Tổng quan Firefox 4 sắp ra mắt: Siêu nhanh, siêu mạnh

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dat_drangon, 14/5/10.

 1. dat_drangon

  dat_drangon Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/4/10
  Bài viết:
  169
  :2: (TT&VH Online) - Vừa qua, hãng Mozzila đã chính thức giới thiệu đầy đủ những tính năng sẽ có mặt trên phiên bản Firefox 4.

  Trên thực tế, cách đây một thời gian, những người yêu công nghệ trên thế giới đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của Firefox 4 (Firefox 4.0 sẽ là phiên bản chính kế tiếp của 3.6.), nhưng đó chưa phải là những hình ảnh đầy đủ nhất của phiên bản này.

  Tuy nhiên, sau thời gian chờ đợi, cuối cùng Mozzila cũng đã công bố những tính năng đầy đủ nhất của phiên bản Firefox 4 đến cộng đồng người sử dụng.

  [​IMG]
  Ảnh: Engadget

  Theo những gì Mozzila công bố, Firefox 4 sẽ có rất nhiều điểm mới so với các phiên bản cũ hơn là: Hỗ trợ các chuẩn mới như CSS3, HTML5 giúp duyệt web nhanh hơn, đơn giản hơn, gọn gàng hơn. Đồng thời còn thêm hỗ trợ cảm ứng đa điểm, đồng bộ Firefox Sync.

  Ngoài ra, Firefox 4 còn được cung cấp nhiều công cụ mới cho nhà phát triển web có thể thỏa sức phát huy. Không chỉ thế, phiên bản mới nhất của Mozzila có thiết kế bảo mật và ổn định, tối ưu cho các phần cứng mới tốt hơn nhiều.

  Firefox 4 beta theo đúng kế hoạch sẽ có mặt cho người sử dụng download vào cuối tháng 6 và chính thức ra mắt trong tháng 10/2010.  _____________________________________________________________
  http://www.thegioicaulong.com  ....."Hãy nghĩ đến những điều lạc quan mỗi buổi sáng thức giấc."
  "Giữ nụ cười là giữ được cảm tình của mọi người.
  Luôn là một người bông đùa để xung quanh ta không bao giờ có kẻ buồn tẻ!" ........
   
 2. Namgunsth

  Namgunsth Thegioicaulong.com Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/1/10
  Bài viết:
  1,242
  Thanks!

  Firefox là số 1 :29::29::29::29::29:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này