[Rao vặt] Tin tưởng bàn bếp inox Milan có khả năng thay đổi độ cao

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi indiansummer1987, 13/4/16.

 1. indiansummer1987

  indiansummer1987 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm bàn bếp inox của Milan, sản phẩm mới, được cả tiến để dễ dàng thay đổi độ cao, phù hợp với tất cả người dùng, một đồ inox nhà bếp được người tiêu dùng tin tưởng.

  Với các thiết bị inox ở milan, khi thiết kế luôn có những phương án dự phòng, ưu việt để phù hợp nhất cho địa hình và yêu cầu của bếp nhà hàng, việc có thể tăng giảm độ cao của thiết bị inox như bàn, giá kệ inox cũng làm trong tính toán đó và đây là điểm ưu việt của sản phẩm của milan.

  Các thiết bị inox có tần suất xuất hiện trong các khu bếp nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp…ngày một nhiều. Từ thiết bị nấu nướng đến các dụng cụ nhà bếp, bàn giá kệ cũng bằng inox. Vì vậy, xu hướng lựa chọn các thiết bị này cũng kỹ hơn và yêu cầu cao hơn, bởi việc đầu tư vào các thiết bị này rất lớn và để hạn chế những nhược điểm của sản phẩm trong mọi trường hợp xảy ra trong bếp.

  Một sản phẩm inox ưu việt là có thể hoàn toàn phù hợp trong nhiều bối cảnh. Ví dụ, với các thiết bị inox của milan là một ví dụ. Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của khách hàng rằng:
  [​IMG]
  Bàn giá kệ inox của milan

  “ Đầu bếp chính của nhà hàng bạn trước đây là người Việt vì thế mọi thiết bị bàn giá kệ inox trong bếp đều được thiết kế với chiều cao phù hợp với đầu bếp người Việt. Nhưng bây giờ, nhân sự nhà hàng của bạn ấy thay đổi, đầu bếp chính là một người ngoại quốc, có chiều cao 1m8, nên các thiết bị trong bếp đầu thấp, không phù hợp với chiều cao của bếp trưởng, việc này gây trở ngại rất lớn cho quá trình chế biến của đầu bếp.

  Bạn ấy muốn hỏi có cách nào tăng chiều cao các thiet bi inox này lên mà không ảnh hưởng tới hoạt động chung của bếp, vì lượng khách hàng bên nhà hàng bạn ấy rất đông, không thể ngừng hoạt động hoạt động của bếp được?”

  Với hỏi này của bạn quản lý nhà hàng, milan có thể đưa ra giải pháp nhanh và đơn giản để tháo gỡ trường hợp này rất hiệu quả. Lý do tại sao milan lại có thể tự tin như vậy, bởi trong thiết kế mọi thiết bị inox ở milan, như tủ nấu cơm, nồi nấu phở và đặc biệt là bàn giá kệ dưới các chân đều được lắp đặt vít có thể điều chỉnh được độ cao lên hoặc xuống từ 10-20mm cho phù hợp với mọi địa hình trong bếp.
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này