Tổng đài vinaphone giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 9/5/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Mình tin bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng nhạc chờ Viettel.
  Chúc bạn có giây phút vui vẻ cùng dịch vụ nhạc chờ viettel nhé.
  Bạn cần lưu ý thêm là không phải thuê bao nào cũng có thể đăng kí các gói mimax nhé, một số gói mimax chỉ dành riêng cho các thuê bao được khuyến mại.
  Bạn đã từng chán nản vì điện thoại chỉ nhắn được vài tin là lại hết tiền, chưa kịp buôn gì thì đã không gọi được nữa. Bạn cảm thấy cước phí mạng quá đắt đỏ. Vậy thì các gói khuyến mại nhắn tin và gọi điện của nhà mạng Viettel chính là giải pháp hàng đầu cho bạn. Khi đăng ký tin nhắn viettel, bạn sẽ không cần phải trả cước phí cao ứng với từng tin nhắn và cuộc gọi như lúc trước, mà lúc này, giá thành một tin nhắn có thể giảm xuống rất nhiều lần, vì thế bạn sẽ chẳng cần phải lo điện thoại sẽ bồng dưng hết tiền chỉ với vài tin nhắn hay một cuộc điện thoại. Các bạn có thể gọi tổng đài Viettel để biết sim của mình được hưởng khuyến mại nhắn tin gọi điện thế nào cho tiện đăng kí sử dụng nhé.
   
 2. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Ở đây, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết những vấn đề của mình gặp phải ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn về các dịch vụ thương mại khác từ những nhân viên tổng đài vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vì thế, đừng ngần ngại gọi tổng đài Viettel khi bạn cần được tư vấn về bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Viettel nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này