thức ăn tăng chất và số lượng tinh binh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 5/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  Trong các năm vừa rồi, muộn con hình thành nên một thông tin khá nóng đối với rất nhiều cặp vợ chồng. căn do vì phái mạnh phần nhiều vì chất lượng hay lượng tinh trùng ko bình thường.
  [​IMG]
  Xem thêm: huyết trắng có mùi hôi

  Trong các năm vừa rồi, muộn con phát triển thành một vấn đề tương đối nóng đối mang rất nhiều cặp vợ chồng. căn nguyên bởi người con trai phần nhiều bởi hiệu quả hoặc lượng tinh trùng k bình thường thì. Trong y khoa cổ truyền, bệnh lý này có thể hiểu là chứng phái mạnh tử tinh thiểu, nam giới tử tinh hàn và tinh thanh bất dục. YHCT có ít khuyên tỉ lệ bệnh lý buộc phải trọng dụng các đồ ăn thức uống mang tính ôn ấm sở hữu tác dụng bửa thận sinh tinh:

  Nước cơm: còn gọi là mễ du, mễ thang… là thứ nước cơm sánh đặc nổi lên bên trên mặt nồi cơm hay nồi cháo. cánh mày râu bị chứng tinh loãng nên uống.
  Bào thai hươu: tính ấm, vị ngọt mặn, mang tính năng ích thận tráng dương, ngã hư sinh tinh.
  Hải sâm: phái mạnh bị chứng tinh thiểu, tinh lãnh, tinh loãng ăn đều hữu hiệu.
  Mỡ chim bìm bịp: Tục gọi là điền kê du, mang tác dụng ngã thận ích tinh, nhuận phế truất dưỡng âm, được ông cha ta coi là loại thức ăn cường tráng tư ngã.
  Nhau thai: có gọi là tử hà xa, thai bàn… Sách Hội chước y kính viết: “Phàm yêu thống tất nhuyễn, thể hao tinh khô, câu năng ngã ích” (với các chứng lưng đau gối mỏi, thân thể hao tí hon, tinh lực khô kiệt, tử hà xa đều mang tác dụng bửa ích).

  Củ mài: còn gọi là hoài sơn hay sơn dược. tỉ lệ xưa khuyên các số người thận hư tinh thiếu ăn hoài sơn càng nhiều, càng lâu càng hiệu quả.
  ko kể, các thực phẩm khác cũng cực kỳ có ích cho việc té thận sinh tinh như là kỷ tử, hạt dẻ, ngân nhĩ, tổ yến, sữa ong chúa, cao da lừa, dịch hoàn và cậu bé chó, đông trùng hạ thảo, tắc kè, thế nhưng hươu…
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này