[Tin tức] Thúy Vinh: ‘Thanh Thảo vu khống tôi’

Thảo luận trong 'Cafe Quán TGCL' bắt đầu bởi heopeo, 29/4/11.

 1. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Kể từ khi xảy ra mâu thuẫn với Thanh Thảo, Thúy Vinh luôn giữ thái độ im lặng, không có bất cứ lời giải thích, thanh minh nào. Tuy nhiên, mới đây, sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi ‘búp bê’ cho rằng đã bị giả mạo chữ ký. Thúy Vinh quyết định lên tiếng và khẳng định, đó hoàn toàn không phải sự thật và chị cũng không hề làm bất cứ việc gì lén lút sau lưng Thanh Thảo.

  - Chị từ chối trả lời báo chí rất nhiều lần về những bất đồng giữa chị và ca sĩ Thanh Thảo, vậy mà giờ chị lại đồng ý lên tiếng. Vì sao vậy?

  - Tôi ngại lên báo để nói về những chuyện riêng tư. Tôi cũng chưa bao giờ có suy nghĩ, mình phải lên báo để trần tình về công việc làm ăn, những khúc mắc cá nhân hay trong công ty. Đó là lý do tôi cố gắng giữ im lặng. Nhưng rồi mọi việc bị đẩy đi quá xa.

  Tôi cảm thấy buồn và quan trọng hơn là người ta đã đập quá mạnh vào lòng tự trọng của tôi, khiến tôi cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Tôi có thể không tài hoa xuất chúng, cũng không đẹp lộng lẫy hơn người, công việc kinh doanh có thể cũng chưa thành công bằng ai, nhưng từ nhỏ tới lớn, tôi luôn tự hào mình là người trung thực và tử tế. Không ai được phép nói tôi là kẻ dối trá. Và càng không được phép xúc phạm tôi!

  - Cũng trong một cuộc gặp gỡ báo chí mới đây, Thanh Thảo có nói tới thông tin bị giả mạo chữ ký nhằm hợp thức hóa chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty, dù Thảo có tới 60% cổ phần. Chị nói gì về thông tin này?

  - Thanh Thảo đang nói tôi giả chữ ký của Thảo để hợp thức hóa chức danh của công ty? Thật trẻ con! Chỉ có những người chưa từng làm việc về văn bản, giấy tờ, cũng chưa từng lên Sở Kế hoạch Đầu tư xin giấy phép hoặc thay đổi điều lệ công ty mới nghĩ rằng, người ta có thể làm một việc nghiêm trọng như vậy một cách đơn giản. Tôi đang cầm điều lệ của công ty, có chữ ký của tôi và Thảo. Khi thực hiện bản điều lệ này, chúng tôi có thuê một công ty luật đứng ra thực hiện và khi ký, có cả người chứng kiến.

  Khi ký, Thảo có xem hay là không để ý chi tiết thì tôi không biết. Nhưng tôi muốn nhấn mạnh và khẳng định trước pháp luật, bằng danh dự của mình, đây là chữ ký thật của Thanh Thảo. Nếu cô ấy nghi ngờ tôi sẽ cung cấp và cùng cô ấy đi giám định chữ ký.

  [​IMG]

  - Dường như chị cố tình lảng tránh trả lời về chuyện cổ phần trong công ty của Thanh Thảo?

  - Sao lại trốn? Những gì thuộc về con số thì có trốn lên trời cũng sẽ kiểm tra được. Nó đâu phải chuyện tình yêu, nay thích anh trai tân rồi mai chán lại thích anh có vợ, rồi cuối cùng phủi tay nói tôi không yêu ai! Tôi cũng sẽ chia sẻ luôn một lần. Thanh Thảo đang giữ 60% cổ phần công ty. Nhưng, bạn phải hiểu rằng, 60% ấy không có nghĩa là tiền.

  Trong suốt 4 năm qua, người đầu tư về tiền bạc duy nhất cho Music Box là tôi. Tiền để thuê mướn cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị, đào tạo ca sĩ, lăng xê Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, sản xuất album, tổ chức liveshow cho Huy và Khánh… tổng cộng lên tới nhiều tỷ đồng. Đã có nhiều lúc tôi phải đi vay ngân hàng để đầu tư cho công ty. Có lẽ Thảo là người hiểu hơn ai hết những điều đó. Thảo góp 60% là số cổ phần được quy đổi bằng tên tuổi của cô ấy, chứ Thảo chưa từng bỏ ra một đồng nào đầu tư vào công ty. Nhưng như đã nói, khi đã thỏa thuận rõ ràng như vậy, thì việc ăn chia của công ty Thảo vẫn có 60% trong đó. Đó là nguyên tắc!

  - Thanh Thảo nói, cô ấy là cổ đông lớn nhất, là người sáng lập công ty nhưng giờ lại trắng tay về mắt pháp lý vì toàn bộ giấy tờ công ty không biết vì lý do gì đã chuyển sang tên Thúy Vinh. Giờ cô ấy muốn bước chân vào công ty cũng phải có chữ ký đồng ý của chị. Chị giải thích sao về chuyện này?

  - Thứ nhất, tự tay Thanh Thảo đã ký ủy quyền cho tôi, tôi sẽ gửi bạn bản scan của giấy ủy quyền. Chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, giám đốc điều hành hay người chịu trách nhiệm trước pháp luật đều là tên tôi. Nhưng tôi luôn khẳng định Thảo có 60% cổ phần và ăn chia đúng mức như vậy.

  Nhìn cái chức danh của tôi thì to tát vậy, nhưng bạn phải hiểu rằng, trong đó nó bao gồm cả trách nhiệm nữa, nếu công ty có bất cứ vấn đề gì thì người ta gõ đầu tôi chứ không phải Thảo. Nghĩa là cô ấy hoàn toàn có thể hưởng lợi mà không phải chịu những rắc rối nếu có vấn đề về pháp luật. Mất trắng mà được tới 60% cổ phần và lợi nhuận là sao? Cô ấy nói sai tới mức cô ấy quên cả tờ giấy ủy quyền mà cô ấy ký, có công chứng đàng hoàng. Tôi giả mạo để chuốc vạ vào thân sao? Thảo tiếp tục vu khống người khác mà không hề quan tâm tới hậu quả những lời nói của mình!

  Nhưng chuyện phải có chữ ký của tôi mới được vào công ty chỉ bắt đầu từ ngày xảy ra việc mất toàn bộ giấy tờ cũng như những tài sản quan trọng của công ty. Khi ấy chúng tôi đã lập biên bản để làm rõ và trình báo công an phường 2, quận Phú Nhuận và công an yêu cầu niêm phong hiện trường để phục vụ quá trình điều tra. Chính vì thế, có bất cứ ai xuất hiện tại công ty, tôi đều phải hỏi ý kiến công an và lực lượng bảo vệ yêu cầu tôi phải ký vào đó theo đúng thủ tục pháp luật.

  Ngày 20/4 hai bảo vệ của công ty cho biết, Phạm Đăng Bảo Dũng, em ruột của Thanh Thảo tự ý đến phòng thu lấy micro, sound card, đàn organ và sau đó tiếp tục quay lại lấy toàn bộ tài liệu của công ty. Đây là những tài sản lớn và những tài liệu của công ty từ trước đến giờ.

  Cần phải nói rõ hơn rằng, khi Thảo ủy quyền cho tôi chịu trách nhiệm toàn bộ về công ty, thì ngay cả Thảo khi muốn lấy bất cứ thứ gì từ Music Box cũng phải nhận được sự đồng ý của tôi. Còn Bảo Dũng là một người không dính dáng đến công ty, tự ý đến lấy đồ và tài liệu, đó là hành vi vi phạm pháp luật. Tất nhiên, tôi không muốn nói sâu vào chuyện này, bởi sự việc ra sao đã có cơ quan công an làm rõ.

  - Thanh Thảo sẽ nhờ pháp luật can thiệp để kiểm tra toàn bộ hồ sơ chứng từ của Music Box suốt 4 năm qua, đồng thời sẽ nhờ giám định những chữ ký giả danh mình để tìm ra thủ phạm. Chị nghĩ sao?

  - Đây cũng là điều tôi đang mong đợi. Tôi rất muốn mọi việc được rõ ràng.

  - Vậy nếu cô ấy bán cổ phần của mình, chị suy nghĩ thế nào?

  - Không phải đợi đến khi Thảo lên báo nói tôi mới trả lời, mà tôi đã đề nghị Thảo từ lâu, là sẽ mua lại cổ phần của cô ấy. Sở dĩ có những khúc mắc trong việc mua lại cổ phần là do Thảo không chịu nhìn thẳng vào vấn đề. Nếu cô ấy bán 60% cổ phần của mình thì phải bắt đầu định giá toàn bộ tài sản và cả những khoản nợ của công ty là bao nhiêu, rồi chia ra 60/40 và tôi sẽ mua lại 60% cổ phần ấy. Hiện tại công ty còn một khoản nợ lớn, nhưng Thảo lại muốn đứng ngoài khoản nợ đó, như một người dưng. Trong khi đó, cô ấy lại muốn mang Ngô Kiến Huy đi và đòi thêm 500 triệu. Tôi chỉ muốn nghĩ là cô ấy không hiểu luật công ty cổ phần. Nhưng nhiều người hiểu chuyện thì đang nghĩ rằng, Thanh Thảo đang cố tình xử ép với tôi!

  - Chuyện mâu thuẫn của hai người đã xảy ra khá lâu và gần đây lại có thông tin Music Box sẽ giải tán, chị phản ứng ra sao?

  - Tôi là đại diện công ty về mặt luật pháp và không một ai, kể cả Thanh Thảo có quyền đòi giải tán Music Box.

  Nguồn : ngoisao.net
   
 2. CLDBM90

  CLDBM90 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  6,947
  vụ này đâu đâu cũng thấy, từ facebook qua tgcl,từ tgcl qua fb nhỉ^^
  hay chăng đây chỉ là 1 vụ PR cho cty của Púp pê pùn nhỉ!
  p/s : Vinh ơi! đừng sợ...
   
 3. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Ko bít mọi người có ai thích ca sĩ Thanh Thảo hay ko chứ mình anti về cách hành xử của cô này. Vụ cãi cọ um sùm giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo nếu đứng từ vị trí người nghe và nhìn thì mình hoàn toàn ủng hộ Thúy Vinh. Lý lẽ và bắng chứng đưa ra đều thuyết phục hơn việc nói suông của Thanh Thảo.

  Nếu xét góc độ giấy tờ và tư cách pháp nhân Thanh Thảo chiếm 60% trên tờ giấy phép đăng ký nhưng trên thực tế thì 60% đó chỉ là con số ảo trên giấy tờ nếu ngành nghề này ko bắt buộc phải chứng minh vốn thực tế. Trên giấy phép kinh doanh nếu cổ phần nhìu hơn chỉ giúp cho việc ai sẽ là đại diện, còn nếu phân chia lợi nhuận nếu TT ko thực sự đóng đúng 60% đó và thể hiện trong giấy tờ nội bộ thì ko có thể nào đòi lợi nhuận và quyền hành theo kiểu 60% đó đc.

  Ở đây TV đề cập là cty của 2 người đang nợ 1 số tiền lớn và TT mún tránh cái nợ đó, nếu theo luật TT phải gánh 60% số nợ đó và thử hỏi ra đi lúc này ai lỗ.
   
 4. CLDBM90

  CLDBM90 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  6,947
  hehe 90 có dịp tiếp xúc với "púp pê " này rồi, nói chung k ấn tượng nổi!
  chỉ tội V,tình cảm quá,sợ khổ,còn bị nói này nọ ^^
   
 5. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  TV thì heo ko bít chứ TT là heo thấy nổi lắm nha, vụ nào lùm xùm cãi cọ là có TT, điển hình từng liên quan với mấy người này nè : Từ Minh Hy, Quỳnh Anh, Hiền Thục, Thúy Vinh...."sống tốt" quá nên thiên hạ chửi ;))
   
 6. CLDBM90

  CLDBM90 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  6,947
  có cả với Chanh nửa đó Heo,nói k quá là TT có máu côn đồ lắm hihi :p:p
   
 7. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Cũng nghi ngờ thế lắm [-O
   
 8. CLDBM90

  CLDBM90 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  6,947
  hihih 90 có vài người bạn làm ở Music Box ,nên có biết đc tí chuyện Heo ah!
  nói chung tội V nhiều lắm! vất vả vì "púp pê" nhìu ,để rốt cuộc nhận lấy kết quả thế này,tình bạn cũng mất^^
   
 9. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  TV hình như đồng tính thì phải :-w
   
 10. CLDBM90

  CLDBM90 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  6,947
  haha chuyện của thiên hạ ^^ k quan tâm pác ah :p:p
   
 11. kattran

  kattran Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/10/10
  Bài viết:
  563
  Chuyên xưa năm cũ...Cây gậy và Củ cà rốt thôi.
   
 12. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Mình ăn no rảnh ko bít làm gì ngoài chuyện hóng hớt $-)
   
 13. kattran

  kattran Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/10/10
  Bài viết:
  563
  vẫn no hả bác...ăn từ tối mà no lâu thế :D
   
 14. SuperWave35

  SuperWave35 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  9,337
  Chị em tám chuyện rô rả ghê ^ ^
   
 15. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  ban đầu có 2 đứa nhìu chuyện, bây giờ là 4 đứa, ta nói rồi mà bện tám lan nhanh lắm :))
   
 16. kattran

  kattran Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/10/10
  Bài viết:
  563
  Heobeo đúng là heobéo, bắn 1 nhát...hạ cả chùm...:)) lợi hại !!
   
 17. CLDBM90

  CLDBM90 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  6,947
  lan theo tốc độ của gió Heo nhỉ hhihi^^
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này