Trận bóng đá kéo dài 35 tiếng

Thảo luận trong 'Cafe Quán TGCL' bắt đầu bởi tuankiet251, 11/5/10.

 1. tuankiet251

  tuankiet251 Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  9/3/10
  Bài viết:
  488
  Nếu không vì ảnh hưởng thời tiết, trận đấu giữa All Stars và Cambray FC có thể diễn ra trong 40 tiếng. Tỷ số cũng thuộc loại chưa từng có: 333 - 293.

  Trận đấu được tổ chức ở Cheltenham, Gloucestershire - ENGHLAND và kết thúc vào sáng 5/5 (theo giờ địa phương). Nó hoàn toàn mang tính nghiệp dư nhằm quyên số tiền 30.00 bảng xây dựng một trường học cho trẻ em nghèo ở Ấn Độ.

  [​IMG]
  Do thời gian kéo dài nên những chiếc lều được dựng ngay ngoài sân.

  Pete Sheppard (24 tuổi) cầu thủ của All Stars - đội giành chiến thắng - cho hay: "Chúng tôi đã tập luyện với cường độ mạnh nhằm chuẩn bị cho trận đấu này, nhưng thực sự là rất khó thích nghi. 90 phút thi đấu bình thường đã là dài, đằng này bạn phải chơi gấp đôi thời gian đó trước khi được nghỉ. Quãng thời gian cuối trận, thực sự ai nấy đều oải dần từng phút".

  36 cầu thủ, chia làm hai đội, đến từ các giáo hội quanh vùng. Thời gian dự kiến là 40 tiếng, nhưng ban tổ chức đã phải sớm cho ngưng trận đấu vì một cơn mưa lớn đã làm hỏng mặt sân. Nhưng con số 35 cũng đủ đi vào lịch sử. Kỷ lục thế giới cũ là 33 tiếng.

  Tính liên tục của trận đấu được đánh giá khá cao, khi cứ ba tiếng mới có năm phút tạm dừng để hai đội thay người. Không cầu thủ nào được phép rời khu vực sân đấu nên người ta đã dựng luôn một số cái lều bên đường biên.


  (Theo Vietbao)
  _________________________________________
  http://www.thegioicaulong.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này