Tổng đài vinaphone số mấy - Số điện thoại tổng đài mobifone

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 28/3/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Những thông tin về Tổng đài Vinaphone ngay trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.
  Vinaphone là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Cùng với những nhà mạng lớn khác, Vinaphone luôn đưa ra những dịch vụ mới với chất lượng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, trong quá trình trải nghiệm và sử dụng dịch vụ, thuê bao Vinaphone không thể tránh khỏi những băn khoăn, vướng mắc về cách sử dụng dịch vụ. Từ đó, hệ thống số tổng đài Vinaphone ra đời giúp mọi khách hàng thuê bao Vinaphone có thể dễ dàng giải đáp mọi băn khoăn và thoải mái tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ nhà mạng đem lại.
  Hiện nay, số tổng đài Vinaphone chia ra thành 3 loại chính:
  - Số tổng đài giải đáp chung
  - Số tổng đài tư vấn khách hàng trong nước
  - Số tổng đài tư vấn khách hàng ngoài nước
  - Số tổng đài đường dây nóng Vinaphone (Hotline)
  Bên cạnh đó, tổng đài này còn tiếp nhận những thông báo khẩn cấp, giải quyết các khiếu nại của thuê bao mobifone trong quá trình sử dụng dịch vụ nhà mạng. Hướng dẫn thủ tục hòa mạng mới, đổi sim tại điểm giao dịch viettel, đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, chuyển chủ quyền, tạm khóa, đổi sim hoặc nối lại những thông tin thuê bao,...
  Cước phí khi gọi tới số tổng đài 18001091 miễn phí hoàn toàn cho các thuê bao gọi đến là thuê bao Vinaphone hoặc VNPT.
  Bạn có thể nhận giải đáp dịch vụ và sản phẩm của nhà mạng Vinaphone ở 4 ngôn ngữ phổ thông. Đó là tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Hoa (Trung Quốc) và tiếng Nhật Bản.
  Cước phí sử dụng dịch vụ đăng ký 3g Vinaphone của thuê bao Vinaphone trả trước là 200 đồng/phút. Mức cước phí này cũng tương đương với gọi tới số tổng đài 9191 và khi gọi từ số thuê bao Vinaphone trả sau thì cước phí dịch vụ là 0 đồng (miễn phí).
  Ngoài số tổng đài Vinaphone liên lạc thông qua gọi trực tiếp,Ung tien Vina bạn có thể liên lạc tới số trung tâm tin nhắn Vinaphone +8491020005.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này