[Âm nhạc] Thuốc thoa bên cạnh Giải quyết NÁM, tàn hương cùng những phương pháp Chữa trị

Thảo luận trong 'Những bài thuốc hay' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 5/5/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  77
  Giới tính:
  Nữ
  Thuốc thoa bên cạnh Điều trị NÁM, tàn nhang và những phương pháp Chữa

  hiện thời, một số dược liệu phết bên cạnh ( thuốc, mỹ phẩm) cũng đã nhé sử dụng trong Chữa nám, tàn nhang trên thị trường khôn cùng nhiều. chủ yếu vì vậy, người tiêu sử dụng phổ biến khá nhiều cạnh tranh trong chuyện lựa chọn 1 số sản phẩm thích hợp.

  Một vài mẫu THUỐC phết Chữa NÁM bình thường

  lợi ích ko mong muốn of HQ

  hay phụ thuộc vào liều lượng sử dụng cùng thời gian Điều trị. dễ gặp đặc biệt dẫn tới kích ứng, ngoại giả, có khả năng gặp một vài trường hợp như: ban đỏ, ngứa, dị ứng khuôn mặt, bạc móng, hồng cầu nhược sắc đẹp thoáng qua… 1 số ích lợi này hay rất phổ biến khi sử dụng HQ có nồng chỉ số to hơn 2%. Monobenzy của HQ không được áp dụng ở Chữa trị nám, tàn hương vì lợi ích thuê mất vĩnh viễn 1 vài tế bào sinh melanin, gây bệnh bạch tạng.

  nhiều cơ quan quản lý ở Nhật, Châu Âu cùng vừa rồi Là Mỹ luôn thuê ra dấu hỏi đến mức độ an toàn của HQ, có thể dính cấm đưa vào sinh sản mỹ phẩm trong liên tục nước.

  Cơ chế tác dụng

  Ức tạo thống kê DNA và nhiều enzyme trong ty thể, gây ra làm giảm ích lợi dẫn đến độc các tế bào sinh melanin. Acid azelaic không thuê mất sắc đẹp tố trong một số ở những vùng khuôn mặt thường ngày, cho nên, chúng mang lợi ích lựa chọn lên 1 vài tế bào sinh melanin bất thường. Acid này còn đã dk dùng để can thiệp những vết thâm hình thành bởi vì mụn. người ta tới rằng gốc tự bản thân vì đều Là một trong 1 số nguyên nhân gây ra tăng nhan sắc tố trên làn da cùng acid azelaic thuê đỡ sản sinh gốc tự mình do.

  những nghiên cứu chỉ ra rằng acid azelaic để hăng mức độ 20% tương đương với hydroquinone hăng độ 4% trong Chữa trị nám, tàn nhang và ko dẫn tới lợi ích không nhu cầu. tuy nhiên, sự phối hợp giữa acid azelaic và tretionin 0.05% hoặc acid glycolic 15 – 20% được làm tăng lợi ích đặt trắng cùng dễ sinh sản hơn. lợi ích ko mong muốn of acid azelaic bao gồm: ngứa, ban đỏ, đau.

  lợi ích ko nhu cầu

  có thể gặp phải khi dùng KA: viêm da hay ban đỏ.

  ích lợi ko nhu cầu

  hay bắt gặp khi sử dụng RA là: ban đỏ, ngứa, rát, khô, đóng vảy trên da. Viêm có khả năng dẫn đến thâm da, nhất là hay xảy ra với mặt tối màu sắc.

  lúc Điều trị bằng RA cao nhất bởi vậy dùng thêm hợp chất chống nắng. Adapalene, 1 acid naphthoic sinh ra bằng hoạt động of retinoid, sở hữu ích lợi rưa rứa thí dụ như RA song lại sở hữu quá nhiều lợi ích không mong muốn hơn tretionin – kết quả từ thí nghiệm trên một vài người bệnh Ấn chỉ số.

  tác dụng ko nhu cầu

  kích ứng, tình trạng giống như mụn đỏ trên da, teo làn da, giãn mao quản, rậm lông.

  lợi ích ko mong muốn

  Kích ứng Một trong những lợi ích không nhu cầu hay gặp phải lúc dùng acid glycolic, thường cũng đã xử lý từ các cách trợ thì dừng áp dụng cùng bôi hỗn hợp kem giữ ẩm.

  tác dụng ko mong muốn

  hay ở mức nhỏ tuyệt đối, nhưng gây ra ngứa ở 1 người bệnh. đa số bệnh nhân đều duy trì được hiệu nghiệm trên trong 16 tuần sau đó.

  người ta kết hợp với tiến hành một những nghiên cứu cùng đánh giá lợi ích phụ của mequinol – tretinoin để liều hai lần/ngày trong khoảng 24 tuần kèm để giải pháp chống nắng trong Điều trị nốt ruồi do nắng cùng tổn thương bởi vì nâng cao sắc đẹp tố. tác dụng ko nhu cầu gặp phải bao gồm: ban đỏ, rát, ngứa, tróc vảy, kích ứng làn da, quầng thâm, sạm mặt. Tác kém chất lượng nghiên cứu tới rằng, khi sử dụng hỗn hợp chống nắng sở hữu mức độ SPF 25 hoặc lớn hơn, sự kết hợp hai chất này cũng đã nhìn Nơi này là an toàn và ko dẫn tới tác dụng phụ mang hại nào. ngoài ra, cần tiến hành thêm 1 vài thử nghiệm lâm sàng cùng số lượng lớn hơn bệnh nhân tham gia kết hợp với thuê rõ chức năng của thành phần mới mang triển vẳng này trong việc kiểm soát nám, tàn hương.

  8. Arbutin

  Đây cũng Một trong những chất mang cỗi nguồn từ HQ, một chất tự nhiên cũng đã áp dụng thành công ở Chữa trị loại bệnh rối loàn tăng dung nhan tố. kết liên glycoside mắc thủy phân trong trang thiết bị in vivo gây ra giải phóng ra hydroquinone. Arbutin ức chiết xuất tyrosinase, bởi vậy, làm giảm sinh melanin. một vài vi khuẩn chí trên mặt có khả năng thủy phân Arbutin, các hydroquinone sinh ra bằng giai đoạn thủy phân mang ích lợi dọn 1 số gốc tự bản thân do và ức chiết xuất tyrosinase hữu hiệu hơn Arbutin.

  lợi ích của Arbutin không phụ thuộc vào liều cùng ít nhất độc tính hơn hydroquinone. Deoxyarbutin Là 1 chất mắc bằng Arbutin bằng biện pháp triệt tiêu chùm hydroxyl khỏi phân tử. Chất đây cũng có ích lợi thuê trắng làn da bởi ức tạo tyrosinase. dù rằng còn thiếu một vài thử nghiệm lâm sàng thế nhưng nghiên cứu trên in vitro và in vivo tới thấy chất đây hơi an ninh cùng hiệu quả trong Trị rối loạn tăng sắc tố trên khuôn mặt.

  10. Điều trị ở thời kỳ đem thai

  Nám, tàn hương kháng lại hầu hết những cách thức Chữa ở thời kỳ mang thai bởi vì sự thay đổi hormone liên tiếp càng làm vững mạnh chứng bệnh. vì vậy, Giải quyết thường tiến hành Tiếp sau lúc sinh nở. Không những vậy, Chữa trong giai đoạn đây có thể không cần thiết do nám, tàn hương ở phụ nữ đem thai nhưng mắc tạm bợ và Tiếp nối lúc sinh, hormone Điều tiết với mức thông thường, hiện tượng này có khả năng được cũng đã cải thiện đáng nói.

  nhận xét

  Nám, tàn nhang Một trong những một nhược điểm nan giải và đòi hỏi buộc phải áp dụng nhiều giải pháp phết ngoài ra trong một thời gian dài. Kết quả thường không đem tới sự ưng ý và 1 vài chất thoa bên cạnh mặt đây còn có thể gây nhiều lợi ích nguy hiểm. HQ cũng đã nhìn Là chọn lọc vàng trong chuyện sử dụng những chất thoa bên cạnh mặt để Giải quyết nám, tàn nhang, bên cạnh đó, ích lợi không mong muốn of chúng sẽ Một trong những điểm yếu đã dk quan tâm. Bộ ba chất HQ, acid retinoic và corticosteroid được nhìn Nơi này là sự phối hợp đầu tay trong Điều trị cach tri tan nhang rối loạn sắc tố. có rất nhiều chất mới đươc nhận thấy sở hữu tác dụng ức tạo sản sinh melanin cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên, lại chưa với một vài thí nghiệm in vitro, in vivo cùng thí điểm lâm sàng một biện pháp gần như, cần phải được thực hiện trước đã lúc đưa vào áp dụng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này