[Âm nhạc] Thưa bác sĩ viêm bàng quang cách điều trị như thế nào?

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi phamquang2911, 27/9/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  45
  Viêm bàng quang là một bệnh rất dễ mắc phải tuy thế không phải ai cũng hiểu và có cách thức chữa trị thích hợp. Bài viết hôm này các bác sĩ chuyên khoa phòng khám phái mạnh khoa Khương Trung sẽ tư vấn về vấn đề viêm bàng quang và cách điều trị

  Bàng quang (bọng đái) là cơ quan hứng nước đái bằng thận tiết ra trước khi thoát ra ngoài cơ thiểu quá trình đi đái. Bàng quang là một cơ rỗng, nước đái vào bàng quang bởi vì niểu quản và ra khỏi bàng quang bởi niệu đạo.

  Viêm bàng quang là hiện tượng bàng quang chứa nhiễm trùng bằng sự xâm nhập tiến triển của khuẩn mà chủ yếu là vi khẩn đường ruột E.coli.  [​IMG]

  Nguyên nhân của bệnh viêm bàng quang

  Sau đây các bác sĩ nam khoa sẽ đưa ra những nguyên nhân làm viêm bàng quang thường gặp:

  - Có táo bón lâu ngày

  - "yêu" không dùng biện pháp bảo vệ

  - hàng ngày ngồi lâu

  - có các bệnh “vùng kín” hay nhiễm khuẩn đường tiết niệu

  - Không giữ ấm cơ thể

  - đi giải tiện quá ít (ít hơn 5 lần mỗi ngày)

  - Thiếu ngủ, chế cấp độ ăn uống không hợp lý, thường ngày đuối sức và căng thẳng

  - Ẳn nhiều đồ rán và rất nhiều kiểu thực phẩm bị vị cay

  - Mặc quần áo quá chật.

  Biện pháp điều trị viêm bàng quang?

  Cách thức điều trị thông thường: đối tượng mang viêm bàng quang cần uống cao nước cùng với chế độ nghỉ ngơi phù hợp. Không nên ăn một số căn thức ăn cay, nên tắm nước nóng giảm nhẹ một vài cơn đau quặn thắt, nếu thấy một vài tín hiệu kích thích có lẽ dụng thuốc tây chống co thắt để giảm thiểu biểu hiện cơn đau thắt.

  Phương thức tiểu phẫu: dùng đối với các trường hợp tắc nghẽn cổ bàng quang hoặc sỏi bàng quang sinh ra bằng viêm bàng quang kinh niên. Tiếp tục tấn công một cách không kiểm soát, sẽ tiến tới đau quặn lưng, sốt hoặc một vài cơn rùng mình. Điều này bị nghĩa là thận đã mắc nhiễm khuẩn, bạn phải đi kiểm tra bác sĩ chuyên khoa ngay lập tức, nếu kéo dài sẽ gây tác hại thận.

  Chữa bệnh bài thuốc chống mang nhiễm: dựa vào lượng vi khuẩn trong nước tiểu, kết quả thực nghiệm của bài thuốc cho thấy kết quả tốt kháng khuẩn. Cần chữa bệnh trọn vẹn, trong thời gian dài, đến khi những triệu chứng giảm hẳn, khi đi tiểu bình thường nên tiếp tục áp dụng thêm từ 1 tới 2 tuần nữa. Trong quá trình chữa trị nên hàng ngày bồi dưỡng những vi khuẩn trong nước đi tiểu và thử nghiệm cấp độ mẫn cảm của thuốc, cân đối bất cứ lúc nào đối với các khuẩn của thuốc kháng sinh, để sớm khỏi bệnh tất cả và tránh tái phát

  Phòng ngừa viêm bàng quang

  Theo thầy thuốc cũng cho biết bệnh toàn thể có thể phòng ngừa viêm bàng quang được nếu người nhiễm bệnh tiến hành tốt một vài điểm sau:

  - Uống nhiều nước và ăn uống điều độ cũng là một trong rất nhiều phương án ngừa phòng bệnh tốt.

  - Không nên sử dụng rất nhiều loại xà phòng tắm hay dung dịch mủ vệ sinh bị mùi quá thơm hoặc là mắc một số chất không thích hợp gây nguy hiểm đến vùng kín và bàng quang.

  - Những ai đã giao hoan thì trước khi làm tình và sau khi "giao ban". thì nên để tâm vệ sinh sạch tinh và nên đi giải sau quan hệ tình dục để loại bỏ vi khuẩn ra ngoài.

  - Vệ sinh vùng kín và cậu bé sạch, tắm rửa hàng ngày để trừ diệt toàn bộ những nguy cơ gây nhiễm khuẩn, thay quần lót hằng ngày.

  - "giao ban". không an toàn làm tăng nguy cơ mắc mang bệnh chính vì thế các ai mang hành vi giao hợp với lớn bạn tình thì nên coi chừng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này