[Công ty] Thủ thuật sửa lỗi mọi lỗi của Iphone tại thời điểm giờ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mrtrong181, 31/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  210
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang xài iphone ở tất cả những version nhưng Tuy thế để sử dụng iphone một cách hoàn toàn kết quả thì không phải ai cũng biết điều này, phai có cả 1 thời gian trải nghiệm quy trình mới có thể tìm ra được những mẹo xài iphone cực kì nhanh.

  Vậy làm sao để biết được những thủ thuật này?

  Hiện nay trang web tindoapple.com đang là một trong những website thu hút nhiều tín đô Apple nhất hiện giờ trên mạng Internet. Đa số website này phân phối cho người dùng những kiến thức cơ bản nhất về iphone và ipad.

  [​IMG]

  Hầu hết ở website này phân phát cho bạn những đưa tin như:

  + Những thông báo cơ bản về iphone và ipad, những xu hướng, những đặc điểm nổi bật của những dòng iphone ipad mới.

  + Những mẹo vặt, thủ thuật giúp bạn sử dụng một cách iphone kết quả hơn và nhanh hơn lúc thông thường, những phím tắt hay những lắp đặt sơ lược để iphone phù hợp với việc dùng, thói quen hằng ngày của bạn.

  + Những kiến thức sơ lược bắt buộc cần phải biết để đi mua iphone ipad cũ như: imei iphone là gì, iphone gồm những gì đáng chú ý, bị dính icloud là sao, cách khóa iphone từ xa như thế nào,…

  + Những kiến thức về những lỗi cơ bản mà đối tác gặp hằng ngày như lỗi wifi, mất sim mất hoặc lỗi mất nguồn, hư cảm ứng. cung cấp cho bạn những hiện tượng, nguyên nhân và cách sửa chữa lỗi.

  Vậy còn chờ gì nữa, cả 1 kho kiến thức khổng lồ về iphone và ipad đang chờ bạn khám khá, Hãy truy cập ngay website http://tindoapple.com/ để tìm kiếm thêm nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này