[Chia sẻ] Thức ăn thần dược

Thảo luận trong 'Những bài thuốc hay' bắt đầu bởi hochoi, 9/6/13.

  1. hochoi

    hochoi Thành viên Chính thức

    Tham gia ngày:
    7/6/13
    Bài viết:
    19
    Chế độ ăn uống tốt, là cung cấp đủ năng lượng kiến tạo tế bào và đào thải độc tố, cân bằng axít và kiềm trong máu (là cân bằng âm dương). Nếu ăn uống sai, không tiêu hóa hết, dư thừa axít thì rêu lưỡi trắng, táo bón và bệnh nặng thêm. Ăn uống đúng có thể phục hồi tuyến yên, làm vượng kinh mạch huyệt đạo, nhờ vậy nhiều bệnh tự khỏi, hoặc kéo dài tuổi thọ có thêm cơ hội chữa bệnh nan y. Nên việc ăn uống sạch đủ dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, góp phần đắc lực trong điều trị bệnh, phòng bệnh. Nhiều người đã chết vì suy dinh dưỡng, vì nghèo đói, vì thiếu hiểu biết, vì quan niệm cực đoan hành xác. Hiện nay chế độ ăn của bệnh nhân phần lớn chưa đủ năng lượng vì thức ăn khó tiêu hóa kém hấp thụ, vừa thừa vừa thiếu. Nếu cung cấp đầy đủ năng lượng bệnh nhanh khỏi. Tiến sĩ lương y Nguyễn Hữu Khai khẳng định: “Nguyên nhân căn bản của hơn 90% căn bệnh hành hạ con người chính là sự táo bón, sự tích tụ các chất sỉ, lẽ ra phải được đẩy ra ngoài cơ thể”.

    Thế nào là thức ăn sạch ? Đây là một tiêu chí chưa rõ ràng, giữa dinh dưỡng và tôn giáo, nên có người ăn chay, ăn mặn không đúng đã bị suy nhược, bệnh nặng thêm. Khái niệm sát sinh cần phân loại cụ thể hơn. Sát sinh động vật có não bộ phát triển, sự đau đớn giận dữ trước khi chết, sẽ phát sinh độc tố phóng vào máu toàn thân nhiễm trược cực đại. Con người ăn thức ăn này lãnh nhận trược khí, nuôi mầm bệnh, tính nóng nảy hay tức giận. Động vật cấp thấp, não bộ không phát triển, ít phát sinh trược khí, được coi là thức ăn sạch cung cấp nguồn đạm quý báu cho con người. Người bình thường cần chất đạm, và nhiều thành phần dinh dưỡng khác. Thức ăn không hóa chất được coi là thức ăn sạch. Như vậy thức ăn sạch là thức ăn không hóa chất, không nhiễm trược. Ăn chay cũng chưa sạch khi rau quả nhiễm độc. Người bình thường cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Chỉ một số người tu luyện đặc biệt thành công hấp thụ năng lượng vũ trụ dồi dào, thì không còn lệ thuộc ăn uống. Người có bệnh bắt chước ăn như vậy không đủ dinh dưỡng thì suy nhược. Cho nên việc ăn phải tùy duyên mỗi người. Ăn đúng, luyện tập đúng sẽ chữa được bệnh.

    Biết chọn thức ăn làm khỏe tuyến yên đã khỏi bệnh 60%. Thức ăn ngay trong tủ chạn nhà mình có thể biến thành món thuốc “Thần dược”. Cách ăn cũng quan trọng, là giải pháp chữa bệnh bằng nước bọt : Nhai kỹ để tiết nhiều nước bọt, ngậm Sữa ong chúa tiết ra nước bọt rất quý, làm giảm đau, khỏi bệnh nhanh. Ngậm nhiều lần, từng miếng nhỏ bằng hạt đỗ đen, nước bọt tiết dịch có các loại men, enzyme, và hooc môn quý giá nhất chỉ có trong nước bọt.

    Bác sĩ Tomozaburo Ogata, giáo sư trường Đại học Y khoa Nhật bản cùng các cộng sự đã phát hiện vai trò trẻ hoá trong nước bọt. Loại hooc môn đặc biệt ở tuyến nước bọt mang tai, chảy qua miệng khi nhai, là một loại hooc môn duy nhất kích thích sự trao đổi chất của tế bào và làm mới cho toàn bộ cơ thể. Tuyến nước bọt mang tai còn kích tuyến yên tạo ra nhiều tế bào T, tăng cường hệ miễn dịch. Thường xuyên nhai kỹ chúng ta đã tiếp nhận loại hooc môn quý giá nhất chỉ có trong nước bọt.

    - Nhai kỹ làm chuyển hoá toàn bộ thức ăn: Nước bọt có chứa các enzym tiêu hoá, men tyalin để phân giải ngũ cốc thành đường đơn glucoza. Ăn đúng sẽ cảm thấy vị ngon ngọt của đường glucoza. Nếu nhai vội, nhai ít, các men tiêu hoá không thẩm thấu vào thức ăn, khó tiêu thụ. Xuống dạ dày chuyển hoá không tốt, kết quả gây nên đầy bụng, khó chịu, đầy hơi, táo bón. Thức ăn bị ứ đọng trong đường ruột, lâu đào thải ra ngoài, phát sinh độc tố thấm vào máu.

    - Nhai kỹ kích thích toàn bộ hệ thống tiêu hoá, đặc biệt kích thích tuyến nước bọt tiết suất tốt hơn. Dạ dày, mật tiết ra nhiều dịch vị, gan, tuỵ tạo nhiều dịch tiêu hoá.

    - Nhai kỹ làm giảm béo: Nếu ăn vội, dạ dày chỉ co dãn, mà không có cảm giác đủ, cứ ăn mãi mà chưa thấy no bụng. Bệnh đái đường, bệnh béo phì và nhiều bệnh khác liên quan đến việc ăn quá no. Khi nhai kỹ dạ dày sẽ báo no đúng chừng mực.

    - Nhai kỹ chống lại bệnh tật: ăn vội vã nuốt miếng thức ăn to bị tồn đọng trong dạ dày một thời gian dài gây khí độc hại, ợ chua hôi. Nhai kỹ các tuyến nước bọt được huy động đầy đủ để sát khuẩn phòng bệnh

    - Nhai kỹ làm cơ thể trẻ khoẻ thêm: Bác sĩ Tomozaburo Ogata, giáo sư trường Đại học Y khoa Nhật bản cùng các cộng sự đã phát hiện vai trò trẻ hoá trong nước bọt. Loại hooc môn đặc biệt ở tuyến nước bọt mang tai, chảy qua miệng khi nhai, là một loại hooc môn duy nhất kích thích sự trao đổi chất của tế bào và làm mới cho toàn bộ cơ thể. Tuyến nước bọt mang tai còn kích tuyến yên tạo ra nhiều tế bào T, tăng cường hệ miễn dịch. Thường xuyên nhai kỹ chúng ta đã tiếp nhận loại hooc môn quý giá nhất chỉ có trong nước bọt.

    Thực phẩm tốt: Là thực phẩm sạch và phù hợp bản thân, tươi tự nhiên. Thực phẩm càng tươi có nhiều năng lượng Prana. Lượng axít dư thừa từ thịt cá gây mỏi mệt, ung thư, nên thường xuyên uống bổ sung chất kiềm là nước táo, mơ, chanh, gừng, bột sắn dây, rau quả sạch … để trung hoà axít dư thừa. Để tu tập chuyển hoá tốt, thì vấn đề ăn uống được coi trọng như khâu luyện tập. Ăn thực phẩm sạch thì các bí huyệt mới mở ra.

    Người đau dạ dày, thận, hoặc cơ địa mẫn cảm có phản ứng khó chịu với loại thức ăn nào, thì phải ngừng dùng loại đó. Đối với người khỏe mạnh thì ăn uống hợp vệ sinh là đủ. Với người bệnh ăn uống là vấn đề chữa trị bệnh, cần dinh dưỡng cao và dễ tiêu hóa, hấp thụ tốt, làm khỏe thành mạch, tạo dòng máu lưu thông tốt, không quánh kết, không mỡ máu. Với người ốm nặng tiêu hóa kém thì rất khó tìm được loại thức ăn đáp ứng tiêu chí này. Qua sử dụng rất nhiều loại dinh dưỡng cao cấp nhất, như Yến sào, cao, sâm, Đông trùng hạ thảo, sừng tê giác, thực phẩm chức năng của các hãng nổi tiếng, chúng tôi đã xác định được loại thức ăn tốt nhất là Địa long.

    1. Bột địa long: Là thần dược tốt nhất cho người ốm mau hồi phục, luyện trường thọ. Giúp phục hồi chức năng tuyến yên, gan, thận, não, thần kinh, tim, tai biến não, co giật, đau đầu, bệnh tim mạch, làm dai thành mạch, tiểu đường, ung thư, mất ngủ, thiếu máu, thiếu năng lượng, là thức ăn tốt nhất với hầu hết loại bệnh. Nếu mỏi mệt, sắp ngất, hôn mê, cho ăn ngay bột Địa long sẽ tỉnh trở lại. Bột Địa long lành tính sử dụng với hầu hết các bệnh, có hiệu quả phục hồi sức khỏe nhanh nhất hơn các loại bổ dưỡng, gấp nhiều lần sữa bột Ensuare

    Cách Giảm béo : Tốt nhất là dùng bột Địa long giảm béo và tăng sức khỏe. Mỗi bữa dùng 2-3 thìa cơm bột địa long quấy loãng, ăn xong, không ăn cơm, chỉ ăn rau củ luộc. Mỗi ngày ăn 3 bữa. Trong 2 tuần sẽ giảm cân, và khỏe hơn hơn.

    Cách làm Bột Địa long: Địa long khô hấp chín kỹ, cắt theo chiều dọc, làm sạch đất, rửa sạch phơi khô, sấy khô. Đậu xanh, đậu đen rang vàng. Rau ngót cả cành chặt nhỏ, phơi khô, rang sơ cho khô ròn. 4 vị tán bột, trộn tỷ lệ: 1địa long, 1 rau ngót, 1 đậu xanh, 1đậu đen. Mỗi ngày dùng 60-150g bột, ăn từ 1 – 3 lần. Mỗi lần 2-3 thìa to bột (30g ) hòa 1 bát nước, đun bột sôi kỹ. Nếu khó ăn pha thêm bột vừng rang thơm.

    Chú ý: Cần lựa chọn địa long loại tốt, tươi mới, ít mùi hôi. Khi hấp cho vào nước vài củ nghệ giã nhỏ khử mùi tanh.

    - Nhóm thức ăn làm tăng khả năng tiêu hóa, giảm mỡ máu, chống xơ vữa, chống lão hóa, điều hòa huyết áp, ngừa ung thư: Bột Curcumin (tinh nghệ ), Trà Giảo cổ lam, Trà nấm Linh chi. Trà bào tử linh chi. Trà Bạch sen ( hạt gạo hoa sen ) Bột vừng đen. Đậu nành. Dầu cá omega 3-6-9. Dấm táo mèo ( táo chát Sapa). Tảo Spiluna. Sữa ong chúa. Quả chanh. Hoàng cung trinh nữ… Rau và hoa quả tươi sạch là thức ăn cân bằng axit và kiềm trong máu, không thế thiếu với người ốm yếu.

    2. Bột Curcumin (tinh nghệ): Curcumin tác dụng khỏe tiêu hóa, hạ mỡ máu, tan huyết khối, tăng hồng cầu, tái tạo tế bào mới, chống lão hóa, phòng chữa bệnh ung thư, bồi bổ gan, dạ dày, bệnh viêm, hỗ trợ tim mạch, làm mịn hồng da, xóa thâm nám, chống béo phì, tăng sắc đẹp…Một cốc trà Giảo cổ lam đậm đặc pha Curcumin, là cốc nước dưỡng sinh rất tốt.

    3. Giảo cổ lam (cây Trường sinh ): kích thích tiêu hóa, bồi dưỡng thần kinh, hạ mỡ máu, chống huyết khối, ngừa xơ vữa động mạch, tăng cường hệ miễn dịch, kìm hãm khối u, giảm béo, giảm tiểu đường, huyết áp tim mạch, tiêu viêm, gan, thận, tim mạch, chống lão hóa, làm đẹp da. Không dùng cho bệnh huyết áp thấp.

    4.Trà Tâm lan: gồm cây Hoàn ngọc (cây con khỉ), Lược vàng, Kim ngân, Cúc hoa là 4 loại dược liệu quý, thanh nhiệt giải độc, giải mỡ máu, tăng tiêu hóa, bài tiết, phòng bệnh, tiêu u .

    5. Trà nấm Linh chi. Trà bào tử linh chi: phục hồi chức năng gan, huyết áp, tiêu u…

    Có nhiều loại trà khác nhau, hiệu quả tốt tùy người, tự lựa chọn thích hợp. Không dùng quá lâu một loại, nên có sự luân chuyển sau 3 tháng.

    6. Trà Bạch sen : Hạt gạo sen ướp trà xấy khô. Giải trược khí. Tiêu độc, tăng cường tiêu hóa, bồi dưỡng thần kinh, giảm stress, mất ngủ.

    7. Bột vừng đen : Chống lão hóa, mỡ máu, Vừng đen rang sơ, xay nhuyễn ( máy sinh tố ) hoặc giã nhỏ, không muối.

    8. Rau ngải cứu : Thái nhỏ trộn đều với trứng gà tươi, đem rán, hoặc nấu canh . Tác dụng: Thông kinh mạch, giải trược khí. Ăn xong thiền 10 phút để trược khí thoát hết

    9. Bột sắn dây: Thức uống tạo kiềm, làm mát cơ thể, giải nhiệt, giải độc, giảm đau, cân bằng âm dương, là vị thuốc Cát căn trong hầu hết bài thuốc. Mỗi buổi sáng dậy, hoặc tối uống 1 ly bột sắn dây rất tốt.

    10. Rượu tỏi : Năm 1980, WHO thông báo: Rượu tỏi chữa

    được 4 nhóm bệnh: 1. Thấp khớp: sưng khớp, vôi hóa các khớp xương, mỏi xương cốt. 2. Tim mạch: hở van tim, ngoại tâm thu, huyết áp cao, huyết áp thấp. 3. Phế quản: viêm phế quản, viêm họng, hen. 4. Tiêu hóa: ăn khó tiêu, ợ chua, viêm tá tràng, loét dạ dày. Trĩ nội và trĩ ngoại. Đái tháo đường.

    Cách làm : Tỏi khô đã bóc vỏ 40gr, thái nhỏ, cho vào một lọ sạch. Rượu nếp (50 độ), lấy 100ml . Ngâm tỏi trong rượu nếp khoảng 10 ngày, thỉnh thoảng lắc lọ để tỏi có thể ngấm đều rượu, dần chuyển sang màu vàng và đến ngày thứ 10 thì chuyển sang màu vàng nghệ, rượu tỏi đã sẵn sàng để sử dụng. Mỗi ngày uống 2 lần, vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần 40 giọt, tương đương với một thìa cà phê nhỏ, có thể pha nước sôi để nguội dễ uống.

    11. Tỏi, dấm : Tỏi bóc vỏ xay nhỏ, đổ ngập nước dấm táo gấp 3 lần tỏi. Tác dụng như rượu tỏi, và thêm nhiều tác dụng của dấm táo, Nếu không uống được rượu, dùng dấm tỏi rất tốt. Liều lượng bình thuờng là 2 muỗng nhỏ hỗn hợp trên đây trong một cốc nước, uống trước bữa ăn sáng. Có thể uống thêm

    12. Dấm táo (táo mèo Sapa) : Thức uống tạo kiềm. Táo rửa sạch, cắt núm, cho vào máy xay nhỏ với nước, tỷ lệ 1kg táo với 2,5 lít nước đun sôi để nguội. Cho bình thủy tinh đậy kín 1 tháng đem ra dùng. Hớt váng trắng như váng dưa muối không độc. Nước dấm táo là loại nước trái cây tốt nhất. Có thể dùng táo tây. Tác dụng hạ mỡ máu, chữa huyết áp cao, tim mạch, thông khí huyết, giải stress , thần kinh.

    13. Nước Chanh gừng mật ong: Thức ăn tạo kiềm, thông khí

    , tăng sinh lực, tiêu hóa, trung hòa axit dư thừa, tăng đề kháng

    , phòng ung thư và các loại bệnh cảm cúm, giảm đau nhức.

    Cách làm: Loại chanh đào (ruột đỏ, vàng) là tốt nhất, rửa sạch ngâm nước muối sát khuẩn vỏ chanh, xong để khô ráo. Cắt đôi xếp vào lọ thủy tinh, đổ ngập mật ong, 1kg chanh ngâm 1 lít mật ong, 1thìa muối hạt. Ngâm được lâu vỏ chanh sẽ teo bắt đầu dùng. Nước gừng tươi ép sạch loại gừng ta thơm cay, hoặc xay nhuyễn ngâm cùng mật ong, tỷ lệ 1:1. Khi dùng hòa trộn 2 thứ trên, tùy khẩu vị, rất thơm ngon hơn hẳn các loại nước giải khát. Ngưng dùng gừng nếu cần ăn kiêng cay nóng. Bệnh gan, thận, huyết áp… dùng ít gừng.

    14. Miếng vỏ chanh ngâm: Miếng vỏ chanh đã ngâm, không nên bỏ phí. Tiếp tục cho vào cốc nước ngâm làm nước giải khát rất ngon, nhai ăn hết vỏ chanh có tác dung chữa nhiều bệnh, không độc hại dị ứng. Mỗi ngày ăn 6 miếng chanh, chia 3 lần, sẽ giảm bệnh, tiêu u.

    Chanh phòng bệnh ung thư: Cây chanh và trái chanh cho thấy có hiệu quả 10.000 lần hơn sản phẩm Adriamycin, một loại thuốc hóa học thường được dùng trên thế giới để làm chậm lại sự nẩy nở của tế bào ung thư. (Viện Khoa Học và Sức Khỏe, L.L.C. 819 N. Causez Strêt, Baltimore.USA)

    15. Cây trinh nữ Hoàng cung: Tiêu các khối u, phụ khoa. Dùng cao khô Trinh nữ hoàng cung : Viên nén CRILA

    16. Gạo lứt : Cách nấu cháo gạo lứt tiện ích : 1 tô cháo 30g- 50g, nếu gạo rang sẵn càng thơm ngon. Cho gạo vào bình giữ nhiệt 0,5 lít, đổ đầy nước sôi 100 độ, chút muối, đảo đều. Có thể cho thêm vài lát sâm, thục địa, kỷ tử, hoặc cao xương… xoay nắp kín, đặt bình nằm ngang để gạo nở hết. Sau 3h lấy cháo ra ăn thêm 2 thìa bột vừng xay nhuyễn. Tiện dùng cho người ốm, ăn sáng, hoặc đi dã ngoại, có thức ăn nóng mà không phải đun nấu.
    17. Mục nhĩ đen: Giảm độ quánh của máu, giúp lưu thông máu, tan cục máu đông, khỏe tim mạch, chữa táo bón.

    Cách dùng : Ngâm nở rửa sạch, xào nấu canh với thực phẩm, ăn mỗi ngày 10g

    Chú ý nồi, ấm nước, bình giữ nhiệt làm từ nhôm, inox rẻ tiền kém chất lượng dùng rất hại sức khỏe.

    Nhóm thức ăn thần dược trên đây có sẵn mọi nơi, có thể tự chế biến thức ăn phòng chữa bệnh. Chú ý khi sử dụng, cần theo dõi sự thích hợp từng người.

    Đoàn Thanh Hương.
    http://sucmanhvothuc.com/?p=272
     
  2. kieuqtoan

    kieuqtoan Thành viên Tích cực

    Tham gia ngày:
    12/8/12
    Bài viết:
    301
    ở Hà Nội kiếm đồ ăn sạch cũng hơi khó bác ạ :p
     
  3. chotlachot

    chotlachot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    7/6/13
    Bài viết:
    2
    Tôi là thành viên mới, cho tôi gia nhập với nha.
     
  4. kieuqtoan

    kieuqtoan Thành viên Tích cực

    Tham gia ngày:
    12/8/12
    Bài viết:
    301
    chào mừng bác :))
    em cũng mới, đang cố 30 bài =))
    giờ chắc là đủ rồi
     
  5. hoanglinhmai

    hoanglinhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/5/14
    Bài viết:
    2
    Thực phẩm giúp xương chắc khỏe.

    [​IMG]

    Mình cũng xin giới thiệu các thực phẩm tốt cho xương.

    Khi đến tuổi 30, xương của chúng ta có xu hướng phát triển chậm lại và bắt đầu có dấu hiệu bị loãng. Một số loại thực phẩm sau có thể giúp tăng cường sức mạnh cho xương.

    Đậu phộng, quả óc chó: Người bị loãng xương thường được chẩn đoán thiếu kẽm. Chất dinh dưỡng này được tìm thấy trong đậu phộng và quả óc chó, có tác dụng hỗ trợ sự hình thành xương, Susan Bowerman, trợ lý giám đốc của Trung tâm dinh dưỡng tại ĐH California – Los Angeles (UCLA – Mỹ) cho biết. Kẽm thúc đẩy hoạt động của enzyme có tên gọi phosphatase kích thích sự phát triển xương. Theo khuyến cáo của Viện Y tế quốc gia Mỹ, mỗi người đàn ông cần khoảng 11 mg kẽm mỗi ngày để hỗ trợ cho xương. Nếu tiêu thụ quá mức khuyến nghị này có thể dẫn đến tác dụng phụ như buồn nôn, đau bụng hoặc đau đầu.

    Hạt macadamia: Hạt này còn được biết đến với tên gọi mắc-ca, loại quả hạch đắt đỏ nhất thế giới. Nó rất giàu phốt pho và mangan – được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe cho xương. Kết hợp với canxi, phốt pho giúp xây dựng cấu trúc xương, và mangan có liên quan tới sự hình thành xương ở những người có thể chất yếu, theo Viện Y tế quốc gia Mỹ. Tiêu thụ một ít các loại hạt này mỗi ngày là nguồn tuyệt vời cung cấp chất béo không bão hòa đơn, làm tăng lượng testosterone.

    Bia hoặc rượu vang: Theo một nghiên cứu do Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng thuộc ĐH Tufts, Boston (Mỹ), một ly rượu vang, một hoặc hai chai bia mỗi ngày có thể giúp xương của người lớn tuổi chắc khỏe hơn so với những người không uống. Bia có chứa silicon, một chất hóa học tạo ra protein được liên kết với công dụng thúc đẩy xương chắc khỏe và giúp các khớp linh hoạt hơn. Tuy nhiên, nếu uống nhiều hơn lượng khuyến cáo trên có thể làm xương yếu đi.

    Cá: Cá mòi hoặc cá hồi cung cấp lượng vitamin D cũng như canxi và protein cần thiết cho cơ thể, chuyên gia dinh dưỡng Bowerman cho biết. Muốn có một bộ xương khỏe mạnh thì cơ thể phải cần đến “song hùng” canxi và vitamin D. Canxi giữ vai trò hỗ trợ cho xương, trong khi vitamin D có nhiệm vụ làm cho quá trình hấp thụ canxi đạt được hiệu quả cao hơn, đồng thời cũng đóng vai trò quan trọng cho việc tăng trưởng của xương.

    Các loại rau xanh: Rau bina, cải xoăn và các loại rau màu xanh thẫm là nguồn cung cấp canxi, magiê và vitamin K dồi dào. Theo một nghiên cứu tại ĐH Connecticut (Mỹ), mức độ vitamin K thấp có liên quan đến khối lượng xương thấp và làm gia tăng nguy cơ gãy xương hông.

    Chanh, cam: Các loại trái cây như cam, chanh, quýt chứa nhiều vitamin C, chất dinh dưỡng cần thiết cho sự hình thành collagen (một phần của cấu trúc xương) và chống lại nguy cơ gãy xương. Theo một số chuyên gia sức khỏe, phụ nữ sau mãn kinh – những người có nguy cơ cao gãy xương và loãng xương cần tăng cường bổ sung vitamin C để giúp xương chắc khỏe.

    Chuối: Chuối cung cấp kali dồi dào và được chứng minh có tác dụng phòng chống mất canxi trong khi đi tiểu, giúp xương chắc khỏe. Một nghiên cứu được thực hiện tại Úc cho thấy đàn ông ăn chuối thường xuyên có mật độ xương dày hơn những người không ăn hoặc hiếm khi ăn. Nếu bạn không thích chuối, dưa hấu cũng là nguồn cung cấp tuyệt vời kali cho cơ thể.

    Nho khô: Loại thực phẩm này được biết đến chứa nhiều magiê và kali, có tác dụng giữ canxi cho cơ thể. Một nghiên cứu từ Đại học Tufts cho thấy những người có chế độ ăn thiếu magiê và kali có mật độ xương giảm sút so với những người thích món ăn vặt này.
    Nguồn: http://caythuoc.info
     
  6. Mikeshinoda95

    Mikeshinoda95 Thành viên Chính thức

    Tham gia ngày:
    29/5/14
    Bài viết:
    30
    Sinh viên toàn mì tôm nước ngọt thì lấy đâu ra thần dược :)
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này