Tìm lại khuôn mặt nam tính với nâng mũi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 15/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Không riêng gì phụ nữ, cánh mày râu cũng sẽ có nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của chính bản thân để đẹp hơn ở trong mắt người khác. 1 trong những dịch vụ phổ biến mà cánh mày râu quan tâm đây là nâng mũi bọc sụn nhằm mục đích Chỉnh sửa lại mũi của bản thân thêm phần thu hút, nam tính. Nấu vậy, sửa mũi Hàn Quốc dành cho nam liệu gì khác biệt với phụ nữ? hãy cùng nhau khám phá ở trong bài viết sau đây.

  Sự khác biệt giữa hình dáng chiếc mũi nam giới và nữ giới

  [​IMG]

  Trong tông quan gương mặt góc cạnh, xương hàm to thì chiếc mũi nam giới cũng sẽ có đặc điểm sống mũi rộng và gồ ghề nhiều hơn so với phái đẹp. Ở phái mạnh, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn kèm theo lỗ mũi lớn.

  Sửa mũi ở tại thẩm mỹ viện cho phái mạnh sở hữu gì khác biệt?

  Chính tại vì các tính chất về hình dạng mũi của cánh mày râu vậy nên kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam cũng tồn tại một số những điểm khác lạ so với nâng mũi cho nữ giới nhằm đảm bảo mũi sau lúc sửa cân đối cùng với toàn diện gương mặt và nâng lên đường nét nam tính của đấng mày râu. Có thể cho thấy nâng mũi thẩm mỹ cho đàn ông sẽ có phần rắc rối hơn so với nâng mũi cho phụ nữ.
  Sửa mũi dành cho nam giới vừa phải khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp, bị gồ vừa tạo ra hình dáng mũi thẳng cùng với cánh mũi dầy hơn nữ giới, đầu mũi phải được thu nhỏ kèm theo nâng lên. Hình dáng chiếc mũi cánh mày râu sau lúc chỉnh sửa nhìn chắc hẳng rằng, đúng chất nam giới chứ sẽ không mềm mại giống như phái đẹp

  Phương pháp chỉnh sửa mũi nào phù hợp với nam giới?

  Giống như phụ nữ, có nhiều biện pháp chỉnh sửa mũi cho những đấng mày râu. Tuỳ mỗi tình huống chi tiết và yêu cầu của người sửa mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi và dùng cách hợp dành cho bạn. Hiện đang gồm những kỹ thuật nâng mũi sau đây:

  [​IMG]

  - Phương pháp nâng mũi bọc sụn: Cách này áp dụng dành cho tình huống nam giới có cánh mũi thấp, mũi bè và chỉ có nhu cầu nâng sống mũi. Và cách này, các chuyên gia sẽ dùng sụn sanh học phối hợp sụn tự thân nhằm nâng cao mũi, tạo dựng mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên, không còn nhược điểm bị gồ mũi. Phương thức này thích hợp dành cho đối tượng cánh mày râu mắc các nhược điểm như là sống mũi thấp, đầu chiếc mũi ngắn, làn da đầu mũi mỏng manh và dễ dàng bị kích ứng. Đó là công nghệ nâng mũi an toàn tuyệt đối, kết hợp giữa nâng cao mũi bằng sụn sanh học định hình cùng với bảo vệ đầu mũi cùng với sụn tự thân. Cùng với sụn tự thân bao bọc và bảo đảm đầu chiếc mũi, phương pháp này sửa chữa hết trạng thái chiếc mũi bị kích thích hoặc đầu mũi bóng đỏ, nhiều đầu mũi, Có mũi rất đẹp tự nhiên như chưa từng can thiệp chỉnh sửa.
  - Phương pháp nâng mũi s line 3D: Biện pháp này được chỉ định cho tình huống phái mạnh sở hữu những khuyết điểm mũi hếch, chiếc mũi ngắn, mũi lệch, đầu chiếc mũi bự, Đấy là kỹ thuật chỉnh sửa mũi hoàn thiện, sửa chữa tuyệt vời các khuyết điểm từ cánh mũi, đỉnh mũi, cho mũi cao, thon gọn tự nhiên cùng với bảo đảm độ tuyệt đối an toàn. Nếu như nâng mũi s line 3D ở thẩm mỹ viện hàn quốc cho phụ nữ để tạo hình dáng chiếc mũi chữ Sline mềm mại, nữ tính thì với phái mạnh, các chuyên gia sẽ xây dựng hình 3D nhằm lựa chọn kiểu dáng chiếc mũi phù hợp với toàn diện khuôn mặt, chiếc mũi sau khi nâng thể hiện sự mạnh mẽ đúng chất phái mạnh.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này