[Công ty] Tiểu phẫu amidan với máy cloblator trị amidan triệt để

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dangtuyet, 22/1/16.

 1. dangtuyet

  dangtuyet Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật amidan với máy coblator là cách có nhiều ưu điểm có thể là hiếm khi chảy máu, ít gây nên biến chứng. Tuy nhiên cách thức này rất hiếm áp dụng tại nước ta là vì chi phí cao.

  Các chuyên gia phòng khám tai mũi họng Nhân Ái lí giả: Đây là phương pháp áp dụng sóng radio cao tần với tiêu hủy mô trong môi trường nước với nhiệt độ 60 độ C.

  >>>>Tìm hiểu thêm về cách chữa viêm amidan


  Cơ chế của cách thức này đó là ở giữa điện cực và mô có một lớp dịch. Khi dòng điện xâm nhập vào lớp dịch này, nguyên tử ở trong lớp dịch bị ion hóa, tạo vô số hạt tích điện, lớp dịch lúc này được gọi là plasma. Khi tác động của điện trường, nhiều hạt tích điện sẽ làm gẫy phân tử của tế bào.

  [​IMG]

  Do vậy dòng điện không trực tiếp vào trong mô mà chỉ để tạo ra plasma, Ngay ssau đó nhiều hạt tích điện mới cắt mô nên nhiệt độ vào trong mô thấp nhất. Biện pháp này hiếm khi gây nên bỏng và ít khi gây ra chảy máu.

  Một số ưu điểm của cách thức cắt amidan bằng máy cloblator

  Thủ thuật với máy cloblator rất hiếm chảy máu, sẽ không đau đớn

  Phương pháp thủ thuật amidan với máy cloblator với mục đích tiến hành nạo VA và cắt amidan sẽ khiến cho lành vết thương nhanh chóng ít chảy máu và giảm đau hơn nhiều. Nhất là khi thực hiện cắt VA, nhiều bác sĩ sẽ đưa công cụ y tế bằng đường miệng hoặc mũi, nhìn qua máy nội soi rất rõ ràng bởi vậy không có tình trạng nạo sót VA, và amidan.

  Do thủ thuật đơn giản , y cụ nhỏ nên rất ít gây ra tổn thương vùng niêm mạc họng, gờ vòi cùng với đuôi vách ngăn. Trong quá trình tiến hành thủ thuật các bác sĩ áp dụng chế độ đông bởi vậy ít chảy máu cho bệnh nhân.

  Trong khi cắt amidan thường có 2 biến chứng nguy hiểm nhất là đau và chảy máu, tác động lớn cho sức khỏe của người mắc bệnh . Thì cách cắt amidan bằng máy clobator đã giải quyết được hầu như những nhược điểm của những biện pháp trị viêm amidan xưa kia.

  Đó là c ách dùng nhiệt độ rất thấp , nên rất ít gây nên tổn thương và phù nề mô. Người mắc bệnh sẽ mau chóng hồi phục, vết thương lànhnhanh chóng. Hầu hết những nghiên cứu y học trên thế giới đều chỉ ra rằng cắt amidan bằng máy cloblator làm giảm đau rất nhiều so với những cách khác.

  Do vậy , ngay sau khi tiến hành phẫu thuật cắt amidan vài giờ người bị bệnh nên ăn một số đồ ăn nguội mềm. Không được nói to,nói nhiều trong vòng 2 tuần để không chảy máu ở vết thương.

  Theo những một số nghiên cứu về phẫu thuật cắt amidan với cách coblation trên 142 bệnh nhân độ tuổi từ 10 tới 60 tuổi đã chứng minh rằng lượng máu mà người bị bệnh mất khi tiểu phẫu chỉ là 7ml, thời gian mổ nhanh, gọn trung bình là 18 phút.

  Người mắc bệnh ít có tình trạng chảy máu, đau sau khi mổ. Hoạt động ăn uống gần như bình thường. Sau 3 ngày bệnh nhân nên ăn cháo đặc hoặc là cơm nhão.

  Sau 1 tuần có thể ăn cơm như bình thường. Bởi vì thời gian hồi phục nhanh chóng nên tuyệt đối khôn gây ảnh hưởngnhiều tới công việc hay là hoạt động của người bệnh.

  Tiểu phẫu amidan bằng máy cloblator hiếmgây ragây nên|tạo nên| gây} biến chứng

  >>>>Tìm hiểu thêm về cắt amidan bằng laser


  Nếu sử dụng một số kỹ thuật truyền thống nạo VA, tiểu phẫu amidan nhanh và bảo đảm nhưng cũng sẽ tạo nên gây nên tổn thương vòi Eustach và vách mũi. Bởi vậy hoạt động lấy đi mô bạch huyết ở gần vòi Eustach và cửa mũi sau có thể khó khăn . Tình trạng chảy máu nhiều có thể xảy ra.

  Tuy vậy tiểu phẫu amidan bằng máy cloblator rất chuẩn xác và cầm máu hữu hiệu.

  Đây là cách giản đơn, nhanh gọn. Bởi vì dùng đốt điện bằng sóng cao tần trong nhiệt độ khoảng 60 độ C nên không thể gây ra bỏng, bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi làm thủ thuật amidan 5 tiếng

  Tuy vậyphẫu thuật amidan với máy cloblator chi phí cao hơndo vậy khi mắc viêm amidan người mắc bệnh phải tới bệnh viện tai mũi họng hà nội để được thăm khám và trị sớm. Không nên để căn bệnh thành mãn tính hay là có nguy cơ dẫn đến biến chứng có thể là viêm xoang, viêm họng, bệnh tim, viêm cầu thận… Việc chữa sẽ rất khó và tốn kém hơn, gây tổn hại sức khỏe.

  http://benhviemamidan.blogspot.com/
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này