Thư của bồ nhí gữi cho bà vợ!!!!!!!

Thảo luận trong 'Thơ và Truyện' bắt đầu bởi cẩm vân, 20/3/10.

 1. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Thư của bồ nhí gửi cho bà vợ!!

  Thưa bà!

  Dù chúng ra có vô cùng xung khắc,chúng ta vẫn phải nhất trí một điểm:chồng bà là đàn ông.

  Mà đàn ông thì sao? Đàn ông thì ham thích nhiều thứ.Ham thích đến mãnh liệt.Và bà đừng giấu em,bà hãy công nhận rằng, phụ nữ chúng ta yêu đàn ông vì họ có ham thích và biết cách thực hiện nó.
  (Chúng ta cũng ham thích nhưng chủ yếu thực hiện bằng cách mua nó).

  Ông thì thích máy móc, ông thì thích kiến trúc, ông thích vật lý và hóa học, ông dại hơn thì thích thơ văn.
  Toàn những ham thích có lợi cho xã hội.
  Nhưng đàn ông không chỉ ham thích một thứ.
  Nếu gà chỉ thích giun, bò chỉ thích cỏ tươi hay thỏ chỉ thích củ cải thì đàn ông lại thích đa dạng. Chuyện ấy như trong đá bóng, trong ẩm thực, trong bia bọt thì không sao, nhưng trong vấn đề phụ nữ,tính đa dạng đó làm cuộc sống thêm rắc rối.

  Bà thân mến,

  Em tin rằng bà có rất nhiều ưu điểm.Sở dĩ em quen với ông nhà là do ông ấy thông minh(chứ không phải chỉ có tiền như thiên hạ vẫn đồn). Và một người thông minh không khi nào chọn vợ quá kém.Thậm chí bà không những không quá kém mà còn rất nổi bật ở nhiều phương diện.

  Theo như ông tiết lộ một cách đầy thành kính, bà nấu ăn ngon, bà rửa bát sạch, bà lau nhà bóng và bà đi chợ rẻ.
  Bà còn đối xử tốt với chó mèo. Em xin thú thực, tất cả các phương diện đó em đều thua bà. Khi em nấu món canh, ai cũng nghĩ đó là món xào.
  Khi em rửa bát, tốt nhất lúc dùng nên rửa lại. Khi em lai nhà hay quét nhà,em để cái đống rác ở chỗ nọ chỗ kia.Chợ duy nhất em đi là chợ mỹ phẩm. Còn chó mèo, em chỉ nuôi trong tranh.

  Nhưng ông vẫn thích em. Tiện đây xin tiết lộ: thời gian thích không hề ngắn, cường độ thích không hề yếu và chi phí thích không hề thấp.

  Bà kinh ngạc. Bà không tin ư? Bà nhớ rõ là ông vẫn về nhà, vẫn ăn cơm tối, vẫn lịch sự với bà…Bà cảm giác chả có khe hở nào để em lọt vào cái pháo đài do bà xây dựng, canh gác và tuần tra.

  Bà nhầm.

  Em xin phép không đi vào chi tiết. Em chỉ nói một cách văn học rằng, không có gì ngăn cản được con tim. Nhất là một con tim già lao về phía một con tim trẻ.
  Như trên đã nói, em thua bà cả một tỷ thứ. Đúng một tỷ thứ, chả bớt phần nào. Nhưng,em lại hơn bà hai tỷ.

  Bà sẽ gầm lên. Bà sẽ quát:hơn ở chỗ nào? Thưa bà,những thứ em hơn lại vô cùng vớ vẩn. Em thành thật tin thế. Nhưng đàn ông ,tiếc thay, lại không tin.
  Em biết chớp chớp mắt. Em biết ngồi gần ông mà lại vẹo người. Em biết đánh vào lưng ông, hay đánh chỗ thấp hơn, vừa đánh vừa cong môi nhìn đi chỗ khác, Em biết hét lên khi thấy con sâu và ù té chạy khi gặp con thằn lằn.

  Cái gì em cũng ngạc nhiên và nhờ ông giải thích. Em tin ông là vô địch về tri thức, về thể thao, và luôn thể hiện lòng tin ấy ra mồm.
  Mỗi lời nói của ông,với em,đều là chân lý. Em khâm phục khi ông uống bia.
  Em kiêu hãnh lúc ông châm thuốc lá. Em ngồi nép mình khi ông tụ tập.
  Em lo lắng nhưng chả bao giờ tra hỏi lúc ông đi khuya.

  Và quan trọng nhất, thưa bà, da em trắng, eo em nhỏ, môi em đỏ và chân em chả khác chân dài.Em mặc váy hồng, em thắt nơ xanh và em dùng dầu thơm của Pháp.
  Nước Pháp, chắc bà cũng biết, vô địch về các loại dầu thơm.
  Khi ở bên ông,em không ngốc và không tham lam như các phim truyền hình quay vội vàng mà bà vẫn xem đâu ạ. Chúng em không hề bàn bạc về tiền bạc.
  Hai người đều mơ tới ánh trăng, tới những khát vọng chưa thực hiện và đều thích nhìn ánh sao trên trời. Hai người đều mơ tới ánh trăng, tới những khát vọng chưa thực hiện và đều thích nhìn sao trên trời. Hai người có thể xung đột vì một bài thơ, giận dỗi vì một bức tranh và bỏ ra về vì một bông hoa bày không đúng cách (trong khi ông và bà giận dỗi nhau vì một mâm cơm,cãi nhau vì hóa đơn tiền điện và ra khỏi nhà vì chậu quần áo chưa phơi).

  Thưa bà,

  Đấy, ông tới em, em tới ông là như thế đấy. Nó thanh cao thì em không dám nói,nhưng nó cũng chẳng phàm tục như sách vụ án viết đâu. Em xin bà hãy mừng vì điều đó.
  Tuy ông phạm tội nhưng tội ông ấy còn sang. Bà hãy tự an ủi như thế.
  Tại sao em biết thư này?Tại vì em xin trả lại ông cho bà. Chúng em nhất trí cái gì đẹp thì phải ngắn và chúng em đã ngắn đủ dài. Toàn bộ sự tinh tế của tình yêu nằm ở chỗ này, bà không biết được.

  Xin bà hãy dang tay đón ông về. Em lấy danh dự thề rằng, ông không sứt mẻ quá nhiều,đơn giản vì ông có còn nhiều đâu để mà sứt mẻ. Bà hãy coi ông như vừa sau chuyến du lịch mạo hiểm trở lại nhà. Cần chở che và sẵn sàng che chở.
  Em đi đây. Cuộc sống là khám phá và em thích khám phá nhiều nơi. Bà đừng trách em. Bà cũng đừng tự trách mình. Khi em bằng tuổi bà,em cũng chả hơn gì bà đâu.

  Chúc bà vui khỏe.
  DIỄM LỆ ĐÀI TRANG

  Sưu tầm

  PS::36::36:Em đang thắc mắc về cảm giác của quý bà nhận được bức thư này. Các bác trong diễn đàn có thắc mắc không?? Là các bác,các bác sẽ làm gì? Ông bà ta có câu: “im lặng là vàng”. Nhưng vụ này mà im lặng thì thiên hạ cười vào mặt, hay nói như tuổi teen: làm thế con nít nó khinh. Nhưng phải xử lý vụ này thế nào đây??
  Chờ hồi âm của “bà vợ gữi bố nhí”nhá!!
  Hồi sau sẽ rõ…:36::36:
   
  Last edited by a moderator: 21/3/10
 2. Bi-Bốp

  Bi-Bốp Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/3/10
  Bài viết:
  67
  :41::41::41::41:

  Khiếp nhẩy. Cẩm Vân sưu tầm đâu được bức thư hay thế. Đọc qua thấy ngay rằng tác giả là người có trình độ cao về mọi mặt (kể cả oánh cầu) :D

  Đây là câu chốt của tác giả thì cho mình xin là nơi khám phá tiếp theo của tác giả.

  Xin trân trọng cám ơn.
  :46::46::46:
  :82::82::82:
   
 3. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  HỒI ÂM!!!Thư của bà vợ gữi cho bồ nhí!!!

  Thưa cô,

  Tôi đã đọc thư cô một cách bình tĩnh. Đúng như cô nói, ở tuổi và ở địa vị tôi, sự bình tĩnh luôn có thừa.

  Này cô,

  Việc chồng có bồ nhí khiến tôi ngạc nhiên.Đó là cảm giác đầu tiên,và thành thật với cô,nó hơn cả cảm giác căm phẫn.

  Vì sao vậy?

  Thưa cô, vì tôi tin chắc rằng lão (hãy gọi sự vật với đúng tên và đúng tuổi của chúng cô nhỉ) đã đuối sức rồi, nói một cách chắc chắn, một cách không có gì là phải bàn cãi cả.

  Khi viết thư cho tôi, cô có vẻ tự đắc pha hả hê. Cô cảm thấy mình giật được từ tay bà khác một mỏ vàng, và mình có những phẩm chất rất khác thường nên mới gặp may như thế.

  Cô nhầm thảm hại quá, cô ơi!!

  Qủa thật lão là cái mỏ. Hay nói chính xác hơn, đã từng là mỏ. Điều ấy cách đây ba mươi năm về trước, cả thành phố đều phải công nhận chứ đâu cần phải một cô gái có trí tuệ siêu việt gì.

  Nhưng trên, trong và dưới cái mỏ ấy, tôi đã đào, đã cuốc, đã đẽo, đã nổ mìn, khai thác rầm rộ, quy mô mấy chục năm.

  Và giờ đây, mỏ chỉ còn khung, còn lại sự hoang tàn. Chỉ có đôi mắt ngốc của cô, chỉ có cặp môi dại của cô và chỉ có tí não khờ của cô mới không nhận ra điều đó.

  Cô vớ được lão, khi tôi trong một chừng mực nào đó, đã mặc cho lão tự do. Cho lão có cảm giác sổng chuồng. Đàn ông sống bằng ảo tưởng cô ạ, và nuôi dưỡng cái ảo tưởng đó một cách khéo léo là nhiệm vụ của phụ nữ chúng ta.

  Tôi không vui gì khi lão có bồ. Nhưng chớ nói rằng tôi quá hoảng sợ vì điều đó. Tôi quá hiểu đứa khác sẽ được bao nhiêu trong khi mình đã vớ được bao nhiêu. Phần của cô, hỡi cô, thật là thảm hại.

  Cô khoe là cô ngây thơ và nhí nhảnh. Cô té xỉu khi gặp thằn lằn và ngã lăn khi gặp tắc kè. Dạ thưa cô, khi bằng tuổi cô, tôi cũng ngây thơ như thế. Nhưng lúc này, gặp hai của đấy, tôi chỉ đập một cái cho bẹp dí là xong.

  Rồi cô khoe là cô biết chớp mắt, biết ngả đầu và biết cười he hé nghiêng nghiêng. Ôi dào, những trò đó ngày xưa tôi làm mãi.
  Và bây giờ vẫn có thể làm, thậm chí còn làm hay hơn cô ấy chứ. Nhưng vì mục đích gì, gặt hái gì khi mọi thứ đã no nê?

  Cô nhìn lão trong quán cà phê hạng sang. Trong com_lê và cà vạt đắt tiền. Còn tôi có khi đã khá nhiều dịp (nhiều hơn cả cần thiết) nhìn lão trong quần đùi rộng, trong áo may ô chả hiểu là màu gì.

  Và tôi cam đoan rằng, cái tôi nhìn mới là cái thật. Cái cô nhìn là giả. Cô thừa biết thế, chẳng qua cô đang tự dối mình. Cô chê tôi chỉ biết rửa bát, nấu cơm. Cô thương tôi vì tôi chỉ chăm chăm lo cho nhà sạch bóng.

  Nhưng tôi lại thích vậy. Vì đấy là nhà tôi và lão chỉ có nửa phần. Còn lão có bóng hay không, có sạch hay không, lão phải tự lo.Tôi còn bận lo cho bản thân mình.

  Tôi không chúi mũi vô bếp như cô tưởng tượng và như lão tưởng chút nào. Tôi say mê đánh bài. Tôi nghiện làm đầu và giũa móng tay. Tôi ham thích “tám” và hăng hái đi chùa. Tôi khoác áo lụa mỡ gà, khoác vòng cẩm thạch và tôi đã sắm đủ cho mình (bằng tiền lão,dĩ nhiên!).

  Còn việc cô ngắm trăng cùng chàng, đọc thơ cùng chàng hay đốt nến cùng chàng thì xin cô cứ tự nhiên. Những thứ vớ vẩn và phù du đó ngày xưa tôi cũng nghĩ là ghê gớm lắm.

  Nhưng tôi nhanh chóng phát hiện ra chúng suốt đời loang quanh như thế, và chả có lợi ích gì. Chúng chỉ như hạt tiêu bắc rắc vô bát phở, không hề bổ béo, chỉ khiến nó dậy mùi. Mà mùi thì tôi đã chán. Chán không phải do tâm hồn tôi cằn cỗi, mà do đã đủ rồi!

  Cuối thư, cô cho biết đã chuồn ra khỏi lão, hoặc lão đã chuồn khỏi cô. Tôi chả hiểu ai đã thoát được ai.
  Nhưng chắc chắn là tôi suýt thoát. Tiếc quá! Giá như lão đi với cô, giá như lão ảo tưởng về sức mình thì tôi đã có cơ hội tuyệt vời để lại được tung tăng.

  Tôi tin chắc mình tung tăng chả khi nào muộn, khi mình kiêu hãnh,mình không nghèo khó và mình có sự mặn mà. Những thứ đó cô còn lâu mới đạt tới, cô bé đáng thương ơi!

  Cô yên tâm. Tôi sẽ đón lão về. Cáo chết còn quay về núi, trong khi lão chả phải cáo, lão là người. Tôi cũng chả giày vò, chả đay nghiến chi đâu. Tôi không phải hàng tôm hàng cá. Tôi chỉ cười khẩy mà thôi. Một nụ cười đã làm lão nhớ cả chục năm.

  Chúc cô may mắn trên con đường chinh phục các lão khác. Thế gian chả thiếu ông già. Cô cứ việc xông lên. Chào cô.

  DIỄM BÀ
  Sưu tầm


  PS: Đúng là “gừng càng già càng cay” các bác nhỉ??
  Đàn bà thật là ghê gớm, sắc sảo. Không biết cảm giác của ông chồng khi đọc cả 2 bức thư trên thế nào nhỉ??
  Hỡi ơi, xưa nay những tưởng mình là anh hùng trong mắt mỹ nhân! Đọc thư mới biết mình chỉ là một lão già, lão già mơ mộng và ảo tưởng!! Vậy làm thế nào để tỏ rõ bản lĩnh đàn ông!?
  Nam nhi làm bao chuyện lớn ở đời chẳng nhẽ lại gác…bút trước 2 mụ đàn bà. Có bác nào có ý muốn giúp đỡ ông lão này ko??
  Chờ thư “ông chồng gữi vợ và gữi bồ nhí” nhá!!
  Hồi sau sẽ rõ…
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/4/10
 4. Bi-Bốp

  Bi-Bốp Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/3/10
  Bài viết:
  67
  :41::41::41:

  Hai thư này đều đúng tâm lý của các bà và các cô. Nói chung là các ông không có gì để mà thanh minh ở đây cả. Vì Anh hùng nào qua được ải mỹ nhân đâu, chúng ta chỉ là con rối trong tay các bà, các cô thôi. Thượng Đế đã bắt chúng ta vậy rồi thì còn làm gì được.

  PS: Cẩm Vân Mình đang tập oánh word hả! Theo mình khuyên nên cần thuê người chuyên oánh word thì tốt hơn. Thank!

  :56::56::56:
   
 5. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  HỒI ÂM!!Thư của ông chồng gữi vợ và gữi bồ nhí!!

  Hai bà thân yêu,

  Tôi đã đọc thư của bà nọ gữi cho bà kia. Tại sao tôi đọc được ư?
  Taị vì khi các bà cả đời theo dõi tôi,rình rập tôi,chả lẽ không có phút nào tôi theo dõi lại.
  Đọc xong hai bức thư,tôi hơi buồn. Dù cố tỏ ra lịch sự, để xứng đáng với bản thân mình và xứng đáng với tôi, nhưng các bà vẫn vênh váo và công kích lẫn nhau.Bà nọ coi thường bà kia,cho bà kia là nạn nhân của mình.

  Thưa các bà,

  Có một điều chắc chắn hai bà không chịu hiểu:chính tôi mới là nạn nhân của hai bà. Cả thế giới đều biết điều đó. Cả nhân loại tiến bộ đều lên án điều đó.

  Ai, nếu không phải hai bà, chỉ sau mười mấy năm, đã biến một chàng trai khỏe mạnh, đầy nhiệt tình, đầy sức sống như tôi thành một ông tuy chưa già(còn lâu tôi mới già) nhưng gầy yếu, còm nhom, sợ sệt? Ai? nếu không phải hai bà, có lúc từng người một, ngày đêm tra khảo tôi, ép uổng tôi, vùi dập tôi?

  Trong công cuộc tàn phá đời tôi, hai bà có rất nhiều điểm chung: cùng nấu ăn dở, cùng mua cho tôi những chai bia dở và cùng bắt tôi đi coi những bộ phim dở.
  Nhưng hai bà, mỗi người cũng có những đặc điểm riêng ghê rợn. Bà đầu tiên thích xuất hiện trong nhà với bộ đồ nhàu nát, với tóc rối bù cùng với đôi dép chiếc nọ chiếc kia. Bà sau này xuất hiện nơi công cộng với quần sooc chật căng, với áo thủng lưng cùng với mắt xanh viền đỏ. Cả hai thứ ấy đều giết tôi, đều nện tôi chí tử về mặt tinh thần.

  Nếu bà thứ nhất sểnh ra lại chạy tót sang hàng xóm, nghe thiên hạ kể về chồng thiên hạ, sau đó tự khai báo về chồng mình, thì bà thứ hai sểnh mắt ra là phóng thẳng tới quán cà phê, nghe thứ nhạc cả thiên hạ nghe tuy chả đứa nào hiểu được câu nào.

  Nếu bà thứ nhất hay đay nghiến tôi bao giờ về thì bà thứ hai hỏi tôi bao giờ đi.
  Nếu bà thứ nhất kêu rằng tiền điện, tiền ga, đã tăng thì bà thứ than son môi và phấn hồng sao không giảm giá. Nếu bà thứ nhất khảo tôi về tiền lương thì bà thứ hai khảo tôi về quà tặng. Cả hai bà, trong một phạm vi nào đó, đều lái tôi và đối xử với tôi như thể tôi là giám đốc nhà băng.

  Cho nên không lạ gì, cho tới tận phút này, nhiều lúc tôi ngạc nhiên là mình còn sống. Hoặc mình chưa ngồi trên chiếc xe lăn. Nhưng tôi cảm thấy rất rõ ràng, cái giờ phút đó cũng chả còn xa nữa.

  Đọc tới đây, chắc hai bà sẽ hỏi: Khổ như vậy sao ông(bà thư nhất gọi ông) và sao anh(bà thứ hau kêu anh) vẫn đèo bồng?
  Khổ quá. Câu hỏi đó, chính tôi cũng thường tự hỏi mình. Và tôi cũng mang ra hỏi bạn bè tôi, tức mất gã đàn ông khác. Số phận của chúng cũng chả hơn gì. Và bọn tôi đành kết luận thế này: cái kiếp đàn ông nó thế!

  Nhân đây cũng nói luôn, kiếp đàn ông thật ra là kiếp vô cùng khổ cực. Nhiều khi chả khác nào con ngựa, con trâu(chẳng hề được như con dê mà dân gian vẫn nói).

  Đàn ông sinh ra là để đàn bà lợi dụng, bóc lột (đôi khi bóc lột còn thô bạo hơn cả cướp bóc), đè nén và hành hạ. Đàn ông sinh ra là để đàn bà sai đi mua đồ, sai lái xe, sai trả tiền, sai đón con, sai luôn cả việc…đi ngủ.

  Trong cái bể khổ mênh mông,bao la đó, sự khổ vì bồ nhí cũng chả nổi bật bao nhiêu. Nó chỉ được gom chung vào nỗi khổ vì các bà. Đã là các bà thì một bà, hai bà hoặc ba bà cũng thế thôi!

  Hai bà thân mến,

  Giờ đây tôi đã tỉnh ra rồi. Tôi xin hai bà tha cho. Tôi không còn sức nữa.
  Kể từ giờ phút này tôi là một gã tra vô hại. Từ bỏ mọi mưu mô. Tôi ăn cơm nhà, tôi ngủ giường nhà. Tôi nuôi một vài con chim, mua vài hòn non bộ, sắm mấy giỏ phong lan. Tôi mở tivi xem tiết mục Thầy thuốc gia đình. Tóm lại, tôi hoàn lương toàn diện.

  Hai bà đừng xỉa xói nhau nữa. Đừng so bì nhau nữa. Tôi đã đầu hàng. Tôi đứng giữa hai phe. Tôi xin ngừng bắn.

  Bà nào định đi đâu, cứ đi.Bà nào đang ở đâu, cứ ở. Tôi cũng thế. Tôi xin một phút bình yên. Tha cho tôi đi nhé!

  TÚ MÈO MÓ.

  Sưu tầm.

  PS::36::36: Trong ba bức thư, e thấy bức thư này là vô lý nhất. Hum..Đàn ông đúng là đàn ông. Kêu như Oan thị Mầu , đàn ông làm gì dại thế, làm gì có chuyện khổ thế mà vẫn cứ chịu. Hứ, những lúc sung sướng thì không kêu. Ông ta ngừng bắn chỉ vì ..không còn sức để...bắn tiếp thôi. Các bác nhờ??

  Thư của mấy ông bà già này hiện thực phũ phàng, thế này thì mất khách quá!! He, em phải đi tìm mấy bức thư của những cặp tình nhân nổi tiếng cho lãng mạn.
  Rô_mê_ô và Juy_li_ét nhá!!
  Hồi sau sẽ rõ…^^!
  :36::36:
   
 6. anhlindan

  anhlindan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/2/10
  Bài viết:
  3
  Rất hay!

  Cảm ơn bạn nhiều bài viết rất hay!
   
 7. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Bạn thien binh!! Tác giả Lê Hoàng đã hoàn thành tác phẩm. Tác phẩm hiện đang ở chỗ cụ Sheakespeare. Để người cha đã mang nặng đẻ đau ra cặp tình nhân huyền thoại này có sự chuẩn bị tinh thần trước . Dù ở nơi chín suối thì cụ cũng đã già rồi, không nên để bị ảnh hưởng bởi những cảm giác mạnh. (Xin lỗi cụ Sheakespeare).
  T sẽ cố gắng post sớm!!
  Thật sự cám ơn bạn đã quan tâm!!
   
 8. Nico2010

  Nico2010 Trọng tài

  Tham gia ngày:
  6/4/10
  Bài viết:
  803
  Bài viết khá hay!
  Đàn ông là luôn luôn thich những gì mới mẻ, họ thích khám phá và ngay kể cả những cảm giác mới lạ mà có khi vợ họ lại không còn mang lại được cho chồng mình điều đó.
  Nhưng "bồ nhí" cũng vẫn chỉ là bồ nhí khí đó chỉ là cái giải trí tực thời của những ông chồng chẳng may có tính chăng hoa. Bởi đăng sau họ vẫn còn gia đình và đứa con thân yêu. Lạt mềm thì buộc chặt, đừng quá khuôn khổ với chồng mà dẫn đến cảm thấy gò bó nhau, và cũng không nên thả lỏng quá mức khiến chồng cảm thấy không được quan tâm. Môi chúng ta ai cũng muốn được nửa còn lại của mình luôn quan tâm chăm sóc cho mình. Nên sau khi đọc tôi thấy "bồ nhí "của chồng là người thông minh và rất khéo, không dễ gì mà đàn ông có thể qua đựoc cửa ải đó. Nhưng xin gửi "bôg nhí" là Đàn ông mà họ có mất gì đâu, bồ nhí thì cũng vẫn chỉ là bồ nhí mà thôi.
   
 9. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Bác Nico2010 bình luận rất hay. Qua những lời bình luận này thấy nếu như bác nico2010 mà có chồng rồi thì chắc chán chồng của bác không có bồ nhí đâu nhỉ, vì có 1 bà vợ tuyệt vời như bác rồi còn gì :95::95::95:
   
 10. minhngoc05

  minhngoc05 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/1/10
  Bài viết:
  72
  Hic

  Đã là Nico thì làm gì có chồng hả bác Luonghai??? Nhưng cũng phải khâm phục là bác này đi tu mà bình luận sự đời chuẩn ghê. Nhất lại là lĩnh vực này!
   
 11. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Ừa nhỉ??? Nico cơ mà nhỉ :7::7::7:
   
 12. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Dòng Sông, Bên Bồi, Bên Lở

  Rất cám ơn các mem. V xin góp vui mấy lời.
  Một câu chuyện : Dòng sông, bên bồi, bên lở.
  Nghe có vẻ chẳng liên quan gì đến vợ chồng với bồ nhí ở đây cả đúng ko??
  Vâng, đấy là 3 biểu tượng tự nhiên được dùng để ví von cho câu chuyện.
  "Dòng sông" là Chồng, "Bên lở " là Bồ nhí, "bên bồi" là Vợ.
  "Bên lở" thì thường xuyên được vỗ về, quấn quýt, dạt dào. Cũng như vậy với bồ nhí luôn được yêu thương, quan tâm, chăm sóc, cảm xúc dâng tràn. " Bên bồi " thì bình yên, phẳng lặng.
  Ngày qua ngày, Bên lở cứ lở, Bên bồi thì vẫn được bù đắp phù sa.
  Chúng ta thấy sao ạ??
  Vâng, đúng như mem Nico nói, đàn ông ong bướm bên ngoài, nhưng đằng sau họ còn có 1 gia đình, họ sẽ làm tất cả để bảo vệ che chở cho gia đình của họ. Những bà vợ, hãy thông cảm cho những giây phút yếu lòng của đàn ông. Đừng nên chỉ biết đòi hỏi, hãy chăm sóc và lắng nghe họ. (Vì thật ra những gì tốt đẹp nhất của chồng , 1 thời trai trẻ của chồng vợ cũng hưởng hết rồi mà ^^ ). Nên tạo cho người bạn đời 1 không gian riêng phù hợp.
  Bao nhiêu là phù hợp?? Không thể chỉ rõ hẳn vì mỗi người 1 tính, mỗi người yêu 1 kiểu. Đây là nơi mà người phụ nữ thể hiện sự khéo léo của mình.
  "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" . Vợ cố gắng cơm ngon canh ngọt, con ngoan, tạo cho gia đình mình 1 không khí ấm cúng riêng để đi đâu chồng cũng nhớ về. Còn ông chồng, đồng ý bản chất tham lam, thích cơi nới , nhưng cũng vừa vừa thôi nhá, bồ không cặp người này thì cặp người khác, còn gia đình chỉ có 1 để về thôi...
  Mem Cẩm Vân chúc nhà nhà hạnh phúc, người người vui vẻ.. :36: :36:
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/4/10
 13. Nico2010

  Nico2010 Trọng tài

  Tham gia ngày:
  6/4/10
  Bài viết:
  803
  Ấy ấy... bác lươnghải và bác Minhngọc ---- Nicô thì nicô chứ, đâu phải cứ là nicô thì không bít gì.....hihihi..... có nhìu nicô, sư thầy còn bít nhìu là đằng khác...hihihi
   
 14. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Hix! Không biết là chutieu2010 có biết nhiều k nhỉ??? Đúng là "giá trị đảo lộn hết cả chẳng biết đâu mà lần" :18::18::18:
   
 15. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Cám ơn thiên binh đã có lời khen. Chúc mừng bạn vì là đàn ông như mong muốn. Nhưng tại sao lại cám ơn trời phật??
  " Đàn ông chẳng bao giờ là đàn ông hoàn chỉnh và đích thực, nếu đàn bà không công nhận điều đó."
  :36: :36:
   
 16. PioCaster

  PioCaster Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/10/10
  Bài viết:
  369
  Sai cơ bản từ trực quan sinh động đến tư duy trìu tượng. Đấy là còn chưa kể sai về lỗi chính tả nữa. Làm gì có cái tính cách gì gọi là "chăng hoa" :24: Còn cái chuyện mất mát thì tất nhiên là phải có, làm gì có chuyện đàn ông không mất gì. Mất nhiều là đằng khác (Đặc biệt là tiền) Ở đời làm gì có ai cho không ai cái gì bao giờ :71:

  --- Cập nhật thêm ---

  Cái gì thế này hả trời :24:, gái Bar, Vũ trường, PR nhà hàng :D, Có lẽ sống với một ông chồng tay chơi như bạn quynh nhu thì chuyện có suy nghĩ tiêu cực là không hề tránh khỏi. Thử hỏi bạn một câu thế này nhé, nếu như bạn nghĩ chẳng nhẽ tất cả các nhà văn nữ trên thế giới viết về các vấn đề nhạy cảm đều là gái Bar, Vũ trường hay PR nhà hàng sao :24:???? CÒn theo bạn nhận xét về ông chồng bạn theo tôi thì chồng bạn chưa phải là tay chơi có hạng, có chăng đi nữa chỉ là học đòi a dua mà thôi :24:. Thưa với bạn rằng tay chơi bây giờ không bao giờ chơi như chồng bạn đâu :D. Mốt của tay chơi bây giờ chính là các quý cô có chồng như bạn đấy bạn có biết vì sao không. Vì những người như thế yếu tố "Ngon - Bổ - Rẻ" sẽ được đặt lên hàng đầu, đấy là còn chưa kể vấn đề khuyến mại kèm theo :24:. Vì vậy tôi cũng chỉ góp ý với bạn một điều, đừng có nhìn cách hành văn của người khác mà đưa ra một nhận xét chủ quan duy ý trí như vây :D. Theo cách nghĩ của tôi khi đọc bài này chúng ta cứ coi nó như một câu chuyện vui, một bài học tự rút ra cho bản thân. Đặc biệt là những người như bạn :D. Tôi nghĩ bài viết này rất có ý nghĩa đấy chứ :D. Nếu là tôi, tôi sẽ rút ra được rất nhiều bài học về xử lý ông chồng mình cho đúng cách :24:. Rất mong bạn thông cảm vì những góp ý thẳng thắn của mình.

  (Bạn nên để ý cuối bài viết người ta hay có trích dẫn nguồn hoặc có chữ st thì đó là bài viết tham khảo từ các địa chỉ khác nhau đấy nhé)
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/12/10
 17. mabu0811

  mabu0811 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  43,468
  Bác Pio chém ghê thật!
   
 18. PioCaster

  PioCaster Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/10/10
  Bài viết:
  369
  Chém thế cảm giác vẫn còn hơi nhẹ :D
   
 19. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Anh Pio nói hay quá. Mất cả phần của e. Hì hì. Đúng là nên thông cảm cho lời nói của những người đàn bà có số phận " HẨM HIU" như thế này.

  @_ Đọc bài coment của "quynh nhu" , những dòng đầu làm I quá sốc. Nhưng đọc tiếp những dòng sau, nghe chị giới thiệu về chồng của chị thì I hiểu tại sao chị lại có những suy nghĩ tiêu cực như vậy.
  I chính là người post bài " Thư của bồ nhí gữi bà vợ " , có ghi sưu tầm rõ ràng, của 1 nhà văn(chỉ nhớ mang máng hình như là nhà văn Vũ Hoàng) không chắc chắn nên không ghi vào. Mục đích của việc post bài thì đúng như a Pio nói, 1 chuyện vui và mong mọi người có thể rút đc kinh nghiệm gì đó cho mình.

  @ anh Pio :>"<: Mốt gì mà cặp bồ với gái có chồng, mốt gì mà ngon bổ rẻ. >>> Linh Tinh!! >"<
  Mốt là yêu 1 người, lấy 1 người, chung thủy với vợ, yêu con cái, chăm sóc gia đình, tiết kiệm thời gian ra sân chơi cầu, rèn luyện sức khỏe>>> Đấy mới là thông minh. Đấy mới là đàn ông tuyệt vời.
  Chiều nay điểm danh tại sân I HVNH. :36:
   
 20. PioCaster

  PioCaster Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/10/10
  Bài viết:
  369
  Anh là dân chơi có hạng mà :24:. Mà đã là dân chơi thì phải chơi tới bến chứ :71:. Em chịu khó đọc báo thêm tí nữa đi, cái mốt này dạo ni hơi bị phổ biến đấy :D. CÒn cái vấn đề "Ngon - Bổ - Rẻ" thì phải tuỳ khẩu vị của từng người :D
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. cẩm vân
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  1,278
 2. cẩm vân
  Trả lời:
  6
  Đọc:
  2,947
 3. Namgunsth
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  996
 4. vinhquoc818
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  750
 5. Nico2010
  Trả lời:
  6
  Đọc:
  1,576

Chia sẻ trang này