Thư viện tỉnh yên bái tổ chức giao lưu cầu lông truyền thống

Thảo luận trong 'Giải đấu năm 2010' bắt đầu bởi Caulongno.1, 3/5/10.

 1. Caulongno.1

  Caulongno.1 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  28/4/10
  Bài viết:
  539
  Trong nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao của Thư viện tỉnh Yên Bái luôn được duy trì và đẩy mạnh.

  [​IMG]
  Đồng chí Tạ Xuân Hiếu- Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa cho các đoàn VĐV - Ảnh Thế Hoàng

  Sáng ngày 29 tháng 04 năm 2010, Thư viện tỉnh Yên Bái đã tổ chức giao lưu cầu lông truyền thống nhân kỷ niệm 35 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2010) ; kỷ niệm 124 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng các hoạt động chào mừng Đại hội đảng các cấp, kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái.
  Đến dự và động viên buổi giao lưu có Đồng chí Tạ Xuân Hiếu – Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Các đồng chí là trưởng, phó phòng chuyên môn; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái.
  Buổi giao lưu cầu lông năm nay đã thu hút 08 Đoàn với hơn 30 vận động viên tham dự, là đại diện cho các câu lạc bộ thể dục thể thao của các đơn vị trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, với nội dung thi đấu bao gồm 3 nội dung chính: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.
  Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng, các vận động viên hăng say thi đấu, tạo không khí đoàn kết, phấn khởi. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, là một trong những động lực giúp cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch được học hỏi giao lưu thông qua hoạt động thể thao truyền thống tại Thư viện tỉnh Yên Bái.
  Trong nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao của Thư viện tỉnh Yên Bái luôn được duy trì và đẩy mạnh. Phong trào luôn nhận được sự quan tâm động viên, khích lệ của các đồng chí Lãnh đạo Sở, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành và các đồng chí lãnh đơn vị góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong mỗi đơn vị.

  (Sưu tầm)
   
 2. DanLin

  DanLin Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/4/10
  Bài viết:
  1,163
  hehehe, kok có nội dung đơn, chắc tại già cả hết rồi nên kok có nội dung này nhỉ???
   
 3. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  không phải là già hết mà không đánh nội dung đơn đâu DanLin ạ. Có nhiều người già lớn tuổi nhưng vẫn đánh đơn rất tốt. Vì đây là giải giao lưu thể hiện tinh thần đoàn kết của các anh chị em cán bộ nên chỉ có nội dung đôi thôi :1:
   
 4. DanLin

  DanLin Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/4/10
  Bài viết:
  1,163
  À thì ra là zậy, thanks luonghai, giờ mới bít ......
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này