Tiến Minh tham gia quỹ từ thiện Solibad

Thảo luận trong 'Nguyễn Tiến Minh' bắt đầu bởi lengocanh, 26/3/10.

 1. lengocanh

  lengocanh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  110
  TT - Sau khi dự Giải All England, Tiến Minh và một số ngôi sao cầu lông hàng đầu như tay vợt cựu vô địch Olympic Taufik Hidayat (Indonesia), VĐV đánh đôi người Anh Nathan Robertson, cựu vô địch Giải All England Zhou Mi , tay vợt đánh đôi Koo Kien Keat (Malaysia), Pi Hongyan (Pháp), Jan Jorgensen (Đan Mạch)... đã cùng chung tay góp sức cho một quỹ từ thiện mới mang tên Solibad.


  Quỹ từ thiện này vốn là ý tưởng của phóng viên ảnh người Pháp Raphael Sachetat và có tên tiếng Pháp là Badminton sans frontieres (Cầu lông không biên giới). Mục đích của quỹ là thu hút các nguồn lực con người và tài chính, gây quỹ qua cộng đồng cầu lông để hỗ trợ các dự án nhỏ. Trong đêm công bố Solibad, phóng viên ảnh Sachetat nói: “Tôi rất vui bởi đây là lần đầu tiên có nhiều VĐV ở một môn thể thao và cộng đồng cùng chung tay để hỗ trợ một quỹ từ thiện”. Các tay vợt nói trên sẽ đóng vai trò làm đại sứ của quỹ Solibad, hỗ trợ các dự án và quảng bá thông tin về chương trình.

  Hiện có hai dự án giúp các trẻ mồ côi ở Bali và Kuala Lumpur đang được triển khai. Đồng thời, Solibad đang cùng Tổ chức Peace And Sport thực hiện dự án “1.000 cây vợt cho Haiti” để giúp những bạn trẻ Haiti vượt qua khó khăn sau vụ động đất. Ngoài ra, quỹ đang xem xét các dự án tài trợ ở Việt Nam, Brazil, Manila, Madagascar và Trung Quốc.

  ANH NGUYỄN (Theo Reuters)
   
 2. lengocanh

  lengocanh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  110
  mình thấy đây là hành động đẹp của Tiến Minh^^

  mỗi chúng ta cũng nên học tập tuy chúng ta chưa phải cầu thủ lớn,
  biêt đâu.....
   
 3. langtucaulong

  langtucaulong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/1/10
  Bài viết:
  355
  Bài này hay đấy, bây giờ "sao" như Tiến Minh nhà ta phải tiếp thị hình ảnh của mình ra thế giới là đúng rồi.

  Kể ra mà bác lengocanh kiếm được mấy tấm hình lúc anh Minh đi làm từ thiện thì bài này tuyệt vời luôn. À có phải bác lengocanh viết bài "túi đồ nghề của tôi đây" không nhỉ?
  Xin hỏi bác một chút là sao chỉ thấy mỗi áo thi đấu không thôi vậy? Bác không có quần à, vậy lúc bác đánh cầu thì làm sao?:80:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này