Tranh cãi việc liệu có nên cho game thủ giải quyết nỗi buồn khi thi đấu

Thảo luận trong 'Chợ thể thao' bắt đầu bởi vietdung89, 8/9/17.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  156
  Giới tính:
  Nam
  Có những quy tắc được cho là rất riêng để có thể giải quyết nhu cầu ở trong chính những cá nhân của các tuyển thủ diễn ra chuyên nghiệp trong thi đấu và qua đó là ở trong cả thể thao điện tử.


  cách chơi Soraka

  cách chơi Syndra

  cách lên đồ Swain

  Với người chơi được cho là hết sức rất bình thường và qua đó thì khi đang trải nghiệm game mà qua đó cũng chính đó là ở trong phát sinh nhu cầu vệ sinh cá nhân và thực sự đơn giản hơn đó chính là việc họ đơn giản chỉ việc buông chuột hay qua đó cũng chính là ở trong những lần tay cầm xuống để vào toilet. Nếu đang chơi chính cùng đồng đội thì việc đó chính là ở trong việc mọi người có thể tạm dừng game để chờ hoặc tiếp tục chơi mà qua đó thì cũng sẽ không quan tâm tới việc thiếu một người trong đội. Nhưng nếu bạn đang thực sự có ý định thi đấu trước hàng nghìn và hơn nữa là thậm chí hàng triệu người theo đang dõi trực tiếp lẫn trực tuyến cùng với đó là việc dừng trận đấu không được phép xảy ra và ở trong bất kể trận đấu chỉ kéo dài 30 phút hay tới 2 tiếng.

  Thế nhưng mới đây thì qua đó cũng chính đó là ở trong hai trận đấu hiện cũng đã và đang thuộc khuôn khổ giải game League of Legends Liên Minh Huyền Thoại đang trực thuộc của khu vực châu Âu và cả ở trong cả Bắc Mỹ đã buộc phải tạm dừng giữa chừng để cho chính các game thủ đi vệ sinh.

  Dù kết quả cuối cùng hiện cũng đã và vẫn được công nhận thì việc đó chính là ở trong sự việc này đã tạo nên một cuộc tranh luận dữ dội đã được diễn ra ở trên các mạng xã hội và diễn đàn game. Trên trang Reddit thì qua đó cũng chính là ở trong một bài viết chỉ trích hành động trên của các game thủ chuyên nghiệp đã được diễn ra ở trong trận đấu tại giải châu Âu giữa hai đội G2 Esports và Splyce đã thu hút hơn 1.500 bình luận.
   
 2. Halin

  Halin Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  22
  Giới tính:
  Nữ
  hihi
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này