[Công ty] Tìm hiểu tổng đài IP có thể hỗ trợ các tính năng và dịch vụ gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ws88v, 11/7/18.

 1. ws88v

  ws88v Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  347
  Giới tính:
  Nam
  Khi có nhu cầu sử dụng một sản phẩm công nghệ nào đó thì điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu xem sản phẩm đó đem đến các tính năng và dịch vụ gì. Đồng thời bạn cần phải biết được các ưu và nhược điểm của nó. Khi sử dụng tổng đài điện thoại IP cũng vậy, chúng ta cần phải biết được các tính năng và dịch vụ của nó là như thế nào.

  lap dat tong dai noi bo

  Vậy tổng đài điện thoại IP cung cấp những tính năng và dịch vụ gì? Để giải đáp được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

  Một số tính năng tiêu biểu của tổng đài điện thoại IP

  Thứ nhất, bạn có thể kết nối những cuộc gọi nội bộ thông qua mạng điện thoại. Khi dùng tổng đài này bạn sẽ được phép tiến hành cuộc gọi giữa máy tính với điện thoại. Điều này có nghĩa là bạn có thể gọi đến bất kì người nào trên thế giới miễn là họ có dùng thiết bị điện thoại thông qua máy tính. Hoặc là bạn có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai thiết bị máy tính với nhau và được miễn phí hoàn toàn cước phí cuộc gọi. Để sử dụng bạn chỉ cần kết nối với thiết bị Internet và một phần mềm soft phone.

  Không những vậy, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai điện thoại với nhau. Bạn có thể gọi trực tiếp với bất cứ ai dùng điện thoại thông thường thông qua việc sử dụng IP Gateway. Bạn chỉ cần gọi vào trong IP Gateway của người nhận, sau đó bấm số cần gọi người nhận và kết nối qua mạng IP. Hơn nữa tổng đài điện thoại IP còn cho phép bạn đang thực hiện cuộc gọi.

  Tổng đài điện thoại IP cung cấp những dịch vụ gì cho người sử dụng?

  Thứ nhất là dịch vụ tự động chuyển tiếp cuộc gọi. Điều này có nghĩa là khi sử dụng bạn sẽ được chuyển cuộc gọi đến một Extension bất kỳ nào đó đã được định trước hay là một số điện thoại di động bạn đã cài đặt sẵn trước đó vào những lúc bạn đang bận hay không muốn nghe điện thoại.

  dien thoai ip grandstream

  Thứ hai trong trường hợp bạn không muốn điện thoại của người nhận đổ chuông thì bạn có thể nói trực tiếp vào Voice mail của người nhận, tiếp theo đó toàn bộ các tin nhắn Voice mail của bạn bạn sẽ được chuyển tới người nhận. Dịch vụ này được gọi là dịch vụ tự động nhận những thông điệp tin nhắn thoại. Mỗi máy điện thoại được cung cấp tính năng hộp thư thoại. Mỗi khi số điện thoại bận thì hệ thống sẽ chuyển tới hộp thư thoại tương ứng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này