[Trao Giải] Thư ngỏ gửi tới toàn thể thành viên diễn đàn

Thảo luận trong 'Địa điểm sân bãi/ Tầm sư học cầu' bắt đầu bởi Sheriff, 21/1/13.

 1. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Với kỳ vọng thu thập thông tin từ mọi miền Tổ quốc về nơi tập luyện môn Cầu lông, nhằm giúp cho những ai đam mê môn thể thao này dễ dàng tìm đến sân chơi thuận tiện nhất với bản thân, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng, BQT diễn đàn lập topic này nhằm tổng hợp được càng nhiều càng tốt các sân cầu lông trên toàn quốc.

  Để có được thông tin thì một cá nhân/nhóm người thực hiện việc này là điều không tưởng, vì vậy BQT kêu gọi mọi thành viên hăng hái giúp đỡ thực hiện.

  Các bạn có thể lập một topic riêng giới thiệu, kèm theo ảnh chụp sân như các bài của thegioiphang hoặc đưa thông tin vào các topic sẵn có, chẳng hạn như topic này hoặc topic khác... cũng như topic Tổng hợp các sân cầu lông trên địa bàn toàn quốc

  Xin chân thành cảm ơn sự cộng tác của mọi người.
   
 2. olala1010

  olala1010 Trọng tài chuyên nghiệp

  Tham gia ngày:
  17/5/12
  Bài viết:
  4,057
  Hà nội có Topic rồi, còn nếu thông kê trên toàn quốc thì em sợ lúc ai đó cần vào tìm kiếm cũng hơi khó. Ý tưởng rất hay, up cho anh em.
   
 3. leko79

  leko79 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  20/6/12
  Bài viết:
  182
  Theo mình thì thống kê sân trên toàn quốc thì hơi nhiều, mất thời gian và phải có người cập nhật lên trang đầu thường xuyên, khi tìm sân thì không xuể. Vì vậy nên lập mỗi box là một khu vực riêng (Hà Nội, các tỉnh phía bắc, HCM, các tỉnh phía nam, miền trung...) cho khỏi lẫn lộn, chồng chéo nhau, trong mỗi box thì sẽ có các topic tỉnh/thành riêng thì hay hơn. Cái này thì chỉ có BQT ra tay thôi. Trên này toàn thấy các bác phía bắc thì lập nhiều topic, còn miền trung và miền nam thì lác đác và không được ưu tiên lắm nên các bác này ít vào diễn đàn hơn.
   
 4. ngobk57

  ngobk57 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/9/13
  Bài viết:
  30
  hic sao cái page này cứ phải đạt đủ điểm nhỉ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này