Toàn thế giới cũng phải công nhận Ezreal đi rừng mạnh

Thảo luận trong 'Chợ thể thao' bắt đầu bởi vietdung89, 6/9/17.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  156
  Giới tính:
  Nam
  Nội dung của bài viết đó chính là cuộc phỏng vấn với Ruler và đó cũng chính là một trong những xạ thủ của Samsung Galaxy sau khi đã có được màn hủy diệt KT Rolster với tỷ số 3-0.


  cách chơi ryze

  cách chơi Shen

  cách chơi Sivir  Vào ngày 2/9 vừa qua thì việc đó chính là Samsung Galaxy đã có một màn hủy diệt "Super Team" qua đó thì KT Rolster với tỷ số 3-0 cũng đã được cho là không thể hoàn hảo hơn. Với màn thể hiện được cho là ấn tượng thì việc qua đó chính là người chơi xạ thủ của SSG Ruler đã được bình chọn là MVP của trận đấu này. Dưới đây thì cũng chính là nội dung cuộc phỏng vấn với Ruler.

  Vì bạn và đồng đội đã có được màn đánh bại KT Rolster với tỷ số đó là 3-0 bởi thế mà các bạn đã đủ điều kiện để có mặt ở tại CKTG 2017. Cảm xúc của bạn về vòng loại đã được diễn ra vừa qua như thế nào?

  Chúng tôi đã có thể dễ dàng và hơn nữa đó chính là việc đủ điều kiện để tham gia CKTG thế nhưng vì những sai lầm của tôi mà qua đó thì đã trong một số trận đấu nên tôi cảm thấy bản thân mình có trách nhiệm khi để đội đã phải đánh vòng loại. Mặc dù vậy thì chính tôi hạnh phúc và hết sức vui mừng khi có đủ điều kiện tới CKTG 2017.

  Rất nhiều người có chuyên môn sẽ có được những dự đoán rằng KT Rolster sở hữu cũng chính là ở trong nhiều ưu điểm hơn các bạn. Bạn có những mong đợi mình sẽ thắng 3-0 không?

  Thực ra thì việc chúng tôi đã đấu tập (scrim) cực kỳ tốt diễn ra ở trong thời gian gần đây. Không chỉ ở trong những cải thiện kỹ năng cá nhân và qua đó thì chúng tôi còn thể hiện được ở trong sự phối hợp ăn ý. Bởi vì điều này mà qua đó thì tôi mong đợi sẽ thắng 3-1, tôi rất vui vì kết quả trận đấu hôm nay là 3-0.

  So với trận đấu với Afreeca Freecs thì việc trận đấu hôm nay có thể được cho là đã cho thấy một kết quả ấn tượng và cũng đã mang lại được ở trong vẻ hoàn hảo hơn. Bạn và đồng đội đã chuẩn bị những gì đã giành cho trận đấu hôm nay?

  Theo như những gì tôi thấy thì chúng tôi đã cố gắng tập luyện để tránh mắc phải ở trong các sai lầm và cho nó càng ít sai lầm càng tốt.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này