[Rao vặt] Tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thusen105, 14/3/16.

 1. thusen105

  thusen105 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  87
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết các dịch vụ chụp ảnh cưới hiện nay đều thực hiện trọng gói: bao trùm từ trang điểm cho tới trang phục cô dâu chú rể . Những dịch vụ này được nhiều người sử dụng thay vì đi may hay đặt thuê áo dài, váy cưới, thuê thợ chụp ảnh, thợ trang điểm... Điều này sẽ góp phần giảm tải gánh nặng trong núi công việc của các cô dâu chú rể.

  Những lý do cho thấy bạn nên chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

  Có thể tiết kiệm được chi phí

  Khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói, các cặp đôi sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với việc chọn thuê từng dịch vụ riêng biệt. Ví dụ, cô dâu chọn thuê váy cưới có thể mất từ 2 - 3 triệu, chưa kể tiền thuê thợ chụp, in album, và các chi phí phát sinh khác. Nhưng với dịch vụ trọn gói đã bao gồm váy cưới áo dài cưới, trang điểm cô dâu, chi phí đi lại hôm chụp ảnh cưới, chi phí in album, phóng ảnh, áo dài đội ngũ bê tráp..., bạn chỉ tốn từ 4 - 7 triệu cho các gói chụp tại các địa điểm nội thành Hà Nội và trên dưới 10 triệu cho các gói chụp địa điểm xa như Ba Vì, Tràng An (Ninh Bình), Tam Đảo...

  Tiết kiệm tối đa thời gian

  Nếu phải tự tìm kiếm dịch vụ và chuẩn bị từ A đến Z cho dịch vụ chụp ảnh cưới, bạn phải tốn khá nhiều thời gian. Mặt khác, việc xin nghỉ phép ở công ty nhiều ngày quá cũng khó. Thay vào đó, khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói, bạn chỉ cần có mặt đúng giờ và di chuyển đến các địa điểm đã đăng ký trong gói chụp. Như vậy 2 vợ chồng sẽ tiết kiệm được các ngày nghỉ phép để dành cho tuần trăng mật hoặc những chuyến về quê thăm hỏi gia đình nội ngoại.


  Được tặng kèm thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ khuyến mãi

  Đây là các khuyến mãi tặng kèm mà khi sử dụng dịch vụ đơn lẻ bên ngoài bạn sẽ không bao giờ có. Ví dụ như được sử dụng nhiều váy cưới hôm đi chụp ảnh cưới, được mượn váy cưới và áo dài ngày cưới, hay là được tặng album mini...

  Với những ưu điểm trên thì không có lý do gì bạn lại không chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói phải không nào. Tuy nhiên, các cặp đôi cũng cần tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để có được gói dịch vụ chất lượng tốt, uy tín với chi phí tiết kiệm và phù hợp với khả năng tài chính của 2 vợ chồng nhé!

  Tags: cho thuê áo dài cưới giá rẻ đẹp
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này