Tìm hiểu về phẫu thuật hàm móm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dinh0012, 14/4/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Là chị em phụ nữ, ai cũng luôn muốn mình có một khuôn mặt cân đối, ưu nhìn, có sự hài hòa của tất cả đường nét trên khuôn mặt, từ chiếc mũi, đôi mắt đến chiếc cằm. Tuy nhiên nhiều người không có được may mắn đó do bị hô hàm.Thực chất, hô hàm là một trong những khiếm khuyết thường gặp nhất của hàm mặt, khiến không ít người ngại ngùng về bề ngoài của mình bởi nụ cười không được tự nhiên. Trầm trọng hơn nữa là hô khiến 2 hàm không khớp nhau, có tác động đến việc ăn uống và về lâu dài có khả năng dẫn đến một số bệnh về tiêu hóa như đau bao tử, suy dinh dưỡng, v.v…Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thẩm mỹ mặt tiên tiến này có điều gì khác biệt nhé!
  Do cấu trúc vùng xương hàm phức tạp như vùng xương hàm dưới có dây thần kinh số V chạy bên trong, xương hàm trên liên quan đến xoang hàm và các cấu trúc vùng xương chân bướm liên quan đến nền sọ. Bác sĩ chuyên chỉnh hình xương hàm phải được đào tạo về răng hàm mặt nhiều năm mới có thể nắm vững hết các cấu trúc giải phẫu này. Ngoài ra, việc phẫu thuật hàm còn ảnh hưởng đến hàm răng, gây xáo trộn khớp cắn nên chỉ có bác sĩ chuyên sâu về chỉnh hình răng hàm mặt mới hiểu rõ và làm tốt được các phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm.
  Việc phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm có thể tiến hành trước, rồi sau đó 6 tuần có thể chỉnh hình răng miệng để xếp đều các răng, ổn định khớp cắn 2 hàm tránh việc tái phát sau này.
  Nhằm giảm đau và sưng sau khi phẫu thuật, người bị hô cần chườm đá lạnh liên tục trong 3 tới 6 ngày đầu tiên, túi chườm đá sẽ được trung tâm cung cấp cho tất cả khách hàng.

  [​IMG]
  Người bị hô cần vệ sinh răng miệng bằng nước sát khuẩn trong tuần đầu tiên, đánh răng miệng vùng hàm trong hạn chế đánh răng miệng vùng ngoài trong 10 ngày đầu tiên.
  Cần uống thuốc kháng sinh liên tục trong tuần đầu tiên
  2 ngày đầu tiên người bị hô cần uống thuốc giảm đau. Những ngày sau nếu vẫn còn đau thì có thể uống thêm.
  Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầuNên ăn uống thức ăn mềm, không quá nóng và tránh nhai ở vùng hàm trước trong 1 tháng đầu tiên.
  Sau khoảng 10 ngày, người bị hô tới trung tâm để cắt chỉ
  Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
  Thông thường, sau khi phẫu thuật hàm móm vùng hàm mặt sẽ bị sưng trong 1 thời gian, nhất là những ngày đầu, sưng trong bao lâu thì tùy cơ địa mỗi người, khoảng 1 tháng là sẽ trở lại bình thường.
  Nhiều người khi bị hô thường nghĩ đến niềng răng, tuy nhiên, giải pháp này chỉ sửa đổi được những lỗi mà căn nguyên là do răng mọc lệch, hô, vẩu , chứ hoàn toàn không thể can thiệp vào phần xương hàm được.
  Để thực hiện giải quyết giải quyết hàm hô cho từng người bị hô, bác sĩ sẽ thăm khám kĩ lưỡng để tìm ra căn nguyên gây hô của bạn là gì, tình trạng hô đó cần phải dùng phương pháp nào là tối ưu. Dưới đây là phác đồ điều trị cụ thể cho những trường hợp cụ thể mà bạn có khả năng xem qua.
  Người chữa hô được chườm đá lạnh liên tục trong 6 ngày đầu tiên, túi chườm đá sẽ được trung tâm cung cấp, chú ý luôn giữ lạnh cho chỗ mới làm đẹp.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này