[Tin tức] Tin tức tuyển sinh ngành Dược chính quy năm 2016

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi nguyenkhang91, 11/3/16.

 1. nguyenkhang91

  nguyenkhang91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Học Học viện tài chính bạn có thể làm gì

  Học Đại học thì chuyện xin việc sau lấy bằng cũng là nỗi lo của rất nhiều sinh viên, còn những bạn hệ trung cấp hay cao đẳng vẫn có các cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách. Để có thể yên tâm hơn cho tương lai và bước đệm tốt cho sự nghiệp sau này, với bằng trung cấp hay cao đẳng các em nên thi liên thông lên bậc cao hơn vào các trường để có bằng cử nhân, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội xin việc sau này.


  [​IMG]  Nhằm hỗ trợ sinh viên dỡ bỏ khúc mắc đó, sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về vị trí công việc, công ty tuyển dụng khi đã có bằng Liên thông Học viện Ngân Hàng chuyên ngành kế toán

  Tin tức tuyển sinh những chuyên ngành như Cao đẳng y

  Học viện ngân hàng là một trong những trường đại học đào tạo chuyên sâu rất tốt trong cả nước. Vì vậy, Liên thông Học viện ngân hàng ngành tài chính, thí sinh sẽ được:

  Học với các giáo trình chuẩn. Giảng viên chất lượng, được đào tạo bài bản. Học viện học tập hiện đại, thi đua giành thành tích học tập cao. Có thời cơ có được những quỹ học bổng của trường. Cấp bằng chính quy khi ra trường.

  Đây là những cơ sở cần thiết, giúp sinh viên khi có bằng Liên thong lên Học viện Ngân Hàng ngành kế toán có thể tin vào khả năng của mình và chọn được việc hấp dẫn.


  [​IMG]  Từ những việc trên, khi được cấp bằng Liên thong ở Học Viện ngành kế toán, với năng lực bản thân, sinh viên có cơ hội ở:

  Những cơ quan nhà nước như Viện kiểm toán, Ngân hàng thương mại, các ban tài chính tại doanh nghiệp (nhà trường, bệnh viện,...). Các công ty tư nhân về mọi lĩnh vực.

  Hơn nữa, nhà trường đào tạo dựa theo khung chuẩn của quốc tế nên khi tốt nghiệp ở trường, sinh viên còn có rất nhiều thời cơ việc làm ở các công ty ngoài nước, có thù lao cao tính bằng USD.

  Từ những thời cơ này sau khi có bằng Học viện Ngân Hàng chuyên ngành Kế toán, có nhiều học viên khi tốt nghiệp các trường cao đẳng đã học liên thông Học Viện.

  Hiện tại tại Học Viện có đợt tuyển sinh Liên thông vào Học Viện Ngân Hàng. Tất cả thí sinh muốn Liên thông tài chính ngân hang tại Học Viện phải đăng kí thi kì thi chung với 3 môn cơ bản: Tiếng anh, nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.

  Thí sinh xem thêm tin tuyển sinh từ các trường Cao đẳng điều dưỡng để có thêm lưa chọn cho nghề nghiệp sau này.

  Xem thêm thông tin chi tiết các thí sinh liên hệ tại :

  Thông tin phòng tuyển sinh

  103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại tư vấn: 04.62.755.166 - 0988.0988.35
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này