TP HCM và Đà Nẵng cùng giành 4 HCV giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2015

Thảo luận trong 'Giải đấu năm 2015' bắt đầu bởi caohung, 13/7/15.

 1. caohung

  caohung Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  464
  Sau 6 ngày tranh trài sôi nổi, giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2015 đã chính thức khép lại sau các trận chung kết các lứa tuổi vào tối 12/7.

  Ở trận chung kết nội dung đơn nam lứa tuổi 17 và 18, tay vợt Nguyễn Thiện Lộc của TP HCM đã vượt qua Duy Nam của đơn vị Công An Nhân Dân sau 3 set tuyệt đối để giành HCV. Ở nội dung đơn nam lứa tuổi U16, Đỗ Văn Nhân của Thái Bình đã đánh bại đối thủ của mình để giành tấm HCV. Ngoài tấm HCV nội dung đánh đơn, Văn Nhân còn cùng các đồng đội của đoàn Thái Bình giành HCV nội dung đôi nam nữ và đồng đội.

  [​IMG]
  Giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2015 đã chính thức khép lại
  Ở nội dung đôi nữ lứa tuổi U16, cặp Đỗ Thị Thanh Hiền và Trần Huỳnh Như Tuyết của Đà Nẵng đánh bại đối thủ của mình để giành tấm HCV. Cặp Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Thị Phương Hà cũng đánh bại đối thủ của mình để mang về cho đoàn Đà Nẵng tấm HCV ở nội dung đôi nữ lứa tuổi U17 và 18.

  Ở nội dung đơn nữ lứa tuổi U16, tay vợt Trần Quế Anh vượt qua đối thủ của mình để giành tấm HCV, trong khi đó Nguyễn Thùy Linh của Đà Nẵng giành tấm HCV nội dung đơn nữ lứa tuổi U17 và 18. Ngoài ra đoàn TPHCM còn giành được 2 tấm HCV ở nội dung đôi nam lứa tuổi U16 và đôi nam lứa tuổi U17 và 18.

  Như vậy kết thúc giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2015, đoàn Đà Nẵng và TPHCM cùng giành được 4 HCV, trong khi đó đoàn Thái Bình cũng giành được 3 HCV ở giải đấu này.
  Nam Anh (thethaovietnam.vn)​
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này