[Rao vặt] Thực phẩm tự nhiên giúp giảm mỡ máu hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi codetodead, 18/4/16.

 1. codetodead

  codetodead Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  79
  Giới tính:
  Nữ
  Thực phẩm chức năng trà giúp giảm mỡ máu thiên sư là sản phẩm lấy trà xanh làm nguyên liệu chủ yếu. Như các bạn đã biết trà xanh có tác dụng tĩnh tâm, sáng mát, giảm béo, giải cảm, giải độc. Sản phẩm này chính là phương pháp để chống lại sự giảm mỡ nhanh chóng quá mức làm tổn hại đến khí tạng nên đã phối chế thêm Hà thủ ô có tác dụng bổ gan thận, bổ máu. Trà xanh đóng vai trò làm chất dẫn, có tác dụng điều tiết và làm giảm lượng mỡ thừa trong máu rất hiệu quả.

  [​IMG]

  Khi bạn thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng trà giúp giảm mỡ máu Thiên Sưu thì bạn có thể làm giảm mỡ, giảm chỉ số xơ cứng động mạch rất tốt, phòng chống bệnh tim mạch và não mạch, giảm béo, sáng mắt, bổ gan, cơ thể thanh thoát, hoạt bát, nhẹ nhàng, đặc biệt còn có thể phòng chống răng rụng và râu tóc bạc sớm.

  Thành Phần chính của sản phẩm giam mo mau này như sau :

  - Trà xanh: 26% ;
  - Lá sen: 26%;
  - Hà thủ ô: 17% ;
  - Giao cổ lam: 17% ;
  - Quyết minh tử: 14% ; tổng 40 gói /hộp

  [​IMG]

  Công dụng của thuoc giam mo mau Thiên Sư (trà)

  - Trà xanh hà diệp , quyết minh tử , sơn trà, chính những loại thảo dược này đã tạo lên sử đặc biệt của sản phẩm giúp ích khí. thanh nhiệt và giải độc cơ thể

  - Sản phẩm lấy trà để dẫn thuốc, có tác dụng điều tiết và giảm được lượng mỡ dư thừa trong máu mà vẫn giữ được nguyên chất hương vị trà truyền thống

  - Giúp người dùng thư giãn lại phòng chống được bệnh tật cho cơ thể
  - Sản phẩm đã được y học chứng mình là làm giảm những chất có hại trong huyết quản của cơ thể con người,
  - Giúp làm sạch hệ thống huyết quản , sạch cơ tim, giảm thấp mỡ máu, độ dính của máu
  - Cũng có thể giảm thấp chỉ số biến hóa động mạch, điều tiết hàm lượng protein cũng chính là hạn chế sự biến hóa dạng cong của động mạch, dự phòng bệnh xuất huyết não.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này