình mình. Hiện tại thì chỉ có duy nhất bạn là người giao dịch với BQT, chúng tôi cũng chưa thấy có sự xác minh nào từ phía lindanhieu như comment hay email cho BQT cả. Về mặt lý thì bạn chẳng có tư cách gì để đòi giải thưởng vì đây là giải thưởng của lindanhieu cơ mà? Trong trường hợp giải thưởng được xác định không vi phạm luật chơi thì sau 3 tháng tính từ ngày 24/12/2013 BQT sẽ trả giải thưởng cho lindanhieu.
   
 10. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bất cứ thành viên nào thuộc BQT để nhận giải thưởng của mình.
   
 11. lin_dan_pha

  lin_dan_pha Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  8/9/10
  Bài viết:
  101
  Em đòi cái giải thưởng cái thẻ mua hàng giảm giá của mình thôi, em có đòi cái gì khác đâu, chẳng lẽ như vậy cũng không đủ tư cách đòi nữa sao?
   
  1 person likes this.
 12. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Bạn biết rõ đại diện của BQT đang nói về trường hợp của lindanhieu mà? Bạn là người giao dịch với BQT về giải thưởng này kể từ ngày Pawer lindanhieu đoạt giải còn gì? Đừng cố lái câu chuyện sang một hướng khác bạn nhé. Về giải thưởng của bạn chúng tôi cũng đã nêu rất rõ ở bài 1 rồi, trong trường hợp bạn không vi phạm luật chơi BQT sẽ có trách nhiệm trao trả giải thưởng cho bạn chứ không phải "đòi" bạn nhé!
   
 13. trinhanbk

  trinhanbk Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  716
  Giờ đọc kỹ mới để ý thấy, cái này giống như "trâu cột ghét trâu ăn" hay "trâu ăn ít ghét trâu ăn nhiều". Các bác BQT quyết tâm tìm ra sự thật về sự gian lận theo đúng điều luật thì cá nhân e rất hoan nghênh. Và càng hoan nghênh hơn ở quyết định giữ giải thưởng lại cho SS năm sau chứ không đôn thứ hạng lên như thông báo ban đầu nhằm tránh tình trạng "đục nước béo cò". Nhưng cá nhân e cho rằng tìm được bằng chứng không phải là chuyện dễ dàng, ngay cả 2 hay nhiều nick tham gia bình chọn từ một địa chỉ ip máy tính cố định nào đó cũng không thể khẳng định là do cùng một người chơi (gia đình đông ae mà chỉ có 1 cái máy tính thì chơi thế nào để bị cho là không phạm luật - ca này khó :21: ). Và khi một người đã có ý định gian dối thì người ta hoàn toàn tạo ra các chứng cứ đủ sức thuyết phục. Trao giải hay không - quyết định cuối cùng vẫn là BQT, nhưng e thiết nghĩ điều luật mà chúng ta vẫn áp dụng trong 4 năm qua đã không còn đủ hiệu lực và cần thay đổi một cách toàn diện.
   
 14. ducthangtvst

  ducthangtvst VĐV chuyên nghiệp

  Tham gia ngày:
  11/12/10
  Bài viết:
  240
  Nhưng e ko biết liên với ai, sđt như thế nào, không thì các bác cứ gửi cho em theo địa chỉ em đã đăng kí cũng được . Thank BQT
   
 15. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Thật sự khi người khác đã muốn lách luật thì rất khó để quản lý, chủ yếu là do ý thức người chơi thôi. Về trường hợp bác lindanhieu, nói thật là em cũng hơi nghi ngờ. Nghi ngờ là vì cả 1 năm chơi PAW mà chưa bao giờ em thấy bác lindanhieu vào chatbox với ace, chưa thấy bác ấy comment một bài nào trên diễn đàn cả. Em đề nghị BQT đưa thêm một điều kiện để chơi PAW là phải có ít nhất 50 bài viết mới được tham gia.
   
  1 person likes this.
 16. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Với cây Fleet Kevlar 100 không được trao cho bác worl badminton, theo lời BQT là sẽ dùng để trao cho 1 giải SS thì em có đề nghị thế này: Cây vợt này sẽ dùng để trao cho người đầu tiên giành được 3 chức vô địch PAW trong năm 2014. Trong trường hợp không có ai 3 lần vô địch thì giải thưởng sẽ được trao cho ai 2 lần vô địch(nếu có nhiều người thì sẽ xét chỉ số phụ là về nhì, về ba, nếu mà bằng nhau nữa thì bốc thăm). Nếu không có ai giành được 2 chức vô địch thì giải thưởng sẽ gửi trả nhà tài trợ Fleet. Bác nào đồng ý thì like cho em một cái.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/12/13
 17. brazil

  brazil Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  4/6/12
  Bài viết:
  116
  Mình là người ngoài cuộc nhưng thấy rằng nick lindanhieu và nick lindanpha là do một người chơi, cũng không trách được vì BQT chưa có cách ngăn chặn 1 người chơi với vài nick.
  Có điều nếu như bác này không tham để cả 2 nick vào top 10 thì chắc đã không bị điều tra như thế.
   
 18. Suhaobn

  Suhaobn Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  4,603
  Giới tính:
  Nam
  bao giờ trao giải thế các bác BQT ơi :8:
   
  1 person likes this.
 19. intelhn

  intelhn Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  22/6/13
  Bài viết:
  1,051
  1 cặp cơ à :D, cho anh 1 cái nhá [MENTION=13002]Suhaobn[/MENTION]
   
 20. Suhaobn

  Suhaobn Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  4,603
  Giới tính:
  Nam
  khi nào nhận được thì bác nào đến gặp em sớm thì nhận 1 cái nhé hjhj
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này